Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Bác sĩ CKI Đỗ Thanh Hà | Nơi công tác: Trung Tâm Nghiên Cứu Và Ứng Dụng Thuốc Dân Tộc

Trong thời gian gần đây, webtretho xuất hiện nhiều topic quan tâm, bàn luận về bài thuốc Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ Khoa Đông y Việt Nam. Nhiều người khẳng định đây là bài thuốc đặc trị bệnh phụ khoa có tác dụng TRIỆT ĐỂ. Vậy thực hư vấn đề này như thế nào?

Phụ Khang Tán – Bài thuốc YHCT chữa phụ khoa “nổi như cồn” trên webtretho

Từ lâu nay, webtretho đã trở thành một diễn đàn quen thuộc dành cho các chị em phụ nữ chia sẻ về những vấn đề trong cuộc sống, từ chuyện công việc, chuyện gia đình tới cách làm đẹp và kinh nghiệm chăm sóc sức khoẻ.

Gần đây, trên diễn đàn này, đặc biệt là tại những bài chia sẻ về bệnh lý viêm phụ khoa, cái tên Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam và bài thuốc Phụ Khang Tán liên tục được nhắc tới kèm với hàng loạt những lời khen ngợi thuốc tốt, bác sĩ giỏi và chất lượng dịch vụ cao.

Phụ Khang Tán là đề tài được quan tâm và bàn luận sôi nổi
Phụ Khang Tán là đề tài được quan tâm và bàn luận sôi nổi
Có rất nhiều chị em chia sẻ về bài thuốc này
Có rất nhiều chị em chia sẻ về bài thuốc này
Có không ít post liên quan tới Phụ Khang Tán
Có không ít post liên quan tới Phụ Khang Tán
Chị em phản hồi thuốc đạt hiệu quả tốt
Chị em phản hồi thuốc đạt hiệu quả tốt

Như vậy có thể thấy rằng bài thuốc Phụ Khang Tán nhận được sự quan tâm của rất nhiều bệnh nhân trên webtretho. Bài thuốc này cũng được đánh giá rất tích cực. Tuy vậy để kết luận về hiệu quả thực tế của bài thuốc này thì những dữ kiện trên webtretho vẫn chưa thể giúp chúng tôi khẳng định chắc chắn được. 

Nếu như tất cả những phản hồi tích cực chỉ là chiêu trò thì sự “nổi tiếng” của bài thuốc PHỤ KHANG TÁN sẽ rất nguy hại cho nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy tapchidongy quyết định tìm hiểu hiệu quả thực tế của bài thuốc này. 

Sự thật đằng sau những phản hồi tích cực về PHỤ KHANG TÁN trên webtretho?

Đầu tiên, chúng tôi tiến hành xác minh tính thực hư của các bình luận trên webtretho, tìm hiểu rằng đây có phải là chia sẻ thực tế của những người trong cuộc hay chỉ là seeding của những tài khoản ảo.

Trong vai trò là người bệnh mắc viêm lộ tuyến muốn tìm hiểu phương pháp chữa hiệu quả, tôi lân la xin thông tin kết bạn với một số tài khoản đã để lại “lời khen có cánh” về Phụ Khang Tán trên webtretho.

Sau khi kết bạn thành công với Hà Thu, tôi chia sẻ về tình trạng bệnh lý của mình và mong muốn chị review kỹ hơn về quá trình dùng Phụ Khang Tán.

Chị cho biết: “Trước đây thấy khí hư ra nhiều ở vùng kín kèm mùi hôi nồng khó chịu, mình cũng chủ quan không đi khám mà dùng băng vệ sinh hàng ngày để khắc phục rồi tự tìm hiểu mấy mẹo trên mạng để chữa tại nhà. Làm mẹo dân gian dễ lắm mà thấy triệu chứng cũng thuyên giảm ít nhiều nên mình cứ áp dụng cả tháng trời ấy.

Đến lúc thấy khí hư xuất hiện ồ ạt hơn, thậm chí có lúc còn lẫn máu tươi nên mình mới vội vàng đi khám. Bác sĩ bảo mình bị viêm lộ tuyến cổ tử cung độ 2, chớm phát triển lên độ 3 rồi. Mình được chỉ định làm đốt điện nhưng vì chưa lấy chồng, chưa sinh con nên bác sĩ bảo trước mắt điều trị bằng thuốc kháng sinh đã.

Mình dùng cả thuốc uống lẫn thuốc đặt trong 7 ngày liên tiếp nhưng dừng thuốc cái là biểu hiện bệnh lại xuất hiện. May mắn mình được bà chị đồng nghiệp cùng cơ quan mách cho tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để khám và lấy thuốc vì trước bà ấy cũng chữa viêm buồng trứng ở đây rồi.

Bà chị ấy còn nhấn mạnh rằng Trung tâm có bài thuốc Phụ Khang Tán nghiên cứu từ các bài thuốc của Ngự y Triều đình nhà Nguyễn, hiệu quả lắm. Những bài thuốc xưa của Ngự y được bảo mật rất kỹ, chỉ dùng cho các bà hoàng, cung phi trong cung thôi. Hiện tại mới chỉ có thuốc của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là nghiên cứu từ thuốc Triều Nguyễn thôi. Nghe thế mình cũng gật gù và quyết định sẽ đến khám xem sao. 

Bác sĩ Lê Phương là người khám và bốc thuốc cho mình. Bác tận tình lắm, cứ cách ngày lại gọi điện nhắc mình dùng thuốc theo hướng dẫn. Sau khoảng 2 tuần là mình thấy các triệu chứng bệnh đỡ hơn, khí hư ra ít và không hôi tanh như trước nữa, vùng kín nhờ vậy cũng thấy thoải mái, dễ chịu, đỡ bí bách hơn.

Kết thúc liệu trình 3 tháng điều trị với Phụ Khang Tán, lúc đi khám lại thì mình thấy viêm nhiễm không còn nữa, phần lộ tuyến cũng dần lặn vào trong, cổ tử cung có phần hồng hơn. Trộm vía tới nay khoảng nửa năm rồi thì mình chưa thấy bệnh tái phát”.

Theo tìm hiểu của chúng tôi, bác sĩ Lê Phương hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Theo tìm hiểu của chúng tôi, bác sĩ Lê Phương hiện đang là Giám đốc chuyên môn Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Khác với Hà Thu là người đã điều trị thành công với Phụ Khang Tán, tài khoản Liên Liên cho biết mình dùng Phụ Khang Tán nhưng không hiệu quả và cho rằng Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam lừa đảo. Qua trao đổi, chị Liên Liên cho biết chị dùng bài thuốc này khi bị viêm lộ tuyến độ 1. Được người quen giới thiệu nên chị tới Trung tâm khám và có lấy một tháng thuốc về điều trị.

Tuy nhiên, vì không quen uống thuốc Đông y và không tin tưởng lắm vào phương pháp chữa bệnh này nên chị chỉ dùng khoảng vài ngày thuốc rồi ngừng hẳn.

Thế nhưng chị vẫn dùng thuốc ngâm rửa vì thấy biểu hiện ngứa ngáy ở vùng kín hay khí hư có mùi tanh giảm hẳn. Dùng hết thuốc ngâm rửa, chị Liên Liên vẫn thấy vùng kín ẩm ướt, khó chịu và thỉnh thoảng vẫn thấy cơn đau ở bụng dưới nên cho rằng thuốc không hiệu quả và quyết định không lấy thêm thuốc nữa.

Tiếp tục khai thác thêm một nickname khác trên webtretho, tôi được nghe chị chia sẻ về hành trình tìm lại thiên chức làm mẹ của mình khi mắc viêm âm đạo.

Chị Minh Trang tâm sự: “Mình lấy chồng được 3 năm rồi mà chưa có con. Khi đi khám mới vỡ lẽ là do viêm âm đạo biến chứng viêm lan lên cả cổ tử cung với buồng trứng. Đúng là trước mình chủ quan, thấy vùng kín xuất hiện nhiều khí hư bất thường, có màu vàng, vón cục lại nổi bọt mà không đi khám ngay, bệnh cứ thế âm ỉ phát triển.

Bác sĩ tư vấn các phương pháp xâm lấn như áp lạnh, đốt điện có thể để lại sẹo gây chít hẹp cổ tử cung xong còn giảm thiểu tính đàn hồi ở khu vực này nên mai sau dễ hiếm muộn hoặc có thai thì cũng khó sinh thường. Vì vậy nên mình không dám thực hiện thủ thuật, chỉ chữa bằng thuốc thôi.

Nhưng dùng vài liệu trình thuốc kháng sinh rồi mà bệnh không khỏi. Thời điểm ấy mình bế tắc vô cùng vì dù chữa hay không thì mình cũng cũng lo bị vô sinh, hiếm muộn.

May mắn là mình có đọc được một bài chia sẻ của một chị trên webtretho đã điều trị khỏi viêm buồng trứng với Phụ Khang Tán tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam nên mình mới đỡ lo và có chút hi vọng. Mình cũng tìm hiểu thêm thì được biết bài thuốc này đã được nghiên cứu nhiều năm. Mà đặc biệt là nghiên cứu từ thuốc của Thái Y Viện nên mình nghĩ chắc chắn tốt hơn thuốc bình thường. 

Mình đặt lịch và tới khám tại Trung tâm. Người khám cho mình là bác sĩ Lê Phương. Bác sĩ tư vấn cụ thể mà hướng dẫn tận tình lắm, nhắc mình nên dùng thuốc thế nào, kiêng gì, ăn gì để hỗ trợ chữa bệnh.

Sau khi dùng khoảng 1 tuần thuốc, mình thấy các triệu chứng viêm nhiễm có giảm hẳn nên kiên trì điều trị gần 4 tháng. Thật may là bệnh đã được đẩy lùi và 2 tháng trước mình vừa đón nhận tin vui khi thử que lên hai vạch”.

Chị chia sẻ hình ảnh siêu âm thai trước đây, giờ bé đã được hơn 8 tháng
Chị Trang chia sẻ hình ảnh siêu âm thai trước đây, giờ bé đã được hơn 8 tháng

Qua quá trình khai thác thông tin, chúng tôi nhận thấy đa phần người bệnh đều có phản hồi tích cực về bài thuốc Phụ Khang Tán. Bên cạnh đó, chỉ có một vài tài khoản cho rằng bài thuốc này không có hiệu quả. Tuy nhiên, những bệnh nhân này đều thuộc tình trạng bỏ dở liệu trình dùng thuốc, không tuân thủ các chỉ định của bác sĩ trong quá trình điều trị.

“Bóc trần” sự thật về hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán

Để có những đánh giá khách quan về hiệu quả của Phụ Khang Tán, chúng tôi đã liên hệ với một số chuyên gia trong lĩnh vực YHCT và trực tiếp đến Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam để phỏng vấn một số người bệnh đang trực tiếp khám chữa tại đây.

Chuyên gia đánh giá như thế nào về bài thuốc Phụ Khang Tán

Dưới góc nhìn của chuyên gia, BSCKII Nguyễn Thị Nhuần– Nguyên PGD chuyên môn Bệnh viện YHCT Trung ương cho biết: “Tôi biết tới Phụ Khang Tán từ khá lâu, rất quan tâm đến bài thuốc vì đây là bài thuốc Phụ khoa đầu tiên và tính đến nay vẫn là duy nhất được nghiên cứu từ nền tảng thuốc Cung đình. 

Theo tôi được biết Phụ Khang Tán phát triển trên phương thuốc dùng điều trị các bệnh phụ khoa cho Cung Phi, mỹ nữ, hiện nay được lưu trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký.  

Theo kinh nghiệm của ngự y Thái Y Viện, bài thuốc này chữa viêm nhiễm phụ khoa theo nguyên lý Bổ chính – Khu tà, nguyên tắc chủ trị được xem là tinh hoa của y học Triều Nguyễn. 

Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa y học Thái Y Viện, được chuyên gia đánh giá cao
Phụ Khang Tán kế thừa tinh hoa y học Thái Y Viện, được chuyên gia đánh giá cao

Quá trình Bổ chính hoá giải căn nguyên gây bệnh từ bên trong bằng cách cân bằng âm dương, điều hòa huyết khí,  điều dưỡng tạng phủ, hỗ trợ chức năng của các cơ quan sinh sản. Quá trình khu tà tấn công từ bên ngoài bằng cách tiêu diệt vi khuẩn, loại trừ thấp nhiệt (khí nóng ẩm) và cân bằng pH âm đạo. Cái hay của cơ chế này là vừa điều trị tổng thể căn nguyên gây bệnh vừa kích thích cơ chế kháng viêm cùng dự phòng tái phát hoàn toàn tự nhiên của hệ miễn dịch. 

Đặc biệt, Phụ Khang Tán sử dụng các loại thảo dược có đặc tính kháng sinh thực vật nên chỉ tập trung tiêu diệt các hại khuẩn mà không làm hại tới lợi khuẩn, giúp hệ vi sinh tại âm đạo lấy lại sự cân bằng tự nhiên. Điều này sẽ giúp duy trì tính đối kháng giữa lợi khuẩn và hại khuẩn tại âm đạo từ đó phát huy khả năng miễn dịch tại chỗ, ngăn chặn bệnh viêm nhiễm tái phát”.

Khi được hỏi về Phụ Khang Tán, Thạc sĩ, Bác sĩ Đỗ Thanh Hà – Nguyên Trưởng khoa Phụ của Bệnh viện YHCT Trung ương chia sẻ:

Bài thuốc nam dược Phụ Khang Tán của Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam là sự kế thừa những tinh hoa của YHCT Triều Nguyễn, được phát triển và hoàn thiện dựa trên các nghiên cứu khoa học, có cơ sở rõ ràng. Nền tảng thuốc Triều Nguyễn tạo nên sự độc đáo cho hiệu quả điều trị cho bài thuốc Phụ Khang Tán về mặt thành phần, phối chế dược liệu và cơ chế đặc trị. Bài thuốc sử dụng rất nhiều thượng dược, thảo dược quý vừa giúp chống lại viêm nhiễm phụ khoa vừa khôi phục thể trạng của người bệnh rất tốt. Đặc biệt sự kết hợp giữa yếu tố truyền thống và nghiên cứu hiện đại giúp bài thuốc phát huy được khả năng điều trị bệnh lý toàn diện, an toàn và còn phù hợp với cơ địa bệnh nhân hiện đại”.

Ths.BS Thanh Hà đánh giá cao nền tảng Y học cung đình của Phụ Khang Tán
Ths.BS Thanh Hà đánh giá cao nền tảng Y học cung đình của Phụ Khang Tán

Theo như tìm hiểu của chúng tôi, bài thuốc đã trải qua một quá trình nghiên cứu và thử nghiệm kéo dài với nhiều bước. Cụ thể, các vị thảo dược được tách chiết, phân tích tỉ mỉ từng thành phần, dược chất, dược lượng tại Viện Dược liệu. Sau đó thuốc còn được kiểm nghiệm độc tính cấp diễn và bán trường diễn tại Trung tâm Phòng chống độc của Học viện Quân y và Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc (Tradimec). Đây là một bước quan trọng giúp khẳng định bài thuốc không chứa độc tố, không gây hại cho cơ thể người bệnh ngay cả khi sử dụng trong thời gian dài.

Phụ Khang Tán trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao
Phụ Khang Tán trải qua nhiều giai đoạn nghiên cứu chuyên sâu, mang lại hiệu quả và độ an toàn cao

Đặc biệt, bài thuốc này đã trải qua nhiều lần kiểm nghiệm lâm sàng. Lần gần nhất (2019) được thực hiện trên 300 bệnh nhân với hiệu quả chữa trị thành công từ liệu tình đầu tiên đạt tới 93%.

Thật hiếm có bài thuốc nam dược nào lại được nghiên cứu bài bản như vậy. Đây thực sự là một bài thuốc mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn để điều trị các bệnh phụ khoa vì hiệu quả cao, không có tác dụng phụ, không cần xâm lấn và điều trị dự phòng khá tốt”.

Phỏng vấn trực tiếp người bệnh tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Bên cạnh việc lấy ý kiến của chuyên gia, chúng tôi cũng may mắn phỏng vấn được một số bệnh nhân có mặt tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam về hiệu quả của bài thuốc Phụ Khang Tán.

Trò chuyện với một nữ bệnh nhân tên Nguyễn Thị Tư, gần 40 tuổi, quê ở Hà Nam chúng tôi được biết: “Đứa em hàng xóm nhà tôi từng lên đây chữa viêm âm đạo, lấy thuốc về chữa hơn 2 tháng là khỏi dứt. Tôi thì bị viêm lộ tuyến cổ tử cung, đốt điện 2 lần ở bệnh viện huyện rồi mà không ăn thua nên mới xin địa chỉ để lên đây khám và lấy thuốc.

Ban đầu, bác sĩ Phương kê cho 1 tháng thuốc. Tôi về dùng thấy biểu hiện bệnh có thuyên giảm, bụng không lâm râm đau với khí hư ra ít hơn nên dùng hết thuốc, hôm nay tôi lên khám lại và lấy thêm”.

Bệnh nhân từng điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam
Bệnh nhân từng điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam

Ngồi chờ tới lượt tại hàng ghế trước cửa phòng siêu âm, chị Mai Huê chia sẻ: “Mình bị viêm âm đạo khi đang mang thai ở tháng thứ 3. Ngứa ngáy lắm mà không dám dùng thuốc gì vì sợ ảnh hưởng tới bé. Thế rồi cô em chồng giới thiệu cho tới đây khám. Lúc đầu nghe bảo Đông y thì mình cũng không thích lắm vì sợ “lang băm, thuốc rởm” nhưng mà nghe bảo là thuốc của ngự y hoàng cung thời Nguyễn mà lại được nghiên cứu và thử nghiệm rồi nên mình quyết định đến khám xem thế nào. 

Lúc đến khám mình được bác sĩ Phương bắt mạch và khám kỹ lắm. Mình đang mang thai nên bác bảo dùng thuốc ngâm rửa với thuốc xịt hỗ trợ, khi nào sinh xong mới dùng thuốc uống để chữa tận gốc. Đây chính là điều khiến mình cảm thấy tin tưởng Trung tâm hơn. Bác sĩ kê thuốc có giải thích rõ ràng vì sao kê đơn như vậy và nói rõ quan điểm là cần đảm bảo an toàn cho hai mẹ con nên dùng thuốc điều trị triệu chứng trước. Chứ không như nhiều nơi đến khám luôn cố thúc người bệnh mua thuốc bằng mọi cách.

Về dùng thì mình thấy thuốc cũng ổn. Mình thấy đỡ ngứa hơn, vùng kín cảm giác thông thoáng hơn nhiều. Hôm nay mình qua Trung tâm để khám và xem có phải dùng thuốc nữa không”.

Phụ Khang Tán xử lý tốt viêm phụ khoa nhờ combo đặc trị từ trong ra ngoài
Phụ Khang Tán xử lý tốt viêm phụ khoa nhờ combo đặc trị từ trong ra ngoài

Ngày thứ hai, nhóm chúng tôi tới Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam thì có gặp thêm một trường hợp nữ bệnh nhân khá trẻ đang điều trị rối loạn kinh nguyệt là bạn Minh Hiền.

Cô gái này chia sẻ rằng: “Mình bị rối loạn kinh nguyệt, có khi 2-3 tháng mới có kinh một lần. Mỗi lần có thì bụng lại đau dữ dội. Mọi người bảo kinh nguyệt như thế thì mai này sẽ khó có con nên mình mới đi điều trị.

Ban đầu mình khám ở bệnh viện lớn của thành phố thì bác sĩ không xác định được nguyên nhân gây rối loạn là do đâu, chỉ kết luận chung chung là do tâm lý mình căng thẳng, thường strees và thay đổi lịch sinh hoạt thất thường. Rồi bác sĩ kê cho thuốc tránh thai hàng ngày để điều chỉnh lại vòng kinh. Mình dùng đều đặn mà không ăn thua.

Tìm hiểu trên mấy hội nhóm, thấy các chị chia sẻ nhiều về bài thuốc Phụ Khang Tán chữa viêm nhiễm phụ khoa và rối loạn kinh nguyệt nên mình mới quyết định tới khám.

Kể từ khi dùng thuốc mình thấy kinh nguyệt đều hẳn. Không còn đau bụng mỗi kỳ hành kinh. Máu ra vừa phải, chỉ khoảng 3-4 ngày là sạch. Đặc biệt, máu kinh có màu tươi chứ không nâu hay thâm đen như ngày trước nữa. Nay mình tới khám để lấy nốt tháng thuốc cuối”.

Qua quá trình phỏng vấn, có thể thấy hầu hết người bệnh đều hài lòng và có nhận xét tích cực về hiệu quả mà Phụ Khang Tán mang lại.

XEM NGAY VIDEO: Bệnh nhân phản hồi trực tiếp sau khi điều trị viêm phụ khoa bằng Phụ Khang Tán

Những nhận định của chuyên gia và chia sẻ của người bệnh đã phần nào chứng thực hiệu quả điều trị bệnh lý phụ khoa của Phụ Khang Tán. Đây quả thực là một giải pháp hữu hiệu mà chị em nên tham khảo nếu mắc phải các vấn đề bệnh lý “tế nhị”.

Nếu cần biết thêm thông tin chi tiết về bài thuốc này và giải pháp điều trị tại Trung tâm Phụ khoa Đông y Việt Nam, chị em hãy liên hệ tới đội ngũ chuyên gia của Trung tâm:

TRUNG TÂM PHỤ KHOA ĐÔNG Y VIỆT NAM

ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC NHẤT NAM Y VIỆN

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Hotline: 024.8585.1102 – 0888 598 102
 • Website: https://www.trungtamphukhoadongy.com/
 • Facebook: https://www.facebook.com/phukhangtan/

Bình luận (0)

 1. Anh Thư says: Trả lời

  Mua phụ khang tán có đắt không ạ? E thấy đi đốt rồi tiền kháng sinh cũng mất hơn chục triệu rồi. Thuốc nghe tốt như này thì có đắt không ạ?

  1. Nguyễn Trân says:

   phụ khang tán không có mắc thế đâu chị ơi, liệu trình 2 tháng của em hết tổng có hơn 3tr thôi à. Mà khỏi luôn cả năm nay rồi mới hay chứ

  2. Hà Thái says:

   Mỗi liệu trình 2-3 tháng bạn ạ, tầm từ 3tr thôi, cái mình đọc review qua rồi ấy, đang bảo hết dịch qua khám xem thế nào.

 2. Hằng Nguyễn Thị says: Trả lời

  Dịch căng thế này không lên HN khám được thì có cách nào lấy thuốc không ce? Dịch thế này ở nhà nhiều mà vợ chồng tớ chẳng làm ăn được gì, vì tớ đang bị viêm lộ tuyến, đang phải kiêng

  1. Diên Nguyễn says:

   Bác lại giống em, dịch dã không đi làm được tình tranh thủ hâm nóng tình cảm vợ chồng thì chồng cứ động vào lại đau không chịu được, cứ qua loa cho xong chuyện, chồng cũng chán mà chưa nói thôi. Em cũng muốn mua thuốc uống cho khỏi đi

  2. Tạ Bích Loan says:

   Gọi điện cho bác sĩ thử xem b ơi, t thấy bên đó vẫn hỗ trợ gửi thuốc về nhà cho bệnh nhân đấy, gọi đi xem thế nào

  3. Linh Sukem says:

   M ở xa bác sĩ tư vấn liệu trình xong gửi thuốc về tận nhà nè. Mình ra phòng khám gần nhà soi cổ tử cung lấy kết quả, xong gửi cho bác sĩ Phương xem, bác gửi thuốc về nhà cho hướng dẫn sử dụng, 2 tháng là khỏi rồi

 3. Linda Nguyễn says: Trả lời

  Mọi người đi khám ở trung tâm thế nào vậy ạ? Có cần đặt lịch hẹn không hay cứ thế là đến thôi, cô Phương trực bên đấy cả tuần ạ?

  1. Thúy Thúy says:

   Phải đặt lịch hẹn ấy bạn ơi. T đặt lịch hẹn trước hôm trước hôm sau là được khám luôn đó, nhắn tin đặt bên này này hoặc gọi vào sđt cuối bài là được

  2. Ngọc Linh says:

   Trung tâm khám từ 8h sáng đến 5h30 chiều bạn ạ, đặt lịch rồi thì cứ qua khám thôi. Cũng không phải chờ đợi nhiều đâu, đến đấy nhân viên hướng dẫn bạn hết

  3. Thu Cúc says:

   Trung tâm mở cửa cả tuần, còn bác sĩ Phương có khám cả tuần không thì tui hông biết nha, tui đi khám vào ngày chủ nhật thì vẫn gặp được bác sĩ

 4. Vân Anh says: Trả lời

  Có phải bác sĩ Phương ngày xưa công tác ở bệnh viện y học cổ truyền hà đông không nhỉ. Giờ cô nghỉ hưu rồi sang trung tâm phụ khoa đông y công tác à. Mấy năm trước mẹ mình cứ chỉ mình ra bên YHCT hà đông khám xem đường con cái thế nào, mà ra hỏi người ta bảo cô nghỉ hưu rồi, tiếc ghê

  1. Hoàng Thị Hương says:

   Ừ đấy, mình cũng cứ ngờ ngợ, mình cũng nghe tiếng bác sĩ Phương lâu rồi, điều trị các bệnh phụ khoa cực kỳ giỏi luôn. Kinh nghiệm trong nghề cũng phải 40 năm rồi ấy nhỉ

  2. Một Ngày Mùa Thu says:

   T cũng được bác sĩ Phương điều trị đây, yên tâm cực kỳ. Suốt 3 tháng trời theo sát liệu trình của bác sĩ, k có bác sĩ động viên khong biết mình có đủ kiên trì dùng thuốc hết 3 tháng hay không. May mắn là đã khỏi rồi, cũng không thấy bị lại lần nào

  3. Thúy Vân says:

   M cũng được bạn bè giới thiệu đến bác sĩ Lê Phương, tâm lý, nhẹ nhàng, mà hiệu quả cao. Điều trị ở đấy là m tin tưởng tuyệt đối luôn, uống phụ khang tán bác sĩ kê 2 tháng, khỏe hẳn rồi

  4. Quỳnh Aka says:

   Nói thật chứ bệnh nhân của bác sĩ Phương đếm sao xuể, đến khám còn phải đặt lịch hẹn trước ấy chứ.

 5. Thanh Mừng says: Trả lời

  Bác sĩ Phương khám bệnh như nào vậy mọi người, bác sĩ đông y thì chắc chỉ bắt mạch thôi hả? Vậy làm sao mà biết được chính xác tình trạng bệnh nhỉ

  1. Bích Diệu says:

   Bác sĩ Phương có hơn 40 năm kinh nghiệm rồi mà. Bác bắt mạch xịn lắm, hồi minhd đưa ng nhà qua bác còn bắt mạch ra vấn đề tim mạch vs gan nữa kia

  2. Bùi Phượng says:

   Công nhận BS Phương giỏi thật. Ban đầu tôi cứ tưởng bác sĩ chỉ biết bắt mạch thôi. Tôi mang bệnh án khám ngoài bệnh viện tư đến mà bác này xem được nhé, còn đọc ra các kiểu bệnh xong lý giải cả dtheo đông y nữa.

  3. Lan Anh Nguyễn says:

   Mà nghe bảo bác sĩ nghiên cứu ra bài Phụ Khang Tán này đấy. Còn chữa khỏi cho rất nhiều người rồi. Tôi đọc ở đây thấy nói thế https://www.trungtamphukhoadongy.com/bac-si-le-phuong-chua-phu-khoa/

  4. Yến Nhi says:

   Bác sĩ Phương khám cực kỳ nhẹ nhàng, mà tận tâm lắm, trong lúc dùng thuốc bác sĩ còn hay gọi điện hỏi thăm, nhắc nhở uống đều đặn, còn nhắc mình đi khám lại nữa cơ

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan