Ở độ tuổi ngoài 50, NSƯT Phú Thăng đã phải oằn mình chịu những cơn đau nhức, tê bì tứ chi do căn bệnh thoát vị đĩa đệm gây ra. May mắn hợp thầy hợp thuốc, nghệ sĩ Phú Thăng đã điều trị dứt điểm bệnh, vận động linh hoạt nhờ liệu pháp quý. Những chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng về kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm từ tinh hoa YHCT sẽ được chuyên trang ghi lại trong bài viết dưới đây. 

NSƯT Phú Thăng chia sẻ kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm trên VTV2

Trong chương trình Cẩm nang Sức khỏe 365 phát sóng vào ngày 05/12/2020, Fanpage VTV2 Chất lượng cuộc sống đã đưa tin dịch vụ thăm khám chữa bệnh thoát vị đĩa đệm theo phương pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Xuất hiện trong chương trình, NSƯT Phú Thăng – Nam nghệ sĩ nổi tiếng của sân khấu và điện ảnh Việt đã có những chia sẻ về kinh nghiệm điều trị dứt điểm bệnh thoát vị đĩa đệm. Xuất hiện trong phóng sự, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết:

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm L4, L5 đã áp dụng nhiều cách nhưng không khỏi. Cũng là cơ duyên được bạn bè, anh chị em đồng nghiệp giới thiệu tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, tôi đã liên hệ thăm khám và điều trị. May mắn hợp thầy, hợp thuốc kết thúc liệu trình 3 tháng tình trạng thoát vị đĩa đệm của tôi đã dứt điểm hoàn toàn. Tất nhiên tôi cũng kết hợp thêm chế độ ăn uống, dinh dưỡng, luyện tập khoa học để duy trì hiệu quả lâu dài.”

Xem chi tiết phóng sự VTV2 qua Video sau:

Sau khi chương trình kết thúc, đã có rất nhiều độc giả gửi câu hỏi về chuyên trang mong mỏi tìm hiểu nhiều hơn về phương pháp giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt điểm bệnh. Nhằm mang đến thông tin chính xác nhất, ban biên tập đã liên hệ nghệ sĩ Phú Thăng, lắng nghe nam nghệ sĩ chia sẻ kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm cụ thể như sau:

“Những cơn đau nhức, tê bì chân tay ngày càng trầm trọng; nhiều đêm liền tôi không dám trở mình vì ĐAU QUÁ!”

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật, NSƯT Phú Thăng nhận được nhiều tình cảm mến mộ của khán giả. Được đảm nhận nhiều vai phản diện cùng lối diễn biến hóa linh hoạt, nghệ sĩ Phú Thăng còn được đặt với biệt danh “người đàn ông ác nhất màn ảnh Việt”. Không chỉ vậy, ông còn là thế hệ vàng của sân khấu điện ảnh Việt Nam. 

Ở độ tuổi ngoài 50, nghệ sĩ Phú Thăng mắc bệnh thoát vị đĩa đệm cột sống lưng suốt 10 năm ròng rã. Trải lòng về khoảng thời gian bị bệnh, NSƯT Phú Thăng cho biết: 

“Tôi bị thoát vị đĩa đệm cỡ cùng gần 10 năm nay. Tôi đi thăm khám và chụp chiếu nhiều nơi và được chẩn đoán là thoát vị đĩa đệm L4, L5. Tôi thường xuyên bị những cơn đau nhức cột sống lưng hành hạ. Ban đầu chỉ là cảm giác hơi khó chịu, nhức mỏi nhưng càng ngày cơn đau còn lan xuống đùi, tứ chi tê bì ảnh hưởng rất nhiều tới sinh hoạt, cuộc sống của tôi. Có những đêm tôi thậm chí không dám trở mình. Nhiều lần đau quá tôi phải tạm gác lại công việc đi diễn của mình. 

NSƯT Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm ở ngoài độ tuổi 50
NSƯT Phú Thăng bị thoát vị đĩa đệm ở ngoài độ tuổi 50

Tôi cũng đã chạy chữa nhiều nơi, sử dụng nhiều thứ thuốc, thực phẩm chức năng nhưng không ăn thua. Thuốc Tây thì có đặc điểm là uống vào thì đỡ đau nhanh, lại tiện lợi sử dụng. Tuy nhiên khi ngừng sử dụng thì bệnh thoát vị đĩa đệm lại tái phát, thậm chí lần sau còn đau nhiều hơn lần trước. Tôi cũng đã từng nghĩ tới phương án phẫu thuật đĩa đệm nhưng càng tìm hiểu thì lại thấy cách này có thể để lại nhiều biến chứng nên tôi không làm nữa và đành sống chung với những cơn đau nhức, tê mỏi mỗi ngày.”

Nhờ tìm được LIỆU PHÁP QUÝ nghệ sĩ Phú Thăng KHỎI bệnh thoát vị đĩa đệm vận động linh hoạt

Trước diễn biến xấu của bệnh thoát vị đĩa đệm, nghệ sĩ Phú Thăng nhận được nhiều lời động viên và thăm hỏi của người thân. Mọi người cũng khuyên nghệ sĩ nên sớm thăm khám để xác định bệnh để có kế hoạch điều trị sớm, tránh để bệnh phát triển ngày một nặng, ảnh hưởng xấu tới sức khỏe cũng như công việc và đời sống thường nhật. 

Bạn bè, người thân khuyên nghệ sĩ Phú Thăng nên chuyển hướng điều trị sang Y học cổ truyền tuy nhiên do chưa gặp thầy, gặp thuốc nên nghệ sĩ còn khá phân vân. Tình cờ được anh em nghệ sĩ giới thiệu tới liệu pháp điều trị xương khớp theo YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, NSƯT Phú Thăng đã liên hệ tư vấn và đặt lịch thăm khám. 

Chia sẻ về cơ duyên quyết định điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Tôi có trình bày tình trạng bệnh của mình cho một số anh em nghệ sĩ đồng nghiệp. Họ có khuyên tôi tới Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bằng YHCT. Tôi cũng được biết nhiều nghệ sĩ đồng nghiệp cũng tin tưởng Trung tâm này. Từ đó tôi có thêm niềm tin và gọi điện nhận tư vấn, đặt lịch thăm khám.”

Được bạn bè giới thiệu nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám chữa bệnh
Được bạn bè giới thiệu nghệ sĩ Phú Thăng lựa chọn Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám chữa bệnh

Nghệ sĩ Phú Thăng đã tới Trung tâm Thuốc dân tộc thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Sau thăm khám, bắt mạch, bác sĩ tại Trung tâm đã xây dựng phác đồ điều trị gồm sử dụng bài thuốc thảo dược kết hợp cấy chỉ huyệt đạo, bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, luyện tập. Sau 3 tháng kiên trì, nghệ sĩ Phú Thăng đã hoàn toàn thoát khỏi những cơn đau nhức, tê bì chân tay, có thể tập thể dục nhẹ nhàng, vận động linh hoạt. 

Chia sẻ về kết quả điều trị thoát vị đĩa đệm tại Trung tâm Thuốc dân tộc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Vì tôi dùng thuốc Tây quen rồi, tác dụng nhanh lắm nên ban đầu khi nghe bác sĩ tư vấn về thời gian sử dụng thuốc cũng có phần e ngại. Sau 2 tuần đầu tiên tôi cảm nhận rõ các triệu chứng thoát vị đĩa đệm thuyên giảm hẳn, tôi có thể vận động đi lại nhẹ nhàng được nên quyết tâm theo đuổi hết phác đồ. 

Kết thúc liệu trình 3 tháng tôi rất hài lòng với kết quả đạt được. Các cơn đau nhức, tê bì chân tay không còn nữa, cơ khớp vận động linh hoạt hơn. Tôi có thể quay trở lại tập các bài tập nhẹ nhàng, đi lại dễ dàng hơn, cũng không còn e ngại khi phải khom hay cúi người nữa. Tôi có thể tiếp tục theo đuổi các dự án phim ảnh, cuộc sống cũng được cân bằng trở lại.”

Bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng được kiểm soát sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Bệnh thoát vị đĩa đệm của nghệ sĩ Phú Thăng được kiểm soát sau 3 tháng điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc

GIAI ĐOẠN PHỤC HỒI BỆNH CỦA NGHỆ SĨ PHÚ THĂNG:

Trong 2 tuần đầu: Nghệ sĩ Phú Thăng cảm nhận rõ tình trạng đau thắt lưng, cột sống thuyên giảm 40 – 50%

Trong 20 – 60 ngày: Tình trạng đau mỏi lưng, tê bì chân tay đã thuyên giảm tới 80%; có thể vận động, đi lại, đứng lên ngồi xuống bình thường.

Sau 90 ngày: Nghệ sĩ Phú Thăng tới tái khám trong tình trạng sức khỏe ổn định, vùng cột sống trước đây bị lệch đĩa đệm không còn đau đớn, vận động đi lại bình thường. Tuy nhiên thời điểm này vẫn cần duy trì thói quen ăn uống, đi lại, vận động để điều trị dứt điểm, ngăn tái phát.

Đối với quá trình sử dụng thuốc trong thời gian làm việc, nghệ sĩ Phú Thăng cho biết bài thuốc thảo dược được bào chế dạng thuốc thang đã được sắc sẵn, cao tinh chất và viên hoàn. Tuy nhiên do tính chất công việc thường xuyên phải lưu diễn xa nên NSƯT Phú Thăng đã lựa chọn dùng thuốc dạng viên hoàn dễ dàng mang theo, đến giờ uống thuốc chỉ cần mang ra sử dụng trực tiếp với nước là được.

Ngoài ra, nghệ sĩ Phú Thăng cũng dành lời khuyên cho người bệnh về thời gian cũng như quá trình điều trị thoát vị đĩa đệm theo nguyên tắc YHCT. Nam nghệ sĩ cho hay: “Điều trị thoát vị đĩa đệm theo phương pháp YHCT tại Trung tâm Thuốc dân tộc đòi hỏi người bệnh cần phải kiên trì. Nếu ai không kiên trì chắc chắn sẽ không thể khỏi bệnh được.”

Bên cạnh đó, NSƯT Phú Thăng cũng dành nhiều lời khen ngợi tới đội ngũ y bác sĩ cũng như dịch vụ khám chữa bệnh tại Trung tâm Thuốc dân tộc. Nghệ sĩ Phú Thăng cho biết: “Tôi rất cảm ơn đội ngũ y bác sĩ tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc đã giúp tôi điều trị dứt điểm căn bệnh thoát vị đĩa đệm đeo bám cả 10 năm nay. Ngoài dịch vụ thăm khám chuyên nghiệp, Trung tâm Thuốc dân tộc cũng sở hữu cơ sở vật chất khang trang hiện đại, khác xa hoàn toàn so với những gì tôi nghĩ trước đó. Chính điều này đã giúp tôi hoàn toàn cảm thấy an tâm, thoải mái trong suốt quá trình điều trị.”

Nghệ sĩ Phú Thăng hài lòng tuyệt đối với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc
Nghệ sĩ Phú Thăng hài lòng tuyệt đối với đội ngũ y bác sĩ, kỹ thuật viên tại Trung tâm Thuốc dân tộc

Sau khi lắng nghe những chia sẻ của nghệ sĩ Phú Thăng về kinh nghiệm điều trị thoát vị đĩa đệm, ban biên tập đã tìm hiểu thêm nhiều nguồn tin chính thống để hiểu hơn và phác đồ nam nghệ sĩ đã áp dụng. 

Được biết, tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc, NSƯT Phú Thăng được áp dụng phác đồ trị bệnh ĐỘT PHÁ từ tinh hoa YHCT, dưới sự hỗ trợ của thành tựu y khoa hiện đại. Thông tin cụ thể về phác đồ sẽ được chuyên trang chia sẻ trong phần tiếp theo đây:

Phác đồ ĐỘT PHÁ từ tinh hoa YHCT Thuốc dân tộc – Liệu pháp vàng giúp NSƯT Phú Thăng dứt điểm thoát vị đĩa đệm

Phác đồ giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm được nghiên cứu và bào chế độc quyền bởi đội ngũ chuyên gia đầu ngành YHCT tại Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc. Phác đồ có sự kết hợp giá trị y học Đông – Tây, kim – cổ khi sử dụng bài thuốc thảo dược đặc trị thoát vị đĩa đệm, sản phẩm hỗ trợ gia tăng hiệu quả, phương pháp vật lý trị liệu YHCT, tư vấn chế độ dinh dưỡng, bài tập. Cụ thể:

Sử dụng bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang – Công thức ĐỘT PHÁ điều trị thoát vị đĩa đệm CHUYÊN SÂU

Được biết, bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang là thành quả của công trình nghiên cứu “Ứng dụng thảo dược YHCT vào điều trị bệnh xương khớp.” Sở hữu công thức thuốc ĐỘT PHÁ, kết hợp cùng lúc nhóm thuốc đặc trị và nhóm thuốc phục hồi, Quốc dược Phục cốt khang điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm, nâng cao khả năng vận động. 

 • Quốc dược Bổ thận hoàn: Là sự cộng hưởng của nhiều vị thảo dược quý như ý dĩ, thương truật, quế thanh, nhũ hương, đẳng sâm, ý dĩ, quế thanh,… Công dụng bồi bổ can thận, bổ huyết, nâng cao chính khí, hóa ứ, tăng sức đề kháng, thương truật,… Công dụng dưỡng âm, bổ tỳ, mạnh gân, cường cốt, ngăn chặn thoái hóa xương khớp.
 • Quốc dược Giải độc hoàn: Nhóm thuốc kết hợp bồ công anh, ké đầu ngựa, bạc sau, hồng hoa, nhân trần, hồng xanh, ké đầu ngựa,… Công dụng tán hàn, trừ tà, thanh nhiệt, giải độc từ đó giúp tiêu sưng viêm, giảm đau nhức, tê bì. 
 • Quốc dược Phục cốt hoàn đặc trị thoát vị đĩa đệm: Nhóm thuốc được gia giảm, kết hợp nhiều biệt dược mang dược tính mạnh mẽ như: thau pinh, thau pú lúa, phác kháo cài, huyết đằng,… Công dụng loại bỏ tà khí, nâng cào đề kháng, bổ sung canxi, kích thích sản sinh dịch nhầy giúp xương chắc khỏe, đĩa đệm dần trở về vị trí bình thường, vận động linh hoạt, phục hồi sức khỏe xương khớp.

Kết hợp xoa bóp cồn thảo dược giảm đau tại chỗ và trị liệu Y học cổ truyền

Cồn thảo dược là sản phẩm tâm huyết đúc kết nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ YHCT đầu ngành. Sản phẩm chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên, cơ chế thẩm thấu nhanh qua da giúp làm nóng, tiêu sưng viêm, giảm đau nhanh hiệu quả. 

Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc – Sự lựa chọn số 1 về YHCT. Ngoài sử dụng bài thuốc thảo dược đặc trị, bệnh nhân thoát vị đĩa đệm sẽ được kết hợp trị liệu YHCT với các phương pháp cấy chỉ huyệt đạo, châm cứu, xoa bóp bấm huyệt.

Trị liệu Y học cổ truyền giúp rút ngắn thời gian điều trị
Trị liệu Y học cổ truyền giúp rút ngắn thời gian điều trị

Liệu pháp này có tác dụng đả thông kinh mạch, thư giãn gân cốt, giải phóng dây thần kinh tọa bị chèn ép. Sau khi trị liệu, người bệnh sẽ cảm thấy nhẹ nhõm, các cơn đau nhức, tê bì nhanh chóng được đẩy lùi. 

Ngoài ra, mỗi bệnh nhân khi tới thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ được 1 bác sĩ Y học cổ truyền đồng hành cho tới khi khỏi hẳn bệnh. Bác sĩ sẽ tư vấn thêm về chế độ dinh dưỡng, các bài tập nhẹ nhàng để duy trì hiệu quả điều trị.

Không chỉ điều trị dứt điểm bệnh, phác đồ điều trị thoát vị đĩa đệm ĐỘT PHÁ từ YHCT Thuốc dân tộc còn sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội sau:

Các bài thuốc chiết xuất 100% thảo dược tự nhiên: Thành phần thảo dược tự nhiên đạt chuẩn quốc tế GACP – WHO nên an toàn tuyệt đối, 100% không tác dụng phụ.

Quốc dược Phục cốt khang - Giải pháp mạnh gân cường cốt thế kỷ 21
Quốc dược Phục cốt khang – Giải pháp mạnh gân cường cốt thế kỷ 21

Phác đồ ĐẶC BIỆT: Đối với những bệnh nhân bị thoát vị đĩa đệm thể nặng, mãn tính, lâu năm, điều trị bằng nhiều cách không khỏi, các bác sĩ tại Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ xây dựng phác đồ ĐẶC BIỆT với thành phần là bí dược lâu năm mang dược tính mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên do nguồn thảo dược ngày càng khan hiếm nên người bệnh cần đăng ký đặt lịch trước với Trung tâm Thuốc dân tộc. 

Phác đồ trị liệu linh hoạt, mang tính cá nhân hóa: Sau thăm khám, các bác sĩ sẽ tùy theo tình trạng bệnh và cơ địa của mỗi người để đưa ra phác đồ phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất. Phác đồ điều trị phù hợp với mọi mức độ thoát vị đĩa đệm

Phù hợp cuộc sống hiện đại: Bài thuốc uống trong phác đồ trị liệu được chiết xuất dạng cao tinh chất hoặc viên hoàn sử dụng tiện lợi. Trị liệu YHCT bằng cấy chỉ catgut thực hiện 30 – 45 phút/lần giúp tối ưu thời gian và chi phí.

Mời bạn đọc xem thêm thông tin bài thuốc và công tác điều trị bệnh xương khớp tại Trung tâm Thuốc dân tộc qua video sau:

Trên đây là những thông tin về phác đồ điều trị giúp nghệ sĩ Phú Thăng điều trị dứt điểm thoát vị đĩa đệm. Cuối bài viết ban biên tập xin để lại địa chỉ nghệ sĩ  Phú Thăng tới thăm khám và điều trị tại Trung tâm Thuốc dân tộc giúp quý bạn chủ động trong việc thăm khám và điều trị bệnh.

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU VÀ ỨNG DỤNG THUỐC DÂN TỘC

 • Hà Nội: B31, ngõ 70 Nguyễn Thị Định, Thanh Xuân. SĐT: (024) 7109 7799 – 0987 173 258
 • Hồ Chí Minh: 145 Hoa Lan, P.2, Q.Phú Nhuận. SĐT: (028) 7109 6699 – 0961 825 886
 • Truy cập Website: thuocdantoc.org/ Fanpage: Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc.

GỌI NGAY HOTLINE 0987173258 ĐỂ ĐƯỢC BÁC SĨ ĐẦU NGÀNH TƯ VẤN TRỰC TIẾP

Cách chữa liên quan

Bình luận (70)

 1. Trịnh Thu Như says: Trả lời

  Nghệ sĩ cũng đến đây chữa thì chi phí khám cũng thuộc dạng cao hả mọi người, chữa viêm khớp thì chi phí tầm bao nhiêu thế?

 2. Thái Hồng Hảo says: Trả lời

  Bệnh thoát vị L3-4-5 mà dùng quốc dược như ông diễn viên này thì bao lâu là khỏi nhỉ, chứ giờ đang lúc giao mùa, ngủ dậy xương khớp đau quá

  1. SYT Bùi says:

   Tôi trước bị thoát vị 3 đốt dọc cột sống, cứ thay đổi thời tiết là y như rằng đau không chịu được, đau cả ngày lẫn đêm luôn, nhưng chắc cơ địa cũng hợp thuốc nên dùng quốc dược hơn 3 tháng là khỏi, từ khi dừng thuốc đến nay cũng được hơn 1 năm rồi không thấy bị lại

  2. BẦU TRỜI XANH says:

   CÒN TÙY MỨC ĐỘ BỆNH CŨNG NHƯ TÌNH TRẠNG CỦA MỖI NGƯỜI, CÁI NÀY ĐI GẶP BÁC SĨ HỎI LÀ RÕ RÀNG NHẤT, NHƯ KHẢO SÁT THÌ TRUNG BÌNH TỪ 2-4 THÁNG LÀ NHIỀU, NẶNG HƠN THÌ CÓ THỂ LÊN ĐẾN 5-6 THÁNG

 3. Phạm Thu Hằng says: Trả lời

  Cấy chỉ để chữa thoát vị có đau hơn châm cứu nhiều không nhỉ, thấy bảo cấy chỉ thì tiết kiệm được thời gian hơn, chứ châm cứu thì ngày nào cũng phải châm

  1. Đỗ Hương says:

   Mỗi người một cảm nhận, riêng e thì thấy đau hơn xíu, nhưng đc cái nó k chỉ đỡ tốn thời gian mà còn có td mạnh hơn cc, vì nó lưu chỉ vào các huyệt nên sau khi làm sẽ thấy cơ thể nhẹ nhõm, các cơn đau hay cảm giác tê bì cũng giảm đi nhanh hơn, td cũng lâu dài hơn

 4. Mai Gà says: Trả lời

  Tình hình covid đang nghiêm trọng thế này thì trung tâm có thay đổi thời gian khám chữa bệnh không hay vẫn như cũ vậy?

  1. Cẩm Tiên says:

   Mình chưa thấy thông báo thay đổi, chắc vẫn khung giờ sáng từ 8h-12h, chiều từ 13h30-17h30 thôi

  2. Nguyễn Như Lê says:

   Tôi cũng đang lo lắng đây, bảo sang tuần đưa bà ngoại đi khám, mà bà nhiều bệnh nền quá, đưa đi khám chỗ đông người cũng lo, không biết trung tâm có dịch vụ khám onl không nhờ

  3. Thương says:

   Có đó, bạn gọi điện qua số điện thoại này mà nhờ tư vấn này 0979 509 155, hoặc lên fb nhắn tin hẳn cho fanpage luôn, gửi ảnh phim chụp xquang, mri các thứ cho tiện cũng được

  4. Nguyễn Như Lê says:

   Không biết ship thuốc nội thành Hà Nội thì tiền ship như nào nhỉ, mình chỉ biết nếu ship đi tỉnh thì gửi qua đường bưu điện nên giá khá rẻ thôi

  5. Nhã_Tâm says:

   Nội thành thì freeship nhé, còn được nhận thuốc luôn trong ngày luôn, lúc nhận thuốc mới phải thanh toán nên không sợ gì cả

 5. Thanh Hà says: Trả lời

  Không biết mọi người thấy thế nào chứ chữa xương khớp mà đi dùng thuốc đông y thì tôi thấy hơi rén rồi

  1. Meng Meng says:

   Mấy hôm nay đọc mấy bài trên mấy page y khoa, cũng thấy cơ số người nhập viện vì dùng phải “3 đời trị xương khớp”, gần đây nhiều đến phát sợ

  2. Trang Neko says:

   Không nói đâu xa chứ bà hàng xóm bên cạnh nhà tui cứ xem phim xem tin tức rồi có quảng cáo chèn vào đó, ở nhà có biết thế nào đâu, cứ thấy người ta nói chữa khỏi chữa tốt thì liên hệ mua về uống. Hôm trước thấy đau nhức mà người nặng nề tích nước mới đi khám, tui hỏi ra mới biết do dùng thuốc trộn corticoid nên giờ thận hư ra rồi

  3. Phan Diễm Quỳnh says:

   Trước khi dùng thuốc của thuốc dân tộc tôi cũng đã tìm hiểu kỹ rồi, thuốc được bào chế hoàn toàn từ các thảo dược thiên nhiên, có phối hợp thêm các loại thuốc quý của vùng núi tây bắc, nhưng tất cả đã được kiểm duyệt định lượng độc tố rõ ràng, các quy trình trông trọt, thu hái cũng như bào chế đều đạt chuẩn who luôn. Đây không phải pr vì tôi đã dùng được 2 tháng rồi và không hề thấy một tác dụng phụ nào cả

 6. Lê Văn Hữu says: Trả lời

  Đúng là cái tuổi ngũ tuần thì xương khớp bắt đầu đi xuống hẳn, lưng gối gì cũng rã rời cả ra, lâu lâu lên trận là đau không đi được, mà mỗi lần đi lại là khớp cứ kêu lạo xạo, con cháu ở nước ngoài gửi thuốc khớp của tây về mà cũng không ăn thua thì thuốc nam này có được không đấy

  1. Bùi Thế 55 says:

   Ông nói như này mất quan điểm quá, thuốc nam mình so ra có kém gì so với thuốc ngoại nào đâu, mà tôi thấy các loại thuốc ngoại mà chữa xương khớp chủ yếu là cái loại hỗ trợ bảo vệ sụn khớp, tái tạo sụn khớp thôi, uống nhiều uống nữa cũng chỉ có thế thôi chứ có khỏi được bệnh bao giờ đâu

  2. Đào Phúc says:

   Của bác là bị tình trạng giống của tôi rồi, tôi chưa dùng hàng ngoại bao giờ nên không biết, nhưng tôi đi khám và dùng thuốc đông y của trung tâm thuốc dân tộc thì đã khỏi được 8 phần rồi, tuy chưa khỏi hẳn, nhưng tôi cũng chỉ mong duy trì được như thế này là ổn, chứ xương khớp người già đã hư rồi thì chỉ có đi thay cả mới được như hồi trẻ thôi

  3. Vũ Long Hùng says:

   Đây này đây này, tây người ta còn ưu tiên dùng thuốc nam, khen hết lời mà nước mình có thì lại chê lên chê xuống, ớn

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Messenger zalo