Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được dùng trong điều trị các bệnh sinh lý nam như yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…. đã được ứng dụng tại Nhất Nam Y Viện nhiều năm nay. Chính vì vậy có rất nhiều thắc mắc về hiệu quả của bài thuốc, chi phí cũng như cách đăng ký mua thuốc được gửi về.

Để giải đáp những thắc mắc này, Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc phụ trách chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y Dược cổ truyền dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội Bệnh viện YHCT Trung ương trực tiếp chia sẻ tới bạn đọc những thông tin dưới đây:

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh - Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa
Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Thị Vân Anh – Người có hơn 40 năm kinh nghiệm trong thăm khám và điều trị bệnh nam khoa

Chuyên gia giải đáp Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm có tốt không?

PV: Được biết, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc được phục dựng từ công thức bổ thận tráng dương của Thái Y Viện triều Nguyễn. Là người trực tiếp nghiên cứu, bác sĩ có thể chia sẻ kĩ hơn về bài thuốc này có thực sự hiệu quả và phù hợp với đặc tính của người bệnh hiện nay?

TS.BS Vân Anh: Thực sự kinh nghiệm chữa trị của Thái Y Viện Triều Nguyễn có nhiều giai thoại thú vị nhưng không phải ai cũng có cơ hội tiếp cận và nghiên cứu. Uy Long Đại Bổ được nghiên cứu trên nền tảng y học này thực sự là bài thuốc rất quý. Đây cũng là một trong những điểm độc đáo, tạo nên sự riêng biệt của Uy Long Đại Bổ với các bài thuốc Đông y hiện nay.

Bài thuốc được nghiên cứu từ những phương thuốc bổ thận tráng dương được ghi chép trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn – Ngự dược Nhật Ký. Đây là cuốn tư liệu quý, ghi chép những phương thuốc TIẾN CUNG do Ngự y Thái Y Viện phối chế.

Cuốn Chau Bản Triều Nguyễn - Ngự Dược Nhật Ký
Cuốn Chau Bản Triều Nguyễn – Ngự Dược Nhật Ký

Hơn 200 năm trước, các ngự y hàng đầu trong Thái Y Viện triều Nguyễn đã nghiên cứu, bào chế ra nhiều phương thuốc quý giúp vua cải thiện sinh lực và bản lĩnh chốn phòng the như: Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Lục Tử, bài thuốc Bát Vị Thang, Ngũ giao tam dựng, Minh Mạng Thang….

Tương truyền, những mật dược này đã “bảo chứng” cho phong độ phòng the đáng nể của vua Minh Mạng, giúp vua mỗi đêm thị tẩm 5 – 6 phi tần, hoài thai được 3 – 6 long thai. Ông cũng là vị vua có nhiều con nhất theo sử Việt (142 người con)

Uy Long Đại Bổ được phát triển từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung
Uy Long Đại Bổ được phát triển từ tinh hoa YHCT Hoàng Cung

Sau quá trình sưu tầm những phương thuốc tiến Vua, tôi cùng đội ngũ chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện và Viện Nghiên cứu & Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã nghiên cứu kỹ lưỡng, phát huy những giá trị tinh hoa nhất làm nên bài thuốc sinh lý nam UY LONG ĐẠI BỔ, giúp nam giới hiện đại không ngại chuyện “yêu”.

Đặc biệt, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã trải qua quá trình dài nghiên cứu, chuyên sâu gồm:  Thẩm định -> Phân tích dược tính -> Kiểm tra độc tính -> Thử nghiệm.

Quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản như vậy giúp Uy Long Đại Bổ phát huy trọn vẹn phần tinh hoa, giá trị thực sự có tính ứng dụng cao của y học Thái Y Viện, đáp ứng tốt trên hầu hết cơ địa người bệnh hiện đại. Nhất là với người bệnh có cơ địa mẫn cảm và dễ tổn thương, người có bệnh nền, người từng lạm dụng các thuốc, thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý.

Kết quả kiểm nghiệm ghi nhận được rất khả quan:

Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Kết quả kiểm nghiệm lâm sàng bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Để có được hiệu quả như vậy, tôi cùng đội ngũ các chuyên gia đã dành nhiều thời gian để tìm tòi, nghiên cứu hơn 30 loại dược liệu quý hiếm có công dụng bổ thận tráng dương, bổ khí huyết, bổ tâm, định thần, xử lý gốc rễ các vấn đề yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Một số dược liệu chủ trị trong bài thuốc này bao gồm: Nhục Thung Dung, Nhung Hươu, Mẫu Lệ, Liên Nhục, Ngũ Vị Tử, Long Nhãn, Kỷ Tử, Thục Địa, Đẳng Sâm, Bạch Truật, Cam Thảo, Xuyên Khung, Đương Quy, Đan Sâm, Khiếm Thực,….

Các vị thuốc quý "khắc tinh" của bệnh yếu sinh lý có trong Uy Long Đại Bổ
Các vị thuốc quý “khắc tinh” của bệnh yếu sinh lý có trong Uy Long Đại Bổ

Các loại dược liệu này được thu hái trực tiếp từ các vùng chuyên canh đạt tiêu chuẩn GACP – WHO do chính Nhất Nam Y Viện phát triển. Áp dụng quy trình gieo trồng theo công nghệ sinh học nên dược vị trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ luôn đảm bảo an toàn, lành tính trong điều trị bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm.

Nhất Nam Y Viện phát triển nguồn dược liệu hữu cơ
Nhất Nam Y Viện phát triển nguồn dược liệu hữu cơ

Sau quá trình thu hái, các dược liệu sẽ được đem đi phân tích chiết xuất, cộng với quy trình bào chế đạt chuẩn nên dược liệu vẫn giữ được các dược tính vốn có.

Qua kiểm tra chất lượng thảo dược từ Sở y tế Hà Nội, Nguồn dược liệu của Nhất Nam Y Viện đều đạt chuẩn về dược chất và độ an toàn do Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm. Đồng thời, Viện TradiMec đã thực hiện kiểm tra độc tính, thử nghiệm lâm sàng, đảm bảo bài thuốc hoàn toàn an toàn cho quý ông khi sử dụng.

Tất cả vị thuốc trong Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn
Tất cả vị thuốc trong Uy Long Đại Bổ đều đạt chuẩn

Không chỉ dùng hoàn toàn thảo dược quý, lành tính, chúng tôi còn giữ gìn, kế thừa và áp dụng nhuần nhuyễn cơ chế trị bệnh từ tận gốc rễ của Ngự y Triều Nguyễn từ đó cho hiệu quả bền vững, không tái phát.

Cụ thể, bài thuốc Uy Long Đại Bổ tổng hòa của 4 bài thuốc nhỏ (Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ đặc trị xuất tinh sớm) trong 1 liệu trình hoạt động theo nguyên tắc HƯ BỔ – THỰC TẢ. Cơ chế này sẽ thiết đặt lại và duy trì trạng thái ổn định, cân bằng về chức năng của tạng thận cùng các tạng phủ khác. Từ đó không để một yếu tố nào quá vượng hay quá hao hụt làm ảnh hưởng đến sự ổn định sinh lực nam.

Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đặc trị bệnh sinh lý nam
Bộ sản phẩm Uy Long Đại Bổ đặc trị bệnh sinh lý nam

Cụ thể, qua cơ chế HƯ BỔ – THỰC TẢ, bài thuốc Uy Long Đại Bổ đem đến tác động toàn diện như sau:

Tăng cường ham muốn, sung sức khi nhập cuộc

Thận là cơ quan chủ về sinh dục, quyết định tới sự mạnh – yếu của các đấng mày râu trong chuyện “yêu”. Để vực dậy bản lĩnh, giúp quý ông khỏe, sung, tự tin “lâm trận”, tìm được khoái cảm sau mỗi lần quan hệ, chúng tôi đã bào chế Uy Long Đại Bổ tập trung vào bồi bổ thận, phục hồi chức năng thận thông qua các vị thuốc: Nhục thung dung, Thục địa, Ba kích, Nhung hươu,….

Nhờ vậy, Uy Long Đại Bổ đem đến hiệu quả:

 • Tăng cường sản sinh hormone nam giới testosterone – nền tảng giúp duy trì ham muốn tình dục và thể lực đàn ông.
 • Tăng lưu thông máu huyết, giúp cậu nhỏ tăng kích thước và cương cứng cực đại.
 • Duy trì sinh lực sung mãn, thể trạng sức khỏe và làm chậm mãn dục.

Chấm dứt xuất sớm, giúp quý ông “đu đỉnh” đêm dài

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ kéo dài thời gian quan hệ và xử lý TẬN GỐC tình trạng xuất tinh sớm theo 3 tác động:

 • Ổn định tâm lý, trừ phiền muộn, giúp nam giới tự tin nhập cuộc, làm chủ thời điểm xuất tinh bằng nhóm dược liệu bổ tâm, định tâm: Mẫu Lệ, Liên nhục, Ngũ Vị Tử, Long nhãn, Kỷ tử…
 • Bổ thận nhằm phục hồi khả năng cố tinh, điều chỉnh mở – đóng cửa tinh để nam giới tự chủ xuất ra thông qua các vị thuốc: Khiếm thực, Ngũ vị tử, Liên nhục…
Các vị thuốc khắc tinh của xuất sớm có trong Uy Long Đại Bổ
Các vị thuốc khắc tinh của xuất sớm có trong Uy Long Đại Bổ
 • Điều huyết đến dương vật liên tục giúp cải thiện khả năng cương dương, kiểm soát xuất tinh hiệu quả hơn thông qua các nhóm thảo dược bổ khí, bổ huyết, dưỡng tâm huyết như: Thục địa, Đẳng sâm, Bạch truật, Cam thảo, Xuyên khung, Đương Quy, Đan sâm…

Tổng hợp 3 tác động trên, sẽ giúp ngăn ngừa xuất sớm lâu hơn theo tiềm năng ban đầu của một nam giới khỏe mạnh (thường gấp 6 lần so với người bị xuất tinh sớm).

Tâm sự thầm kín từ bệnh nhân nước ngoài sau khi điều trị xuất tinh sớm hiệu quả bằng Uy Long Đại Bổ

Không chỉ xử lý dứt điểm yếu sinh lý, xuất tinh sớm giúp kéo dài thời gian quan hệ Uy Long Đại Bổ còn phục hồi khả năng cương dương và nâng cao chất lượng tinh binh,…

Uy Long Đại Bổ chữa yếu sinh lý, xuất tinh sớm bao lâu thì khỏi? Giá bao nhiêu?

PV: Thưa bác sĩ, hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được giới chuyên gia và người bệnh thừa nhận. Vậy, trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bệnh nhân sử dụng Uy Long Đại Bổ bao lâu thì khỏi?

TS.BS Vân Anh: Sẽ rất khó để xác định thời gian chính xác, cụ thể bởi hiệu quả còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố tác động như: Sức khỏe người bệnh, nguyên nhân gây bệnh, mức độ bệnh lý, cơ địa đáp ứng thuốc, thói quen ăn uống, sinh hoạt trong quá trình dùng thuốc,….

Bên cạnh đó, thời gian điều trị bằng y học cổ truyền thường cho tác dụng từ từ, vừa loại trừ căn nguyên gây bệnh, vừa tăng sức đề kháng cho cơ thể. Chính vì vậy, với những người bệnh ở giai đoạn đầu chỉ cần dùng 1 liệu trình là bệnh có thể cải thiện, hoặc có thể phải sử dụng tới 2 – 3 liệu trình mới có thể khỏi bệnh.

Như trường hợp của bệnh nhân H.T.L (33 tuổi, ở Hưng Yên), bị yếu sinh lý, ham muốn của anh dành cho vợ ngày càng giảm sút từ 20p, xuống 5p, rồi thậm chí là 2p. Khi đến thăm khám tôi có kê đơn bài thuốc Uy Long Đại Bổ.

Sau 2 tuần sử dụng, bệnh nhân này đã có sức khỏe tốt và ham muốn trở lại. Sau 1 tháng sử dụng, thời gian quan hệ đã nâng từ 2p lên 5-7p mỗi “hiệp”. Sau 2 tháng, anh L đã hoàn toàn làm chủ cuộc yêu, có thể làm tình cùng vợ mọi lúc, mọi nơi, thời gian quan hệ tăng lên tới 20 phút.

Đó là trường hợp nhẹ, tôi cũng đã gặp những trường hợp bệnh nhân bị yếu sinh lý, xuất tinh sớm nặng, không thể làm chủ được thời gian yêu, từ 30 – 40 phút xuống 20, 10, rồi chỉ còn 30 giây, thậm chí nhiều lúc ngồi không “cậu nhỏ” cũng cho ra. Đây là tình trạng mà anh N.A.T (29 tuổi, ở Hà Nội) gặp phải trước đó. Thế nhưng sau khi được tôi kê đơn Uy Long Đại Bổ, bệnh nhân đã sử dụng đều đặn theo chỉ dẫn, sau gần 4 tháng tình trạng yếu sinh lý, xuất tinh sớm đã được xử lý dứt điểm. Anh T cho biết, giờ mỗi lần “lâm trận” đều cảm thấy rất sung sức, thời gian cũng được lâu hơn 30 – 40 phút, nhiều khi sáng dậy còn làm trận nữa.

Uy Long Đại Bổ Giúp Tôi Từ 1P30s Khiến Vợ Gào Thét Trong Sung Sướng

PV: Chi phí điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ cũng là vấn đề được rất nhiều người bệnh quan tâm. Mong bác sĩ giải đáp!

TS.BS Vân Anh: Tùy thuộc vào tình trạng bệnh lý cụ thể của từng người mà sau quá trình khám, bác sĩ sẽ kê đơn, bốc thuốc cho phù hợp. Điều này sẽ có tác động tới giá thành của thuốc.

Chi phí dao động là do đối với các trường hợp bệnh nặng, sức khỏe suy giảm nhiều thì cần phải thêm một số vị thuốc có tác dụng bồi bổ thể trạng, tăng cường hệ miễn dịch, khôi phục sức khỏe tổng thể của người bệnh. Hoặc với trường hợp cơ địa nhạy cảm, bác sĩ phải kê thêm một số vị thuốc có tác dụng cải thiện cơ địa, giúp thuốc thẩm thấu và phát huy hiệu quả điều trị tốt hơn thì giá thành cũng sẽ cao hơn đôi phần.

Trong thực tế điều trị, cơ thể người bệnh đáp ứng tốt với thuốc thì thời gian điều trị sẽ rút ngắn lại từ đó chi phí cũng sẽ giảm đi. Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị, các đấng mày râu cần tới trực tiếp đơn vị để khám và bác sĩ đánh giá. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm mua thuốc bởi giá của mỗi bài thuốc đều đã được đơn vị Nhất Nam Y Viện NIÊM YẾT rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Làm thế nào để đặt mua Uy Long Đại Bổ?

PV: Thưa BS, nhiều đấng mày râu thắc mắc nên đặt mua Uy Long Đại Bổ ở đâu để tránh “tiền mất tật mang” khi mua phải hàng giả, hàng nhái?

TS.BS Vân Anh: Bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiện đang được ứng dụng điều trị ĐỘC QUYỀN tại Nhất Nam Y Viện.

Người bệnh có nhu cầu khám chữa bệnh hoặc đặt mua bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm theo hình thức sau đây: 

 • Đối với người bệnh đến khám trực tiếp, vui lòng đến địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Đối với người bệnh ở xa: Trong trường hợp người bệnh ở xa muốn được đặt lịch khám chữa bệnh cũng như nhận lời khuyên từ đội ngũ y bác sĩ có thể thực hiện theo:
Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bên cạnh đó, đơn vị Nhất Nam Y Viện còn hỗ trợ người bệnh ở xa hoặc đang cư trú tại nước ngoài gửi thuốc tận nhà theo hình thức qua đường bưu điện. Thuốc sẽ được nhân viên tại đơn vị đóng gói cẩn thận và đảm bảo điều kiện bảo quản hàng an toàn cũng như niêm phong rõ ràng.

PV: Xin cảm ơn những chia sẻ của bác sĩ!

Mong rằng những thông tin giải đáp về hiệu quả, liệu trình, thời gian và chi phí điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm bằng Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện sẽ giúp các đấng mày râu hiểu rõ hơn và đưa ra quyết định sáng suốt trong việc lựa chọn một phương pháp hiệu quả và tối ưu với mức giá hợp lý.

Bình luận (76)

 1. Long says: Trả lời

  Một liệu trình là bao nhiêu vậy

 2. Anh tú says: Trả lời

  Chào mọi người. Có bác nào đã điều trị khỏi bệnh tại nhà thuốc chưa. Em bị rối loạn cương dương, bác nào điều trị khỏi r cho e xin chút kinh nghiệm, và thuốc ở đây giá cả như nào cho e biết với ạ

 3. Tiến kd says: Trả lời

  Tôi năm naty 40t, gần đây tôi quan hệ hay bị xuất tinh sớm, vợ tôi thì còn trẻ cứ bảo tôi già rồi nên sức khỏe kém, tình cơ đọc được bài thuốc uy long đại bổ , tôi muốn hỏi dùng thuốc có hiệu quả không hay tôi nên dùng các loaj thuốc như Roodket ạ?

 4. Mạc Vân says: Trả lời

  Chồng em đang dùng thuốc điều trị xuất tinh sớm, em muốn hỏi mọi người thấy bảo có nhiều biện pháp hỗ trợ trong quá trình điều trị để tăng hiệu quả, mọi người có kinh nghiệm cho em xin ít tt

  1. Hoàng 1984 says:

   Ăn uống lành mạnh, không sử dụng rượu bia, chất kích thích, thuốc lá, cà phê, bổ sung nhiều thực phẩm tăng cường sinh lý nam, các loại thịt bò, cá biển, hải sản, rau xanh, giá đỗ

  2. Phạm Văn Tuân says:

   Chế độ ăn uống kết hợp tập thể dục điều, các bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lý nam như bài tập Kegel, bơi lội, yoga, đi bộ ,,,,,,duy trì đều đặn , thu]pngf xuyên nhé, cuộc sống lành mạnh, không lạm dụng thủ dâm, phim sex….. Chế độ ăn uống kết hợp tập thể dục điều, các bài tập hỗ trợ tăng cường sinh lý nam như bài tập Kegel, bơi lội, yoga, đi bộ ,,,,,,duy trì đều đặn , thu]pngf xuyên nhé, cuộc sống lành mạnh, không lạm dụng thủ dâm, phim sex…..

  3. Chú Tư says:

   chị dặn chồng uống thuốc đúng liều trình của bác sĩ nhé, tôi bận rộn công việc uống thuốc bỏ gữa chưnhf nên dùng thuocs chưa cải thiện được nhiều, giờ tôi đang kiên trì sùng tiếp để đăth hiuej quả

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan