Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại “thảo dược phòng the” chuyên dùng cho Vua Chúa. Bài rượu thuốc tăng cường sinh lý của Nhất Nam Y Viện đang được ví như một loại “tiên tửu phòng the” bởi chỉ cần uống 1 ly , các quý ông dù yếu cỡ nào ham muốn cũng “trỗi dậy” mãnh liệt, cảm xúc sôi sục, ham muốn dâng trào, sung mãn cả đêm và khiến nàng điêu đứng.

Giữa hàng ngàn giải pháp tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe, các bài rượu thuốc được rất nhiều quý ông ưa chuộng sử dụng. Hai bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu và Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện được giới chuyên gia và nam giới Việt đánh giá với hiệu quả ĐA TÁC DỤNG, là công cụ đắc lực khôi phục bản lĩnh phòng the.

Uy Long Đại Bổ Tửu – Xứng danh trợ thủ phòng the SỐ 1 của phái mạnh

Uy Long Đại Bổ Tửu bài rượu thuốc được mệnh danh là “tiên tửu phòng the” giúp các quý ông đang gặp phải các vấn đề như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương…nhanh chóng tái sinh bản lĩnh, phục hồi mãnh lực an toàn và hiệu quả.

Uy Long Đại Bổ Tửu: “Ly rượu thần kỳ” hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu phòng the

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được kế thừa và chắt lọc từ bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại. Theo nhưng tài liệu sử sách lưu truyền trong cuốn Châu Bản Triều Nguyễn, để có cơ thể khỏe mạnh và sinh lý sung mãn, đáp ứng nhiệm vụ cao cả đó là duy trì và phát triển nòi giống của Vua Minh Mạng các Ngự Y của Thái Y Viện nghiên cứu và dâng lên Vua bài thuốc Minh Mang Thang Huyền Thoại.

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu
Bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

Bài thuốc gồm 22 vị và có 6 công dụng đặc biệt: Đại bổ khí huyết, tăng cường sinh lực, bồi bổ thần kinh; ngăn ngừa bệnh tật, trị khỏi đau lưng, nhức mỏi và bồi bổ cho sản phụ; người liệt dương, người khó có con uống 1 – 2 tháng đã có thể có con; người khản tiếng, nói không to, uống thuốc nói được to tiếng; thận yếu lâu, bán thân bất toại, đi đứng không được, uống thuốc rượu này rất tốt; người gần chết, uống vào có thể sống lại 3 ngày nữa; già lão 60 tuổi, uống vào tăng tuổi thọ rất nhiều, đêm ngủ không mộng mị, không bị táo bón.

Chính vì những công dụng tuyệt vời này mà “Minh Mạng thang” là bài thuốc thuộc loại tối mật của triều đình nhà Nguyễn do các ngự y trong thái y viện bốc riêng cho vua, không ai được phép bắt chước, kể cả đại quan cận thần.  Minh Mạng Thang cũng chính là bài thuốc giúp Vua Minh Mạng trở thành vị Vua có nhiều con nhất trong lịch sử Việt Nam với 78 hoàng tử và 64 hoàng nữ.

Uy Long Đại Bổ Tửu
Uy Long Đại Bổ Tửu bài thuốc được nghiên cứu và phát triển từ bài thuốc Minh Mạng Thang trong cuốn Châu Bản triều Nguyễn

Bài thuốc Minh Mạng Thang hiệu quả và quý giá là vậy, song trải qua gần 200 năm lịch sử, bài thuốc Minh Mạng Thang đã dần bị mai một và thất truyền. Đó chính là nguyên nhân trên thị trường hiện nay có rất nhiều bài thuốc mạo danh Minh Mạng Thang, chỉ được vài thành phần và chất lượng thì lại không đáp ứng được mong đợi của khách hàng.

Trước những thực trạng đó, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền dân tộc đã kế thừa, chắt lọc và phát triển bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại và cho ra đời bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý hiệu quả đột phá mang tên Uy Long Đại Bổ.

Với hơn 30 loại dược quý hiếm Cung Đình triều Nguyễn như: Rượu hảo hạng, Sâm Ngọc Linh, Nhung hươu Siberia, Ngài Tằm Đực, Nhục thung dung, Ba kích, Dâm dương hoắc, Sâm cau, Thỏ ty từ, Đỗ trọng, Tang phiêu tiêu, Tỏa dương. Đây đều là những thành phần dược liệu quý, đem lại hiệu quả vượt trội trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực cho nam giới. Tiêu biểu phải kể đến: 

 • Rượu: Rượu được dùng để ngâm thuốc trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu tăng cường sinh lý nam là loại rượu trắng được xếp vào loại hảo hạng. Rượu trắng được nấu tại các nghề nổi tiếng bởi các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm. Sau đó được chưng cất lại 1 – 2 lần để đạt độ tinh khiết nhất nhờ công nghệ lọc hiện đại, loại bỏ sạch tạp chất. Rượu sau khi đã được lọc sạch thì được đổ vào những chiếc chum sành lớn, đem chôn ngoài vườn sau nhiều năm rồi mới sử dụng để ngâm với các loại dược liệu quý.
 • Sâm Ngọc Linh Việt Nam: Là loại sâm quý hiếm và tốt nhất thế giới. Bởi có chứa đến 52 hợp chất Saponin có lợi cho sức khỏe. Đặc biệt hàm lượng hấp thụ cao gấp 3 lần sâm Triều Tiên, gấp 2 lần so với sâm Mỹ và Trung Quốc. Sâm Ngọc Linh đặc biệt tốt với những nam giới đang gặp các vấn đề như: cơ thể suy nhược, sức khỏe xuống dốc, suy giảm ham muốn, sinh lý yếu. Với những trường hợp trên sử dụng Sâm Ngọc Linh sẽ giúp sức khỏe được cải thiện và phục hồi nhanh chóng.

Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Ngài Tằm Đực: Thành phần có chứa methyltestosteron, kích thích nhanh chóng quá trình sản sinh hormone sinh dục nam. Dùng ngài tằm đực làm thuốc có tác dụng ích tinh, bổ thận tráng dương, dùng trị các chứng di tinh, hoạt tinh, liệt dương, nói chung là các hoạt động sinh lý yếu của phái mày râu.
 • Nhung hươu Siberia: Loại nhung hươu cao cấp được nhập khẩu từ Siberia. Nhung hươu Siberia là loại nhung hươu có vô cùng nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe, trong thành phần của nhung hươu có chứa đến 25 loại acid amin, 26 loại nguyên tố vi lượng và nhiều khoáng chất giúp bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương cho nam giới yếu sinh lý
 • Nhục thung dung: Là một trong những vị thảo dược hiệu quả hàng đầu trong điều trị các bệnh sinh lý nam. Nhục thung dung có tác dụng bổ thận, nhuận tràng thông tiện. Điều trị hiệu quả chứng thận hư, thận yếu, di tinh, liệt dương, lưng đau gối mỏi, tiểu đêm. Ngoài ra còn có tác dụng điều trị hàn, nhiệt, thấp và vô sinh do suy giảm sinh lý. 
 • Thỏ ty tử:  Là 1 thành phần dược liệu không thể thiếu trong điều trị các bệnh sinh lý nam. Bởi thỏ ty tử rất hiệu quả trong việc ôn thận, tráng dương, bổ thận, dưỡng can, ích tinh, kiện cốt cường gân, dưỡng cơ, minh mục. Ngoài ra thỏ ty tử còn là vị thuốc chủ trị hiệu quả các chứng thận hư, tinh lạnh, liệt dương, di tinh, mộng tinh và chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần. 

Dược liệu là yếu tố vô cùng quan trọng của bài thuốc, nó quyết định 90% hiệu quả điều trị bệnh của bài thuốc. Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được làm hoàn toàn từ những dược liệu quý, hiệu quả cao từ tự nhiên. Chính vì vậy bài thuốc không chỉ đem lại hiệu quả điều trị bệnh vượt trội mà còn giúp nam giới xử lý gốc rễ các vấn đề về sinh lý đang gặp phải. 

Hướng dẫn chi tiết: Cách ngâm UY LONG ĐẠI BỔ TỬU – Bình rượu thuốc đặc biệt cho phái mạnh

Uy Long Đại Bổ Tửu: Chất dẫn tình yêu chiều nàng sung sướng

Là bài rượu thuốc chắt lọc tinh hoa tinh túy từ hơn 30 loại thảo dược phòng the, Uy Long Đại Bổ Tửu giúp quý ông thoát khỏi các ‘trục trặc’ như: suy giảm ham muốn, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh… và dễ dàng thăng hoa trong chuyện “chăn gối”.

Theo đó, trải qua một hành trình dài nghiên cứu, kiểm nghiệm. Sau nhiều lần gia giảm thành phần, liều lượng đạt chuẩn “tỷ lệ vàng”.  Cuối cùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được hoàn thiện và trở thành 1 trong những bài thuốc “tiên tửu phòng the” được vô số các quý ông xem như bảo bối tình yêu bởi nó đem đến những công dụng vô cùng tuyệt vời như: 

 • Điều trị hiệu quả các bệnh sinh lý nam như: Yếu sinh lý, suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh trùng ít, tinh trùng yếu, di tinh mộng tinh.
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực, bền sinh lý. 
 • Kích thích sản sinh hormone nội tiết tố nam nội sinh, tăng cường ham muốn sinh lý ở nam giới. 
 • Bồi bổ cơ thể, tăng cường sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh, cường tráng. 
 • Chữa chứng đau lưng,mỏi gối, tiểu đêm nhiều lần. 
 • Ngăn chặn quá trình mãn dục sớm ở nam giới. 
 • Duy trì phong độ ổn định, ngăn chặn nguy cơ tái phát sau khi điều trị bệnh. 

uy long đại bổ tửu

Với các công dụng trên, những nam giới đang gặp phải các vấn đề về yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, liệt dương … khi sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ cảm nhận rõ rệt hiệu quả theo từng giai đoạn như sau: 

 • Ngay sau ngày đầu tiên sử dụng: Cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái. Nam giới bắt đầu có ham muốn chuyện vợ chồng nhiều hơn. Đặc biệt là khi uống 1 chèn Uy Long Đại Bổ Tửu trước khi đi ngủ 30 phút sẽ thấy cơ thể rạo rực, ham muốn trỗi dậy và có cảm giác thèm muốn chuyện yêu. 
 • Sau khoảng 1 tháng sử dụng: Sức khỏe cải thiện rõ rệt, ăn uống ngon miệng, ngủ sâu giấc hơn. Cơ thể khỏe mạnh cường tráng, chất lượng cuộc yêu được cải thiện nhanh chóng. Thời gian yêu tăng lên 7 – 10 phút so với trước đó. 
 • Sau 2 – 3 tháng sử dụng: Loại bỏ tình trạng mệt mỏi, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần sảng khoái, suy nghĩ tích cực. Các hoạt động tình dục diễn ra ổn định và hòa hợp, bạn đời vui vẻ, hạnh phúc không còn cảm giác hụt hẫng thất vọng. Bệnh tiền liệt tuyến, tiểu đêm, xương khớp, đau lưng, mỏi gối được cải thiện rõ rệt đối với những nam giới mắc bệnh này.

Lý do nam giới nên dùng Uy Long Đại Bổ Tửu – Rượu ngâm thuốc

Như đã phân tích ở trên, Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được làm từ rất nhiều loại thảo dược tự nhiên, an toàn, lành tính, không tác dụng phụ. Đặc biệt là mang lại hiệu quả điều trị đột phá gấp nhiều lần các bài rượu thuốc tăng cường sinh lý nam thông thường. Tuy nhiên đó vẫn chưa phải là tất cả ưu điểm của bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu. Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc chữa yếu sinh lý, tăng cường sinh lực được nhiều nam giới tin chọn và nên sử dụng bởi các lý do sau:  

Sử dụng 100% dược liệu quý từ tự nhiên

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý nam được làm hoàn toàn từ các loại dược liệu tự nhiên. Khi thị trường dược liệu thật giả lẫn lộn như hiện nay thì những loại dược liệu sạch tự nhiên, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí nuôi trồng dược liệu sạch của GACP-WHO không chỉ đem lại cho người dùng sự an toàn, an tâm mà còn đem lại hiệu quả điều trị cao nhất. 

Khả năng hấp thụ gấp thuốc cao nhiều lần

Các loại dược liệu tốt vốn dĩ đã đem lại hiệu quả cao, song nếu không được kết hợp đúng thành phần, liều lượng có thể sẽ bị phản tác dụng. Việc kết hợp đúng các thành phần, liều lượng dược liệu theo đúng tiêu chuẩn nhất định sẽ giúp bài rượu thuốc đem lại hiệu quả còn cao hơn gấp nhiều lần. 

Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc không chỉ được nghiên cứu và gia giảm thành phần liều lượng với một “tỷ lệ vàng” mà còn được ngâm trong một loại rượu trắng hảo hạng qua nhiều năm. Chính vì vậy khi dùng Uy Long Đại Bổ Tửu cơ thể sẽ hấp thụ được tối đa những công dụng của các loại dược liệu. Từ đó đem lại hiệu quả điều trị đốt phá, cao gấp nhiều lần các bài rượu thuốc tăng cường sinh lý nam thông thường. 

uy long đại bổ tửu

An toàn, không tác dụng phụ

Các thành phần được sử dụng trong bài thuốc Uy Long Đại Bổ tửu ngoài được làm từ 100% các thành phần thảo dược tự nhiên, đáp ứng đầy đủ được các tiêu chuẩn GACP – WHO. Toàn bộ quá trình bào tiến hành ngâm và chắt lọc còn được kiểm duyệt bởi đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT. Sau khi chắt lọc, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu còn được đội ngũ chuyên gia hàng đầu về YHCT tại Viện NC&PT YDCTDT kiểm nghiệm lại lần cuối. Sau đó rượu mới được đem đi đóng gói và trao tận tay đến khách hàng. Đây cũng chính là lý do tại sao Uy Long Đại Bổ Tửu không chỉ đem lại hiệu quả cao đột phá mà còn được cam kết an toàn, không gây tác dụng phụ. 

Được nghiên cứu, gia giảm bởi đội ngũ chuyên gia Viện NC&PT Y dược cổ truyền Dân tộc 

Một trong những lý do quan trọng khiến bài thuốc Uy Long Đại bổ Tửu được nhiều nam giới lựa chọn làm bảo bối giúp bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực, vực dậy bản lĩnh phòng the đó là do Uy Long Đại Bổ Tửu là bài thuốc được nghiên cứu và kiểm nghiệm bởi một đơn vị uy tín đó là Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc – Đơn vị hàng đầu về nghiên cứu các bài thuốc YHCT. 

Vì là bài thuốc được nghiên cứu bởi đơn vị uy tín nên nam giới hoàn có căn cứ để yên tâm về chất lượng, hiệu quả cũng như tính an toàn khi sử dụng bài thuốc để tăng cường sinh lý., cải thiện chất lượng phòng the và tận hưởng những cuộc yêu viên mãn. 

Hiệu quả bền vững, không tái phát 

Các vấn đề về sinh lý nam như: Yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh mộng tinh … nguyên nhân là do rối loạn các chức năng của lục phủ ngũ tạng, thận âm, thận dương không không cần bằng. Dựa vào cơ chế đó, bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu đã tập trung vào bồi bổ cơ thể, bổ thận tráng dương, tăng cường chức năng lục phủ ngũ tạng. Đặc biệt là tạng thận, khi chức năng thận được phục hồi, âm – dương hòa hợp ắt sẽ ích tinh bổ thận, sinh lý sẽ sung mãn và tự tin. Cũng chính nhờ tập trung vào giải quyết gốc bệnh từ bên trong nên sau sau khi ngưng dùng Uy Long Đại Bổ Tửu người nam giới không chỉ duy trì được một sức khỏe ổn định mà còn giữ được phong độ bền vững, không tái phát. 

Được Sở y tế cấp phép chứng nhận an toàn

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật ở trên, bài thuốc tăng cường sinh lý nam Uy Long Đại Bổ Tửu còn được Sở y tế cấp giấy phép chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm. Chính vì vậy nam giới hoàn toàn có thể yên tâm tin tưởng và sử dụng bài thuốc để cải thiện nhanh chóng các vấn đề sinh lý của mình. 

Bài thuốc đã được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi hiệu quả

Uy Long Đại Bổ Tửu cũng là 1 trong số ít bài thuốc được nhiều khách hàng sau khi sử dụng phản hồi vô cùng tích cực về hiệu quả. Theo số liệu thống kê tại đơn vị Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu trong điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương …vv. Chỉ trong 6 tháng đã có hơn 1. 457 khách hàng đã điều trị khỏi các bệnh sinh lý nam, cơ thể khỏe mạnh, sinh lý sung mãn nhờ uống Uy Long Đại Bổ Tửu. 

Với những hiệu quả vượt trội của Uy Long Đại Bổ, VTV2 Chất lượng cuộc sống số ra ngày 30/12/2020 đã giới thiệu Uy Long Đại Bổ chính là giải pháp hàng đầu trong điều trị sinh lý nam giới.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống giới thiệu Uy Long Đại Bổ của Nhất Nam Y Viện

Nhất Nam Minh Mạng Tửu: Đệ nhất tửu tăng cường sinh lý, nâng cao sức khỏe TOÀN DIỆN

Nhất Nam Minh Mạng Tửu là bài rượu thuốc CAO CẤP được Nhất Nam Y Viện phát triển mang đến nhiều công dụng ưu việt. Không chỉ giúp nam giới tăng cường sinh lý, chăm sóc sức khỏe mà còn là ly rượu thể hiện đẳng cấp từ “tiên tửu nhân gian” triều Nguyễn.

Ly rượu kết tinh từ Vua của các loại dược tửu nhân gian

Đây là bài thuốc ngâm rượu siêu cao cấp kế thừa trọn vẹn tinh hoa từ công thức Minh Mạng Thang CHÍNH GỐC  của Thái Y Viện triều Nguyễn (Ly rượu sung mãn mà biết bao thế hệ khao khát sử dụng). Tạo nên hiệu quả đột phá, TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh – Giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện (tác giả nghiên cứu bài rượu thuốc) đã kết hợp cùng công thức “Bát chân thang” huyền thoại, trong đó hai bài thuốc kinh điển – Tứ Quân Tử Thang và Tứ Vật Thang. 

Bình rượu thuốc cao cấp Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Bình rượu thuốc cao cấp Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Sự kết hợp giữa YHCT và YHHĐ, Nhất Nam Y Viện đã tạo ra một bài rượu thuốc với những điểm “vàng” mang đến công dụng thập toàn đại bổ, tăng cường tuổi thọ cho quý ông hiện đại.

Rượu thuốc ĐA TÁC DỤNG, lấy lại phong độ trai trẻ

Nhất Nam Minh Mạng Tửu hội tụ tinh khí trời đất, kết hợp ưu điểm 2 trong 1 mà hiếm có bài thuốc nào đạt được. Tuân thủ theo nguyên lý Đông y, bài thuốc tác động trực tiếp đến tạng thận giúp điều trị các triệu chứng bên ngoài, phục hồi cơ thể từ bên trong. 

Trong đó, mỗi trường hợp nam giới cụ thể sẽ được các chuyên gia gia giảm từng vị thuốc theo thể trạng phù hợp giúp quý ông nhanh chóng đạt hiệu quả chỉ sau 1 tháng sử dụng. 

Hiệu quả đa tác động vượt trội từ bài rượu thuốc quý
Hiệu quả đa tác động vượt trội từ bài rượu thuốc quý

Thông thường, mỗi quý ông chỉ cần sử dụng 1 – 2 ly rượu trong bữa ăn hoặc trước khi quan hệ sẽ dần cảm nhận cơ thể có những thay đổi, sinh lực tràn trề, sức đề kháng, gân cốt khỏe mạnh hơn, kéo dài tuổi thọ. 

Nhất Nam Minh Mạng Tửu có khả năng khắc phục hiệu quả tình trạng “trên bảo dưới không nghe”, “súng ống” suy giảm ở tuổi mãn dục. Các quý ông sẽ cảm thấy như được “hồi xuân” sau mỗi đêm chinh chiến.

Thành phần SIÊU QUÝ HIẾM cùng quy trình ngâm ủ độc đáo

Là bài rượu thuốc cao cấp nên thành phần ngâm rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu đều là những vị thuốc quý hiếm có công dụng tăng cường sinh lý bậc nhất hiện nay. Trong đó các bị thuốc tiêu biểu phải kể đến như Cao Ban Long, Đông trùng hạ thảo, Nhân sâm,…. tạo nên 40 vị thuốc hoàn chỉnh.

Công dụng chính của một số thành phần trong Nhất Nam Minh Mạng Tửu
Công dụng chính của một số thành phần trong Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Dược liệu trên 100% được tuyển chọn gắt gao theo tiêu chuẩn GACP – WHO và bảo quản trong điều kiện tiêu chuẩn đến khi đạt “đỉnh” mới đem ra ngâm rượu.

Đối với quy trình ngâm ủ, Nhất Nam Y Viện dành nhiều thời gian lựa chọn để tìm ra một công thức hoàn hảo nhất:

 • Rượu ngâm lấy từ nguồn tinh khiết từ nếp cái hoa vàng ủ men ta.
 • Đã xử lý hoàn toàn andehit cùng các kim loại nặng  kim loại nặng như Chì (Pb), Cadimi (Cd).
Bình rượu ngâm cao cấp được thiết kế sang trọng, hiện đại
Bình rượu ngâm cao cấp được thiết kế sang trọng, hiện đại
 • Bình ngâm rượu được Nhất Nam Y Viện đặt chế tác riêng từ lành nghề Bát Tràng không tráng men kết hợp cùng thiết kế 2 lớp nắp đậy tiện dụng, dát vàng họa tiết Đông Sơn Âu Lạc vừa giữ được hương men thơm rượu, vừa mang đến sự sang trọng cho người dùng.

Trong quá trình sử dụng rượu thuốc, quý ông có thể yên tâm với độ an toàn, lành tính, không gây ra những tác dụng phụ và độc tố gây hại cho sức khỏe. 

Món quà sức khỏe CAO CẤP được cánh mày râu săn lùng

Nhất Nam Minh Mạng Tửu trước khi đưa vào ứng dụng đã được đem đi kiểm nghiệm nhiều lần tại Viện NC & PT Y dược cổ truyền dân tộc, chứng thực qua hàng nghìn quý ông tin chọn.

Với thiết kế sang trọng, chất lượng tuyệt vời, Nhất Nam Minh Mạng Tửu được giới chuyên gia, chính trị gia, giám đốc, giới “sành rượu” đặt mua để biếu tặng cho người thân yêu của mình. 

Hướng Dẫn Ngâm Rượu Nhất Nam Minh Mạng Tửu Thượng Hạng

Chuyên gia đánh nói gì về bài rượu thuốc tăng cường sinh lý của Nhất Nam Y Viện

Uy Long Đại Bổ Tửu và Nhất Nam Minh Mạng Tửu của Nhất Nam Y Viện luôn dẫn đầu trong danh sách các bài rượu thuốc tăng cường sinh lý tốt nhất hiện nay. Giới chuyên gia cũng dành không ít lời khen ngợi cho hai bài rượu thuốc này.

 • TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền dân tộc, người đã có hơn 30 năm kinh nghiệm và đồng hành trong suốt quá trình nghiên cứu cũng như kiểm nghiệm hiệu quả bài thuốc cho biết: “Những thành phần dược liệu như: ngài tằm đực, nhục thung dung, nhung hươu Siberia, Sâm Ngọc Linh,… vốn đã là những dược liệu hàng đầu trong bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý và điều trị các bệnh sinh lý ở nam giới. Song, các thành phần này không chỉ còn là những dược liệu thô thông thường mà còn được gia giảm, bào chế theo thành phần tỷ lệ nhất định. Đặc biệt được ngâm trong loại rượu hảo hạng và hạ thổ trong môi trường đặc biệt. Chính vì vậy mùi rượu thuốc không chỉ có hương vị thơm, dễ sử dụng mà còn đem lại hiệu quả tăng cường sinh lý vượt trội ngay sau 1 thời gian ngắn sử dụng”.

>> Xem thêm: TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh phân tích về bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu

 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Lê Hữu Tuấn – hậu duệ đời thứ 18 của danh y Lê Hữu Trác: “ Dựa vào những thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc thì có thể thấy đây là hai bài thuốc an toàn, lành tính và hiệu quả cao. Nó không chỉ có tác dụng bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý mà còn giúp loại bỏ căn nguyên gây ra các bệnh sinh lý nam như: chữa xuất tinh sớm. yếu sinh lý, rối loạn cương dương, liệt dương, phục hồi chức năng sinh lý ở nam giới một cách an toàn”.
 • Thầy thuốc ưu tú, Bác sĩ CK II, Nguyễn Thị Nhuần: “Dựa vào những con số đã được  kiểm nghiệm bởi Viện NC&PT YDCTDT thì không thể không công nhận các bài rượu thuốc của Nhất Nam Y Viện  đem lại hiệu quả cao trong việc bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lý cho nam giới”.

Có nên sử dụng rượu thuốc của Nhất Nam Y Viện giúp tăng cường sinh – Đánh giá khách hàng

uy long đại bổ tửu
Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện vì đã giúp mình lấy lại được bản lĩnh
uy long đại bổ tửu
Hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bô vượt trên cả sự mong đợi của Khách hàng
uy long đại bổ
Khách hàng dùng bài thuốc Uy Long Đại Bổ hiệu quả và tiếp tục mua thêm 1 liệu trình để bồi bổ và tăng cường sức khỏe

Khách hàng Đỗ Văn Thoan, 35 tuổi: “Trước khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu, mỗi lần quan hệ tôi đều rất lo sợ và tự ti vì bản thân khó kiểm soát hưng phấn và độ cương cứng của dương vật khiến đang yêu thì bị ngắt đột ngột. Vậy mà chỉ sau vài ngày uống Uy Long Đại Bổ Tửu tình trạng của tôi đã thay đổi rõ rệt, hưng phấn nhiều hơn, thay vì lo sợ tôi bắt đầu có cảm giác ham muốn và muốn được quan hệ nhất là sau khi uống 1 ly rượu Uy Long Đại Bổ Tửu. Hiện tại tôi và vợ lúc nào cũng phải say mê 25 – 30 phút, chẳng cần nói nhưng sau mỗi lần cô ấy đều rất mãn nguyện”.

Xem thêm: Video khách hàng chia sẻ cảm nhận sau khi sử dụng bài thuốc Uy Long Đại Bổ  chữa yếu sinh lý 

Đánh giá của khách hàng về bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu trên diễn đàn, báo chí:

Phản hồi trên hội nhóm yếu sinh lý
Phản hồi trên hội nhóm yếu sinh lý
Phản hồi trên diễn đàn webtretho
Phản hồi trên diễn đàn webtretho

Khách hàng Lương Đình Của: Thực sự tôi rất ngại chia sẻ về vấn đề này nhưng bản thân sau nhiều lần đã dùng nhiều loại thuốc đều thất bại tôi muốn chia sẻ cho những ai đang gặp vấn đề như tôi biết và sử dụng Nhất Nam Minh Mạng Tửu. Bài thuốc ngoài giúp tôi tăng thời gian quan hệ lên 20 – 30 phút thì còn giúp sức khỏe tôi được cải thiện rất nhiều. Mỗi lần làm xong chuyện đó tôi hoàn toàn không có cảm giác mệt mỏi hay đuối sức. Vị thuốc cũng rất thơm và dễ uống, không cay nồng như các loại rượu khác. Cả tôi và vợ đều rất hài lòng về thời gian yêu và chất lượng cuộc yêu hiện tại”.

Lời khuyên của bác sĩ khi sử dụng rượu thuốc tăng cường sinh lý

Uy Long Đại Bổ Tửu và Nhất Nam Minh Mạng Tửu  là bài thuốc bào chế từ thảo dược tự nhiên và đặc biệt hiệu quả với những nam giới đang gặp phải các vấn đề như: yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh mộng tinh, suy giảm ham muốn. Bài thuốc còn phù hợp với những nam giới muốn tăng cường sức khỏe và ngăn chặn quá trình mãn dục sớm.

Cách sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu

Đối với bBài thuốc Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy tối đa hiệu quả điều trị các bệnh sinh lý nam khi được kết hợp với các bài thuốc Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn và Uy Long Đại Bổ cho Xuất Tinh Sớm. 

Nam giới nên sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu đều đặn thường xuyên với liều lượng phù hợp theo chỉ dẫn của bác sĩ để đạt được hiệu quả tăng cường sức khỏe, tăng cường sinh lý tốt nhất.

Những người không bị các vấn đề về sinh lý như:yếu sinh lý, xuất tinh sớm, suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương … nhưng muốn bồi bổ cơ thể, cải thiện sức khỏe và sở hữu cơ thể cường tráng thì vẫn có thể sử dụng Uy Long Đại Bổ Tửu. 

uy long đại bổ
Uy Long Đại Bổ Tửu sẽ phát huy hiệu quả tối đã khi kết hợp với các bài thuốc Uy Long Đại Bổ Khác

Cách sử dụng Nhất Nam Minh Mạng Tửu

Với Nhất Nam Minh Mạng Tửu, nam giới sử dụng trực tiếp khoảng 1 – 2 ly rượu, từ 30mm mỗi ngày sẽ đảm bảo hiệu quả cao hơn mà vẫn an toàn cho sức khỏe, không gân ảnh hưởng đến chức năng thận, gan nói chung.

Một số lưu ý khi sử dụng 

Để sử dụng bài thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu và Uy Long Đại Bổ Tửu đạt hiệu quả cao nhất, nam giới cần lưu ý một số vấn đề sau:

 • Dùng thuốc đều đặn thường xuyên, theo đúng chỉ định của bác sĩ.
 • Nên uống vừa đủ, không uống quá ít hoặc quá nhiều.
 • Trong quá trình sử dụng rượu hãy lắng nghe cơ thể và chia sẻ ngay với bác sĩ về những phản ứng của cơ thể để có những điều chỉnh phù hợp nhất. 
 • Nam giới nên kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện khoa học hợp lý để quá trình điều trị đạt được hiệu quả cao nhất. 
 • Người bị huyết áp cao, người bị tiểu đường nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng.

Mua bài rượu thuốc tăng cường sinh lý ở đâu chính hãng?

Nhất Nam Y Viện hiện đang là đơn vị nghiên cứu và ứng dụng ĐỘC QUYỀN hai bài rượu thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu và Uy Long Đại Bổ Tửu. Vượt qua hàng trăm ngàn địa chỉ điều trị sinh lý nam, Nhất Nam Y Viện luôn được đánh giá cao với những thành tích ấn tượng trong công tác chăm sóc sức khỏe cộng đồng. Năm 2020, đơn vị vinh dự nhận được giải thưởng “Top 20 thương hiệu nổi tiếng Việt Nam năm 2020”.  

Nhất Nam Y Viện - Đơn vị tiên phong phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện
Nhất Nam Y Viện – Đơn vị tiên phong phục dựng lại mô hình khám chữa bệnh của Thái Y Viện

Khác với những đơn vị YHCT khác, Nhất Nam Y Viện được xây dựng theo mô hình, kiến trúc của Thái Y Viện triều Nguyễn xưa. Đây cũng là địa chỉ ĐẦU TIÊN tại Việt Nam đi theo mô hình này với việc lưu giữ những giá trị vật chất và tinh thần mà nền y học triều Nguyễn đã từng xây dựng, trong đó có các bài thuốc chữa bệnh nổi tiếng.

 • Nhất Nam Y Viện được Sở Y Tế Hà Nội cấp phép hoạt động số  189/HNO – GPHĐ
 • Giấy đăng ký kinh doanh: Số 0108486096 – Sở kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp ngày 25/10/2018.

Tại đây, mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị sẽ được đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm tư vấn và lên liệu trình thích hợp với hai bài thuốc ngâm rượu này như Tiến sĩ – Bác sĩ CKII Nguyễn Thị Vân Anh, Thạc sĩ – Bác sĩ Lê Thị Phương, TS.BS Nguyễn Thị Thư,….

Nhất Nam Y Viện – Địa Chỉ Được Đông Đảo Nam Giới Tin Chọn

Lưu ý: Hiện nay, do tình hình dịch COVID – 19 đang căng thẳng, Nhất Nam Y Viện có hỗ trợ khám, tư vấn online và gửi thuốc cho người bệnh qua đường bưu điện, MIỄN PHÍ SHIP COD. Đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay Hotline 02485851102  để được để nhận tư vấn MIỄN PHÍ, mọi thông tin sẽ được bảo mật tuyệt đối!

NHẤT NAM Y VIỆN

Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bình luận (90)

 1. Lâm Thanh_09 says: Trả lời

  Trước nhắc tới uống rượu là vợ tôi ghét cay ghét đăng mà nay nhắc đến rượu là vợ tôi mừng. Nhưng rượu tôi uống mỗi tối là uy long đại bổ tửu đấy. Chỉ cần tối làm một ly là người rần rần lên, quất vợ như điên, lâm trận phải hơn 10 phút, xong lại được bồi bổ và chiều chuộng mình như gì đấy. Nói thêm là trước đó tôi có dùng uy long đại bổ cho xuất tinh sớm và uy long đại bổ hoàn nhé

  1. Tùng says:

   Giá bao nhiêu 1 bình vậy bác?

 2. Vươn g Văn Thành says: Trả lời

  Bị mất ngủ đêm nhiều thành ra sinh lý cũng yếu dần với tình trạng này dùng bình tửu thôi có cải thiện không nhỉ ? hay phải dùng cả bộ uy long đại bổ mới có hiệu quả vậy ?

 3. Phú Thắng says: Trả lời

  Bình tửu này bao nhiêu lít thế mọi người, dùng trong bao lâu thì hết mà mua về cứ thế dùng thôi à hay thế nào vậy ?

  1. Văn Đạt says:

   Có bình 10l có bình 7l nhà thuốc ngâm sẵn rồi thì về chỉ việc dùng thôi không cần làm gì cả. Rượu này nước cốt đặc lắm. mà rượu này dùng không chỉ cải thiện sinh lý mà bệnh tiểu đêm nhiều cũng hiệu quả đó anh ạ. Trước chưa dùng uy long đại bổ đêm cứ lọp ọp dậy 3-4 lần đi vệ sinh ý dùng được hơn tháng tôi chỉ phải dậy 1 lần thôi. Dùng hết liệu trình thì làm giấc một mạch đến sáng cơ, có lần làm nháy rồi ngủ mà hôm sau dqaayj vẫn không mệt

  2. Hoàng Lâm says:

   Có khi nào vì thận yếu nên sinh lí cũng bị ảnh hưởng không nhỉ ? Em cũng vậy cứ nửa tiếng lại đi 1 lần rồi có đêm còn gần như thức trắng luôn ý, em đang uống thuốc tây giờ dùng thêm thuốc đông y có được không nhỉ ?

  3. Tuấn Ninh says:

   Theo tôi thì bạn nên dừng hẳn thuốc tây y khoảng chục ngày rồi hãy dùng thuốc đông y chứ dùng kết hợp cũng khó. Để n toàn bạn có thể tham khảo thêm ý kiến bác sĩ qua số Hotline: (024) 8585 1102 để có liệu trình dùng phù hợp.

 4. Lê Quang Mạnh says: Trả lời

  Thuốc tốt thì tốt rồi đó bác sĩ giỏi thật đó nhưng để có hiệu quả cao nhất thì trong thời gian dùng thuốc các anh cun gx nên kiên trì làm theo những gì bác sĩ dặn như tập tạ, đi bộ ăn tăng cường hầu, thịt bò và hạn chế ăn những gì ảnh hưởng đến sinh lí đặc biệt hạn chế bia rượu các chất kích thích trong thời gian điều trị là ok thôi. chúc các anh sớm tìm lại được bản lĩnh tự tin vào trạng không cần kết hợp thêm những yếu tố bên ngoài .

  1. Cường Trọc says:

   Chuẩn đó, bác sĩ giúp mình bao nhiêu mà mình không hợp tacvs thì con số cũng chỉ là số 0 thôi, vậy nên các anh nhớ nhé phải kết hợp với bác sĩ tuân thủ đúng dùng thuốc điều độ chứ đừng thích là uống không thì bỏ như vậy sẽ không có kết quả tốt đâu

 5. Bảo Bình says: Trả lời

  Bình tửu được chuyên gia đánh gía cao thế kia cơ mà, bảo sao hiệu quả cao mà người lại khỏe chứ dùng mấy loại rượu ngâm nhung huowu rồi rượu ngâm bìm bịp tuy rẻ hơn thật nhưng mà có hiệu quả gì đâu. Vài lần rẻ thì chả quá 1 lần đắt ư. Đây này có cả bài viết so sánh uy long đại bổ tửu với các loại rượu ngâm khác mà có loại nào hơn được uy long đại bổ tửu đâu

  1. Huyền Thoại says:

   So sánh thế sao so sánh được, các nguyên liệu ngâm ở đây được các chuyên gia nghiên cứu, cân đối các vị phù hợp trên bài thuốc dành cho vu Minh Mạng dùng cơ mà nên phải hiệu quả hơn nhiều chứ. Vua dùng nó phải khác. Không thế sao mà 1 đêm vua phục vụ được 5 phi tần cơ chứ.

  2. ĐẶng Tú says:

   Mua bình này ở đâu thế mọi người các tiệm thuốc đông y có không vậy , tìm hiểu thấy nhiều người khen tính mua về dùng thử mà không biết mua ở đâu ?

  3. Văn B12 says:

   Bình tửu này chỉ có duy nhất tại nhất nam y viện chỗ nguyễn khánh toàn cầu giấy thôi anh đây là thuốc độc quyền mà không mua được ở đâu đâu.

  4. Nguyễn Gia Hưng says:

   Báo sao đi hỏi mấy nhà thuốc đông y to đùng trên huyện mà không có, chỉ có mấy bình thuốc đông y kết hợp 5-6 loại tốt cho sinh lí thôi chứ không có 30 loại như nhà thuốc giới thiệu nên chả mua

 6. CÔNG MÁY TÍNH says: Trả lời

  TÔI Ở ĐÔNG HƯNG THÁI BÌNH MUỐN MUA BÌNH TỬU NÀY THÌ LÀM THẾ NÀO Ạ? HAY PHẢI LÊN TẬN NGUYỄN KHÁNH TOÀN MUA THẾ Ạ ?

  1. Tuấn Anh says:

   Anh muốn mua để duy trì sinh lý hay điều trị thế anh. Mua đơn giản mà nhưng cái chính phải xem tình trạng của mình thế nào thì mọi người mới tư vấn cho anh được hiệu quả chứ đặt thuốc không thì đơn giản mà.

  2. Họ Phạm Tên Hùng says:

   chị ní đúng đó anh phải xem tình trạng mình như thế nào đã anh ạ, rồi dùng kết hợp trong bộ uy long đại bổ thì hiệu quả mới cao được chứ dùng bình rượu cũng cải thiện nhưng sẽ lâu hơn là dùng kết hợp anh ạ .

  3. Kevin- nguyễn says:

   Anh liên hệ số Hotline 02485851102 này là đặt mua được này nhà thuốc ship tận nơi mà, có cả loại thang về mình tự ngâm đó nhưng khuyên anh nên mua loại nhà thuốc ngâm sẵn ý về dùng luôn chứ đợi ngâm biết đến bao giờ.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan