Từ năm 2018, cô Hoàng Thị Lý ( Phúc Thọ, Hà Nội) liên tục gặp tình trạng mất ngủ đeo bám, đầu óc căng thẳng, trằn trọc cả đêm. Mặc dù đã đi thăm khám nhiều nơi, chữa trị nhiều cách nhưng bệnh vẫn không được cải thiện. Thật may mắn, cô đã tìm thấy cho mình liệu pháp ngủ ngon, phục hồi sức khỏe thần kinh trong thời gian ngắn nhờ bài thuốc thảo dược quý. 

Biết đến câu chuyện của cô Lý, ban biên tập đã liên hệ gặp gỡ, trò chuyện và ghi lại hành trình thoát khỏi mất ngủ của cô trong nội dung bài viết sau đây. Hy vọng bài viết giúp quý độc giả có thêm kinh nghiệm quý trong việc điều trị chứng mất ngủ hiệu quả, an toàn. 

Mất ngủ triền miên, âu lo mệt mỏi dẫn tới suy giảm trí nhớ

Dáng người hoạt bát, nụ cười tươi tắn nhanh nhẹn và thần thái tốt, chúng tôi gặp cô Hoàng Thị Lý không ai nghĩ rằng thời gian trước đây cô Lý đã bị mất ngủ đeo bám. Cô vui vẻ chia sẻ hành trình thoát khỏi chứng mất ngủ dai dẳng của mình. 

Nhớ lại những ngày tháng ấy, cô Lý vẫn không giấu được sự lo lắng trên gương mặt của mình: “Cô bị mất ngủ từ năm 2018. Thời gian đầu cô cũng chỉ nghĩ bị mất ngủ vì tuổi tác thôi nhưng càng ngày tình trạng mất ngủ càng nhiều khiến cô luôn trong tình trạng mệt mỏi, căng thẳng. Nhiều đêm liền cô trằn trọc tới 2, 3 giờ sáng. Nhưng sau đó cũng chỉ chợp mắt được một lúc, mơ mơ màng màng rồi lại tỉnh. Nhận thấy không còn đơn thuần là bệnh do tuổi tác nữa nên cô đã quyết định đi thăm khám.

Những tháng này ám ảnh bởi mất ngủ đeo bám
Những tháng này ám ảnh bởi mất ngủ đeo bám

Cũng như bao bệnh nhân điều trị mất ngủ khác, cô Lý tìm tới bệnh viện để thăm khám và điều trị. Cô lựa chọn bệnh viện Bạch Mai để thăm khám về tình trạng bệnh của mình. Tại đây các bác sĩ chẩn đoán tình trạng của cô là mất ngủ mãn tính do quá trình lão hóa tuổi tác và có kê đơn thuốc về uống. Cô Lý kể tiếp:

Cô đi thăm khám tại bệnh viện Bạch Mai thì được các bác sĩ kê đơn thuốc Tây về uống. Thời gian đầu dùng thuốc tình trạng mất ngủ của cô thuyên giảm hẳn, cô ngủ được luôn. Lúc đó cô đã mừng thầm rằng chắc bệnh khỏi hẳn rồi. 

Sau 5 tháng sử dụng thuốc Tây cô cảm thấy không ổn bởi cô lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, đầu óc căng thẳng, quên quên nhớ nhớ. Có những sáng dậy đã đánh răng rồi, uống thuốc rồi mà cô không thể nhớ nổi là mình đã làm hay chưa. Mệt mỏi không ăn uống được gì nên cô chán nản không muốn làm gì, cũng không muốn nói chuyện với ai. Lúc nào cũng trong trạng thái căng thẳng, stress.”

Có thể thấy tình trạng của cô Lý cũng chính là tình trạng chung của những người bị mất ngủ đeo bám. Phần lớn người bệnh gặp khó khăn trong việc tìm phương pháp điều trị dứt điểm. Các trường hợp lạm dụng thuốc ngủ gây ức chế thần kinh sẽ khiến bệnh ngày càng thêm nặng và gây ra những hệ lụy nghiêm trọng khác. 

Hết mất ngủ, tinh thần sảng khoái, lấy lại minh mẫn nhờ liệu pháp quý

Những đơn thuốc chồng chất nhưng bệnh ngày càng tồi tệ. Thậm chí mất ngủ nhiều hơn, cơ thể mệt mỏi hơn khi dùng thuốc Tây khiến cô lý vô cùng hoang mang. Con trai cô công tác tại bệnh viện 103 đã tìm hiểu về Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã tin tưởng trao gửi sức khỏe của mẹ tại đây. Cô Lý chia sẻ thêm:

Con trai cô hiện làm bác sĩ và công tác tại bệnh viện 103. Em nó có tìm hiểu hỏi han nhiều nơi thì được biết Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc là địa chỉ thăm khám, chữa bệnh bằng YHCT nổi tiếng với liệu pháp đặc trị mất ngủ bằng bài thuốc thảo dược. Tháng 6 năm 2019 vừa rồi thì con trai cô có đưa tới Trung tâm Thuốc dân tộc ở Ô Chợ Dừa để thăm khám và điều trị.” Được biết nay Trung tâm đã chuyển về Biệt thự B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Thanh Xuân – Hà Nội.

Tại Trung tâm, cô Lý được bác sĩ Nguyễn Thị Tuyết Lan, trưởng khoa khám bệnh Trung tâm Thuốc dân tộc trực tiếp thăm khám và đồng hành điều trị bằng thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang kết hợp liệu pháp xoa bóp bấm huyệt. 

Cô Hoàng Thị Lý may mắn biết tới liệu pháp đặc trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Cô Hoàng Thị Lý may mắn biết tới liệu pháp đặc trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau 1 thời gian kiên trì điều trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc, cô Hoàng Thị Lý đã tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên như trước. Khi phóng viên hỏi về hiệu quả của bài thuốc, cô Lý vui vẻ cho biết:

Cô dùng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp châm cứu xoa bóp bấm huyệt được 10 ngày thì thấy người khỏe hẳn ra. Cô không còn cảm giác lo âu, hồi hộp như trước nước, người vui vẻ hẳn ra. Cô có tới tái khám thì được bác sĩ Lan nói rằng cơ thể đang rất hợp thuốc và tiến triển theo từng ngày. 

Sau 1 tháng uống thuốc Định tâm An thần thang cô đã ngủ được 5 tiếng mỗi đêm. Dùng thuốc được 1 tháng rưỡi thì ngủ ngon hẳn, cứ nằm 5 – 10 phút là ngủ được luôn. Tuy thỉnh thoảng có bị tỉnh giấc 2 – 3 lần nhưng ngủ lại được ngay sau đó. Trong quá trình sử dụng thuốc cô thấy cơ thể rất khỏe khoắn, nhẹ nhàng nên cô quyết định sử dụng thêm 5 tháng thuốc nữa. Cô đã ngủ ngon hơn, không còn mơ màng hay tỉnh giấc giữa đêm nữa.

Sau bao nỗ lực kiên trì điều trị, cuối cùng cô Hoàng Thị Lý cũng tìm lại giấc ngủ ngon, an giấc như trước. Đáng chú ý, tình trạng gan nhiễm mỡ của cô cũng không còn nữa khiến sức khỏe của cô cải thiện rõ rệt, còn được bạn bè nhận xét ngày càng nhuận sắc hơn. 

Sau đúng 11 tháng kiên trì dùng thuốc Định tâm An thần thang kết hợp châm cứu bấm huyệt cô đã dứt điểm tình trạng mất ngủ. Cô ăn ngon miệng hơn, tâm trạng vui vẻ, tinh thần thư thái và trí nhớ đã được cải thiện. Mừng nhất là sau khi sử dụng thuốc ở đây thì tình trạng gan nhiễm mỡ của cô cũng không còn nữa, cô rất vui,”

Cô Lý cảm nhận rõ rệt hiệu quả của bài thuốc
Cô Lý cảm nhận rõ rệt hiệu quả của bài thuốc

Không chỉ hài lòng với hiệu quả của bài thuốc ngủ ngon, cô Hoàng Thị Lý còn đặc biệt ấn tượng với dịch vụ thăm khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Cô chia sẻ tiếp:

Trong suốt quá trình điều trị, bác sĩ Lan và bác sĩ Bình luôn động viên, hỏi han và tư vấn tận tình cho cô. Đặc biệt, bác sĩ Lan còn thường xuyên gọi điện hỏi thăm về quá trình sử dụng thuốc từ đó giúp cô an tâm trị bệnh. Bài thuốc thảo dược của đơn vị rất hiệu quả với cô giúp cô tìm lại giấc ngủ ngon, sức khỏe được cải thiện rõ rệt. Trong gần 1 năm dùng thuốc, cô không gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe. 

Thuốc của Trung tâm tuy là bài thuốc Đông y nhưng được bào chế cải tiến thành cao cô đặc hoặc có dịch vụ thuốc sắc sẵn nên không cần lích kích đun sắc mất công. Những lần bận quá không tiện đến Trung tâm, cô còn có thể liên hệ để gửi thuốc về tận nhà.”

Vậy thảo dược ngủ ngon Định tâm An thần thang của Trung tâm Thuốc dân tộc sở hữu những ưu điểm tuyệt vời gì? Ban biên tập đã tìm hiểu và  xin cung cấp thông tin trong phần chia sẻ tiếp theo đây. 

Định tâm An thần thang – Liệu pháp hoàn chỉnh đặc trị mất ngủ, hỗ trợ sức khỏe thần kinh

Bài thuốc Định tâm An thần thang được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành của Trung tâm Thuốc dân tộc. Bài thuốc được VTV2 chương trình Vì sức khỏe người Việt giới thiệu là liệu pháp hoàn chỉnh trả lại giấc ngủ vàng, tự nhiên cho người dân Việt. 

Ưu điểm của bài thuốc Định tâm An thần thang
Ưu điểm của bài thuốc Định tâm An thần thang

Thảo dược ngủ ngon của Trung tâm Thuốc dân tộc là bài thuốc Đông y đặc trị mất ngủ duy nhất và hoàn chỉnh nhất hiện nay. Bài thuốc kế thừa trọn vẹn tinh hoa của hàng chục bài thuốc cổ phương kết hợp cùng y lý hiện đại. Bởi vậy Định tâm An thần thang sở hữu nhiều ưu điểm tuyệt vời mà các bài thuốc khác không có được:

Thành phần tự nhiên, tuyệt đối an toàn: Định tâm An thần thang là sự hội tụ của gần 30 thiên dược quý. Tất cả đều được nuôi trồng và thu hái trực tiếp tại rừng dược liệu chuyên canh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Trước khi được đưa vào bào chế, toàn bộ thảo dược đều phải trải qua quá trình kiểm nghiệm khắt khe. Dược liệu đảm bảo không chứa độc tố, tạp chất, quy trình sản xuất đạt chuẩn chất lượng quốc tế GACP – WHO. 100% người bệnh không gặp tác dụng phụ, người già, trẻ em hay phụ nữ đang cho con bú đều có thể sử dụng được. 

Công thức thuốc đặc biệt, cho hiệu quả toàn diện: Bài thuốc kết hợp cùng lúc 2 phép trị quan trọng trong Đông y là TRỪ TÀ và PHỤC CHÍNH. Bài thuốc vừa tập trung đi sâu vào bên trong cơ thể loại bỏ mọi tà khí, các yếu tố ảnh hưởng tới chất lượng giấc ngủ vừa bồi bổ tăng cường chức năng ngũ tạng, ổn định tim mạch, nâng cao thể trạng giúp giấc ngủ trọn vẹn nhất. 

Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc
Sự kết hợp của 2 nhóm thuốc nhỏ cho tác động kép giải quyết mất ngủ từ gốc

Cơ chế tác động từ từ, giấc ngủ đến tự nhiên: Đây chính là điểm khác biệt lớn nhất của bài thuốc Định tâm An thần thang. Thảo dược ngủ ngon sẽ từ từ thẩm thấu vào bên trong cơ thể, bệnh tới đâu trị tới đó. Hiệu quả của bài thuốc được thể hiện rõ theo từng giai đoạn, người bệnh sẽ cảm nhận được giấc ngủ đến tự nhiên, tinh thần sảng khoái, tâm trạng tốt nhất mà không bị ức chế ép ngủ, không phụ thuộc vào thuốc. 

Phép trị bệnh rộng: Ngoài điều trị bệnh mất ngủ, khó ngủ, Định tâm An thần thang còn được gia giảm linh hoạt tùy theo thể bệnh, thể trạng của mỗi người. Bài thuốc còn hiệu quả trong điều trị chứng rối loạn tiền đình, suy nhược thần kinh, suy giảm trí nhớ, tim đập nhanh,… 

Kết quả thống kê tính đến tháng 1/2020, bài thuốc Định tâm An thần thang đã giúp hàng triệu bệnh nhân ( 1.256.890) thoát khỏi mất ngủ và các bệnh lý liên quan. 

NSƯT Hương Dung là trường hợp bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên suốt 7 năm đã tìm lại giấc ngủ ngon tự nhiên nhờ liệu pháp đặc trị mất ngủ tại Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Xem chi tiết chia sẻ qua video sau:

Bác Hoàng Thị Đức ( 63 tuổi, Hà Nội) cũng là bệnh nhân bị mất ngủ kinh niên gần 1 thập kỷ. Kiên trì sử dụng bài thuốc Định tâm An thần thang giờ đây bác Đức đã lấy lại giấc ngủ ngon mỗi đêm. Hành trình chiến thắng mất ngủ của bác Đức cũng được chương trình Vì sức khỏe người Việt đưa tin.

Xem chi tiết:

Bé Mạch Kim Anh ( 16 tuổi ) bị mất ngủ mãn tính do tác dụng phụ của thuốc trị rụng tóc. Nhờ có Định tâm An thần thang bé không những không còn mất ngủ mà chứng rụng tóc cũng khỏi hẳn. 

Xem chi tiết:

Trên đây là hành trình điều trị mất ngủ thành công nhờ thảo dược ngủ ngon tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Để người bệnh chủ động hơn trong quá trình thăm khám và điều trị, ban biên tập xin để lại thông tin  liên hệ của Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Hà Nội: B31, Ngõ 70, Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân – SĐT, Zalo: (024) 7109 6699 – 0979 509155

Hồ Chí Minh: Số 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận – SĐT, Zalo: (028) 7109 6699 – 0961 825 886

Website: thuocdantoc.org | Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc

Cách chữa liên quan

Bình luận (70)

 1. Minh Tuấn says: Trả lời

  Nghe nói là bác sĩ Hương tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả lắm à các bác?

  1. Bằng lăng tím says:

   Ơ tôi chỉ nghe nói đến bác sĩ Phương tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ hiệu quả thôi chứ, làm gì có bác sĩ Hương nào nhỉ? Bác có nhầm lẫn gì không thế Minh Tuấn

  2. Vũ Thắng says:

   Đúng rồi, chì có bác sĩ Hồng Phương tại Trung tâm thuốc dân tộc chữa bệnh mất ngủ thôi. Trước tôi được bác sĩ Phương chữa cho đây này

  3. Minh Tuấn says:

   Tại tôi cũng chỉ có nghe qua qua mọi người nói thôi, nên chắc là có nhớ nhầm tên bác sĩ. Thế bác sĩ Phương tại Trung tâm chữa bệnh mất ngủ tốt thật à bác Vũ Thắng?

  4. Vũ Thắng says:

   Minh Tuấn, đúng rồi ông ơi. Tôi trước bị mất ngủ nhiều năm, mà dùng thuốc tây nhiều không thuyên giảm mấy, đến khám và được bác sĩ Hồng Phương điều trị cho, đã gần 2 năm rồi không bị mất ngủ bao giờ. Tinh thần còn thấy minh mẫn hơn lên nữa

  5. Minh Tuấn says:

   Thế tốt quá, tôi cũng muốn được bác sĩ Phương khám cho nhưng mà không biết bác sĩ làm việc tại cơ sở nào vậy bác Vũ Thắng?

  6. Hiển Xù says:

   Bác sĩ Hồng Phương có làm tại hà nội theo địa chỉ: B31 Ngõ 70 Nguyễn Thị Định – Trung Hòa Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội, giống trên bài viết đấy ạ

  7. Minh Tuấn says:

   Hiển Xù, thế khám thì cứ đến trực tiếp là được đúng không, có cần phải đặt lịch hẹn trước hay gì không?

  8. Hiển Xù says:

   Cứ đến trực tiếp theo địa chỉ của Trung tâm là được bác ạ, còn nếu bác muốn tiện với nhanh hơn thì đặt lịch hẹn khám bác sĩ Phương trước thì sẽ nhanh hơn. Bác cứ gọi điện theo số trên trang họ viết rồi hỏi cho kỹ ạ, không thì đăng ký tại link này:

 2. Vân Hà H.B says: Trả lời

  Khương ơi, mẹ bạn mua trà hoa cúc ý ở đâu vậy bạn? Mà trà ý thì phải đun hay pha ra uống vậy?

  1. Khương says:

   À, trà đó thấy mẹ mình bảo là có mua tại mấy hiệu thuốc đông y. Mình cũng không rõ lắm, với trà đó thì về phải đun lên rồi uống, bạn cứ thử ra hiệu thuốc đông y hỏi thử xem sao

  2. Thương Thương says:

   Nếu bị mất ngủ sau sinh thì dùng nước trà tâm sen thử đi xem sao bạn Vân hà H.B. Trước mình cũng bị mất ngủ sau sinh, có dùng nước trà tâm sen uống 4-5 hôm thấy dễ ngủ hẳn. Mà không thấy bị ảnh hưởng tới sữa cho con gì đâu

  3. Minh vân says:

   Thương Thương, mà tâm sen ý có bán sẵn ở đâu không thế chị, hay là mình phải mua hạt sen về rồi tách tâm sen ra thế ạ? Em cũng muốn dùng để chữa mất ngủ nhưng mà thấy ngồi tách ra thì lại lâu quá

  4. Thương Thương says:

   Mình đi mua ở ngoài chợ họ có tách sẵn rồi đấy bạn, hoặc không thì bạn cứ lên mạng tìm xem chắc là có tách sẵn rồi đấy. Với cả nếu là tâm sen tươi thì bạn về nhớ sa lên roòi mới hãm trà uống nha, còn nếu sao rồi thì thôi không cần

 3. Vân Hà H.B says: Trả lời

  Mình mới sinh em bé nhưng do con mình hay quấy khóc nhiều, với cơ thể vốn cũng không khỏe mấy, nên là hay bị đau đầu, mất ngủ, không biết là có thể dùng phương pháp gì chữa hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sữa cho em bé không vậy ạ?

  1. Tú Anh Trần says:

   Nầy thì phải đi khám bác sĩ đi xem thế nào chứ bạn Vân Hà H.B. Chứ mới sinh mà cơ thể yếu như bạn nói mà lại bị mất ngủ nữa thì sức đâu nuôi con?

  2. Vi Vi says:

   Trước chị gái em sau sinh em bé cũng bị mất ngủ đấy. Nhưng mà cũng không thấy chị em dùng thuốc gì đâu chị Vân Hà H.B. Chị em hay ngâm chân nước gừng ấm với cả xoa bóp nhẹ nhàng vùng đầu gáy thôi, cũng mất 1 thời gian đấy chị, nhưng thấy chị em bảo làm vậy thấy cũng dễ ngủ hơn

  3. Khương says:

   Trước vợ mình cũng bị mất ngủ sau sinh, mẹ của mình có cho vợ mình dùng trà hoa cúc thường xuyên, thấy vợ mình cũng ngủ ngon hơn đấy. Bạn thử dùng trà hoa cúc xem sao

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan