Sơ can Bình vị tán là bài thuốc đặc trị dạ dày được nghiên cứu và bào chế bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc. Với hơn 10 năm ứng dụng thực tiễn, bài thuốc đã cứu chữa cho hàng ngàn người bệnh khỏi căn bệnh dạ dày. Gần đây nhất, NS Thu và Hà NS Trần Nhượng đã tin tưởng và lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị căn bệnh dạ dày của mình. 

Sơ can Bình vị tán – Lựa chọn số 1 của bệnh nhân đau dạ dày

Những năm gần đây, người bệnh đau dạ dày không còn xa với bài thuốc Sơ can Bình vị tán của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được nhiều trang báo uy tín dành những lời có cánh, giới thiệu đến độc giả.

Trên báo Người đưa tin với tiêu đề “Hiệu quả “thần kỳ” khi chữa đau dạ dày bằng bài thuốc của Trung tâm Thuốc dân tộc” khi nói về ưu điểm vượt trội bài thuốc Sơ can Bình vị tán. Hay trên báo Tiền phong nói về hiệu quả bài thuốc chữa nhiều bệnh nhân trong đó phải kể đến NSND Trần Nhượng – gương mặt gạo cội trên truyền hình. Không chỉ thế, trang báo 24h.com.vn còn khẳng định sự uy tín của Trung tâm với độ ngũ y bác sĩ hàng đầu trong giới YHCT.

Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín
Sơ can Bình vị tán được giới thiệu trên nhiều trang báo uy tín

Đặc biệt, bài thuốc Sơ can Bình vị tán được bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu trong chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 – một trong những chương trình uy tín cung cấp thông tin, bài thuốc và phương pháp chữa bệnh hiệu quả cho người Việt. Đặc biệt khi tìm kiếm thông tin trên cổng thông tin tìm kiếm trên Google và Facebook.

Người bệnh nhân được thông tin về hiệu quả vượt trội bài thuốc hay những phản hồi tích cực của người bệnh sau khi sử dụng. Thậm chí nhiều bệnh nhân sau khi điều trị thành công đã phản hồi tích cực về  bài thuốc trên trang cá nhân Facebook để giới thiệu đến bạn bè và người thân.

Bài thuốc được phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Bài thuốc được phản hồi tích cực trên mạng xã hội
Sơ can Bình vị tán được người bệnh giới thiệu trên trang cá nhân
Sơ can Bình vị tán được người bệnh giới thiệu trên trang cá nhân

Bài thuốc đến khi ứng dụng vào thực tế đến nay đã chữa khỏi cho hàng chục ngàn bệnh nhân khỏi nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày  trong đó phải kể đến như NS Trần Nhượng, Chú Nguyễn Bá Thành, Cô Thu Hiền, Cô Bích Liên, Cô Đoàn Thị Trâm,…

Đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
Đến nay hàng ngàn bệnh nhân đã điều trị khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Với sự uy tín Trung tâm, hiệu quả bài thuốc Sơ can Bình vị tán đã chinh Phục NS Thu Hà và Ns Chiến Thắng điều trị bệnh dạ dày lâu năm của mình tại đây.

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà tin tưởng lựa chọn điều trị bệnh dạ dày tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Tiếng lành đồn xa, Sơ can Bình vị tán được NS Thu Hà và NS Chiến Thắng tin tưởng lựa chọn sau khi điều trị bằng nhiều phương pháp, nhiều cơ sở y tế nhưng bệnh tình không thuyên giảm.

NS Chiến Thắng và NS Thu Hà với nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng 2 diễn viên truyền hình thường kết hợp với nhau trong nhiều tác phẩm mang đến tiếng cười cho khán giả. Tuy nhiên đằng sau sự hóm hỉnh mang đến tiếng cười cho khán giả ấy, 2 NS thường xuyên phải chịu nỗi ám ảnh do căn bệnh dạ dày.

Chia sẻ về căn bệnh của mình NS Thu Hà cho biết:

“Tôi bị bệnh dạ dày từ cuối năm 2015, khi cơn đau, nóng rát vùng thượng vị xuất hiện. hay bị ợ hơi, đầy bụng ăn ngủ không ngon. Đi khám thì mới biết mình bị trào ngược dạ dày, viêm hang vị và âm tính với vi khuẩn Hp.

Bị bệnh này khổ lắm, không ăn được, cơ thể mệt mỏi hiệu suất công việc bị ảnh hưởng. Khi phát hiện bệnh, tôi cũng điều trị nhiều nơi rồi. Tính ra trong 5 năm bị bệnh, tôi điều trị ít nhất 4 cơ sở y tế có cả Đông y và Tây y như bệnh không thuyên giảm. Dùng tây y triệu chứng chấm dứt nhanh chóng nhưng sau một thời gian bệnh tái phát. Dùng đông y thì dùng rất lâu, nhưng bệnh chỉ cải thiện được một thời gian. Theo thời gian, bệnh tình càng nghiêm trọng hơn, dịch trào ngược tràn lên còn khiến tôi bị viêm họng và ho.”

NS Thu Hà và nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày
NS Thu Hà và nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày

Nỗi đau ám ảnh căn bệnh dạ dày chưa chấm dứt khi bệnh càng thêm bệnh. Bệnh dạ dày kéo dài, kích thích niêm mạc đại tràng và dẫn đến hội chứng ruột kích thích.

Cũng giống như NS Thu Hà, NS Chiến Thắng cũng phải đối mặt với nỗi đau căn bệnh viêm trợt dạ dày từ năm 2018.

“Năm 2018, tôi được bác sĩ chẩn đoán dạ dày xuất hiện vài vết trợt. Nguyên nhân thỉnh thoảng sử dụng rượu, đồ ăn cay nóng và ăn không đúng bữa. Không chỉ bị dạ dày, tôi còn bị đại tràng nên không dám sử dụng thuốc Tây nhiều.

Bởi thuốc Tây là một trong những nguyên nhân khiến bệnh đại tràng nghiêm trọng hơn. Dùng thuốc Đông y khoảng hơn tháng, bệnh có đỡ nhưng không chấm dứt hoàn toàn sau bệnh tái phát”

Không ngoại lệ NS Chiến Thắng thường xuyên đối mặt với "nỗi đau" do bệnh dạ dày
Không ngoại lệ NS Chiến Thắng thường xuyên đối mặt với “nỗi đau” do bệnh dạ dày

Cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc và tin tưởng điều trị tại đây

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đều loay hoay tìm cách điều trị chấm dứt nỗi dạ dày khi điều trị nhiều nơi và nhiều phương pháp không khỏi. Tuy nhiên may mắn mỉm cười khi cơ duyên bất ngờ đến với Trung tâm Thuốc dân tộc và bài thuốc Sơ can Bình vị tán.

Chia sẻ cơ duyên biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Chiến Thắng cho biết:

“Bệnh kéo dài ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc và cuộc sống của tôi. Không thể để tình trạng bệnh kéo dài, tôi tìm kiếm trên internet về bài thuốc đặc trị và địa chỉ uy tín tình cờ biết đến Trung tâm thuốc dân tộc được nhiều trang báo uy tín nhắc đến như Đời sống Pháp Luật, Người đưa tin, Tiền Phong, 24h.com.vn,…

Tôi làm diễn viên, tiếp xúc với nhiều báo chí nên tôi rất tin tưởng với những thông tin trên báo cung cấp, đặc biệt là những trang báo uy tín. Tìm hiểu kỹ hơn, tôi thấy nhiều anh chị em trong ngành cũng điều trị tại Trung tâm như anh Trần Nhượng, anh Bình Xuyên, chị Hương Dung,…. nên tôi đã không do dự mà đến đây điều trị”

Đúng người đúng bệnh, NS Chiến Thắng đã thành công chữa khỏi căn bệnh dạ dày sau khi điều trị bệnh tại đây. Hiệu quả điều trị bệnh của NS Chiến Thắng chính là “cầu nối” giúp NS Thu Hà biết đến Trung tâm. Nói về cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS cho biết:

“Biết đến Trung tâm cũng là tình cờ, trong một lần đi quay thấy cậu Thắng uống thuốc gì đó. Tôi có hỏi được biết cậu ấy sử dụng thuốc bên Trung tâm Thuốc dân tộc điều trị bệnh dạ dày. Dùng được hơn tháng thấy đỡ. Nên tôi có dặn là bao giờ cậu ấy đi tái khám cho tôi đi cùng để trị bệnh dạ dày.

Về tôi cũng tìm hiểu thông tin được biết Trung tâm đã điều trị cho nhiều người bệnh rồi, bệnh nhân trào ngược dạ dày 20 năm vẫn điều trị khỏi và còn được giới thiệu trên chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trên VTV2 nữa nên tôi càng yên tâm. Với cơ duyên bất ngờ, nhưng nhờ Trung tâm Thuốc dân tộc, tôi đã chữa khỏi căn bệnh của mình”

Video: NS Chiến Thắng và NS Thu Hà đến thăm khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc

“Nhờ Sơ can Bình vị tán tôi đã thành công điều trị bệnh dạ dày của mình”

Đó là chia sẻ của NS Chiến Thắng và NS Thu Hà sau khi chấm dứt nỗi ám ảnh căn bệnh dạ dày nhiều năm của mình nhờ Sơ can Bình vị tán. Từ cơ duyên bất ngờ biết đến Trung tâm, tin tưởng lựa chọn và thành công điều trị bệnh tại đây.

NS Thu Hà: “Tôi khỏi Trào ngược dạ dày và viêm hang vị bằng Sơ can Bình vị tán khi điều trị nhiều cơ sở, nhiều phương pháp không khỏi”

Trước khi đến khám tại Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu hà điều trị ít nhất 4 nơi, nhưng bệnh tình không thuyên giảm. Trong buổi tái khám NS Chiến Thắng, NS Thu Hà đồng hành chữa bệnh dạ dày. Thăm khám cho NS là Ths-Bs Nguyễn Thị Tuyết Lan – Giám đốc chuyên môn.

Sau khi đã kiểm tra kỹ lưỡng tình hình sức khỏe và tình trạng bệnh dạ dày cho NS Thu Hà, Bác sĩ Tuyết Lan đã kê đơn thuốc điều trị với bài thuốc đặc trị dạ dày Sơ can Bình vị tán. Đồng thời, bác sĩ còn tư vấn thêm cho NS về các liệu trình điều trị hỗ trợ phù hợp để  bệnh mau chóng khỏi hơn.

Nói về hiệu quả điều trị bệnh NS chia sẻ:

“Dùng thuốc ban đầu chưa có hiệu quả ngay đâu. Nhưng trước đó BS Lan có dặn, bài thuốc điều trị từ căn nguyên của bệnh nên hiệu quả từ từ. Sau khoảng 10 ngày, triệu chứng bệnh cải thiện rõ rệt. Cơn đau, nóng rát vùng thượng vị không xuất hiện thường xuyên nữa, tình trạng đầy hơi, ợ chua cải thiện. Sau hơn 1 tháng sử dụng bệnh cải thiện 80%, cơ thể không còn mệt mỏi, hiệu suất công việc hiệu quả rất nhiều.

Để bệnh chấm dứt hoàn toàn và ngăn ngừa bệnh tái phát sử dụng liệu trình thuốc trong 3 tháng. Đến giờ bệnh của tôi đã khỏi hoàn toàn”

Video: Hành trình NS Thu Hà chấm dứt căn bệnh dạ dày chỉ sau 3 tháng

NS Chiến Thắng “Sau khi sử dụng bài thuốc Sơ can Bình vị tán kết hợp bấm huyệt tôi đã khỏi bệnh dạ dày nhiều năm của mình”

Bên cạnh bệnh dạ dày, NS còn mắc căn bệnh đại tràng nên sử dụng Thuốc tây điều trị khiến bệnh đại tràng nghiêm trọng hơn. Sơ can Bình vị tán với 100% thành phần tự nhiên cùng nhiều ưu điểm vượt trội giúp NS Chiến Thắng khỏi VIÊM TRỢT DẠ DÀY khi đang loay điều trị nhiều phương pháp nhưng không thuyên giảm.

“Thăm khám và điều trị cho tôi là BS Tuyết Lan, tôi được bác sĩ kê đơn bài thuốc Sơ can Bình vị tán, và kết hợp bấm huyệt. Bác sĩ cũng tư vấn về lộ trình vào thuốc là triệu chứng cải thiện khi sử dụng khoảng hơn 10. Sau 1 tháng triệu chứng, bệnh cải thiện hơn 70%. Sau đó cần tiếp tục sử dụng thuốc để chấm dứt bệnh hoàn toàn và ngăn ngừa bệnh tái phát. Phụ thuộc vào tình trạng người bệnh, cơ địa mà thời gian sử dụng khác nhau.

Đúng như BS Tuyết Lan chẩn đoán, cơn đau thượng vị, đầy hơi chướng bụng cải thiện đáng kể sau 2 tuần sử dụng. Sau 4 tháng tôi chấm dứt hoàn toàn căn bệnh của mình”

NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán
NS Chiến Thắng cho biết hiệu quả sau khi sử dụng Sơ can Bình vị tán

Chuyên gia phân tích: Lý do Sơ can Bình vị tán thành công điều trị bệnh dạ dày NS Thu Hà và NS Chiến Thắng

Trước khi đến Trung tâm Thuốc dân tộc, NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã điều trị nhiều cơ sở, nhiều phương pháp không khỏi nhưng đã thành công điều trị bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Vậy bài thuốc với ưu điểm vượt trội như thế nào?

Để hiểu rõ về vấn đề này, phóng viên Tapchidongy.org đã có buổi trao đổi trực tiếp với BS Tuyết Lan – Bs thăm khám điều trị trực tiếp cho 2 NS.

PV: Cháu chào bác sĩ, gần đây NS Thu Hà và NS Chiến Thắng đã điều trị bệnh dạ dày của mình tại Trung tâm. Tuy nhiên trước đó 2 NS điều trị nhiều cơ sở y tế khác không khỏi. Bác sĩ phân tích cơ chế điều trị Sơ can Bình vị tán với 2 bệnh nhân

BS Tuyết Lan:

“Trường hợp bệnh nhân Thu Hà và Chiến Thắng là tình trạng bệnh dạ dày nhiều năm rồi. Với mỗi trường hợp người bệnh sau khi được thăm khám, phụ thuộc với cơ địa, mức độ nghiêm trọng của bệnh mà mỗi bệnh nhân có lộ trình điều trị riêng.

Bệnh nhân Thu Hà tình trạng bệnh là Trào ngược dạ dày, Viêm hang vị và âm tính với vi khuẩn Hp nên tôi kê đơn bài thuốc đặc trị:

 • Sơ can Bình vị – trào ngược: Chấm dứt triệu chứng trào ngược dạ dày ợ hơi, ợ chua và cơn đau, nóng rát vùng thượng vị
 • Cao bình vị: Phục hồi niêm mạc dạ dày bị tổn thương, vào vệ niêm mạc dạ dày từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

Ngoài ra bệnh nhân Thu Hà tiến hành cấy chỉ, nhờ đó giúp nâng cao hiệu quả điều trị.

Tương tự với trường hợp bệnh nhân Chiến Thắng, tôi tiến thành kê đơn bài thuốc gồm: Sơ can Bình vị  viêm loét Hp, Cao bình vị và kết hợp bấm huyệt.

Bên cạnh sử dụng thuốc người bệnh cần ăn uống khoa học, không sử dụng rượu bia, hạn chế đô ăn cay nóng, dầu mỡ nghỉ ngơi đầy đủ. Trong quá trình sử dụng thuốc chứa tác dụng phụ cũng như biến chứng cần liên hệ với bác sĩ ngay lập tức”

NS Thu Hà và NS Chiến Thắng khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán
NS Thu Hà và NS Chiến Thắng khỏi bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán

Không chỉ bệnh nhân Thu Hà, bệnh nhân Chiến Thắng mà hàng chục ngàn bệnh nhân đã chấm dứt căn bệnh dạ dày nhờ Sơ can Bình vị tán. Bởi bài thuốc với nhiều ưu điểm vượt trội:

100% thành phần tự nhiên, đảm bảo an toàn không gây tác dụng phụ

Sơ can Bình vị tán khắc phục nhược điểm của Tây y với 100% thành phần tự nhiên, dược liệu được trồng vườn dược liệu đạt chuẩn GMP – WHO đảm bảo an toàn, không chứa tác dụng phụ như thuốc Tây. Bài thuốc phù hợp với mọi cơ địa, đối tượng người bệnh kể cả đối tượng đặc biệt như trẻ nhỏ, người cao tuổi hay phụ nữ sau sinh.

Kết hợp hài hòa 3 chế phẩm 

Bài thuốc kết hợp hài hòa 3 chế phẩm: Sơ can Bình vị – viêm loét Hp, Sơ can Bình vị trào ngược dạ dày, Cao bình vị. 3 chế phẩm kết hợp với nhau điều trị bệnh từ căn nguyên, cải thiện triệu chứng và ngăn ngừa bệnh tái phát. Đặc biệt với trường hợp người bệnh được bác sĩ gia giảm kết hợp với các chế phẩm mang đến hiệu quả điều trị tốt nhất.

Lộ trình điều trị rõ ràng
Nhiều bệnh nhân khi sử dụng Đông lo lắng thời gian sử dụng lâu dài và không rõ ràng về hiệu quả điều trị. Đối với bài thuốc Sơ can Bình vị tán có lộ trình điều trị từ 1-3 tháng giúp người bệnh hiểu rõ quá trình điều trị.

Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán
Lộ trình điều trị của Sơ can Bình vị tán

Tuy nhiên mới đây Thuốc dân tộc đã chia sẻ tin vui, Trung tâm đã nghiên cứu, thử nghiệm lâm sàng thành công Sơ can Bình vị tán thế hệ 2. Giúp bệnh nhân điều trị bệnh dạ dày chỉ mất khoảng 45 ngày, kể cả với bệnh nhân nặng. Bài thuốc được phát triển, đáp ứng đầy đủ 4 tiêu chí cần có ở thuốc Đông y thế hệ 2, nên bệnh nhân hoàn toàn có thể an tâm lựa chọn.

Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Sơ can Bình vị tán 2 có đầy đủ 4 tiêu chí trên
Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Kết quả của cuộc thử nghiệm lâm sàng Sơ can Bình vị tán thế hệ 2
Cách chữa liên quan

Bình luận (40)

 1. Clarice Bui says: Trả lời

  em mới đi bán hàng ít hôm cũng thấy bắt đầu xuất hiện triệu chứng đau dạ dày rồi mn ạ, lo quá…

  1. LB Cường says:

   Có triệu chứng thì đi khám đi em, ăn uống đúng giờ vào đừng bỏ bữa cái bệnh này không được coi thường đâu.

  2. _quinn__ says:

   em cũng mới phát hiện ra bệnh đau dạ dày khi đi khám sức khỏe tại công ty triệu chứng đau của em không thường xuyên đâu , chỉ thỉnh thoảng khi phải làm báo cáo , thức khuya nhiều thôi là bụng hỏi khó chịu thì anh chị cho em lời khuyên với nên uống thuốc tây hay thuốc đông y ạ,loại nào tốt cho dạ dày hơn mà trị được dứt điểm được ạ.

  3. Chàng trai tháng 8 says:

   Theo ý kiến của c riêng dạ dày nên chưa bằng thuốc nam, thuốc tây uống không khỏi có khi phải uống trường kỳ dễ gây nhờn thuốc sau này dùng các loại thuốc khác sẽ khó khăn.

 2. DiepThuyfidelia says: Trả lời

  Mình nghe nói giờ thuốc này được đóng thành thuốc viên hoàn rồi cho mình hỏi bao nhiêu tiền một lọ vậy, và ra hiệu thuốc có mua được không?

  1. Yến Oanh says:

   Sơ can Bình vị – Viêm loét H. p và Sơ can Bình vị – trào ngược là 450.000VNĐ/lọ, đối với Cao Bình vị là 390.000VNĐ/lọ bạn nhé, tuy nhiên bạn không chưa thể mua ở tại các hiệu thuốc đâu bạn, vì nó là sản phẩm độc quyền của trung tâm thuocs dân tộc nếu bạn muốn mua thì đến địa chỉ này nhé để mua sản phẩm chính hãng nhé:
   + Hà Nội:Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân
   + Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, quận Phú Nhuận, TP. HCM
   + Quảng Ninh: Số 116 Văn Lang, P. Hồng Gai, TP Hạ Long

  2. Monika says:

   có mấy địa chỉ này thôi à,chán ghê nhà mình chẳng gần địa chỉ nào cả?

 3. Trang Bella says: Trả lời

  Bé nhà em năm ngoái thấy kêu đau bụng trên rốn mà ăn uống lại kém, lại hay ói đi kiểm tra nội soi mới phát hiện ra bị dạ dày lúc đấy phát hiện ra sớm nên dùng thuốc tây cũng thấy khỏi được vừa tròn 1 năm thì bị lại lần này lại cho uống thuốc tây nhưng không đỡ còn sụt cân nhiều em sợ quá không cho uống tiếp sau đó chuyển sang chữa ở thuốc dân tộc uống được gần tháng rồi đây thì tình hình cải thiện rõ ạ, đã bớt đau và ăn uống thấy ngon miệng hơn trước, cân nặng cũng đang hồi lại được rồi,

  1. mai.mai.maiiiiiiii says:

   con mình cũng đang uống đây giờ không kêu đau nữa, mình biết cái thuốc nhờ tình cờ đọc được bài viết chia sẻ về một người mẹ chữa cho can bằng thuốc sơ can bình vị tán đấy, để mình gửi link cho mọi người đọc: đọc bình luận mới thấy nhiều mẹ giông cảnh ngộ của mình cho con uống thuốc này chữa khỏi rồi nên cũng hy vọng lắm.

  2. Tharo~Thaor says:

   Thuốc sơ can bình vị tán này em thấy nhiều người hợp lắm chị nhé, như trường hợp của chồng em thuốc ngoại thuốc nọ thuốc kia chẳng đỡ mà sang uống cái thuốc này ông ấy kêu êm bụng này đấy cũng mới uống được vài hôm thôi đấy.

  3. Ming_hoa says:

   Mình uống được ba ngày thấy mọi người đều đỡ mà thấy tình trạng của mình quan ngại quá uống không đỡ mà nó lại bị nặng thêm, mấy hôm nay bụng dạ cồn cào, cứ cảm giác khó tiêu, chẳng muốn ăn cái gì cả.

  4. Nguyễn Thu Ngân says:

   Chịu khó vài ngày đi em, thuốc nó đang có tác dụng đấy may chị qua cái đợt ấy rồi giờ đang gần khỏi rồi, cái cảm giác bị nặng hơn sẽ mất mấy ngày đầu em ạ chị thì tầm 1 tuần là hết đó, em cứ uống thêm vài ngày nữa nhé, sẽ thấy tình trang này nó thay đổi đó, nếu mà giờ khó chịu quá, em rang ít cám hay muối rồi chườm nóng sẽ giảm đucợ đau đấy.

  5. Thanh Nguyenx says:

   nhà anh mà xa thì gọi điện mua thuốc để trung tâm gửi về tận nhà chứ mua vài hộp thuốc đi lại xa xôi lại mất công, mua thuốc có bác sĩ tư vấn cho đầy đủ nên cũng yên tâm anh ạ. nhiều lần bận không đến khám được em toàn mua thuốc theo kiểu này thôi, em cho anh số holine có gì để liên hệ cho tiện: (024)7109 6699

 4. Ánh Ánh says: Trả lời

  Mh tìm được một số thực đơn tốt cho bệnh đau dạ dày, ai có người thân bị bệnh này thì nên nấu nhiều món này nhé:
  – Đau dạ dày thì ăn:
  1. Cháo hạt sen

  Nguyên liệu: Hạt sen 100g; Củ mài 50g; Quả hồng xiêm non 15g; Đường phèn 20g
  Cách làm:
  Quả hồng xiêm non giã giập cho vào nồi thêm nước vừa đủ đun sôi kỹ, chắt lấy nước bỏ bã.
  Hạt sen, củ mài: sấy khô tán bột, cho vào nước quả hồng xiêm quấy đều đun trên lửa nhỏ, cháo sôi kỹ cho đường phèn vào đun tiếp khi tan hết đường là được.
  Ăn 3 lần/ngày trong lúc đói và khi cháo còn nóng. Ăn liên tục trong 2- 3 ngày. Nếu ăn thường xuyên món này rất tốt.

  2. Cháo phật thủ đường phèn

  Nguyên liệu: Quả phật thủ 15g; Đường phèn 15g; Gạo lức 100g
  Cách làm: Phật thủ được rửa sạch, cho nước đun, bỏ bã lấy nước. Sau đó cho gạo lứt đãi sạch, đường phèn vào nấu cháo. Ngày nên ăn 1 bát và chia làm vài lần.

  3. Cháo thịt dê cao lương

  Nguyên liệu: Thịt dê 100g; Gạo cao lương 100g; Muối ăn vừa đủ
  Cách làm: Thịt dê rửa sạch thái quân cờ, cho cùng gạo cao lương đãi sạch, nước 1 lít nấu loãng, cho chút muối. Chia ăn ngày 2 – 3 lần, mỗi lần 1 bát.

  4. Cháo rau sam

  Nguyên liệu: Rau sam 30g; Búp ổi non 20g; Quả hồng xiêm non 10g; Gạo 30g; gia vị
  Cách làm:
  Rau sam, búp ổi, quả hồng xiêm non cho vào nồi thêm nước đun sôi thật kỹ, chắt lấy nước bỏ bã. Gạo xay thành bột mịn, cho vào nước rau sam quấy đều, đun nhỏ lửa. Khi cháo chín cho bột gia vị vào.
  Ăn ngày 2 lần lúc cháo nóng, khi đói. Cần ăn liền 2 – 3 ngày sẽ có hiệu quả tốt.
  – Đau dạ dày thì uống:
  1. Nước ép cà rốt bạc hà:

  Cà rốt rửa sạch để nguyên vỏ, cắt khoanh, đun chín với 4 tách nước và một muỗng nhỏ lá bạc hà khô (hoặc một nhúm lá bạc hà tươi).
  Nghiền cà rốt qua rây và uống khi còn nóng. Có thể thêm một lát gừng tươi để tăng tác dụng xoa dịu hoặc một chút nước chanh cho dễ uống.

  2. Trà gạo:

  Đun 1/2 tách gạo với 6 tách nước trong 15 phút. Lọc bỏ gạo và cho thêm một chút mật ong hay đường vào trà và uống nóng.

  3. Giấm táo:

  Hỗn hợp gồm một muỗng canh giấm táo, một tách nước nóng và một muỗng mật ong sẽ làm dịu cơn khó tiêu, có thể làm êm các cơn đau quặn và đầy hơi. Thức uống này còn ngăn chặn triệu chứng xót rát dạ dày

  1. Đào Hải Ly says:

   Cảm ơn mẹ nó nhé có chia sẻ hữu ích quá, nhiều khi có mấy món cứ ăn đi ăn lại nhiều khi cũng chán, có mấy món này thỉnh thoảng đổi món cho dễ ăn hihihi.

 5. _honghanh says: Trả lời

  Bố em có tiền sử bị đau dạ dày, vài bữa nay bố em thấy triệu chứng ợ chua với ợ nóng nhiều thấy bảo cũng đau rát vùng thượng vị em nghi bệnh đa dạ dày cụa cụ lại tái phát nữa rồi mn giới thiệu cho em bs nào tốt ở trung tâm thuốc dân tộc để em với bố còn đến khám với ạ.

  1. Xile Orange says:

   Em đến khám chỗ bác sĩ Tuyết Lan em nhé bác sĩ từng là trưởng khoa khám bệnh viên YHCT Trung ương nên có nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh lắm em ạ, chính bác sĩ là người điều trị cho mẹ chị nhờ thuốc tốt ăn uống kiêng khem hợp lý mà giờ mẹ chị đỡ nhiều lắm. Bây giờ bà ăn uống thoải mái hơn, thỉnh thoảng ăn tí tú cay bụng dạ không phản ứng gì chứ ngày xưa ăn mấy đồ đó là kêu đau bụng, xót ruột, đói mà đau thì không nói đây ăn xong vẫn cảm thấy đau, khổ lắm, ăn như kiểu cực hình đói với mẹ em vậy mai giờ thì hết cảnh này rồi.

  2. Mỹ Hảo says:

   Đợt tết năm ngoái sau mấy ngày tết t ăn uống không để ý thế là đau dạ dày gần chết, sáng tối đều đâu, may mà đợt ấy theo cái ông bác sĩ Lê Hữu Tuấn của phòng khám thuốc dân tộc ông đấy là phó giám đốc chuyên môn của bên viện YHCT trung ương ông ấy khám cho uống mấy tháng thì khỏi, giờ cứ ai kêu đau dạ dày là giới thiệu đến Nguyễn Thị Định khám đông y cũng có một vài người khỏi rồi, còn một bạn đang điều trị tháng thứ hai

  3. Sơ Ri says:

   Làm sao để được bác sĩ đấy khám có phải đăng ký không với phí khám hết bao nhiêu vậy bác?

  4. Nguyễn Thị Hồng Ngọc says:

   Không em ạ, phí khám với các bác sĩ như nhau chỉ mất 200.000 thôi em ạ, mà cái này họ chỉ thu một lần thôi, về sau em đi tái khám không mất tiền nữa đâu chị cũng thấy bất ngờ đấy, chư ngày xưa di viện khám với thạc sĩ giáo sư riêng tiền khám cũng mất ít nhất trên 350.000đ rồi đó, mà đi khám thì chờ đợi lâu còn khám ở đây chị cứ đủng đỉnh tầm 8h họ mở của thì đến khám chờ vài phút làm thủ tục đợi đến lượt vào khám ngay được luôn em ạ, chưa bao giờ phải ngồi đợi quá lâu cả. bên này họ khám chữa tư vấn rất là nhiệt tình

  5. Đỗ Ngọc Trung says:

   Cho anh hỏi bác sĩ làm việc cả ngày ở đó à em, đến giờ nào cũng gặp được phải không hay cần đặt lịch trước.

  6. afa.55 says:

   Đúng rồi ạ, anh cứ qua đó vào giờ làm việc là được ah, không cần đặt lịch đâu khi nào anh muốn khám vào buổi tối thì mới cần đặt lịch thôi ạ.

 6. Nguyễn Emily says: Trả lời

  Bệnh trào ngược dạ dày nó kèm theo rối loạn tiêu hóa trị hoài k khoi tai đi tai lai

  1. AnhthuNguyenn says:

   t cũng bế tắc quá k có cách nào nó đỡ được đây này, người mệt mỏi , người rủn , hay chóng mặt đau đầu . Ngủ không sâu giấc. 6 tháng nay lúc đầu bị nhẹ giờ càng ngày càng nặng mới có người mách cho t dùng sơ can bình vị tán không biết cái này như thế nào đây.

  2. NailsbyMK! says:

   Hình như nó là thuốc đông y đấy bạn ơi, uống thì phải sắc đấy, vất vả lắm.

  3. manhhnguyeennee_ says:

   Thuốc này theo tìm hiểu của chị thì nó không phải đun săc gì em ạ, giờ nó bào chế thuốc viên rồi nhưng hiệu quả của nó thì chị chưa có chắc chắn vì cái bệnh đau dà dày này dễ bị lại lắm, rồi chẳng biết uống cái này ổn định được lâu không?

  4. B The Mashed Potato says:

   Theo mình hiểu thuốc sắc nó mới tốt hơn đấy, chứ thuốc viên thế này tiện thì tiện thật nhưng chưa chắc uống đã ổn đâu.

  5. _tan_ says:

   Cho phép em có ý kiến về cái thuốc mọi người đang bàn nhé, em một người đã từng dùng thuốc này có một số chia sẻ như sau:
   + Hiệu quả của thuốc: em không biết mọi người trước đây dùng thuốc này thế nào, chứ em thấy nó chữa trào ngước tốt nhất trong những thuốc em từng biết, dùng 2 tháng hết mọi triệu chứng, em trước bị rất nặng thuốc các kiểu ko khỏi,ấy vậy mà loại này làm em khỏi hẳn đến bây giờ
   + Còn thuốc dù bào chế dạng viên hay thuốc sắc thì tác dụng chữa bệnh của nó đều tương đương nhau và không có gì khác nhau cả, cảm thấy loại nào phù hợp thì dùng loại ấy, như em thì dùng thuốc sắc sẵn của trung tâm, loại đã được đóng săn vào túi nhỏ đó ạ, uống loại này thì em không phải đun sắc gì cả em thấy tiện nhất.

  6. @ Jut_kka says:

   Trước đây mình cũng băn khoăn giưa uống thuốc sắc, hay thuốc viên lựa chọn nên uống cái nào, sau khi được bác sĩ giải thích nó chỉ khác các bào chế m mạnh dạn dùng dạng viên cho tiện, thuốc này em thấy nó cũng trị từ căn nguyên gây bệnh nên đã tốt hơn mấy loại khác rồi nhưng để mà ổn định lâu không chỉ trông chờ vào thuốc được mà cần có chế độ ăn uống kiêng khem hợp lý, nên ăn những thức ăn mềm , dễ tiêu. Chế độ sinh hoạt khoa học, luôn giữ tinh thần thoải mái , vui vẻ, tránh thức khuya lo lắng căng thẳng. Thường xuyên luyện tập thể dục thể thao hằng ngày để có sức khỏe tốt. Chứ bạn uống thuốc mà không chăm sóc cơ thẻ thật tốt thì chẳng bao giờ khỏi được đâu.

 7. Oops says: Trả lời

  em bị đau dạ dày do uống nhiều kháng sinh thì làm sao đẻ khỏi ạ?

  1. Kuma_ku_te_456 says:

   Bn có thể nhai lá lược vàng với chút muối, thật ra mình cũng biết cách này có hiệu quả hay không hay là do ăn uống nữa, nhưng mà đúng thật là khi nhai cái này mình thấy đỡ hẳn.

  2. L.K.D says:

   Cái này nhai có bị nhớt không ạ, cứ nhai sống vậy sao à chị?

  3. Huệ Sky ? says:

   Muốn chữa đau dạ dày thì dùng bột nghệ đi, nếu mua được tinh bột nghệ thì càng tốt, thêm mật ong vào ngày uống 3 lần trước khi ăn ba mươi phút, để cho tiện thì mọi người nên trộn hỗn hợp vo lại thành viên cho tiện, lưu ý 1 ngày không nên uống quá 10g bột nghệ, như thế sẽ khiến dạ dày khó tiêu hóa
   Còn muốn giảm đau dạ dày thì dùng gừng, chỉ cần thái vài lát gừng cho vào nước đun sôi để ấm ấm, ảm giác đau cũng hết.
   Nếu không đỡ thì em nên tìm đến thuốc nam giờ người Việt mình có nhiều vị thuốc tốt lắm chứ tình hình hiện tại của em không nên uống tiếp tục dùng thuốc tây đâu.

  4. ngân hằng says:

   mình uống nhiều thuốc điều chỉnh huyết áp cũng bị đau dạ dày nghe nói cái thuốc của trung tâm thuốc dân tộc tốt lắm mà cũng là thuốc nam hay sao ý, ai có kinh nghiệm dùng thuốc này rồi thì chỉ giúp mình?

  5. Quynhh Cool says:

   tớ đang dùng đây bác sĩ kê cho uống ba tháng nhiều khi nhìn thuốc than ngán tận cổ mà vẫn phải uống, nhưng nói thế thôi có bệnh thì vẫn phải chữa nay mình dùng thuốc này hên sao có vẻ cũng hợp thuốc nên đỡ nhiều

  6. Bước qua mùa cô đơn says:

   Chồng em uống khỏi gẩn tháng nay rồi vừa hôm qua đi nội soi kết quả đẹp lắm các vết loét gần như không còn các chị ạ, thuốc hay ghê.

 8. Maii Dzunn says: Trả lời

  Dạo này bệnh đau dạ dày em lại bị tái phát, em đã nội soi rồi bị viêm loét dạ dày mà em uống nghệ rồi thử bằng chuối xanh, gần 1 năm uống thuốc tây kieng khem cũng kỹ lắm mà không hiểu đến giờ tại sao lại chưa khỏi, em định hỏi mẹ nào biết về thuốc sơ can bình vị tán tư vấn giùm em có thể dùng nó điều trị bệnh viêm loét dạ dày này không, thấy nhiều nghệ sĩ dùng nên em thấy cũng có phần tin tưởng được

  1. Võ Kỳ Duyên says:

   Mình là một người đau dạ dày lâu năm đây, còn bị trào ngược nữa, ăn vào là cứ muốn nôn ra. không phải mình không chữa mà chữa không khỏi đấy. Mình lấy thuốc mấy noi hết bạch mai đên đại học y toàn là tiến sĩ giáo sư kê cho cả mà uống chỉ thấy bớt được lâu thì vài tháng sau lại bị đau lại, thấy bảo cái bệnh này phải diệt được con virut hp nếu không có chữa thuốc kiểu gì cũng se bị lại, Có lần có chị giới thiệu cho cái thuốc sơ can bình vị tán này nói có thể trị được hp,mình cảm thấy thực sự khó tin sao thuốc đông y lại có thể hiệu quả được như thế được, mình cũng hoài nghi đi tìm hiểu về nó, qua chia sẻ từ chị ấy với phản hồi trên mạng đây một trong những chia sẻ trên báo đông y về thuốc: mình mới thử dùng thuốc này, uống vào thì thấy đúng là đỡ đau hơn hẳn mới đầu mua có tháng về uống xem thế nào thôi, thế là hết tháng là phải đi mua thêm thuốc nhưng ngại đến trung tâm lần nữa, mình gọi điện nhờ trung tâm gửi về những tháng tiếp theo cho tháng thứ hai mình cảm thấy bệnh đau dạ dày phải đỡ được 70% đấy, đa phần các triệu chứng đau bụng đầy bụng đều gần như khỏi hẳn rồi, sang tháng thứ ba mình cảm thấy cơ thể khỏe hẳn lên rồi ăn uống được nhìn người cũng có tinh thần hơn, đặc biệt sau nhưng thấy ngày kho ngủ vì đau dạ dày thì mình đã giờ đã có thể ngủ một mạch đến sáng. Vì mình thấy dạ dày có hp này nó khó chữa lắm, thuốc uống vào chẳng mấy thì nhờn với nó lên dù cảm thấy cơ thẻ đã khỏi nhưng mình vẫn trao đổi bác si sau khi được cân nhắc từ tư vấn của bac sĩ mình uống thêm nửa tháng nữa sau đó đi xét nghiệm thì thấy các vết loét dạ dày đều không còn, hp cũng trở về âm tính, đến hp khó trị thuốc này còn khỏi được cơ mà

  2. Mery200 says:

   em và xã nhà em hai vợ chồng đều bị cung uống cái này hơn môt tháng rồi, thì thấy các triệu chứng khó chịu nó cũng đỡ, tuy chưa thấy nó cải thiện nhiều nhưng cũng xác định dùng đông y sẽ chậm. nhưng mà từ ngày uống thuốc cả 2 vợ chồng đều cảm thấy ăn ngủ tốt hơn

  3. Nguyễn T. Băng Thanh says:

   Tớ cũng mong lần này tìm đúng chỗ uống xong đợt này cầu mong là không tái phát nữa, chứ nếu mà thuốc sơ can này uống mà cũng bị vẫn bị lại như thường thì không biết dùng thuốc nào nữa, uống cái này là đông tây đủ cả rồi đấy.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan