Ngày nay, châm cứu cùng các phương pháp vật lý trị liệu được đông đảo người dân tin tưởng áp dụng, lựa chọn chữa bệnh. Một trong số ít đơn vị lâu năm, hội tụ đội ngũ bác sĩ giỏi phải kể đến Trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Đông Phương Y Pháp. Đặc biệt, đơn vị này còn TIÊN PHONG ứng dụng châm cứu theo trường phái TÂN CHÂM, cho KẾT QUẢ ĐIỀU TRỊ cao gấp 4 – 5 lần.

Châm cứu Đông Phương Y Pháp có tốt không? 4 Điểm đắt giá khẳng định chất lượng

Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ châm cứu tốt hàng đầu trong lĩnh vực Y học cổ truyền, với chất lượng dịch vụ tốt, hiệu quả điều trị cao cùng nhiều ưu điểm vượt trội khác. 4 điểm đắt giá làm nên CHẤT LƯỢNG CHÂM CỨU ĐÔNG PHƯƠNG Y PHÁP cụ thể như sau:

Châm cứu theo Trường phái Tân Châm – HIỆU QUẢ vượt trội

Trường phái Tân Châm do Giáo sư Nguyễn Tài Thu, bậc thầy châm cứu tại Việt Nam nghiên cứu. Phương pháp này mang lại những ưu điểm vượt trội hơn các cách châm cứu cũ như sau:

 • Nhờ tác động liên huyệt đạo tạo ra các kích thích mạnh và kích thích liên tục.
 • Có thể dùng đa dạng các loại kim châm: kim châm to, kim châm nhỏ, kim châm dài nhỏ. Đôi khi kết hợp cùng với thuốc tiêm để bồi dưỡng cơ thể, phục hồi kinh – cơ.
 • Khả năng châm sâu xuyên huyệt mang lại hiệu quả cao, hạn chế gây đau tối đa cho bệnh nhân.
 • Kích thích châm bằng các xung điện chuẩn và đều từ máy điện châm, giúp đo được chính xác mức độ kích thích để điều chỉnh.
 • Hiệu quả điều trị cao, giúp khí huyết lưu thông, giãn mạch thông kinh, điều trị bệnh sâu từ bên trong,… 

Đông Phương Y Pháp là đơn vị TIÊN PHONGDUY NHẤT ứng dụng thành công châm cứu theo Trường phái Tân Châm. Đơn vị đã và đang áp dụng linh hoạt phương pháp này cùng các kỹ thuật vật lý trị liệu khác, khám – chữa đa dạng bệnh lý như: bệnh xương khớp, bệnh về thần kinh, bệnh tiêu hóa, bệnh hô hấp, phục hồi chức năng,… 

Đông Phương Y Pháp tiên phong ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm mang lại hiệu quả điều trị gấp 4 - 5 lần
Đông Phương Y Pháp tiên phong ứng dụng châm cứu theo Trường phái Tân Châm mang lại hiệu quả điều trị gấp 4 – 5 lần

Hội tụ “BÀN TAY VÀNG” trong làng châm cứu

Trực tiếp châm cứu cho bệnh nhân, đều là những chuyên gia, bác sĩ đầu ngành có kỹ thuật chuyên sâu, chuyên môn giỏi, từng hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Y học cổ truyền. Bằng đôi “bàn tay vàng” khéo léo, thuần thục, họ đã điều trị thành công cho hàng ngàn bệnh nhân bằng phương pháp châm cứu. 

Đông Phương Y Pháp hội tụ các bác sĩ châm cứu giỏi từ các bệnh viện tuyến đầu
Đông Phương Y Pháp hội tụ các bác sĩ châm cứu giỏi từ các bệnh viện tuyến đầu

Đội ngũ bác sĩ giỏi châm cứu tại Đông Phương Y Pháp phải kể đến như:

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKI Doãn Hồng Phương 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương từng đảm nhiệm vị trí Phó trưởng khoa Nội – Bệnh viện Châm cứu Trung ương, là học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, bà có cơ hội tiếp xúc với Trường phái Tân Châm từ rất sớm. Bên cạnh đó, bác sĩ Phương cũng đã có nhiều năm nghiên cứu, cải tiến nhằm đưa đến phương pháp châm cứu phù hợp nhất với cơ địa của người Việt và từng bệnh lý cụ thể. 

Nhờ có vốn kiến thức sâu rộng về kinh lạc, huyệt đạo, lục phủ ngũ tạng, từng đường châm của bác sĩ luôn có độ chính xác cao, dứt khoát. Vì vậy mỗi bệnh nhân khi được bác sĩ Hồng Phương điều trị châm cứu, đều luôn cảm thấy có hiệu quả cao, đảm bảo an toàn.

Bác sĩ Doãn Hồng Phương - Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y Pháp
Bác sĩ Doãn Hồng Phương – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông phương Y Pháp

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKII Lê Hữu Tuấn

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên Phó Giám đốc phụ trách chuyên môn bệnh viện YHCT Trung ương. Ông đã có hơn 40 năm kinh nghiệm trong châm cứu, điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh lý khác nhau, từ mức độ nhẹ đến nặng. 

Bác sĩ là người am hiểu sâu y lý luận Y học cổ truyền, có khả năng chẩn đoán bệnh chuẩn xác, các phác đồ điều trị của vị danh y luôn được tính toán cẩn thận. Để mang đến cho người bệnh những giải pháp trị liệu ngày một tối ưu nhất, bác sĩ còn đặc biệt nghiên cứu thêm về các bài thuốc quý.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn - Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Bác sĩ Lê Hữu Tuấn – Phó Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Thầy thuốc Ưu tú – Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan

Bác sĩ Trần Thị Tuyết Lan – Phó trưởng khoa Phụ trách khoa Khoa Nội tổng hợp châm cứu- dưỡng sinh – Viện Y dược học dân tộc. Hơn 30 năm cống hiến cho ngành y, bà đã có nhiều đề tài nghiên cứu xuất sắc về các phương pháp châm cứu chữa bệnh như: đề tài châm cứu chữa bệnh xương khớp; nghiên cứu thủy châm, châm cứu trong giảm béo, rối loạn mỡ máu;… 

Bác sĩ Lan cũng là người có kiến thức chuyên sâu về lý luận y học cổ truyền cùng tay nghề châm cứu chữa bệnh thuần thục. Đặc biệt, cô rất gần gũi, ân cần, luôn nhẹ nhàng hỗ trợ, tư vấn giúp người bệnh hiểu rõ về bệnh tật, yên tâm trị bệnh hơn. 

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan - Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp cơ sở phía Nam
Bác sĩ Trần Thị Hương Lan – Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp cơ sở phía Nam

Bên cạnh các bác sĩ gạo cội, trung tâm còn có đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản, tốt nghiệp tại các trường đại học, cao đẳng có tiếng về vật lý trị liệu, Y học cổ truyền. Họ luôn được bồi dưỡng tay nghề, kiến thức chuyên môn bởi các bác sĩ hàng đầu.

Dù điều trị tại trung tâm hay tại nhà, đội ngũ kỹ thuật viên đều được bệnh nhân an tâm, tin tưởng và hài lòng là bởi vì:

 • Giàu kinh nghiệm
 • Tay nghề, kỹ thuật cao
 • Được đào tạo chuyên sâu
 • Tận tâm, nhiệt tình và chu đáo
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tài - có đức
Đông Phương Y Pháp hội tụ đội ngũ bác sĩ, kỹ thuật viên có tài – có đức

Các bác sĩ, kỹ thuật viên tại Đông Phương Y Pháp luôn nhận được những đánh giá cao của đồng nghiệp, người bệnh từ tay nghề, chuyên môn, tinh thần làm việc hăng say đến cái tâm, cái đức với người bệnh. Ai đã từng tiếp xúc cũng dành những lời khen có cánh cho đội ngũ nơi đây, bỏi đức tính hiền lành, cần mẫn và tận tụy.

Quy trình châm cứu KHOA HỌC – CHUYÊN NGHIỆP

Với sứ mệnh mang sức khỏe và sự an toàn tới cho người bệnh, Đông Phương Y Pháp luôn chú trọng xây dựng và chuẩn hóa các quy trình thăm khám, điều trị KHOA HỌC – CHUYÊN NGHIỆP theo hướng dẫn của Bộ Y tế. Hiện nay, quá trình châm cứu tại trung tâm gồm các bước như sau: 

 • Bước 1: Thăm khám: Người bệnh được bác sĩ thăm khám cẩn thận, sau đó đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.. 
 • Bước 2: Tiến hành trị liệu chuyên sâu, cá nhân hóa, đa trị liệu: Bệnh nhân được xây dựng phác đồ kết hợp đa dạng phương pháp, tiến hành điều trị bằng các kỹ thuật chuyên sâu tùy theo cơ địa và tình hình bệnh lý. 
 • Bước 3: Theo dõi, tư vấn sức khỏe sau trị liệu: Kết thúc trị liệu, bệnh nhân sẽ được các bác sĩ theo dõi sức khỏe tận tình và tư vấn các phương pháp chăm sóc sức khỏe tại nhà.

Cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo đạt tiêu chuẩn Bộ Y tế

Đông Phương Y Pháp luôn chú trọng vào đầu tư vào cơ sở y tế, trang thiết bị Y tế tốt nhất nhằm nâng cao hiệu quả điều trị và mang đến sự hài lòng, thoải mái cho tất cả bệnh nhân.

Ngoài ra, đến châm cứu tại Đông Phương Y Pháp, bệnh nhân sẽ được:

 • Cung cấp quần áo mới hoàn toàn
 • Ga giường sạch sẽ
 • Kim châm mới 100%
 • Phòng trị liệu cách biệt nam – nữ, giữa các giường có rèm che chắn đảm bảo riêng tư
Ưu điểm khi châm cứu tại Đông Phương Y Pháp
Ưu điểm khi châm cứu tại Đông Phương Y Pháp

Châm cứu Đông Phương Y Pháp – Đánh giá từ chuyên gia đầu ngành

Tổng hợp ý kiến của các chuyên gia, bác sĩ về dịch vụ châm cứu tại Đông Phương Y Pháp, chúng tôi nhận thấy đây là đơn vị uy tín, được đánh giá cao 

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Nguyên Trưởng khoa nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung Ương chia sẻ:

“Châm cứu Tân Châm áp dụng tại  Đông Phương Y Pháp là “điểm sáng” trong nền Y học cổ truyền, tôi đánh giá đây là phương pháp vô cùng AN TOÀN, mang lại HIỆU QUẢ TOÀN DIỆN. Dưới bàn tay điêu luyện của các bác sĩ hàng đầu tại Đông Phương Y Pháp, người bệnh sẽ được thăm khám, điều trị cẩn thận kỹ lưỡng, sớm khỏi bệnh tật. 

Hơn nữa, Trung tâm còn thực hiện thăm khám sức khỏe miễn phí giúp tiết kiệm chi phí cho bệnh nhân. Bên cạnh đó, QUY TRÌNH THĂM KHÁM, ĐIỀU TRỊ rất khoa học và nhanh chóng, bởi đã được tối ưu hóa những bước rườm rà, không cần thiết.”

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Danh y số 1 về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Danh y số 1 về Y học cổ truyền tại Nhất Nam Y Viện

Bác sĩ Lê Thị Phương – Nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học cổ truyền Hà Đông chia sẻ:

“Châm cứu theo Trường phái Tân Châm của Trung tâm Đông Phương Y Pháp là xu hướng chữa bệnh của thế kỷ 21. Phương pháp này sử dụng các kim châm dài đâm xuyên huyệt, mang lại hiệu quả điều trị gấp 4 – 5 lần, can thiệp vào tận gốc bệnh, triệt để từng căn nguyên gây ra bệnh lý.

Hơn nữa, Đông Phương Y Pháp rất quan tâm đến trải nghiệm của người bệnh. Mọi trang thiết bị luôn được trung tâm trang bị đầy đủ, tiến tiến, dụng cụ luôn được đảm bảo vô trùng, phòng bệnh được ngăn cách rõ ràng tạo sự riêng tư, quần áo bệnh nhân cũng được thay mới. Đặc biệt, kim châm không bao giờ sử dụng lại để đảm bảo an toàn cho người bệnh.

Hiện nay, các cơ sở y tế mọc lên như nấm, người bệnh nên sáng suốt tìm tới những địa chỉ châm cứu uy tín, có bác sĩ giỏi chuyên môn để sớm khỏi bệnh tật, tránh tiền mất tật mang.”

Bác sĩ Lê Thị Phương - Bác sĩ Y học cổ truyền với hơn 40 năm kinh nghiệm
Bác sĩ Lê Thị Phương – Bác sĩ Y học cổ truyền với hơn 40 năm kinh nghiệm

Bệnh nhân hết lời khen ngợi về châm cứu Đông Phương Y Pháp 

Trong suốt 12 năm hình thành và phát triển, ứng dụng châm cứu chữa bệnh, Trung tâm Đông Phương Y Pháp luôn nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đặt niềm tin của hàng triệu bệnh nhân trên khắp đất nước. 

Bác Đoàn Thị Miên: Bác Miên bị tai biến đợt 1 dẫn đến liệt nửa người, tắm cũng không tự tắm được. Triệu chứng chưa khỏi thì tai biến lần 2 lại ập tới, khiến bệnh tình chuyển nghiêm trọng, 2 chân không thể cử động, thị lực suy giảm, đầu thì đau điếng. Sau khi kết thúc 2 liệu trình kết hợp châm cứu và bấm huyệt tại Đông Phương Y Pháp, nửa thân phải bị liệt gần 10 năm đã phục hồi đến 80%, cơn đau thuyên giảm đáng kể, mắt đã nhìn rõ trở lại.

 Lắng nghe hành trình thoát khỏi “ tai biến thập tử nhất sinh” của bác Miên

Anh Trần Ngọc Tâm: Anh tâm bị viêm cột sống dính khớp 7 năm liền. Những cơn đau hành hạ triền miên khiến anh không thể ngủ, ngủ không thể nằm ngửa, không thể đi lại bình thường, thậm chí phải nhờ kiêng người. Điều trị qua rất nhiều phương pháp suốt 3 năm nhưng đều không khỏi. Cơ duyên biết tới Đông Phương Y Pháp, sau hơn 2 tháng điều trị, bệnh tình tuy chưa khỏi dứt điểm 100%, nhưng anh đã có thể lại bình thường, thậm chí đi xe máy.

Lắng nghe hành trình thoát khỏi xe lăn, hòa nhập lại với cuộc sống thường ngày của anh Tâm 

Chị Nguyễn Thị Hương: Chị Hương bị đau mỏi vai gáy triền miên, khiến giấc ngủ gián đoạn, cơ thể suy nhược, mất tâm trạng làm việc. Chị đã thử qua nhiều phương pháp từ thuốc Tây y đến các cơ sở spa, nhưng cơn đau không thuyên giảm, sức khỏe còn bị ảnh hưởng bởi tác dụng phụ của thuốc. Cơ duyên biết tới Đông Phương Y Pháp từ bạn bè, sau hơn 1 tháng kiên trì trị liệu kết hợp châm cứu và bấm huyệt, các cơn đau nhức của chị đã cải thiện đáng kể, không còn tê bì, cơn đau đầu thuyên giảm hẳn, tinh thần thêm phấn chấn.

Lắng nghe chia sẻ về hành trình đánh bay cơn đau mỏi vai gáy dai dẳng của chị Hương

Cô Phạm Hương Thanh: Cô Thanh mắc bệnh liệt dây thần kinh số 7 do sống tại vùng cao, bị ảnh hưởng bởi gió lạnh. Bệnh tình khiến mặt cô bị méo lệch sang một bên, miệng không thể khép kín, mắt bị kéo lệch. Cuộc sống sinh hoạt hằng ngày khó khăn, như một cực hình đối với cô. Khi biết tới Đông phương Y Pháp, sau khoảng 20 ngày điều trị bằng liệu pháp châm cứu, sức khỏe của Thanh đã hồi phục đến 95%, khuôn mặt cải thiện hơn 90%.

Lắng nghe chia sẻ về hành trình thoát khỏi liệt dây thần kinh số 7 của cô Thanh

Địa chỉ châm cứu Đông Phương Y Pháp ở đâu?

Hiện tại, Trung tâm Đông Phương Y Pháp đang hoạt động 3 cơ sở trên 2 miền Nam – Bắc cụ thể như sau:

Cơ sở miền Bắc: Ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – Số điện thoại: 0974573434

Cơ sở miền Nam: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM – Số điện thoại: 0983146145

Thời gian làm việc: Trung tâm làm việc tất cả các ngày trong tuần (kể cả thứ 7, chủ nhật) 

 • Sáng: 8h00 – 12h00
 • Chiều: 13h00 – 17h30

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan