Tết đến xuân về, biếu quà là nét văn hóa truyền thống tốt đẹp được lưu truyền, đặc biệt trong doanh nghiệp, công ty, đoàn thể. Xuân Quý Mão 2023, với sự ra mắt bộ sưu tập “Quà Tết sức khỏe – Kết tình tâm giao”, quà Tết Vietfarm gồm những set quà sang trọng, đẳng cấp, hàm chứa ý nghĩa sâu sắc, với sự hội tụ của tứ thượng dược quý giá. Đã trở thành giải pháp quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo, vẹn chữ “tinh tế”, là sự lựa chọn của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. 

Bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023 thượng hạng dành cho doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là sợi dây gắn kết, thể hiện tình cảm tri ân về chặng đường đã đồng hành, mong ước được giao hảo, tiếp tục cùng nhau song hành phát triển ở năm mới, cùng chinh phục những đỉnh cao danh vọng mới trong sự nghiệp. Đây là món quà được các công ty, doanh nghiệp tri ân đến nhân viên, những người cốt cán, cảm ơn đối tác, khách hàng quý.

Dẫn đầu xu hướng quà tặng thập niên mới, Đông trùng hạ thảo Vietfarm ra mắt bộ sưu tập “Quà Tết sức khỏe – Kết tình tâm giao”.

Bước vào thập kỷ mới, sau những biến động toàn cầu với đại dịch thì giá trị của sức khỏe đang được chú trọng hơn bao giờ hết. Sức khỏe là nền tảng cho mọi sự hạnh phúc, công thành danh toại và sự phát triển của mỗi người. Cũng là nền móng cho sự phát triển của đoàn thể, công ty, doanh nghiệp.

Mỗi một set quà đều được kết hợp các vật phẩm quý giá như đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng, yến chưng đông trùng sâm Ngọc Linh, trà đông trùng hạ thảo, rượu đông trùng hạ thảo, yến sào, trà sâm Ngọc Linh,… Tạo ra những hộp quà Tết cao cấp, chất lượng, thập toàn đại bổ, nâng tầm sức khỏe.

Bộ sưu tập quà Tết 2023 của Vietfarm gồm 05 set quà cao cấp.

Set quà Tết Tâm Phúc Vietfarm

Set quà Tâm Phúc là lời chúc đậm thân tình gửi đến nhân viên, khách hàng, đối tác, thay lời cảm ơn vì đã đồng hành trên chặng đường vừa qua. Thể hiện mong ước được gắn kết keo sơn, cùng nhau hướng đến năm mới khởi sắc, vạn sự hanh thông, sự nghiệp thăng tiến.

Set quà Tết Tâm Phúc ý nghĩa của Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Set quà Tết Tâm Phúc ý nghĩa của Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Set quà Tâm Phúc gồm có:

 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang 

Set quà chủ đạo bởi sắc xanh ngọc lục bảo, màu sắc của sự cao sang quyền quý, biểu trưng của sự gắn kết và tình yêu thương. Đây là màu sắc thu hút năng lượng tích cực, rước lộc xuân phú quý, an khang thịnh vượng. Doanh nghiệp lựa chọn set quà Tâm Phúc cũng là hàm ý tri ân, gắn kết với những “tâm phúc” – là nhân viên, khách hàng, đối tác.

Set quà Tết Tài Lộc Phát Vietfarm

Tết đến xuân sang chúc gia chủ phát tài phát lộc với set quà độc đáo Tài Lộc Phát của Vietfarm. Set quà hàm chứa lời chúc năm mới giàu sang phú quý, đại cát đại lộc, sung túc thịnh vượng, sự nghiệp tấn tới, nhiều phước lành may mắn.

Set quà Tài Lộc Phát rực rỡ đủ đầy rượu và trà
Set quà Tài Lộc Phát rực rỡ đủ đầy rượu và trà

Set quà Tài Lộc Phát gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo 
 • 2 hũ yến chưng đông trùng hạ thảo sâm Ngọc Linh Tam Bảo Khang 

Set quà Tết Vietfarm Tài Lộc Phát với sắc vàng kim rực rỡ phong thủy, biểu trưng cho nguồn năng lượng tươi mới của ánh dương, lạc quan và hạnh phúc. Là quà tết doanh nghiệp cao cấp, ý nghĩa gửi đến đối tác, khách hàng.

Set quà Tết An Khang Vietfarm

Set quà Tết Vietfarm có tên An Khang được lấy ý tưởng từ câu đối nổi tiếng “Xuân an khang thịnh vượng – Niên phúc thọ miên trường”, đủ đầy có rượu có trà. Món quà là lời chúc một năm mới an khang thịnh vượng, an yên, thanh tịnh, thảnh thơi, chúc cho sống trường thọ, sức khoẻ dồi dào, phúc đức vô viên.

Set quà Tết Vietfarm An Khang ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn
Set quà Tết Vietfarm An Khang ý nghĩa được nhiều doanh nghiệp lựa chọn

Một set quà An Khang của Vietfarm gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà 
 • 1 hộp đông trùng hạ thảo khô

Set quà nổi bật với sắc đỏ rực rỡ – màu của sự may mắn, thành công, thu hút vượng khí, chiêu tài chiêu lộc, biểu trưng cho cuộc sống viên mãn, đủ đầy. Rất thích hợp để doanh nghiệp lựa chọn làm quà biếu tặng xuân Quý Mão 2023 này.

Set quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm

Trong phong tục lễ Tết truyền thống của dân tộc Việt Nam không thể thiếu rượu và trà. Dẫn đầu xu thế quà tặng sức khoẻ, Đông trùng hạ thảo Vietfarm gây ấn tượng với set quà Tết độc đáo. Vẫn là rượu và trà nhưng được nâng tầm bởi sự góp mặt của dược liệu quý đông trùng hạ thảo và sâm Ngọc Linh.

Bộ quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa cao cấp sang trọng
Bộ quà Tết Lộc Tiến Vinh Hoa cao cấp sang trọng

Một set quà Lộc Tiến Vinh Hoa Vietfarm gồm có:

 • 1 chai rượu đông trùng hạ thảo Bách Vương Khang 
 • 1 hộp trà đông trùng hạ thảo Bách Tuệ An 
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà 
 • 2 hộp đông trùng hạ thảo khô 

Set quà Lộc Tiến Vinh Hoa mang ý nghĩa về lời chúc gia chủ năm mới phước lành, vinh hoa phú quý, công danh sự nghiệp thăng tiến, địa vị tôn kính, người đời ngưỡng mộ.

Set quà với gam màu đỏ hồng pastel tươi mới, trang nhã hiện đại hoà quyện cùng hoạ tiết đèn lồng đỏ, cánh én, hoa mẫu đơn đậm hương vị Tết cổ truyền. Tạo thành bản giao hưởng Tết thời đại mới, hướng đến tương lai khởi sắc nhưng vẫn lưu giữ giá trị Tết cổ truyền.
Đây là set quà phù hợp để doanh nghiệp dành tặng lãnh đạo, khách hàng, đối tác.

Set quà Tết Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm

Nghênh Xuân Ngũ Phúc là set quà cao cấp phiên bản giới hạn trong bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023. Set quà với sự hội tụ của tứ thượng dược thiên nhiên, hàm chứa câu chúc độc đáo và ý nghĩa.

“Nghênh xuân sang đức tài như ý – Niên thịnh vượng ngũ phúc miên trường”. Set quà là lời chúc gia chủ năm mới rước đủ “ngũ phúc” gồm Phú – Quý – Thọ – Khang – Ninh. Chúc cho gia chủ sức khoẻ an khang, trường thọ phúc lộc, giàu sang phú quý, gia môn viên mãn, tôn tử bình an.

Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn
Set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc phiên bản giới hạn

Một set quà Nghênh Xuân Ngũ Phúc Vietfarm gồm có:

 • 1 hộp yến sào Khánh Hoà 
 • 1 hộp đông trùng hạ thảo khô 
 • 1 hộp trà Ngọc Linh Quốc Bảo trà 
 • 1 hộp nấm Linh Chi Hàn Quốc 
 • 1 set ngũ vị chưng yến (táo đỏ – hạt sen – long nhãn – kỷ tử – đường phèn) 

Set quà khoe sắc với màu đỏ tươi sáng, là khát vọng về tương lai khởi sắc, đầy đủ ngũ phúc. Đây là món quà ý nghĩa mà doanh nghiệp gửi tặng đến lãnh đạo, khách hàng, đối tác VIP cho tình thêm đậm, nghĩa thêm sâu, xuân thêm ý nghĩa.

Bộ sưu tập quà Tết Vietfarm 2023 – Vẹn chữ “tinh tế” xứng tầm đẳng cấp doanh nghiệp

Tặng quà nào đâu phải ở giá trị, tặng quà “cốt sao cho tinh” mới thể hiện được trọn vẹn ý nghĩa của món quà. Tặng quà sao cho đủ tinh tế để người nhận cảm nhận được thành ý, hàm chứa tình cảm sâu sắc và sự trân trọng đặt lên mỗi món quà.

Nếu trước đây là những chiếc bánh chưng xanh, câu đối đỏ, giỏ quà bánh kẹo, mứt Tết truyền thống thì ngày nay, các sản phẩm ngoại nhập, hào nhoáng đang dần thay thế. Vô hình chung khiến cho những giá trị cổ truyền ngàn đời của dân tộc ngày càng bị mai một.

Chào xuân Quý Mão 2023, Đông trùng hạ thảo Vietfarm cho ra mắt bộ sưu tập quà Tết sức khỏe độc đáo, chưa từng có trước đây. Quà Tết 2023 là bản giao thoa giữa ký ức hương Tết cổ truyền với những vật phẩm ngày Tết quen thuộc như trà thơm rượu quý và hơi thở Tết hiện đại với những dược liệu quý giá, thập toàn đại bổ cho sức khỏe.

Set quà Tài Lộc Phát tầm trung đủ đầy với rượu, trà và yến
Set quà Tài Lộc Phát tầm trung đủ đầy với rượu, trà và yến

Với những giá trị sức khỏe làm nền tảng, quà Tết Vietfarm 2023 là sự hội tụ của tinh hoa đất trời, sản vật quý hiếm của mẹ thiên nhiên. Gồm có đông trùng hạ thảo – thiên dược sức khỏe, sâm Ngọc Linh – quốc bảo nước Nam, yến sào Khánh Hòa – bát trân ngự thiện tinh túy.

Đặc biệt, cái “tinh” của set quà ở chỗ, những vật phẩm bổ dưỡng này phù hợp với toàn thể gia đình người nhận, từ trẻ nhỏ đến người cao tuổi, từ nam đến nữ. Đem đến những tác dụng tuyệt vời cho sức khỏe. Thể hiện sự quan tâm của doanh nghiệp, không chỉ đến nhân viên, đối tác, khách hàng mà còn cả gia đình – hậu phương vững chắc của mọi người.

Chất lượng thượng hạng, ý nghĩa độc đáo, tinh tế thiết thực cùng với thiết kế sang trọng, cao cấp, quà Tết Vietfarm trở thành món quà tặng doanh nghiệp hoàn hảo được nhiều công ty lựa chọn.

Quà Tết doanh nghiệp Vietfarm bổ dưỡng, chất lượng thượng hạng do các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành phát triển

Một trong những tiêu chí hàng đầu khi lựa chọn quà tặng doanh nghiệp là các sản phẩm phải chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định, là độ uy tín của doanh nghiệp.

Các set quà Đông trùng hạ thảo Vietfarm được chắt chiu từ những sản phẩm cao cấp, chất lượng do trực tiếp các tiến sĩ, bác sĩ đầu ngành YHCT nghiên cứu và phát triển. Những chuyên gia đều là các tiến sĩ, bác sĩ đã và đang làm việc tại các đơn vị đầu ngành như bệnh viện YHCT Trung Ương, Viện y dược HCM, bệnh viện Giao thông vận tải, Học viện quân y,…

Hội đồng chuyên gia phát triển Đông trùng hạ thảo Vietfarm
Hội đồng chuyên gia phát triển Đông trùng hạ thảo Vietfarm

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là đề tài nghiên cứu của Viện nghiên cứu và phát triển Y dược cổ truyền dân tộc. Được nuôi cấy từ chủng nấm Nhật Bản Cordyceps Militaris mã 100741 do ngân hàng vi sinh vật uy tín thế giới NRBC trên hạt đại mạch hữu cơ nhập khẩu Đức và nhộng tằm chất lượng cao.

Với quy trình nuôi cấy chuẩn hoá, tối ưu, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã được kiểm định sở hữu hàm lượng hoạt chất Cordycepin và Adenosine CAO NHẤT trên thị trường.

Bên cạnh đông trùng hạ thảo, các set quà còn có sự góp mặt của yến sào Khánh Hoà, sâm Ngọc Linh chính gốc Quảng Nam, KonTum và nấm linh chi nhập khẩu Hàn Quốc quý giá.

Mỗi một sản phẩm được đích thân các tiến sĩ, bác sĩ nghiên cứu, kết hợp theo tỷ lệ vàng để cho ra đời các vật phẩm thượng hạng, thập toàn đại bổ, tốt cho sức khoẻ. Tiêu biểu như yến chưng đông trùng hạ thảo, yến chưng đông trùng hạ thảo Sâm Ngọc Linh, rượu đông trùng hạ thảo, trà đông trùng hạ thảo, trà Sâm Ngọc Linh,…

Các sản phẩm đã được kiểm định, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được cấp phép lưu hành trên toàn quốc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm – Thương hiệu uy tín 12 năm dẫn đầu, được truyền thông báo chí đánh giá cao

Với sự đầu tư nghiêm túc, bài bản, xây dựng quy trình chuẩn hoá, Đông trùng hạ thảo Vietfarm là thương hiệu uy tín dẫn đầu được nhiều kênh truyền thông báo chí đánh giá cao. Tiêu biểu như kênh VTV2, kênh ANTV, báo Gia Đình, báo Lao Động, báo VTC News, báo Sức khoẻ đời sống,

Đây cũng là lời khẳng định cho chất lượng và sự uy tín của thương hiệu Đông trùng hạ thảo Vietfarm – trực thuộc Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc.

Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý năm 2022
Đông trùng hạ thảo Vietfarm nhận giải thưởng cao quý năm 2022

Vừa qua, Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã vinh dự nhận giải thưởng Top 20 thương hiệu Hàng Việt tốt – Dịch vụ hoàn hảo – Thương hiệu nổi tiếng năm 2022.

Chính sách quà Tết hấp dẫn, linh hoạt với nhiều ưu đãi độc quyền thu hút hàng ngàn doanh nghiệp

Bên cạnh sản phẩm chất lượng, thiết kế sang trọng cùng ý nghĩa độc đáo, khác biệt trong các set quà Tết Vietfarm mà đơn vị cũng có những chính sách linh hoạt, hấp dẫn.

 • Chiết khấu doanh nghiệp ĐẾN 30%
 • Hoa hồng riêng cực hấp dẫn
 • Phân khúc quà tặng đa dạng, sản phẩm chất lượng chỉ từ 550.000 VNĐ
 • Hợp đồng, hoá đơn sẵn sàng, tiết kiệm thời gian cho quý doanh nghiệp
 • Hỗ trợ in logo doanh nghiệp và tư vấn thiết kế set quà riêng độc đáo
 • Miễn phí vận chuyển trên toàn quốc, đổi trả hàng miễn phí khi không ưng ý
 • Năng lực đáp ứng đơn hàng lớn, giao hàng đúng hẹn, không chậm trễ

Đặc biệt, Đông trùng hạ thảo Vietfarm dành tặng quý khách hàng 5% GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG khi ký kết hợp đồng trước ngày 20/12/2022. 

Từ khi ra mắt, bộ sưu tập quà Tết 2023 của Đông trùng hạ thảo Vietfarm đã nhận được sự tín nhiệm, lựa chọn của hàng ngàn doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các công ty, doanh nghiệp, đoàn thể đã lựa chọn các set quà cao cấp của Vietfarm như trụ sở chính ngân hàng BIDV, ngân hàng Vietcombank, ngân hàng Techcombank, tập đoàn CMC, tập đoàn VinaHolding, Golf Group, Auto Group, bệnh viện Favina, công ty NHC Việt Nam,…

Với chất lượng thượng hạng, thiết kế sang trọng, ý nghĩa độc đáo, các set quà Tết Vietfarm 2023 dẫn đầu xu hướng thời thượng – xu hướng quà tặng sức khoẻ thập niên mới. Quý HR, quý HCNS, quý doanh nghiệp, đoàn thể có nhu cầu tìm hiểu và nhận các ưu đãi độc quyền từ Đông trùng hạ thảo Vietfarm có thể liên hệ qua các thông tin dưới đây:

Địa chỉ: 

 • Tại TP Hà Nội: Biệt thự B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Quận Thanh Xuân và Số 7 Ngách 8/11 Đường Lê Quang Đạo, Phú Đô, Quận Nam Từ Liêm || Hotline: 096.171.6466
 • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, phường 2, Quận Phú Nhuận || Hotline: 0978.450.486

Website: https://dongtrungvietfarm.com/

Fanpage: Đông trùng hạ thảo Vietfarm

 

Bình luận (54)

 1. Nguyên Hùng says: Trả lời

  Những set quà này ai dùng cũng được hay sao, thấy set lộc tiến vinh hoa có chai rượu thì bị yếu sinh lý dùng được không do bác sĩ bảo kiêng chất kích thích

 2. Võ Thúy Kiều says: Trả lời

  Em định mua tặng bố chồng bồi bổ sức khỏe do ông mới ốm dậy suy nhược, nhưng em cần tư vấn kỹ hơn vì bố em có bệnh huyết áp cao thì em liên hệ đâu tư vấn ạ

  1. Linh Trang says:

   096.171.6466, đây, gọi thẳng lên hotline Vietfarm mà gặp bác sĩ tư vấn nhé, bên này có bác sĩ luôn nên yên tâm lắm chứ không phải như chỗ khác chủ yếu là sale tư vấn nên nhiều khi kiến thức chuyên môn không cao

  2. Trần Hồng Nhung says:

   Bạn thích thì gọi lên tư vấn cho chắc còn ko cứ mua về cho bố bạn dùng thôi, huyết áp dùng được đấy, mẹ mình cũng bị, năm ngoái mình mua set có đông trùng với yến về cho mẹ dùng thấy có đỡ hoa mắt chóng mặt nên sau mua lẻ dùng dài dài luôn, năm nay cũng sẽ mua lại hộp quà tết biếu mẹ cho đẹp

 3. Phương Nhi says: Trả lời

  Cũng nghe người ta giới thiệu nhiều về Vietfarm nên năm nay cũng mua 2 set biếu ba mẹ ruột với nhà chồng, hy vọng là hàng chất lượng thật sự

  1. Trương Hà My says:

   Mình phân vân mãi chưa dám mua đây, do giờ thấy đông trùng hạ thảo bị giả nhiều quá, nhiều người bỏ tiền triệu mà mua hàng dỏm, có cái xác chả có tí dưỡng chất nào bên trong cả mới chán ấy

  2. Yên Bình says:

   , đây nhé, vtv mà còn đưa tin về đông trùng bên này thì an tâm về chất lượng rồi, trùng này nuôi cấy bài bản, có kiểm định đàng hoàng, hàm lượng dưỡng chất cũng cao lắm nên là yên tâm

  3. Minh Chau says:

   Moi doc bai ban dua thay dung la dong trung ben nay co ve chat luong that, tiem can loai tay tang ma theo toi biet la rat hiem va quy luon. Nhung con yen thi sao, thay trong nay gan nhu bo nao cung co yen ca nhung chay luong the nao, yen khanh hoa hay sao

  4. Thảo says:

   Chuẩn Khánh Hòa đó bác ơi, cứ google đi là có nhiều thông tin về yến Vietfarm lắm, có cả review người ta luôn, đọc đi để mà yên tâm mua nhé. Nhà em đó giờ toàn mua yến bên này thôi

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan