Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Thạc sĩ Lê Phương | Nơi công tác: Nhất Nam Y Viện

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Giải pháp chữa viêm đại tràng bằng Đông y được đánh giá là an toàn, hiệu quả nhất hiện nay. Bài thuốc trở thành sự lựa chọn hàng đầu của không ít người bệnh viêm đại tràng cấp và mãn tính. Vừa qua Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được giới thiệu và phân tích rất rõ trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày.

Sống khỏe mỗi ngày VTV2 – Đem đến lựa chọn mới cho người bệnh viêm đại tràng lâu năm

Sống khỏe mỗi ngày từ nhiều năm nay vẫn là một trong những chương trình khán giả VTV2 mong đợi. Ngoài việc đem đến những kiến thức hữu ích về Y tế – Sức khỏe, chương trình còn giới thiệu những bài thuốc, giải pháp tối ưu cho người bệnh an tâm lựa chọn.

Một trong số những chuyên đề được người bệnh quan tâm nhiều nhất trong thời gian gần đây đó là “Hướng dẫn cách điều trị viêm đại tràng hiệu quả”. 

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày - Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng
Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Đồng hành cùng Thạc sĩ chuyên khoa  tìm kiếm giải pháp điều trị bệnh đại tràng

Trong chuyên đề này, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan (Nguyên trưởng khoa khám bệnh, bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương) đã phân tích để giúp người bệnh hiểu rõ hơn về cách chữa viêm đại tràng và các vấn đề liên quan. Từ đó tránh khỏi những sai lầm không đáng có. Đồng thời bác sĩ cũng chia sẻ và giới thiệu giải pháp Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc trên sóng VTV2 để người bệnh có thêm lựa chọn tốt nhất.

“Bóc tách” chi tiết bài thuốc Đông y được giới thiệu trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày

Trên thị trường dược phẩm hiện nay Tiêu thực Phục tràng hoàn của Trung tâm Thuốc dân tộc không phải là bài thuốc chữa viêm đại tràng duy nhất. Tuy nhiên, đây lại là giải pháp được người bệnh tin tưởng và lựa chọn, chuyên gia khuyên dùng và áp dụng nhiều nhất.

Thạc sĩ, bác sĩ Tuyết Lan chia sẻ: “Sở dĩ tôi lựa chọn Tiêu thực Phục tràng hoàn để giới thiệu cho bệnh nhân vì bài thuốc lành tính, an toàn và có hiệu quả rất cao trong việc chấm dứt viêm đại tràng. Điều này là nhờ vào những ưu điểm nổi bật về dược liệu cùng cơ chế tác động vượt trội so với Tây y hoặc tất cả các phương pháp Đông y còn lại”.

Dưới đây là những điểm khác biệt đã đem đến giá trị cho bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Phương pháp chữa viêm đại tràng kết tinh những điểm ưu việt về dược liệu của Đông y truyền thống

Đông y từ xưa đã chứng minh sự an toàn và hiệu quả toàn diện trong điều trị bệnh. Trung tâm Thuốc dân tộc là đơn vị may mắn lưu giữ được nhiều đơn thuốc cổ phương đặc biệt. Dựa trên tài nguyên sẵn có, đội ngũ chuyên gia tại đây đã tiếp tục phát triển và nâng cao giá trị chữa bệnh của phương pháp truyền thống này. Một trong số đó không thể không kể đến công thức bí truyền đặc trị bệnh đại tràng của người Tày với những loại thảo dược quý “có một không hai”.

Sau khi nghiên cứu kỹ về dược liệu và công thức điều chế, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã ra đời dựa trên công thức bí truyền này.

Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống
Thành phần thảo dược đặc trị bệnh đại tràng theo Đông y truyền thống

Bài thuốc có những đặc điểm nổi bật về dược liệu như sau:

 • Kết hợp hơn 30 vị thuốc có dược tính rất mạnh trong điều trị viêm đại tràng, giúp kháng viêm, tiêu sưng, phục hồi tổn thương và làm lành niêm mạc rất hiệu quả.
 • Thành phần có 3 loại cây thuốc bí truyền chữa đại tràng chỉ riêng người Tày mới có. Bao gồm: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Cây Si Lung. Hiện tại đây là bài thuốc duy nhất có công thức bào chế từ chúng. Trước khi đưa vào bào chế sẽ được chiết tách tinh chất, loại bỏ những thành phần không cần thiết trong điều trị để dạng hoàn viên hoặc cao mềm…. nâng cao hiệu quả chữa bệnh hơn so với những vị thuốc thô thông thường.
 • Dược liệu được lựa chọn kỹ lưỡng từ vùng chuyên canh đạt chuẩn GACP – WHO, được tinh chế và chắt lọc dược tính kỹ càng bằng công nghệ hiện đại. 

Cơ chế điều trị bệnh đại tràng tuyệt đối tuân thủ theo nguyên tắc của Y học cổ truyền

Đông y điều trị trong ngoài kết hợp nhằm đem lại hiệu quả cao hơn. Mục đích để bệnh khỏi hoàn toàn, không tái phát. Để chữa khỏi viêm đại tràng, phương pháp tác động phải vừa loại bỏ triệu chứng, vừa tiêu diệt căn nguyên và phục hồi từ tổn thương từ sâu bên trong. 

Nguyên tắc điều trị bệnh bao gồm:

 • Ôn trung, kiện tỳ, hành khí, chỉ thấp
 • Phương hương hóa thấp, kháng khuẩn tiêu viêm để giảm đau
 • Thông tả tiết nhiệt
 • Hoạt huyết phá trệ để giảm đầy chướng, chậm tiêu, kích thích tiêu hóa

Tiêu thực Phục tràng hoàn ngoài việc tuân thủ tuyệt đối các nguyên tắc đó, còn có sự phát triển tân tiến hơn. Các chuyên gia đã tính toán, phân chia, gia giảm và kết hợp các loại dược liệu khác nhau thành từng chế phẩm riêng biệt để điều trị phân theo thể bệnh nhằm đem lại hiệu quả tốt hơn. 

Giải pháp này dựa trên lý luận “biện chứng luận trị” của Y học cổ truyền.

Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng
Giải pháp điều trị dựa trên nguyên tắc tổng thể theo lộ trình rõ ràng

Bài thuốc tích hợp 4 chế phẩm thiên nhiên đặc trị bao gồm:

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Hội chứng ruột kích thích

 • Thành phần: Cây Si lung, Cây Cháp phe, Ngải tiên, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị hội chứng ruột kích thích, đại tràng co thắt, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, sôi bụng, ổn định đường tiêu hoá.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể lỏng

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Ngô thù du, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng liên, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, tiêu chảy, phân sống, đi ngoài nhiều lần, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Tiêu Thực Phục Tràng Hoàn – Thể táo

 • Thành phần: Cây Cháp phe, Cây Án mật, Ngải tiên, Đại hoàng, Qua lâu nhân, Sa nhân, Mộc Hương, Hoàng bá, Bạch truật…
 • Công dụng: Đặc trị viêm đại tràng cấp và mãn, đau bụng, táo bón, ổn định đường tiêu hoá, tái tạo niêm mạc đại tràng.

Đại tràng hoàn

 • Thành phần: Bạch truật, bạch thược, đại hoàng, chỉ xác, phục linh, mộc hương, đẳng sâm, phụ tử, quế chi, ý dĩ nhân, hương phụ, phòng phong, và nhiều dược liệu quý khác.
 • Công dụng: Thanh thử, kiện tỳ, hóa thấp (với bệnh viêm đại tràng cấp tính). Ôn bổ mệnh môn, kiêm ôn tỳ vị, bình can lý khí, kiện tỳ tiêu thực, giúp hành khí hóa ứ, ôn thận, chỉ tả (với bệnh viêm đại tràng mãn tính).

Tùy theo tình trạng và cơ địa mỗi người sau khi thăm khám, chuyên gia sẽ xác định liệu trình phù hợp để đem lại hiệu quả tốt nhất.

Lộ trình điều trị rõ ràng, hiệu quả thấy rõ trong từng giai đoạn

Thời gian cho 1 liệu trình chữa viêm đại tràng của bài thuốc là từ 2 – 3 tháng. Tùy thuộc vào tiến triển theo từng giai đoạn và sự hấp thu cơ địa mỗi người mà chuyên gia sẽ có sự thay đổi, điều chỉnh cho phù hợp.

 • Từ 10 – 14 ngày: Giảm đau, giảm nhanh các triệu chứng khó chịu (chướng bụng, đầy hơi, khó tiêu, táo bón, phân sống,…)
 • Từ 15 – 40 ngày: Làm lành niêm mạc, ổn định tiêu hóa. Bệnh khỏi đến 70%.
 • Từ 2 – 3 tháng: Phục hồi sức khỏe toàn diện, bệnh khỏi triệt để hơn.

Người bệnh có thể dựa vào lộ trình này để tự theo dõi kết quả điều trị của mình. 

Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Ưu điểm bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Bác sĩ Tuyết Lan cũng như các chuyên gia tiêu hóa làm việc tại Thuốc dân tộc đã áp dụng bài thuốc và gặt hái được nhiều thành công hơn mong đợi.

Tiêu thực Phục tràng hoàn – Sự tin tưởng tuyệt đối đến từ cả chuyên gia và người bệnh

Nhờ những đặc điểm khác biệt nêu trên, bài thuốc đã đem đến hiệu quả điều trị rất cao, được hàng ngàn bệnh nhân trên khắp cả nước tin dùng và nhiều chuyên gia lựa chọn.

Thông tin về hiệu quả điều trị của giải pháp này xuất hiện nhiều trên khắp các mặt báo. Sau khi bác sĩ Tuyết Lan giới thiệu và phân tích trong chương trình của VTV2, Tiêu thực Phục tràng hoàn đã được nhiều người tìm kiếm và sử dụng. 

Kiểm nghiệm lâm sàng trên 500 người bệnh từng dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn đã cho thấy kết quả khả quan. 100% trong số đó khẳng định sự an toàn của bài thuốc, không có tác dụng phụ trong quá trình sử dụng. Sức khỏe phục hốt tốt hơn sau điều trị, ăn ngon, ngủ ngon. Bệnh không có nguy cơ tái lại.

Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn
Kết quả kiểm nghiệm thực tế của bài thuốc Tiêu thực phục tràng hoàn

Dần dần, hiệu ứng “tiếng lành đồn xa” đã khiến bài thuốc được biết đến nhiều hơn. Trung tâm Thuốc dân tộc lúc nào cũng trong tình trạng rất đông bệnh nhân đến đăng ký khám và điều trị viêm đại tràng.

“Hơn 3 năm nay, tôi bị các chứng đau do viêm đại tràng hành hạ đến khổ sở, cuộc sống sinh hoạt bị đảo lộn hoàn toàn. Từng dùng Tây y nhiều không khỏi, tôi cũng lo lắng và sợ khi nghĩ đến viễn cảnh sống chung với nó cả đời.

Thật may, cơ duyên tình cờ đã giúp tôi gặp và được bác sĩ Tuyết Lan tư vấn cách điều trị bằng Đông y với Tiêu thực Phục tràng hoàn trong chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày. Bài thuốc đã mở ra cho tôi cơ hội thoát khỏi căn bệnh này sau 3 tháng kiên trì. Đến nay viêm đại tràng của tôi hết hẳn, tôi không còn đau bụng, khó chịu nữa. Sức khỏe của tôi cũng phục hồi rất tốt.

Chị Lê Thị Tuyền (Hoàng Mai, Hà Nội)

Bên cạnh đó còn không ít những trường hợp khác cũng có phản hồi tương tự. Thuốc dân tộc và Tiêu thực Phục tràng hoàn đúng thật đã là “cứu tinh” cho rất nhiều người bệnh viêm đại tràng.

Bao gồm cả những Nghệ sĩ nổi tiếng trong nước như NS Chiến Thắng, NS Thu Hà… Hai vị nghệ sĩ này đều đã thoát khỏi sự ám ảnh của bệnh tật nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn của Thuốc dân tộc.

NS Chiến Thắng chia sẻ: “Tôi bị bệnh viêm đại tràng thể lỏng, từng chữa bệnh nhiều nơi từ dân gian cho đến Tây y đều bó tay. May mắn sao lại biết đến Thuốc dân tộc và được gặp gỡ bác sĩ Tuyết Lan thăm khám bệnh cho.

Bác sĩ chỉ định tôi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn, tôi kiên trì tuân thủ đúng chỉ định của bác sĩ thì sau 1 tháng bệnh đã thuyên giảm rồi không còn đau và đi ngoài nhiều như trước, tháng thứ 2 cũng phải khỏi được 80% rồi. Tôi kiên trì dùng hết 4 tháng để bệnh khỏi hoàn toàn. Mừng lắm, đến nay bệnh cũng không có dấu hiệu bị tái phát.”

Xem video NS Chiến Thắng chia sẻ về hành trình chữa khỏi bệnh đại tràng nhờ Tiêu thực Phục tràng hoàn

Bên cạnh những chia sẻ, phản hồi từ NS Chiến Thắng, bài thuốc chữa đại tràng của Thuốc dân tộc cũng nhận được ý kiến tích cực từ NS Thu Hà: “Nói chung trước khi dùng Tiêu thực Phục tràng hoàn thì tôi đã chạy chữa và dùng đủ thứ thuốc rồi nhưng đều không khỏi. Được cậu Chiến Thắng giới thiệu đến Thuốc dân tộc nên nay bệnh hội chứng ruột kích thích của tôi mới khỏi hẳn. 

Bài thuốc của Trung tâm rất dễ uống, thơm mùi thảo mộc và cũng tiện lợi nữa vì có nhiều dạng bào chế hoặc sắc sẵn phù hợp với tính chất công việc của tôi.”

Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn
Nghệ sĩ Thu Hà review về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn

Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK I Vi Văn Thái (Nguyên Giám đốc bệnh viện Y Dược cổ truyền Quảng Ninh) cũng chia sẻ:

“Tôi cũng thường xuyên áp dụng Tiêu thực Phục tràng hoàn trong quá trình điều trị của mình. Nhìn chung, bệnh nhân của tôi chuyển biến rất tốt. Họ giảm đau, ổn định triệu chứng ngay sau 2 tuần đầu tiên. Hết 1 tháng, bệnh tình đã tiến triển đến 60%. Hầu hết các trường hợp đều khỏi sau khoảng 2 tháng và không hề tái phát. Đây là điều khiến tôi rất vui mừng và tự hào. Tôi sẽ còn tiếp tục dùng bài thuốc này vì tôi tin không có bài thuốc chữa viêm đại tràng nào tốt hơn”.

Báo chí uy tín, lớn trong nước thường xuyên đưa tin về phương pháp chữa viêm đại tràng của Thuốc dân tộc.

Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí
Thông tin về bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu nhiều trên báo chí

Như vậy có thể thấy hiệu quả của Tiêu thực Phục tràng hoàn là không thể phủ nhận. Bài thuốc đã và đang ngày càng phát triển cũng như chứng minh được vị trí trong lòng người dân và trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Thuốc dân tộc nhờ những kết quả tích cực này mà luôn chiếm trọn sự tin yêu của bệnh nhân. Đồng thời nhận được nhiều giải thưởng, danh hiệu cao quý.

Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền
Thuốc dân tộc xứng đáng là đơn vị uy tín về Y học cổ truyền

Nếu đang gặp các vấn đề về viêm đại tràng, bạn đọc có thể tham khảo thêm bài thuốc Tiêu thực Phục tràng hoàn được giới thiệu trong chương trình Sống khỏe mỗi ngày của VTV2 nêu trên.

Người bệnh có thể trực tiếp liên hệ hoặc tìm đến phòng khám của trung tâm Thuốc dân tộc để được các chuyên gia tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn về liệu trình chữa viêm đại tràng bằng Tiêu thực Phục tràng hoàn.

Thông tin liên hệ Trung tâm Thuốc dân tộc:

 • Hà Nội: B31 Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – (024)7109 6699 | 0962 448 569
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, Phường 2, Phú Nhuận – (028)7109 6699 | 0932 064 179
 • Quảng Ninh: 116 Văn Lang, Hồng Gai, Hạ Long – (0203) 657 0128
 • Website: thuocdantoc.org

Chương trình VTV2 Sống khỏe mỗi ngày – Chủ đề “Hướng dẫn cách chữa viêm đại tràng hiệu quả”

Xem thêm

(Nguồn: Tạp chí y học cổ truyền)

Bình luận (136)

 1. Sunny Nguyễn says: Trả lời

  Mình ở Sài Gòn thì có cơ sở khám chữa bệnh không nhỉ? Mình tìm địa chỉ mãi không thấy. Hic

  1. đạt acoust says:

   sài gòn cũng có cơ sở đó bạn sunny nguyễn ơi mọi chính sách đều giống cơ sở hà nội ý, mình mới đặt mua thuốc ở đó xong nên bạn mà muốn đến khám trực tiếp thì có thể qua đây cũng được

  2. Sunny Nguyễn says:

   Ôi vậy sao bạn, thê thì may quá. Cho mình xin địa chỉ và sdt liên hệ với ạ để mình liên hệ ạ

  3. đạt acoust says:

   đây nha bạn, bác sĩ tùng 0932064197 địa chỉ ở 145 hoa lan, phường 2, quận phú nhuận, tp.hcm bạn đến đây khám trực tiếp hoặc đăng ký tư vấn bằng số điện thoại đó nè

  4. Sunny Nguyễn says:

   Ôi mình cảm ơn bạn nhiều nha, đỡ quá, mình cũng muốn đến khám trực tiếp cho an tâm hơn, tưởng có mỗi phòng khám ở Hà Nội thôi nên còn định chắc phải đặt thuốc ở đó về

 2. Tú Quỳnh says: Trả lời

  Các bác sĩ cho cháu hỏi là thuốc này cho người trẻ dùng được không ạ? Cháu năm nay mới 23 tuổi, tuổi trẻ mà nên ăn uống linh tinh nhiều. cháu mới đi khám thì bác sĩ bảo bị viêm đại tràng cấp tính, nhưng mẹ cháu bảo là nên dùng đông y nên cháu cũng chưa uống nhiều thuốc tây, chỉ mấy loại giảm đau thôi ạ

  1. Mai Lê Thúy says:

   chị Tú Quỳnh ơi, chị dùng được đó ạ. em năm nay mới học lớp 11 mà bị viêm đại tràng từ năm lớp 10 ý, xong mẹ dẫn em đễn chỗ bác sĩ Tuyết Lan để khám và mua thuốc (vì mẹ em hay mua thuốc ở đây). em uống tiêu thực phục tràng hoàn có hơn 2 tháng thôi là khỏi hẳn rồi ý.

  2. Tú Quỳnh says:

   Cảm ơn em. Nhưng mà chị bận quá không có ngày nào nghỉ để đến bác sĩ khám hết ý huhu, nên là bác sĩ ở đây có hỗ trợ khám từ xa không em nhỉ, chị vẫn còn giữ lại tất cả kết quả khám trước đây của chị

  3. Mai Lê Thúy says:

   Chị ơi thế chị nhắn tin trên web mà xin tư vấn ý ạ, rồi chụp ảnh gửi qua fb cho bên trung tâm để bác sĩ nắm được bệnh rồi kê thuốc cho chị, hoặc không mà khi nào chị sắp xếp xin nghỉ được thì chị gọi điện thoại đặt trước lịch khám là được ý ạ đỡ phải xếp hàng đợi khám ạ, như thế cũng nhanh chứ không mất đến cả ngày như ra ngoài viện lớn đâu ạ

  4. Tú Quỳnh says:

   Thế cho chị xin thông tin địa chỉ phòng khám và sdt tư vấn với, nếu mà xếp được lịch khám trước thì tốt quá rồi

  5. Mai Lê Thúy says:

   sdt đây ạ 02471096699, còn địa chỉ ở B31 ngõ 70 Nguyễn Thị Định- Trung Hòa Nhân Chính-Thanh Xuân- Hà Nội ạ, chị cứ gọi điện vào số này rồi để lại họ tên, thông tin khám với giờ khám lại là được, chị muồn khám bs nào cũng có thể nhờ họ đặt lịch với bác sĩ đó luôn được đó chị

 3. Nguyễn Thị Tú Trâm says: Trả lời

  Bố em năm nay 50 rồi bị viêm đại tràng mãn tính thì có dùng thuốc này được không ạ? Cũng đã dùng bao nhiêu là loại thuốc tây rồi ý ạ mà không đỡ, thấy bố hay tái phát mỗi lần tài phát lại càng đau hơn giờ bố gầy gò ăn chả ăn được sức khỏe giảm sút nhiều lắm.

  1. lan anh says:

   bố bạn bị thế thì nên mau dùng thuốc này sớm bạn à, càng để lâu hơn nữa càng khó chữa, các cụ già rồi thì càng ngày sức khỏe càng giảm đó. mẹ mình năm nay cũng 55 rồi cũng bị viêm đại tràng được mấy năm rồi, trước đó mẹ mình là người có da có thịt lắm từ lúc qua 50 là tự nhiên gầy hẳn đi, vì có ăn uống được mấy đâu, mà đi vệ sinh suốt, đau bụng liên tục, có mấy lần nhập viện vì yếu quá đó. bác sĩ thì bảo viêm đại tràng kê cho nhiều thuốc tây lắm, kèm kiêng cữ các kiểu. mẹ mình cũng chấp hành theo uống xong đỡ đau nhanh lắm nhưng cứ hết thuốc được 1 tuần là bệnh lại đâu vào đó. uống thuốc tây được hơn 1 năm xong sang 2016 thì nhà mình cho mẹ chuyển sang dùng thuốc đông y. tìm hiểu mãi thì mình tìm được thuốc tiêu thực phục tràng hoàn này này, nhưng chưa dám tin nên phải dẫn mẹ đến thẳng Thuốc dân tộc để khám đấy. Sau thì cũng mua thuốc này, uống theo lộ trình cụ thể của bác sĩ thì được tầm 2 tuần mẹ mình đỡ hơn nhưng vẫn còn nhiều triệu chứng, nhưng bác sĩ bảo lộ trình phải uống 2-3 tháng nên mẹ con mình cũng cố gắng. Đúng sau 2 tháng hơn là mẹ mình hết hẳn đau bụng, đi ngoài đặc hơn, ăn uống cũng ngon miệng hơn, nên da dẻ lại hồng hào, tăng 2kg liền. uống hết lộ trình bs kê thì mẹ mình khỏi hẳn luôn ấy, đến giờ cũng 3- 4 năm rồi mẹ mình không kêu đau bungj nữa, giờ bà khỏe lắm. bạn nên dẫn bác đến thuốc dân tộc khám sớm đi bạn ạ, không để lâu khổ ông ra đó

  2. Vu minh Ky says:

   Thuoc tay thi no giam trieu chung nhanh, nhung ve lau dai co nhieu tac dung phu, voi ca de bi phu thuoc vao thuoc. Dong y thi no hieu qua cham hon, ngam tu tu, vi no phai tri tu ben trong yk, nhung no lai dem hieu qua lau dai, con chua dut diem duoc. Dang le ban thay bo ban dung thuoc tay lau nhu the thi phai chuyen sang dong y som chu, de lau no ma chuyen sang ung thu thi luc do khong co thuoc gi chua duoc dau

  3. Ngọc Lâm says:

   50 tuổi vẫn dùng tốt bạn ơi, nhưng mà phải đi theo lội trình của bác sĩ vì tùy từng cơ địa mỗi người ý. bạn có thể dẫn bố đến chỗ bác sĩ Thư khám hoặc là đăng ký tư vấn ở đây này, họ cũng tư vấn miễn phí, xong đặt mua thì đơn giản lắm:

  4. Nguyễn Thị Tú Trâm says:

   Mình cảm ơn các bạn, các bạn cho mình hỏi thuốc này giá thế nào nhỉ?

  5. Ngọc Lâm says:

   Mình mới đặt mua tháng trước vì covid không đi ra ngoài được thì là 240k/thang đó bạn à. Mình thì còn bị thêm dạy dày nữa nên bác sĩ mới kê cho thuốc thang để chữa kết hợp luôn. Mình dùng được gần 1 tháng rồi thấy đỡ nhiều lắm, mà mình toàn đặt mua thôi, vì trước mình đi khám là biết bệnh rồi, thời đại công nghệ 4.0 đặt mua cho đỡ tốn thời gian

  6. Nguyễn Thị Tú Trâm says:

   Mình cảm ơn bạn Lâm nha, mình đã nhắn tin cho nhà thuốc xin tư vấn rồi. Cảm ơn bạn rất nhiều

 4. HÀ MINH CHÍ says: Trả lời

  TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN TỐT NHƯ VẬY LÊN SỐNG KHỎE MỖI NGÀY VTV2 LÀ ĐÚNG RỒI. THUỐC TỐT NHƯ VẬY NÊN CHIA SẺ CHO MỌI NGƯỜI. BẢN THÂN TÔI GẦN 45 TUỔI RỒI, CŨNG DÙNG THUỐC TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN TỪ NĂM NGOÁI GIỜ HẾT TRIỆT ĐỂ BỆNH RỒI NÊN KHI THUỐC LÊN TV TÔI CŨNG KHÔNG CÓ GÌ BẤT NGỜ

  1. Xoài says:

   Chú ơi cho cháu hỏi, chú phải uống thuốc trong bao lâu ạ? Có lộ trình uống rõ ràng không chú?

  2. HÀ MINH CHÍ says:

   CHÚ UỐNG TIÊU THỰC PHỤC TRÀNG HOÀN KHOẢNG GẦN 4 THÁNG ĐÓ CHÁU. 3 NGÀY/1 THANG, 10 THANG LÀ UỐNG TRONG MỘT THÁNG. BÁC SĨ BẢO BÌNH THƯỜNG UỐNG 2-3 THÁNG LÀ KHỎI HẲN RỒI NHƯNG CƠ ĐỊA NGƯỜI CHÚ NÓ YẾU NÊN UỐNG THÊM 1 THÁNG NỮA LÀ 4 THÁNG NÊN GIỜ KHỎI HẲN RỒI

  3. minh long says:

   dạ, chú hà minh chí ơi, chú là bị viêm đaị tràng mãn tính hay cấp tính thế ạ? mẹ cháu bị mãn tính không biết uống có hiệu quả không?

  4. HÀ MINH CHÍ says:

   CHÚ BỊ MÃN TÍNH ĐÓ CHÁU À, NÊN CƠ THỂ YẾU MỚI PHẢI UỐNG 4 THÁNG ĐÓ

  5. minh long says:

   vâng cháu cảm ơn chú ạ, mẹ cháu cũng bị mãn tính chữa nhiều lắm rồi mà không ăn thua, đang hy vọng vào thuốc này lắm ạ, tại thấy cũng nhiều người nói bệnh mãn tính dùng thuốc này được khỏi đến mấy năm nay rồi

 5. Vuong_86 says: Trả lời

  Toi lam co quan nha nuoc tu thu 2-thu 6 va rat han che xin nghi, nha thuoc co lam viec thu 7, chu nhat khong ak?

  1. Chu Tuấn says:

   Có đó anh ơi, Bác sĩ vẫn khám thứ 7 chủ nhật nữa đó ạ, khám từ 8h sáng đến 5h30 chiều, nếu mà anh khám sau 18 giờ thì phải đặt lịch trước cơ

  2. Vuong_86 says:

   Vang, minh cam on, cho minh hoi chi phi kham benh la bao nhieu mot lan the ak?

  3. Chu Tuấn says:

   Em khám tuần trước là 200k một lần đầu khám chị ạ, nhân viên tư vấn cho em là nếu mà tái khám là được miễn phí đó anh

  4. Vuong_86 says:

   Vang, vay thi hay qua roi minh se sap xep thoi gian di kham som. Cam on ban nhieu nha

 6. Nong Thi Linh says: Trả lời

  Toi o Cao Bang, xa Ha Noi qua thi co cach gi hoi bac si k0? Voi ca mua thuoc thi nha thuoc co ship thuoc xa nhu the k0? Toi cung bi viem dai trang 5 nam roi, lau qua so k0 chua dut diem duoc

  1. Hoàng says:

   Bạn ơi, mình ở Hà Giang, gần Cao Bằng nè. Mình bị viêm đại tràng 7 năm rồi, 7 năm toàn uống thuốc Tây mà có khỏi dứt điểm đâu, tốn không biết bao nhiêu là tiền bạc vào cái bệnh, khổ lắm, sau mình có mua thuốc Tiêu thực Phục Tràng Hoàn của nhà thuốc này rồi, từ hôm xem Sống khỏe mỗi ngày trên VTV2 ấy, xong là liên hệ với nhà thuốc luôn. Mình gọi điện thoại cho bác sĩ rồi được bác sĩ tư vấn kỹ càng, chuẩn đoán bệnh chắc chắn mới mua thuốc ý, Bác sĩ có tâm lắm phải đúng bệnh thì mới bán thuốc. Sau mình đặt mua thì nhà thuốc ship cho mình tầm 2 ngày là đến rồi, nhanh lắm. Nên bạn cứ yên tâm mà đặt mua, nhà thuốc tư vấn, giao hàng cẩn thận lắm. Mình uống thuốc cũng được gần 3 tháng rồi mà khỏe hơn nhiều lắm, các triệu chứng dần mất hẳn ý, 7 năm sống với bệnh mà mình không biết cảm giác thoải mái như thế này

  2. TẠ THU THẢO says:

   MUA TỪ XA ĐƯỢC BẠN NHÁ, MÌNH CŨNG MỚI ĐẶT THUỐC ĐƯỢC 1 THÁNG ĐÂY, ĐỢT COVID19 NHƯNG NHÀ THUỐC VẪN HOẠT ĐỘNG VÀ SHIP HÀNG ĐÚNG HẸN, BẠN CÓ THỂ ĐẶT MUA THUỐC QUA SDT HOẶC LÀ ĐẶT QUA WEB LUÔN, CÁC BÁC SĨ VẪN TƯ VẤN ĐẦY ĐỦ VÀ NHIỆT TÌNH NHÁ

  3. Nong Thi Linh says:

   Cam on cac ban. Cac ban oi, cho minh xin sdt cho bac si voi duoc khong, de minh nho bac si tu van roi ke thuoc?

  4. Hoàng says:

   Đây bạn Linh ơi: 0962448569- Bác sĩ Lan, bạn cứ gọi vào đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn rồi hướng dẫn chi tiết cho bạn nha

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan