Gần đây, NS Chiến Thắng đã công khai chia sẻ quá trình chữa khỏi bệnh đại tràng lâu năm chỉ với 3 tháng sử dụng thuốc Đông y Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc. Đồng thời khẳng định bài thuốc mang lại hiệu quả ngay từ những tuần đầu tiên sử dụng và giúp thuyên giảm bệnh đến 60% chỉ sau 1 tháng sử dụng. 

Để xác minh lại thông tin và tìm hiểu rõ hơn về hành trình NS Chiến Thắng chữa đại tràng dứt điểm, phóng viên trong chuyên đề đã chủ động liên hệ với anh và gửi lời mời phỏng vấn. May mắn thay, anh cũng rất sẵn lòng chia sẻ vì cá nhân anh cũng muốn chung tay nâng cao sức khỏe của cộng đồng và giúp họ sớm lấy lại cuộc sống vui khỏe.

NS Chiến Thắng đã khỏi bệnh đại tràng hoàn toàn nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn
NS Chiến Thắng đã khỏi bệnh đại tràng hoàn toàn nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Dưới đây là toàn bộ những chia sẻ trực tiếp từ NS Chiến Thắng được chúng tôi ghi nhận, quý bạn đọc hãy cùng lắng nghe!

Đằng đẵng 2 năm trời, NS Chiến Thắng chữa đại tràng tứ phương mà mãi vẫn không khỏi…

NS Chiến Thắng luôn được biết đến với những vai diễn hài hước trong các tiểu phẩm hài của màn ảnh nhỏ Việt Nam, đặc biệt là GALA cười, Gặp nhau cuối tuần của Đài truyền hình Việt Nam sản xuất. Ít ai biết rằng, anh cũng từng rất thành công trong lĩnh vực đạo diễn và ca sĩ ca nhạc hài…

Ở mỗi vai trò, anh luôn cố gắng để hoàn thành thật tốt nên anh luôn nhận được sự ngưỡng mộ và quý mến từ đồng nghiệp. Vốn anh là người luôn tươi cười, vô lo vô nghĩ, hài hước nhưng đến khi bị bệnh anh trở nên ít nói, trầm mặc và không còn hay ngồi tán gẫu với bạn bè, đồng nghiệp nhiều như trước. 

“Đó là khoảng vào cuối năm 2018, lúc đấy lịch trình cũng nhiều vì cuối năm thường có khá nhiều dự án phim ảnh và tiểu phẩm hài nên cũng bận rộn và chểnh mảng trong việc ăn uống. Lúc đó cũng hay tự nhiên bị đau bụng, ăn cái gì lạ lạ là biết ngay, bụng sôi và khó chịu, phải đi ngoài mới đỡ. Dần dần tình trạng nặng hơn, đi ngoài nhiều hơn so với bình thường mà lại có dịch nhầy kèm theo.

Thất bất thường quá nên mới đi khám nội soi xem làm sao thì lúc đó mới ngớ người, hóa ra tôi đã bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng. Bác sĩ cũng giải thích về nguyên nhân tôi mắc phải đồng thời chỉ định tôi sử dụng một số loại thuốc. Cũng không nhớ rõ là thuốc gì nhưng chủ yếu là có kháng sinh. 

Sau khi uống thuốc đó thì tôi thấy bệnh mình vẫn vậy, vẫn đi ngoài 4 – 6 lần/ ngày và dần cũng sợ không dám ăn gì nhiều. Cố gắng kiên trì nhưng đâu vẫn đóng đấy, không khả quan. Cái thời điểm đó, ai cũng bảo tôi sao nhìn tiều tụy mà gầy đi nhiều vậy. Nhưng mình cũng không biết làm thế nào, vẫn luôn tìm cách chạy chữa từ Tây y sang Đông y mà có khỏi đâu.

Không chỉ vậy thôi đâu, đến cuối năm 2019 cơ thể tôi lại bắt đầu xuất hiện thêm những triệu chứng đau vùng thượng vị, cũng ghi là lại bị dạ dày rồi nên đi khám thì bác sĩ bảo có vài vết trợt trên niêm mạc dạ dày, có thể là do ăn uống chưa lành mạnh hoặc do sử dụng thuốc sai cách.

Trong một năm trở lại đây, lúc đấy cũng vào cuối năm 2019 tôi thấy bụng của mình lại đau thêm vùng thượng vị, nên có đi khám nội soi tiếp thì bác sĩ bảo niêm mạc dạ dày của tôi có vài vết trợt. Nguyên nhân có thể do uống rượu, ăn uống đồ cay nóng hoặc do sử dụng thuốc sai cách.

Hình minh họa NS Chiến Thắng chia sẻ về bệnh tình
Hình minh họa NS Chiến Thắng chia sẻ về bệnh tình

Nếu ai chưa từng bị bệnh này thì chắc không thể hiểu nổi cảm giác của tôi, thực sự suy sụp, bất lực trước những căn bệnh dai dẳng như này.” – NS Chiến Thắng trải lòng về nỗi đau do bệnh đại tràng và viêm trợt niêm mạc dạ dày gây ra.

Hiện nay, tại Việt Nam có 20 – 25% người gặp các vấn đề về đại tràng và con số này ngày càng tăng với xu hướng trẻ hóa. Vậy nên, thực tế có rất nhiều người sẽ và đang có nỗi ám ảnh đó giống như NS Chiến Thắng đã từng bị.

Biết đến Thuốc dân tộc cũng là có thêm tia hy vọng

Qua tìm hiểu chúng tôi được biết, trước kia NS Chiến Thắng có niềm tin với Tây y nhiều hơn so với Đông y nên đã ưu tiên chọn phương pháp điều trị bệnh bằng Tây y. Tuy nhiên, sau một thời gian điều trị không khả quan nên NS Chiến Thắng mới tìm sang Đông y. Nhưng sự may mắn vẫn chưa mỉm cười với anh vì chưa tìm được phương thuốc phù hợp với mình.

Chạy chữa nhiều nơi nhưng không khả quan, anh dần mất phương hướng và rơi vào bế tắc. May sao lúc đấy tôi gặp và được NS Trần Nhượng giới thiệu đến Thuốc dân tộc và chia sẻ về bản thân đã từng bế tắc như NS Chiến Thắng nhưng bây giờ rất khỏe mạnh nhờ phương thuốc Đông y của Thuốc dân tộc.

“Cái lúc mà anh Trần Nhượng giới thiệu đến Trung tâm Thuốc dân tộc thì tôi cảm thấy quen lắm, chắc vì trước kia đã từng nghe đến nhưng hồi đó chưa có niềm tin nhiều vào Đông y nên không để vào bụng.

Về nhà tôi cũng tìm hiểu thêm nhiều thông tin hơn về Trung tâm thì thấy rằng cũng có nhiều đồng nghiệp, anh chị tôi quen đã chữa khỏi bệnh tại đây. Lúc này tôi đã cảm thấy Thuốc dân tộc sẽ là tia hy vọng cuối cùng của tôi, tôi quyết định nắm bắt cơ hội và đặt lịch khám ngay lập tức.”

NS Chiến Thắng THOÁT KHỎI CẢNH SỐNG CHUNG với bệnh đại tràng nhờ TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN
Hình ảnh được ghi lại khi NS Chiến Thắng chữa bệnh tại Thuốc dân tộc

Qua lời chia sẻ chân thực từ NS Chiến Thắng có thể thấy rằng, anh đã rất vui mừng khi biết đến Thuốc dân tộc và anh đã đến gần hơn với cơ hội được chữa khỏi bệnh lâu năm, dai dẳng.

Hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng của NS Chiến Thắng tại Thuốc dân tộc sau 3 tháng kiên trì

Trung tâm Thuốc dân tộc được biết đến là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực khám chữa bệnh bằng YHCT, là nơi đã giúp hàng triệu bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của các bệnh lý nan y, mãn tính bao gồm cả đại tràng. Khi đến Trung tâm bệnh nhân sẽ được bác sĩ chuyên môn trực tiếp khám, đưa ra phác đồ điều trị và đồng hành trong suốt quá trình điều trị.

Tương tự vậy, NS Chiến Thắng sau khi đặt lịch khám đã lựa chọn bác sĩ Tuyết Lan (GĐ Chuyên môn Thuốc dân tộc) thuộc Top đầu chuyên gia trong lĩnh vực tiêu hóa và đã có kinh nghiệm 40 năm trong lĩnh vực. 

Tiếp nhận phác đồ điều trị chuyên biệt, đa dạng tác dụng

NS Chiến Thắng kể lại: “Tôi đến Thuốc dân tộc theo đúng với lịch hẹn và được nhân viên y dẫn lên phòng khám của bác sĩ Tuyết Lan. Bác sĩ đã trực tiếp thăm khám, đồng hành cùng tôi trong suốt quá trình điều trị. Quá trình thăm khám rất bài bản, bác sĩ hỏi kỹ lắm nào là về chế độ ăn uống sinh hoạt, những dấu hiệu, tình trạng bệnh và quá trình điều trị bệnh trước kia. Rồi cả bắt mạch, quan sát sắc mặt và kiểm tra màu lưỡi của tôi. 

Tôi cũng cung cấp đầy đủ thông tin một cách chi tiết nhất, để bác sĩ có cơ sở chẩn đoán bệnh được chính xác. Sau khi đã xem xét và thăm khám kỹ lưỡng, bác sĩ Lan đã giải thích về tình trạng bệnh của tôi và đưa ra phác đồ điều trị dùng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn để chữa đại tràng hiệu quả nhất. Còn chỉ định thêm thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp với vật lý trị liệu châm cứu để chữa viêm trợt trên niêm mạc dạ dày.”                                                                                                

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả đến 60% chỉ sau 1 tháng điều trị

Thực tế 2 bài thuốc Đông y của Thuốc dân tộc, đều đã được ứng dụng điều trị thực tế cả thập kỷ nay. Hiệu quả điều trị đã được hàng ngàn bệnh nhân kiểm chứng. Tuy nhiên mỗi bệnh nhân khi đến Thuốc dân tộc đều có liệu trình điều trị bệnh riêng biệt, dựa theo tình trạng bệnh. Tùy thuộc vào mức độ tuân thủ chỉ định cũng như khả năng đáp ứng thuốc của từng người, nên thời gian điều trị bệnh cũng sẽ khác nhau.

Theo kết quả khảo sát trên 500 bệnh nhân đã sử dụng thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn của bài thuốc thì lộ trình điều trị bệnh đa phần đều theo mốc cụ thể như sau:

Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng
Kết quả điều trị thực tế của bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn chữa đại tràng

Riêng với trường hợp NS Chiến Thắng: “Khoảng 7 ngày đầu dùng thuốc thực sự tôi không cảm nhận được gì khác lạ, phải đến ngày thứ 14 thì bắt đầu thấy được công thuốc, một số triệu chứng khó chịu ở bụng cũng đỡ khá nhiều. Đặc biệt là không còn bị rối loạn đại tiện nhiều như trước và kiểm soát được việc đi ngoài. 

Sau khi sử dụng 1 tháng thuốc, tình trạng bệnh của tôi đã giảm rõ rệt, ăn uống cũng thoải mái và ngon miệng hơn. Chắc lúc đấy bệnh cũng đỡ khoảng 60% rồi vì không còn đau nhiều và số lần đi ngoài cũng ít hơn. 

Bác sĩ có liên hệ hỏi han thì có dặn thêm tôi là không được chủ quan, vẫn cần phải ăn uống điều độ, đúng giờ giấc để bệnh khỏi nhanh hơn. Tiếp tục sử dụng thuốc thêm 1 tháng, tức khoảng 2 tháng đấy thì tôi không còn thấy triệu chứng gì cả, bệnh cũng khỏi khá nhanh hơn tôi tưởng. 

Nhưng tôi vẫn đến tái khám đúng với lịch bác sĩ đã hẹn, đến khám thì bác sĩ có tư vấn và chỉ định tôi kiên trì sử dụng thuốc thêm 1 tháng thuốc nữa để bệnh được tiêu diệt tận gốc và hạn chế sự tái phát. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng ghi nhận các vết viêm trợt dạ dày của tôi đã lành hết.

Tin tưởng bác sĩ, về tôi vẫn tiếp tục sử dụng đến tháng thứ 3, đến nay đã ngưng thuốc cũng lâu rồi và không hề có dấu hiệu bệnh tái phát. Tính ra là đúng 3 tháng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc là bệnh đại tràng của tôi đã chữa khỏi tận gốc.”

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Phương thuốc chữa bệnh đại tràng tận gốc theo nguyên lý điều trị YHCT

Bài thuốc thuộc sở hữu độc quyền của Trung tâm Thuốc dân tộc – Đơn vị tiên phong trong việc bảo tồn và phát triển tinh hoa YHCT. Với sự tham gia nghiên cứu và phát triển trực tiếp là đội ngũ bác sĩ, chuyên gia công tác tại Trung tâm. Tiêu biểu có thể kể đến ba vị bác sĩ giỏi đứng đầu lĩnh vực chữa bệnh bằng YHCT về đường tiêu hóa tại Thuốc dân tộc có thể nhắc kể đến như:

 • Ths.Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – hiện là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Thuốc dân tộc, nguyên Trưởng khoa Khám bệnh, BV YHCT TW 
 • Bác Sĩ Lê Hữu Tuấn – Nguyên PGĐ phụ trách chuyên môn BV YHCT Trung ương (Hậu duệ đời thứ 18 của Danh y Lê Hữu Trác)
 • BS CKII Vi Văn Thái (công tác tại cơ sở Quảng Ninh) – Nguyên GĐ chuyên môn BV YHCT Quảng Ninh 

Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng được kế thừa từ các ưu điểm của nhiều bài thuốc cổ phương ông cha ta để lại, đặc biệt là 3 loại dược liệu quý bí truyền từ người Tày: Cây Án mật, Cây Si Lung và Cây Cháp Che (trên thị trường chưa bài thuốc nào có)… và gần 30 dược liệu quý khác.

Các bác sĩ vận dụng sự tiến bộ của y học hiện đại để xác định được hàm lượng dược tính, dược chất của vị thuốc, từ đó tìm ra được công thức tối ưu mang lại hiệu quả cao nhất. Để phát huy được hết công dụng, bài thuốc được bào chế thành 4 chế phẩm đặc trị, khi kết hợp sử dụng sẽ tạo ra cơ chế điều trị bệnh chuyên biệt, tiêu diệt bệnh tận gốc – thúc đẩy phục hồi – tăng hệ miễn dịch, ngăn ngừa bệnh tái phát.

Tổng thế 4 chế phẩm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với
Tổng thế 4 chế phẩm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn với

Nhằm đảm bảo an toàn tuyệt đối và hiệu quả toàn diện cho bệnh nhân khi sử dụng bài thuốc, ngay từ đầu Trung tâm đã tập trung đầu tư quy hoạch vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO để cung cấp bào chế thuốc. Giờ đây, Trung tâm đã sở hữu hàng ngàn hecta vùng vun trồng dược liệu và đảm bảo cung ứng 80% dược liệu sạch để bào chế thuốc.

Đến nay, bài thuốc đã được ứng dụng điều trị các bệnh lý về đại tràng như viêm đại tràng, hội chứng ruột kích thích… cả một thập kỷ và giúp hàng ngàn bệnh nhân thoát khỏi nỗi ám ảnh của bệnh tật giống như NS Chiến Thắng. 

Theo số liệu thống kê từ người bệnh, 100% người bệnh khẳng định bài thuốc có hiệu quả và an toàn, không tác dụng phụ trong quá trình dùng thuốc. Trong đó  96% bệnh nhân đã thuyên giảm triệu chứng của bệnh đại tràng chỉ sau 1 – 3 tháng dùng khi Tiêu thực Phục tràng hoàn. Còn lại đang theo dõi hoặc chưa khỏi vì không tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ.

Nhờ vậy bài thuốc đã được chương trình Sống khỏe mỗi ngày VTV2 giới thiệu đến đông đảo người dân, để giúp nhiều người bệnh sớm thoát khỏi viêm đại tràng.

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Hướng dẫn điều trị viêm đại tràng bằng Đông y tại Thuốc dân tộc

Ngoài ra, bài thuốc còn được rất nhiều những trang báo mạng lớn chia sẻ và đưa tin giới thiệu đến đông đảo người dân. 

Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí
Bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn xuất hiện trên nhiều trang báo

Nhờ vào những chia sẻ chân thực về hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn của NS Chiến Thắng mà có nhiều bệnh nhân tin tưởng hơn vào phương pháp điều trị bằng Đông y nói chung và Thuốc dân tộc nói riêng. Hy vọng quý bạn đọc đã có thêm nhiều thông tin hữu ích để tìm ra được địa chỉ khám chữa bệnh đáng tin cậy và phù hợp với mình!

Cách chữa liên quan

Bình luận (0)

 1. Định says: Trả lời

  Bố mẹ mình hiện sống ở quê, mình thì đang làm việc tại HN. Bố mình bị đau đại tràng thì mình mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn gửi về quê cho bố được k?

  1. Kim Tuyền says:

   Bạn có thể sắp xếp để đưa bố đến khám tận nơi hoặc gọi điện để bố bạn nói chuyện trực tiếp với bác sĩ nha. Phải nắm được tình hình bệnh và thể trạng của bố bạn thì bác sĩ mới kê thuốc được

  2. Thu Hoài Bada says:

   Bên thuốc dân tộc khám online cũng rất tốt. Bác sĩ rất tận tâm và nhiệt tình. Lúc trước cũng vì ở khá xa trung tâm nên tôi có gọi khám qua điện thoại. Bác sĩ hỏi han về thói quen sinh hoạt, tình trạng bệnh của tôi rồi tôi đặt mua thuốc online luôn. Bạn gọi số này đi 0962 448 569

 2. Mỹ Hạnh says: Trả lời

  Thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có đam bảo an toàn không? Cô sợ mua trúng thuốc giả rôi bụng dạ đã yếu mà uống phải thuốc nguồn gốc không sạch thì bệnh lai càng nặng hơn

  1. Nguyễn Bảo Trâm says:

   Cô cứ yên tâm vì thuốc tiêu thực phục tràn hoàn được bào chế từ những dược liệu sạch ở các tỉnh miền Bắc nước ta. Rồi qua một quy trình điều chế khép kín và an toàn nên cô không cần phải sợ thuốc giả. Thuốc này bên trung tâm tự nghiên cứu và làm ra, chứ ko phải nhập từ trung đâu cô. Thuốc này còn được bộ y tế cấp giấy phép nữa mà. Cô có thể đọc thêm bài viết này để hiểu rõ hơn về nguồn gốc của nó

  2. Hạnh says:

   Chi phí điều trị có mắc lăm không? Thuốc đông y phải uống thơi gian lâu mới khỏi bệnh được. Cô sợ cô không đủ tiền để chi trả cho 1 liệu trình dung thuốc

  3. Moon Tran says:

   Chi phi kham lan dau tien o thuoc dan toc la 200 ngan va nhung lan tai kham tiep theo thi duoc mien phi a. Tien thuoc nong thi tuy vao thoi gian va dieu tri ma gia se khac nhau, tuy nhien ko qua dat dau co. Dot truoc, con di kham ben nay, luc ra tinh tien, nhan vien co hoi con co so ho ngheo ko vi nhung nguoi benh co hoan canh kho khan hoac dieu tri trong thoi gian dai thi phia trung tam co xem xet ho tro giam chi phi ak co, tu 10-20%

 3. Nguyễn Hoàng Mai Anh says: Trả lời

  Tôi thuộc tuýp người bị béo phì và tính chất nghề nghiệp ngồi văn phòng nhiều nên ít vận động. Gần đây tôi cảm thấy hơi chướng bụng và tiêu chảy nhiều. Tôi cứ tưởng là ăn phải món gì đó ko hợp nên mới bị vậy. Dần dần bệnh nặng hơn, một ngày tôi có thể đi ngoài tới 5 lần nên vội đi khám thì mới biết là bị viêm đại tràng. Uống thuốc tây được một thời gian cũng ko khá khẩm hơn là bao vì thuốc tây chỉ có hiệu quả nhất thời thôi. Giờ muốn chuyển sang uống tiêu thực phục tràng hoàn của trung tâm cho lanhh tính. Tuy nhiên, hiện tôi đang có bệnh lí nền là tiểu đường thì ko biết uống thuốc đông y này vào có bị ảnh hưởng gì k?

  1. Ng.Ánh Trúc says:

   Ông mình hồi trước vừa bị tiểu đường vừa đau đại tràng nhưng vẫn uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn bình thường à bạn. Tiêu thực phục tràng hoàn cực lành tính, an toàn, ko gây tác dụng phụ cũng như ko gaayy ảnh hưởng gì đến bệnh tiểu đường hết. Đợt đó mình thấy ông uống thuốc khá đều đặn, chỉ có điều thời gian uống 2 loại thuốc này cách cách ra xíu là được hết

  2. Trang Trần says:

   Mẹ tớ cũng bị bệnh lí nền nhưng là bệnh cao huyết áp. Lúc đi khám thì bs ở trung tâm có chia sẻ thuốc đông y sẽ ko gây ảnh hưởng gì đến những loại thuốc khác mà bệnh nhân đang dùng. Tuy nhiên, khi đi khám bs sẽ chủ động hỏi bệnh nhân có bệnh lí nền gì hay ko để có thể đưa ra liệu trình và phác đồ điều trị phù hợp nhất. Trường hợp mẹ tớ thì bs chỉ dặn dò là uống thuốc điều đặn, tập thể dục thường xuyên là được.

 4. Thương Thương says: Trả lời

  Nghe nói thuốc đông y khi dùng là phải dùng lâu dài mới hết bệnh được. Mình đang nuôi con nhỏ hơn 1t, nếu uống tiêu thực phục tràng hoàn trong tgian lâu như vậy có bị mất sữa ko? Hay có gây ảnh hưởng gì khác ko?

  1. Trần Thuỳ Linh says:

   Lúc mới sinh đứa thứ 2, chị bị đau đại tràng nhưng chẳng dám uống thuốc tây vì kháng sinh quá mạnh, sợ làm mất sữa. Chị cũng thử dùng củ riềng để chữa trong mấy tháng nhưng ko thấy tác dụng nên thôi. Rồi thấy mẹ bỉm kia trong hội FB giới thiệu về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn của thuốc dân tộc. Ch đi khám rồi bốc tháng về thuốc trong 3 tháng. Chị uống đều lắm, đúng ngày đúng bữa nhưng đứa cho con ko bị ảnh hưởng gì cả vì thuốc đông y lành tính và ko gây tác dụng phụ. Ko những ko ảnh hưởng đến sữa mà uống thuốc xong chị ăn khỏe hơn trước, nửa đêm ko phải thức giấc vì đi ngoài, trộm vía sức khỏe tốt từ đó đến giờ

  2. Quân says:

   Thuốc này mình phải sắc hả chị? Vừa trông con vừa đi làm chỉ sợ ko có thời gian để sắc thuốc thôi

  3. Trịnh Thị Hiệp says:

   Không vất vả vậy đâu đồng chí vì thuốc tiêu thực phục tràng hoàn còn có cả dạng viên cơ mà, cực kì tiện lợi, đồng chí đi làm có thể mang theo uống, không cần tốn công và bỏ tgian ra đun sắc đâu. Hiệu quả của dạng viên thì vẫn ngang ngửa như dạng đun sắc thôi nhé

 5. Đặng Hồng Loan says: Trả lời

  Con gái chị năm nay 8 tuổi nhưng bé đi đau đại tràng. Dạo này chị thấy bé chướng bụng, hay bị tiêu chảy và ăn không ngon miệng. Trường hợp như bé nhà chị thì có uống tiêu thực phục tràng hoàn được không?

  1. Hương Mùa Hè says:

   Uống được chị ơi, trẻ con 8 tuổi thì cũng không phải là bé bỏng gì hết đâu chị ơi, con lớn tuổi rồi mà, hệ tiêu hoa cũng như người lớn đấy, thậm chí uống thuốc này còn tốt cho bé, không ảnh hưởng gì đến hệ tiêu hóa gì hết đó, con em cũng tuổi đó và cũng uống thuốc này đã khỏi

 6. Hiền Lê says: Trả lời

  Bị viêm đại tràng nên lên mạng tìm hiểu thử có cách nào điều trị ngoài thuốc tây ko? Thấy nhiều trang mạng chỉ những mẹo: như có thể dùng nha đam, củ riêng… này nọ, hiệu quả lắm, tốt lắm. Tôi làm thử mà chẳng thấy hiệu quả gì? Giờ mà ko chữa trị kịp thì sợ bị mãn tính là toi

  1. Kevin Nguyễn says:

   Bên thuốc dân tộc họ có bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn điều trị viêm đại tràng cực nhậy chị ơi, mẹ em bị viêm đại tràng và cao huyết áp nhưng đã điều trị ở thuốc dân tộc khỏi đó ạ. Thuốc này có lên vtv2 chương trình sống khỏe mỗi ngày nên cực kỳ uy tín luôn

 7. Châu says: Trả lời

  Chị bị viêm đại tràng mãn tính 2 năm nay, đã thử qua nhiều loại thuốc tây nhưng khi ngưng uống thuốc thì bệnh vẫn như lúc đầu, chẳng thấy khá khẩm hơn. Chị còn thử nhiều mẹo trị viêm đại tràng mà cũng chẳng thấy tác dụng luôn. Giờ muốn chuyển sang uống thuốc tiêu thực phụ tràng hoàn của trung tâm. K biết thuốc này có điều trị triệt để k? Hay ngưng sẽ vẫn bị tái lại

  1. Ying Trần says:

   Muốn điều trị triệt để thì phải tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ . Dù bận rộn đến đâu cũng phải uống thuốc đều đặn , dù lâu bao nhiêu thì cũng phải kiên trì vì thuốc tiêu thực phụ tràng hoàn là thuốc đông y, muốn hiệu quả thì phải sử dụng thời gain lâu , như kiểu “kiến tha lâu ngày cũng đầy tổ” . Muốn có kết quả tốt thì cần phải kiêng trì để điều trị triệt để , hạn chế tái phát nha

  2. Ng.Th. Bảo Giang says:

   Bên cạnh chia sẻ của Ying Trần, e còn muốn share thêm với chị là sau khi điều trị khỏi bệnh xong, nhất định phải chú ý đến chế độ ăn uống và nghỉ ngơi nữa. E từng chủ quan nên sau khi uống thuốc xong khỏi bệnh, e vẫn tung tăng ăn uống vô tội vạ, dẫn đến bệnh tái phát. Lúc đi khám lại, bs Lan biết nên dặn dò e rất kĩ càng

 8. Diễm Yolo says: Trả lời

  Thấy mẹ đau đại tràng dữ quá, cứ ăn vào là lại đi ngoài nên con có đặt mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn online ở trung tâm. Uống thuốc này có cần kiêng cữ gì hông mn? Share cho con tí kinh nghiệm và review với!

  1. Nhi Nguyễn says:

   Bụng dạ đang khó chịu vì phải đi ngoài nhiều thì tốt nhất trong quá trình điều trị mẹ bạn phải ăn uống hợp vệ sinh, ăn chín uống sôi thì bụng mới đỡ được. Bên trung tâm họ tư vấn nheietj tình lắm, hay là bạn thử gọi hỏi xem cho chắc ăn. Số trung tâm đây 0962 448 569 hoặc có thể đọc bài viết này của trung tâm để biết thêm kĩ hơn cần kiêng những món nào

  2. Duy Nguyen says:

   Bệnh đau đại tràng thì nên ăn đồ nóng, nên ăn đồ chín, không nên ăn đồ lạnh và không nên ăn dưa chua. nói chung là cần phải kiêng khem thì bệnh mới có thể khỏi hẳn được

  3. Thu Cúc says:

   Chị mới tháng trước đi ăn sushi cùng đám bạn. Lần đầu tiên ăn món đó xong tới giờ sợ luôn. Tại bữa đó ăn xong về bị tào tháo dí liên tục, có cảm giác đầu hơi, chướng bụng và có cả sốt nhẹ nữa. Đi khám xong là mới biết bị viêm đại tràng cấp tính.Sau khi điều trị cấp một thời gian, chín đã thấy bệnh ổn. Tuy nhiên chị vẫn muốn chuyển sang uống đông y tiêu thực phục tràng hoàn để khỏi hẳn

 9. Đồng Nguyễn says: Trả lời

  2 tháng trước, tôi thường bị đau bụng, tiêu chảy, đi ngoài nhiều lần nên nghĩ chắc tôi ăn trúng món gì đó không hợp với bụng nên mới bị vậy. Bị gần 3 ngày, tôi ra tiệm thuốc tây mua gói men tiêu hóa để uống nhưng chẳng khá hơn là bao. Tôi cứ để vậy một thời gian thấy đi ngoài phân sống nên hơi hoảng. Tôi có đi khám bác sĩ kết luận là tôi bị viêm đại tràng nhưng uống thuốc một thời gian nhưng không thấy đỡ, nếu giờ uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn có khỏi được không

  1. Bảo Quốc says:

   Nếu đã uống thuốc tây mà không khỏi thì uống thuốc tiêu thực phục tràng hoàn là quá tốt đấy chứ, nhanh khỏi mà cũng rất an toàn. Anh uống thuốc bác sĩ Nhuần ở nguyễn thị định kê cho. Bác sĩ có kê đơn thuốc cho anh có tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng thể lỏng, cao bình vị kết hợp 2 loại này với nhau. Anh uống liên tục và đều đặn theo liêuj trình thì sau gần 3 th, anh ko còn đi ngoài nữa, sức khỏe tốt lên nhiều và đặc biệt ko còn gây ảnh hưởng đến công việc của anh như trước, thuốc này anh uống rất là nhiều

  2. Bích Tuyền says:

   Thuốc này uống tác dụng có được lâu dài hay không, tôi lo uống thuốc này không được lâu, rồi vài bữa rồi bệnh lại bị tái lại thực sự mệt

  3. Trần Thanh Sương says:

   Uống thuốc phải có niềm tin chứ , thuốc đông y nó chỉ có tác dụng lâu thôi chứ hiệu quả cực lâu dài, an toàn . Bản thân tôi trước uống nhiều thuốc rồi còn uống cả men tiêu hóa , thuốc đại tràng rồi thực phẩm chức năng nhưng cũng chỉ được đâu mấy ngày , sau đó tôi uống tiêu thực phục trang hoàn , thời gian uống thuốc có hơi lâu nhưng tôi lại khỏi được bệnh

 10. Trâm Anh says: Trả lời

  Chị bị đau đại tràng mấy năm nay rồi, cũng thử chạy đôn chạy đáo nhiều nơi để tìm phương thức điều trị. Chị đi khám ở bệnh viện và uống thuốc tây gần một năm nhưng chỉ cải thiện được chút ít thôi. Riết rồi chị gầy nhom, đi đâu cũng bị quở là sao gầy vậy. Đôi khi cũng mệt mỏi lắm, tinh thần chị đã sút thấy rõ luôn. Thấy vậy nên con bạn chị có giới thiệu về bài thuốc tiêu thực phục tràng hoàn thể lỏng nên chị quyết định tới trung tâm khám ngay và luôn. Sau 2 tuần uống thuốc, các triệu chứng như đi ngòi và đầy hơi giảm đáng kể. Nhưng chị vẫn kiên trì uống hết thuốc theo phác đồ 2 th của bác sĩ mà giờ đây chị cảm thấy sức khỏe được cải thiện rõ rệt, tinh thần tốt hơn trước rất nhiều. Chị tăng lên được 7kg lận nên giờ nhìn có da có thịt hơn rồi

  1. Nguyễn Ngọc Minh Châu says:

   Mình cũng may mắn như vậy đó vì nhờ biết đến trung tâm mà bệnh đau đại tràng của mình đã khỏi hẳn. Mình thì do tính chất công việc quá bận rộn và thường xuyên tăng ca nên chẳng nấu cơm ở nhà mà hay đi ăn bên ngoài. Có thể do vệ sinh thực phẩm của những quán đó không an toàn như cơm nhà nên ăn một thời gian dài khiến cho bụng dạ mình bị chướng và đi ngoài thường xuyên. Mình thì chẳng muốn uống thuốc tây vì thuốc tây chỉ có hiệu quả tức thời, ngừng uống thuốc là bệnh sẽ tái phát ngay. Thế là mình qua trung tâm đăng kí khám và được bác sĩ chỉ định uống tiêu thực phục tràng hoàn. Sau 3 tháng là hết đau đại tràng luôn

  2. Ng.T.Đỗ Quyên says:

   Em cũng đang tính mua thuốc tiêu thực phục tràng hoàn để uống, thấy chị Anh và chị Châu review vậy em cũng an tâm. Lúc trước, e tìm đọc khá nhiều bài viết về những bệnh nhân đã điều trị đại tràng khỏi để đọc và biết thêm thông tin.

   Càng đọc lại càng tin tưởng vào bài thuốc này, để e sắp xếp hôm nào ghé qua trung tâm thăm khám rồi bốc thuốc. Chứ đau đại tràng mà để lâu thì e thấy không ổn và sợ bị mãn tính nữa

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan