Hỏi: Mong mọi người tư vấn giúp. Tôi bị viêm da cơ địa từ nhỏ nhưng từ năm 2013 đến nay thì bệnh trầm trọng hơn. Trước đây biểu hiện cũng chỉ là mẩn đỏ ở 2 bên má, da nứt nẻ nhưng đến gần đây thì không chỉ các vết mẩn lan rộng ra cả trán, xuống cổ và ngực, mà chỗ đỏ còn có mụn nước và dịch chảy ra, chỗ nào ngứa mà gãi nhiều thì da bị sần dày lên.

Khi bệnh còn nhẹ, tôi đã từng đi viện da liễu khoảng 2, 3 lần nhưng đều bị tái phát. Sau tôi cũng có chuyển sang nhiều loại thuốc khác nhưng tình hình không được cải thiện nhiều. Vừa rồi, tôi có đọc được 1 bài về Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn ở Hải Dương nổi tiếng chữa bệnh về da, trong đó có bệnh viêm da cơ địa. Và giờ lương y Nguyễn Văn Tuyến là người nối nghiệp của dòng họ Nguyễn, nhưng trong bài viết lại không nói rõ về địa chỉ của lương y Nguyễn Văn Tuyến hay Nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn này.

Tôi thì không có kinh nghiệm về chữa bệnh bằng đông y nên muốn tham khảo ý kiến của mọi người về bài thuốc của Nhà thuốc gia truyền của dòng họ Nguyễn, cũng mong là ai biết thông tin về địa chỉ liên lạc của lương y Nguyễn Văn Tuyến hay của nhà thuốc này có thể chia sẻ cho tôi được biết.

Đây là bài mà tôi đọc được về nhà thuốc gia truyền dòng họ Nguyễn này, mọi người xem giúp và mong sớm nhận được phản hồi từ những ai biết được thông tin: http://www.bacsiviemdacodia.com/thuoc-chua-tri-benh-viem-da-co-dia-tot-nhat.html

Xin cảm ơn mọi người.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan