“Châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt” được mệnh danh là giải pháp chữa bệnh không dùng thuốc AN TOÀN, HIỆU QUẢ CAO. Phương pháp này được đông đảo người dân tin tưởng và lựa chọn.

Tuy nhiên, để tìm được một địa chỉ ĐIỀU TRỊ UY TÍN- BÁC SĨ GIỎI quả thực là một việc rất khó. Vì sao cần phải tìm được địa chỉ uy tín? Bởi, ở đây có đội ngũ các bác sĩ giỏi về chuyên môn, cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo yêu cầu sẽ giúp quá trình điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Chúng tôi xin gửi tới quý độc giả một trung tâm vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, đã điều trị thành công hàng nghìn ca bệnh, nhận được nhiều đánh giá cao của bệnh nhân, các cơ quan báo chí và giới chuyên gia – Trung tâm Đông Phương Y Pháp.

Đông Phương Y Pháp – Nơi quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt

Bác sĩ Doãn Hồng Phương – “Cây kim vàng” của làng Đông Y

Được mệnh danh là “Cây kim vàng” trong làng Đông Y.  Bác sĩ Doãn Hồng Phương xuất phát từ một học trò xuất sắc của Giáo sư Nguyễn Tài Thu, xuất sắc trong các chương trình đạo Chuyên khoa I  tại Đại học Y Hà Nội đã có rất nhiều những đóng góp to lớn cho nền YHCT nước nhà tại bầu trời phương Tây. 

Bác sĩ Doãn Hồng Phương có vốn kiến thức sâu rộng về kinh lạc, huyệt đạo. Hiểu rõ lý luận vật lý trị liệu cùng TS.Vân Anh, nghiên cứu 12 cặp huyệt nguyên, trường phái Tân Châm.

Hơn 30 năm, khoác trên mình chiếc áo blouse trắng cống hiến cho Đông Y, suốt cuộc đời gắn với “Cây kim bạc”, vất cả chiến đấu với “lưỡi hái tử thần” giành lại sức khỏe, sự sống cho hàng ngàn bệnh nhân bằng các phương pháp vật lý trị liệu: châm cứu, xoa bóp – bấm huyệt,… Hầu hết, trong các phác đồ điều trị của bác sĩ Doãn Hồng Phương đều luôn được tính toán kỹ lưỡng, chẩn bệnh cẩn thận.

Bác sĩ đã cùng đồng nghiệp của mình dành toàn thời gian tâm huyết để nghiên cứu về trường phái châm cứu, đổi mới phương pháp và đã ứng dụng thành công với cơ địa của người Việt Nam giúp tiết kiệm công sức, chi phí người bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe và nâng cao hiệu quả chữa bệnh.

Bs. Doãn Hồng Phương- “Cây kim vàng” của làng Đông Y
Bs. Doãn Hồng Phương- “Cây kim vàng” của làng Đông Y

Bác sĩ Doãn Hồng phương là người bác sĩ được bệnh nhân, đồng nghiệp đánh giá cao từ tay nghề, tinh thần làm việc đến cái tâm, cái đức trong nghề. Những người đã tiếp xúc với bác luôn dành những lời khen ngợi có cánh bởi đức tính hiền lành, tận tụy và cần mẫn của bác sĩ. Hiện tại, bác sĩ đã và đang đảm nhiệm nhiều vai trò quan trọng như: Phó trưởng khoa Nội tại bệnh viện châm cứu Trung ương, Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y pháp,… Và đặc biệt, bác sĩ nhận được danh hiệu cao quý từ chủ tịch nước phong tặng “Thầy thuốc ưu tú” cho những vị bác sĩ có đóng góp công lao to lớn cho nền y học nước nhà.

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn- Hải Thượng Lãn Ông của nền YHCT

“Tôi luôn muốn được làm công việc chữa bệnh cứu người này đến khi nào còn có thể”. Đây là một câu nói tâm đắc của người bác sĩ dành cả cuộc đời mình, cùng tất cả cái tâm của mình cống hiến cho nền Y học cổ truyền nước nhà. 

Bác sĩ Lê Hữu Tuấn xuất phát từ một sinh viên xuất sắc theo đuổi khoa Y học cổ truyền tại trường Đại học Y Hà Nội, sau đó khám chữa bệnh trong quân đội Việt Nam và đảm nhiệm nhiều vị trí quan trọng như: Phó Giám đốc chuyên môn tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, bác sĩ CKII chuyên ngành Y học cổ truyền, Bác sĩ tại Trung tâm nghiên cứu và ứng dụng thuốc dân tộc,…

Đảm nhận vai trò đầu cán trong ứng dụng các phương pháp VLTL vào chữa trị xương khớp. Người bác sĩ với hơn 40 năm tận tụy với YHCT, đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc các bệnh lý về xương khớp, từ mức độ nhẹ đến mãn tính, cho nhiều trường hợp bệnh khác nhau từ: nguyên thủ quốc gia, cán bộ cấp cao, nghệ sĩ,…

Cống hiến hết mình để đóng góp cho các công trình nghiên cứu Y khoa giá trị khoa học và tính ứng dụng trong thực tiễn y học: Nghiên cứu thiết bị y tế, nghiên cứu các bài thuốc cổ phương, nghiên cứu thành công bài thuốc yếu sinh lý, đánh giá tác dụng tiêu viêm, tham gia nhiều tại các hội đồng khoa học,… Những công trình nghiên cứu của bác sĩ Lê Hữu Tuấn luôn đạt được thành công vẻ vang trong giới Y Học Cổ Truyền, nhiều người tin tưởng và lựa chọn.

Xứng đáng với những đóng góp lớn lao, có giá trị cho nền YHCT, công sức và tâm huyết của bác sĩ được công nhận bằng nhiều danh hiệu và giải thưởng cao quý:

 • 2003, đạt danh hiệu “Hải Thượng lãn Ông” về kế thừa, bảo tồn Y dược cổ truyền và công tác khám chữa bệnh.
 • 2010, được chủ tịch nước trao tặng danh hiệu “Thầy thuốc ưu tú”.

Ngoài ra, bác sĩ còn dành thời gian và công sức quý báu của mình cho các lớp thế hệ măng non trong và ngoài nước tiếp bước bằng việc giảng dạy kiến thức và truyền đạt kinh nghiệm về Y học cổ truyền.

Bs.Lê Hữu Tuấn- Hải Thượng Lãn Ông của nền YHCT
Bs.Lê Hữu Tuấn- Hải Thượng Lãn Ông của nền YHCT

Nhắc đến bác sĩ Lê Hữu Tuấn, cả người bệnh và đồng nghiệp luôn nhắc đến một người thầy thuốc chu đáo, giàu lòng nhân ái, chuyên môn cao và luôn hết lòng vì bệnh nhân. Với bác sĩ Lê Hữu Tuấn, trình độ chuyên môn thôi chưa đủ, điều quan trọng là phải có cái đức song hành. Chính vì vậy, với tất cả mọi người đã từng tiếp xúc với bác sĩ đều rất tôn trọng, yêu quý và dành cho bác những lời khen không ngớt.

Chia sẻ về bác sĩ Lê Hữu Tuấn, Ts.Bs.Nguyễn Thị Vân Anh tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Tôi đã làm việc với bác sĩ Tuấn rất dài, một người rất nhiệt tình trong công việc. Bác sĩ Tuấn, mặc dù đã ngoài 60 nhưng chưa bao giờ ngừng nỗ lực, nâng cao kiến thức chuyên môn, phát triển các công trình nghiên cứu vận dụng vào thực tiễn.”

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan- Lương y “mát tay”

Nổi tiếng với danh xưng “lương y mát tay” bác sĩ Trần Thị Hương Lan được hàng nghìn bệnh nhân khắp nơi gửi gắm niềm tin.

Bác sĩ Trần Thị Hương Lan sinh ngày 21/04/1966 sinh ra và lớn lên tại Hà Nội, hiện đang đảm nhận vị trí Giám đốc Chuyên môn tại Trung tâm thuốc dân tộc- chi nhánh 145 Hoa Lan, thành phố Hồ Chí Minh. Bác đảm nhiệm ở nhiều vị trí quan trọng như Phó trưởng khoa Khoa Nội nội Cơ xương khớp tại viện Y dược học dân tộc và Phó trưởng khoa Phụ trách Khoa Nội tổng hợp tại viện Y dược học dân tộc.

Trong hành trình nghiên cứu khoa học, bác sĩ đã nghiên cứu xuất sắc nhiều đề tài chữa bệnh có tính thực tiễn cao về xương khớp, châm cứu trong giảm béo, nghiên cứu thủy châm, rối loạn mỡ máu,… Với sự say mê nghiên cứu, bác sĩ đã giành được nhiều bằng khen của phòng, khoa, giám đốc đơn vị chứng nhận. 

Với bề dày hơn 30 năm kinh nghiệm, bác sĩ được biết tới là một trong gương mặt vàng của YHCT ứng dụng thành công vật lý trị liệu vào chữa bệnh cho bệnh nhân rất mát tay, một số đầu bệnh bác đã đạt thành công lớn như: bệnh xương khớp, bệnh thần kinh, phục  hồi chức năng sau đột quỵ, tai biến, chấn thương,… 

Những phác đồ điều trị của bác sĩ đều được nghiên cứu cẩn thận gồm các kỹ thuật huyệt đạo, vật lý, thủy châm, châm cứu, bấm huyệt,… Ứng dụng triệt để nguyên tắc Luận Chứng Hạ Châm để để đạt được kết quả cao nhất.

Không chỉ có chuyên môn giỏi, bác sĩ Trần Thị Hương Lan còn là người bác sĩ giàu lòng y đức, luôn tận tình, tận tâm với nghề, tận tình với bệnh nhân. Bác sĩ luôn mong muốn được hết hết những kiến thức, hiểu biết trân quý của mình, giúp mọi người có sức khỏe tốt hơn, cuộc sống trọn vẹn hơn.

Bs. Trần Thị Hương Lan- lương y “mát tay” chữa khỏi hàng nghìn bệnh nhân
Bs. Trần Thị Hương Lan- lương y “mát tay” chữa khỏi hàng nghìn bệnh nhân

Với mọi người, bác sĩ là người được đánh giá là có gương mặt hiền lành, phúc hậu, luôn luôn nở nụ cười dễ gần, thân thiện với tất cả mọi người. Phải công nhận, bác sĩ là một trong những nhân tài mà người dân có được. Người bác sĩ Y đức vẹn toàn, được đông đảo bệnh nhân tin tưởng và đặt lịch thăm khám mỗi ngày.

Thầy thuốc ưu tú Doãn Hồng Phương có chia sẻ: “Bác sĩ Trần Thị Hương Lan là người có kiến thức vô cùng sâu rộng về kinh lạc, huyệt đạo cùng tay nghề cao, đã thành công với rất nhiều ca bệnh cực khó”.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo bài bản

Đội ngũ kỹ thuật viên tại Đông Phương Y pháp đều là những sinh viên ưu tú tốt nghiệp tại các trường đại học hàng đầu về Y học cổ truyền. Đội ngũ kỹ thuật viên tại đây luôn được Trung tâm Đông Phương Y Pháp đào tạo khắt khe bằng những khóa học chuyên sâu, xen kẽ quá trình làm việc thực tế về kỹ thuật trị liệu. Dù điều trị ở trung tâm hay tại nhà, đều có thể hoàn toàn an tâm và tin tưởng.

 • Giàu kinh nghiệm
 • Được đào tạo bài bản, chuyên sâu
 • Tay nghề, kỹ thuật cao
 • Nhiệt tình, chu đáo, tận tâm

Một điều mà có lẽ khiến phần lớn bệnh nhân và người nhà bệnh nhân phản hồi không mấy tích cực tại nhiều cơ sở khám chữa bệnh khác phải kể đến đó là “thái độ phục vụ” của nhân viên. Điều này đã được Trung tâm Đông Phương Y Pháp đặc biệt quan tâm và chỉnh đốn, tại đây “luôn hết lòng vì bệnh nhân” là phương châm được đặt lên hàng đầu. Sau tìm hiểu và thu thập các phản hồi của người bệnh, chúng tôi nhận thấy rằng, Trung tâm Đông Phương Y Pháp là nơi lý tưởng để mọi người có thể an tâm tin tưởng và lựa chọn.

Đội ngũ kỹ thuật viên- kỹ thuật cao tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp
Đội ngũ kỹ thuật viên- kỹ thuật cao tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp

Trong chặng đường chữa bệnh cứu người, đội ngũ kỹ thuật viên tại Đông Phương Y Pháp đã và đang đặt được nhiều giải thưởng uy tín và thành tựu xuất sắc. Được mọi người đánh giá cao cả về mặt chuyên môn, kỹ thuật và sự tận tâm với bệnh nhân.

Kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt chuyên sâu

Tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, đội ngũ bác sĩ có kiến thức chuyên môn cao, tay nghề giỏi, chính vì vậy họ luôn áp dụng các kỹ thuật châm cứu, xoa bóp, bấm huyệt chuyên sâu nhất, cụ thể như sau:

Đông Phương Y Pháp, đơn vị tiên phong ứng dụng Châm cứu theo Trường phái Tân châm hiệu quả gấp 4 – 5 lần

Trường phái Tân Châm là phương pháp dùng kim châm dài chuyên dụng, đâm xuyên từ huyệt này sang huyệt khác hoặc hai đường kinh khác nhau, biện pháp này đem lại hiệu quả điều trị các chứng đau, liệt cao gấp 4 – 5 lần so với những trường phái thông thường khác. 

Là đơn vị TIÊN PHONG VÀ DUY NHẤT trong ứng dụng Châm cứu theo Trường phái Tân châm, Đông Phương Y Pháp đã và đang mang lại HIỆU QUẢ CAO- AN TOÀN cho người bệnh, kể cả các căn bệnh cấp và mãn tính trong vòng 1- 3 tháng, với tỉ lệ hồi phục lên đến 90%. 

Kế thừa và phát huy những thành công của Gs.Nguyễn Tài Thu, học trò xuất sắc của giáo sư là bác sĩ Doãn Hồng Phương – đang đảm nhiệm vai trò là Giám đốc Trung tâm Đông Phương Y pháp, đồng hành cùng đội ngũ bác sĩ hàng đầu về lĩnh vực Đông y tại Đông Phương Y Pháp đã phát triển ra nhiều các loại hình điều trị, ứng dụng và chữa khỏi cho hàng ngàn ca bệnh khó khỏi “Lưỡi hái tử thần”.

Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện Châm cứu theo Trường phái Tân châm cho bệnh nhân
Đội ngũ bác sĩ đang thực hiện Châm cứu theo Trường phái Tân châm cho bệnh nhân

Các bạn hoàn toàn yên tâm bởi phương pháp Tân Châm này, bởi Bộ Y tế đã công nhận và được chứng minh bằng những hiệu quả thực tế.

Đông Phương Y Pháp – Xoa bóp bấm huyệt chuyên sâu, đúng huyệt đạo, đúng kỹ thuật 

Xoa bóp, bấm huyệt là một trong những phương pháp chữa bệnh thông qua hệ thống huyệt đạo, đem lại hiệu quả điều trị cao và có nhiều ưu điểm nổi bật, an toàn tuyệt đối, cảm nhận hiệu quả tức thì.

Để đạt được hiệu quả cao và nhanh nhất thì việc bấm đúng huyệt đạo và đúng kỹ thuật là điều cực kỳ quan trọng. Hiện nay, Trung tâm Đông Phương Y Pháp là địa chỉ tốt nhất, được đánh giá cao và nhiều người bệnh phản hồi tích cực sau quá trình điều trị.

Trên cơ thể người có tổng 108 huyệt đạo bao gồm 36 huyệt quan trọng  và 72 huyệt cơ bản, nối với 8 mạch kỳ kinh và 12 đường kinh. Các kinh mạch, tạng phủ và huyệt có mối liên hệ vô cùng mật thiết với nhau.

Khi thực huyệt bấm huyệt các bác sĩ sẽ cẩn thận tác động một lực vừa phải truyền xuống hệ thống dây thần kinh, các cơ quan thụ cảm và mạch máu dưới da. Mục đích làm thay đổi về nội tiết, thể dịch và thần kinh. Khi thực hiện điều trị liên tục giúp sản sinh hormone endorphin, khí huyết tăng khả năng lưu thông, giãn cơ, giảm đau thần kinh và thúc đẩy các mục đích điều trị khác.

Bấm huyệt mang lại nhiều hiệu quả to lớn như chữa đau bụng kinh, giảm nhanh cơn đau đầu, chữa mất ngủ, chữa đau lưng, trị ho do viêm phế quản hay đau họng, chữa đau vai gáy, hạ huyết áp, giảm cân, chữa viêm xoang, rối loạn tiền đình,…

Thực hiện xoa bóp bấm huyệt chuyên sâu, đúng huyệt đạo, đúng kỹ thuật cho bệnh nhân
Thực hiện xoa bóp bấm huyệt chuyên sâu, đúng huyệt đạo, đúng kỹ thuật cho bệnh nhân

Mặc dù, xoa bóp, bấm huyệt là liệu pháp an toàn và đơn giản. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thực sự và an toàn thì cần có sự can thiệp của các bác sĩ giàu kinh nghiệm và có chuyên môn cao. Nếu các bạn tự bấm huyệt tại nhà, sẽ gây ra những lỗi ngoài ý muốn như: day quá mạnh dẫn đến rạn xương, bấm huyệt sai dẫn đến biến chứng dây thần kinh rất nguy hiểm,…Vì vậy, người bệnh nên đến các cơ sở khám điều trị uy tín để được thăm khám và đưa ra các phác đồ điều trị phù hợp nhất với thể trạng cơ thể mỗi người.

Người dân yêu mến, đồng nghiệp ngưỡng mộ đội ngũ bác sĩ Đông Phương Y Pháp

Có thể nói niềm vui lớn nhất của người bác sĩ đó là chữa được bệnh – cứu được người, người dân yêu mến, đồng nghiệp thì ngưỡng mộ. Trong hành trình chữa bệnh cứu người suốt 7 năm, khám và điều trị hàng ngàn người, Đông Phương Y Pháp đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ bệnh nhân và người nhà bệnh nhân trên khắp mọi miền đất nước. Trong đó, có rất nhiều nghệ sĩ lâu năm tìm đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp để điều trị và cũng vô cùng tin tưởng.

Nghệ sĩ Trần Hạnh chia sẻ: “Tôi chỉ vô tình biết đến Trung tâm Đông Phương Y Pháp, thật tốt khi tôi đã “chiến thắng” được căn bệnh xương khớp”. Nghệ sĩ Trần Hạnh được tình cờ đón nhận điều trị vào đầu tháng 8/2017, nghệ sĩ bị thoái hóa khớp gối, cột sống do bị chèn ép dây thần kinh và suy nhược thể trạng. Nghệ sĩ đã tiến hành điều trị liên tục hơn 2 tháng và đã cảm nhận được những thay đổi tích cực ngay từ tháng đầu tiên và ổn định ngoài mong đợi  (theo chia sẻ của nghệ sĩ).

Đông Phương Y Pháp là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn bệnh nhân
Đông Phương Y Pháp là sự lựa chọn hàng đầu của hàng nghìn bệnh nhân

Một câu chuyện khác của cô Đoàn Thị Miên – người phụ nữ đã hai lần sát bờ vực “thập tử nhất sinh” do liệt nửa người, tai biến. Cô Miên chia sẻ: “Sau tai biến, cô bị liệt một tay một chân, phải vào bệnh viện Bạch Mai để cấp cứu, điều trị kéo dài một tháng nhưng vẫn không thấy tiến triển, cô và mọi người đều rất lo lắng. Cô vẫn tiếp tục đi tìm và điều trị ở nhiều nơi nhưng vẫn không có kết quá tốt, cô đã nghĩ đó là cái số rồi.

Nhưng tình cờ, cô được một người bạn giới thiệu đến Trung tâm Y Học Cổ Truyền tại Hà Nội để điều trị. Lực bất tòng tâm, cô quyết định đến đây điều trị thử. Nhưng thật bất ngờ, sau một thời gian điều trị, căn bệnh của cô đã tiến triển khá tốt, cô được các bác sĩ thăm khám và điều trị trực tiếp rất nhiệt tình. Hai liệu trình điều trị kết thúc, thật vui khi sức khỏe cô đã phục hồi đến 80%, tuy vẫn chưa bê vác nặng được nhưng chân tay cô đã linh hoạt hơn, đầu không còn đau như trước nữa.

Cô Miên - bệnh nhân sau điều trị tại ĐPYP chia sẻ
Cô Miên – bệnh nhân sau điều trị tại ĐPYP chia sẻ

Bên cạnh sự tin tưởng của những bệnh nhân đã từng điều trị tại Trung tâm, thì không thể không kể đến sự ngợi ca của những người đồng nghiệp đã gắn bó lâu dài. 

Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ: “Đội ngũ bác sĩ tại Trung tâm Đông Phương Y Pháp, đều là những người đồng nghiệp gắn bó với tôi từ lâu. Về trình độ chuyên môn và kinh nghiệm có lẽ không cần bàn đến, bởi đây là điều đã được tất cả mọi người công nhận. Với tôi, những bác sĩ ở đây luôn có một cái tâm sáng của người thầy thuốc giỏi, nhân hậu, tâm huyết với YHCT và hết lòng vì bệnh nhân.”

Bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh - Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ
Bác sĩ Nguyễn thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện chia sẻ

Bên cạnh đó, Trung tâm Đông Phương Y Pháp cũng rất vinh dự và tự hào được nhiều kênh truyền thông, báo chí về y tế, sức khỏe uy tín đưa tin với những lời khen có cánh và nhận định khách quan.

Bình luận (66)

 1. Thủy says: Trả lời

  Em có nghe tiếng bác sĩ Doãn Hồng Phương được mệnh danh là cây kim vàng nên cũng muốn được bác chữa cho. Em chỉ cần đặt lịch khám bác sĩ Phương vào sđt trên của trung tâm đúng không

 2. Nguyễn Thị Phượng says: Trả lời

  Em ở TP HCM, em tính liên hệ bác sĩ Hương Lan kiểm tra cái lưng em làm sao mà nó đau với cứng cơ quá. Mà mọi người cho em hỏi bác sĩ Lan chữa bệnh mát tay không ạ?

  1. Hoa Tây says:

   Nhánh HCM liên hệ bác sĩ Lan là đúng rồi đấy, bác nổi tiếng mà, mình và bạn mình bị mỏi vai gáy đều liên hệ bác điều trị cho và khỏi ấy

  2. Bà Bún Bò says:

   Nếu không hẹn trước thì sẽ hên xui vì có những lúc bệnh nhân đến đông và có những lúc bệnh nhân không đến đông, chắc ăn nhất thì cứ gọi vào số 028 7109 6699 này mà đặt lịch trước

 3. Đan Đỗ says: Trả lời

  Điều trị chỗ trung tâm này có uy tín không vậy chứ giờ thấy nhiều nơi cũng vật lý trị liệu thế này mà gì gì đâu á, kiểu toàn kỹ thuật viên học qua loa ra điều trị thấy ớn ớn

  1. Trần Thị Phương Loan says:

   Bữa tôi đi châm cứu chỗ đó về sưng, chảy máu, xoa bóp thì đau, bầm. Sợ quá nên cạch cái kiểu trị liệu của này rồi, uống thuốc cho lành, dù gì cũng tới viện đàng hoàng vẫn hơn

  2. Lona says:

   Trúng cái chỗ chả uy tín rồi, bác sĩ tay nghề lom dom đấy chứ mình làm bên trung tâm đông phương y pháp thấy ok lắm luôn, bác sĩ châm nhẹ nhàng, vài ngày là thấy vùng đau nhức nó được giải phóng, nhẹ nhàng hơn hẳn, không có cái chuyện sưng các kiểu đâu

  3. says:

   Thấy có châm cứu, sợ nhất là cái vụ nhiễm trùng chéo do dùng kim ấy, bên này có đảm bảo không, tìm hiểu thấy giá dịch vụ cũng không phải cao nên sợ chất lượng không bằng

  4. Huong says:

   Ben nay gia ca canh tranh nhung ma chat luong cung ok lam nhe, kim dung 1 lan, duoc khu trung dang hoang, dau kim ben nen la luc cham khong lam bi dau nhu may kim dui dau, cu yen tam ma qua day dieu tri

 4. Trần Nga says: Trả lời

  Ai đã được bác sĩ Lê Hữu Tuấn điều trị cho rồi thì thả nhẹ vào đây cái feedback để em tham khảo với nhé, thấy người ta bảo nên điều trị với bác sĩ Tuấn nhiều lắm ấy

  1. Thân Trọng Hoàng Phúc says:

   Được bác sĩ Tuấn điều trị cho thì tốt quá rồi, bác chữa bệnh mát tay lắm. Phải thực sự cảm ơn bác vì nhờ bác mà mẹ em khỏi được bệnh mất ngủ tuổi già, ngủ được nên sức khỏe cũng tốt hơn nhiều. Để gửi thông tin bác sĩ ở đây để cả nhà tham khảo nha

  2. Bích Tuyền says:

   Làm thế nào để hẹn được bác Tuấn vậy ạ? Họ sắp bác sĩ ngẫu nhiên hay sao vậy?

  3. THM says:

   Giờ nhiều nơi cho chọn bác sĩ mà, chỗ khác họ tính phí chứ bên trung tâm này hẹn bác sĩ chả tốn thêm đồng nào cả, alo số 0974 57 3434 hẹn lịch với bác sĩ là xong ngay thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan