Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Thời gian vừa qua, trên nhiều trang mạng xã hội, diễn đàn, không chỉ quý ông và nhiều chị em cũng chia sẻ rầm rộ về combo tăng cường sinh lý Dương Bảo Vương. Những gì cộng đồng truyền tai nhau khiến bất cứ ai tình cờ đọc thấy cũng phải tò mò với bộ combo này. Ví như “bảo bối khuê phòng”, một đêm 9 lần, chiều nàng tới bến,… Vậy combo sinh lý Dương Bảo Vương là gì, thành phần gồm những gì, có gì đặc biệt mà khiến quý ông mê mẩn đến vậy? Để giải đáp các câu hỏi của rất nhiều độc giả gửi đến chuyên trang, đội ngũ phóng viên của chúng tôi đã dành một số đặc biệt tìm hiểu và “bóc trần” những sự thật về combo độc đáo này trong bài viết dưới đây. 

Để thực hiện phóng sự này, chúng tôi đã liên hệ trực tiếp với Lương y Phùng Hải Đăng (Phó Khoa Chuyên Khoa Nam học Của Trung tâm Nghiên cứu Và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc). Cùng với một số khách hàng đã sử dụng combo Dương Bảo Vương chia sẻ kinh nghiệm trên các hội nhóm, trang mạng xã hội.

Vài nét về combo sinh lý Dương Bảo Vương – bảo bối khuê phòng của quý ông thời thượng

Trước khi tìm hiểu chi tiết hơn về thành phần có trong Dương Bảo Vương, chuyên trang sẽ gửi đến bạn đọc một vài thông tin cơ bản về combo độc nhất vô nhị này.

Bài thuốc Dương Bảo Vương là thành quả nghiên cứu của Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ Truyền Dân tộc và được bảo trợ bởi Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Theo đó, Dương Bảo Vương lấy cảm hứng từ bài xuân dược cổ mang tên A Tô Cơ của vua Khang Hy triều Thanh. Được nghiên cứu chuyên sâu, gia giảm và phối chế sao cho phù hợp với cơ địa người Việt hiện đại, tối ưu hóa công năng. Nhiều chuyên gia đầu ngành YHCT đánh giá rất cao hiệu quả bài thuốc và ví Dương Bảo Vương như bài “A Tô Cơ hiện đại”.

Độc đáo hơn các bài thuốc khác, Dương Bảo Vương được nghiên cứu, phân tách thành 3 combo, dành riêng cho 3 nhóm nam giới khác nhau.

 • Bài Thuốc Dương Bảo Vương S69: Dành cho nam giới suy giảm ham muốn, bắt đầu có triệu chứng yếu sinh lý giai đoạn đầu. 
 • Bài Thuốc Dương Bảo Vương S73: Dành cho nam giới rối loạn cương dương, yếu sinh lý nhẹ. 
 • Bài Thuốc Dương Bảo Vương S73 Plus: Dành cho nam giới xuất tinh sớm, yếu sinh lý nặng.

Mỗi một combo được kết hợp từ các thành phần dược liệu khác nhau, đem lại công năng ưu việt.

Kế thừa tinh hoa bài xuân dược cổ - Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả cải thiện sinh lý nam vượt trội
Kế thừa tinh hoa bài xuân dược cổ – Dương Bảo Vương đem lại hiệu quả cải thiện sinh lý nam vượt trội

Theo ghi nhận của phóng viên chuyên trang, combo Dương Bảo Vương được rất nhiều quý ông ưa chuộng và đánh giá cao về hiệu quả.

Tài khoản Facebook Quang Vũ chia sẻ: 

“Mình thì đang trẻ, đợt này công việc áp lực quá, nhậu nhẹt nhiều đâm ra phong độ có thất thường. Tìm hiểu thấy thích quá, đặt luôn bộ S69 của Dương Bảo Vương. Mới dùng mấy ngày mà cứ thấy bạn gái bất kể ngày hay đêm đã rạo rực cả lên, cứ hùng hục như trâu ấy, đêm phải 2 – 3 nháy.”

Hay một bình luận của tài khoản Facebook Minh Vương với chủ đề “Bị xuất sớm phải làm sao” trong một hội nhóm kín của quý ông mà chuyên trang ghi nhận được:

“Chia sẻ với chủ thớt kinh nghiệm của chính mình luôn. Trước tôi cũng không phải dạng sung cho lắm, chuyện ấy cũng chỉ khoảng 7 – 9 phút. Sau có tuổi thì phải gọi là bết bát. Mỗi lần cố lắm cũng chỉ được 2 – 3 phút là xịt, mặt vợ ngắn tũn, còn chưa kịp làm ăn chi. Sau được giới thiệu cho dùng Dương Bảo Vương phiên bản S73 Plus đặc trị xuất tinh sớm ấy. Chắc nặng quá nên cũng phải dùng đến 2 liệu trình mới hài lòng. Giờ vô tư, cũng 4x rồi mà tuần cũng được 4 nháy, mỗi nháy cứ đều đều 15 phút.””

Anh V.C chia sẻ – Khách hàng đã sử dụng combo sinh lý S73 Dương Bảo Vương chia sẻ:

” Ngay sau tháng đầu tiên dùng combo S73 Dương Bảo Vương, tôi có thể kiểm soát được dương vật của mình, ham muốn hơn trong cuộc yêu đặc biệt là kéo dài thời gian quan hệ lên được 10 phút. Sau 3 tháng dùng, tôi đã làm được điều mà mấy năm gần đây không làm được chính là yêu chiều vợ liên tục trong 20 phút, dễ dàng đạt cực khoái, tinh thần thoải mái còn làm được 2 hiệp. Tôi có thể tự kiểm soát được độ cứng dương vật, không bị xuất tinh sớm.” 

Anh Hamid Reza (người Anh) cũng tin tưởng sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương và có những chia sẻ tích cực về hiệu quả bài thuốc mang lại:

“Thời gian cho mỗi cuộc yêu phải kéo dài gần 30 phút, có những đêm còn làm được mấy hiệp. Cảm giác trong người sung sức, mạnh bạo hơn mà ham muốn cũng nhiều hơn nữa. Tôi có thể đưa cô ấy mạnh mẽ lên đỉnh, không gặp trở ngại gì, thích mê luôn!” 

Ngoài ra, chuyên trang còn ghi nhận khá nhiều những chia sẻ, bình luận tích cực về hiệu quả sau khi sử dụng combo sinh lý Dương Bảo Vương khác. Qua một số nghiệp vụ thống kê, đội ngũ phóng viên chuyên trang nhận thấy, đa số người dùng đều nhận định sau một thời gian ngắn sử dụng, chỉ từ 1 tháng đã bắt đầu có tín hiệu tích cực.

Một chủ đề về Dương Bảo Vương với nhiều bình luận tích cực
Một chủ đề về Dương Bảo Vương với nhiều bình luận tích cực

Vậy câu hỏi đặt ra là, trong bài thuốc Dương Bảo Vương có thành phần gì? Liệu có chứa các thành phần hoạt chất gây tê, chất kích thích như các sản phẩm kích dục, thuốc cường dương hay không?

Vén màn bài thuốc Dương Bảo Vương – Những thành phần làm nên vũ khí tối thượng của đấng mày râu

Để giải đáp trong bài thuốc Dương Bảo Vương có chứa thành phần gì, có an toàn không? Đội ngũ phóng viên của chuyên trang đã liên hệ trực tiếp với Lương y Phùng Hải Đăng – Phó Khoa Chuyên Khoa Nam học Của Trung tâm Nghiên cứu Và Ứng dụng Thuốc Dân Tộc. 

Đồng thời, lương y cũng một trong những thành viên chủ chốt trong hội đồng nghiên cứu, phát triển bài thuốc tăng cường sinh lý Dương Bảo Vương.

Combo Dương Bảo Vương – Thành phần 10 vị bổ 10 làm nên bài thuốc sinh lý hiệu quả siêu việt, lành tính

PV: “Xin chào bác sĩ, hiện nay, chuyên trang nhận được rất nhiều câu hỏi, thắc mắc về thành phần trong bài thuốc quý Dương Bảo Vương, bác sĩ có thể cho chúng tôi thông tin chi tiết được không ạ?”

“Dương Bảo Vương là bài thuốc 100% thành phần tự nhiên, chiết xuất từ hơn 50 thành phần thảo dược kết hợp với thành phần cơ quan sinh dục động vật gồm mã pín và ngọc dương, phối chế theo nguyên tắc đồng khí tương cầu trong YHCT. Đây cũng là điểm độc đáo, tạo nên bài thuốc tăng cường sinh lý đầu tiên tại Việt Nam có ứng dụng thành phần nguồn gốc sinh vật.

Các thành phần được nghiên cứu kỹ lưỡng, phối chế với nhau đảm bảo nguyên tắc biện chứng có luận trị của YHCT theo tỷ lệ vàng, được gia giảm, tối ưu sao cho phù hợp với cơ địa của nam giới hiện đại, phát huy tối đa công năng của các thành phần.

Dương Bảo Vương đã được thử nghiệm lâm sàng trên mẫu số lớn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không tác dụng phụ. Đặc biệt do được chiết xuất từ thành phần dược liệu nên có thể sử dụng trong thời gian dài mà không bị nhờn thuốc, không lệ thuộc sau khi ngưng sử dụng.”

Combo sinh lý Dương Bảo Vương sở hữu thành phần độc nhất vô nhị
Combo sinh lý Dương Bảo Vương sở hữu thành phần độc nhất vô nhị

Dương Bảo Vương – Hòa quyện hoàn hảo giữa thành phần thảo mộc và cơ quan sinh dục động vật độc đáo

PV: “Thưa bác sĩ, cụ thể trong bài thuốc Dương Bảo Vương gồm có những thành phần gì?”

“Mỗi combo sinh lý S69, S73 hay S73 Plus đều được kết hợp từ những thành phần khác nhau theo công thức độc quyền, riêng biệt. Tạo thành hai thang thuốc Dương Bảo Vương đan và cao cố tinh Phục Dương Hoàn.

Bên cạnh thành phần chính từ cơ quan sinh dục động vật như mã pín, ngọc dương thì bài thuốc còn được kết hợp từ 50 vị thuốc khác. Các loại dược liệu này đều có tác dụng bổ thận tráng dương, cường gân cốt, kích thích cơ thể sản sinh hormone nam,… Phối chế với nhau tạo thành bài thuốc đặc trị bệnh sinh lý hiệu quả.

Ngoài ra, hội đồng chuyên môn cũng nghiên cứu thành công thang thuốc ngâm có sự kết hợp các vị thuốc khô đã được gia giảm tỷ lệ đi kèm với rượu nếp cái hoa vàng. Tác dụng bổ thận, thúc đẩy khí huyết lưu thông, mạnh gân cốt… giúp tăng ham muốn, kéo dài thời gian quan hệ.”

Các vị thuốc được ngâm cùng rượu đủ 5 tháng đảm bảo hoạt chất được ngấm vào rượu, làm tăng hiệu quả khắc phục vấn đề về sinh lý. Khi đạt đủ thời gian ngâm, rượu khi dùng không gây đau đầu hoặc ảnh hưởng tạng phủ.

Để đạt hiệu quả tốt, khuyến khích người bệnh nên sử dụng kết hợp giữa bài thuốc Dương Bảo Vương và thang thuốc ngâm.

Để độc giả có góc nhìn tổng quan hơn, chuyên trang đã tìm hiểu thêm về các thành phần dược liệu chính trong combo sinh lý Dương Bảo Vương dưới đây.

 • Thành phần cơ quan sinh dục động vật độc nhất vô nhị

Hiện nay, Dương Bảo Vương là bài thuốc ĐẦU TIÊN & DUY NHẤT ứng dụng thành phần nguồn gốc sinh vật trong tăng cường sinh lý nam giới.

Mã pín: Cơ quan sinh dục của ngựa. Có vị ngọt, tính ấm, tác dụng bồi bổ dương khí, ích tinh, sinh huyết, bổ thận, tráng dương, cường gân, mạnh cốt, giúp dương vật cương cứng nhanh và bền.

Ngọc dương: Cơ quan sinh dục và tinh hoàn của dê đực. Có tác dụng trị thận suy, rối loạn cương dương, liệt dương, bổ thận cường dương, tăng cường sinh lực, dưỡng tinh huyết, kích thích sản sinh hormone sinh dục nam, kích thích sản sinh tinh trùng, chữa đau lưng, mỏi gối, đặc trị xuất tinh sớm.

 • Thành phần thảo dược quý hiếm trên thế giới

Dương Bảo Vương là sự kết tinh của hơn 50 vị thuốc quý, nổi tiếng là “tiên dược phòng the” trên thế giới. Bài thuốc chắt chiu tinh hoa từ dược liệu quý giá tiền tỷ nhập khẩu từ nước ngoài và cả những thảo mộc dân gian của người Việt.

Đông trùng hạ thảo Tây Tạng: Biệt dược tiền tỷ, nhập khẩu chính ngạch từ cao nguyên Na Khúc – Tây Tạng (sử dụng trong combo S73 và S73 Plus). Có vị ngọt, tính ấm, bổ thận, chữa thận suy, dương nuy, ích tinh huyết, thập toàn đại bổ, tăng cường sinh lý.

Đông trùng hạ thảo nuôi cấy: Sử dụng trong combo S69, được nuôi cấy bằng công nghệ cao Nhật Bản, hàm lượng dưỡng chất tiệm cận với loại tự nhiên.

Nhung hươu Siberia: Loại lộc nhung chất lượng tốt nhất thế giới nhập khẩu từ Liên Bang Nga. Có vị ngọt, mặn, tính ấm, giúp ích khí, bồi bổ tinh huyết, cường dương, kích thích ham muốn, chữa xuất tinh sớm, liệt dương, chữa suy nhược cơ thể, gầy yếu.

Nhục thung dung: Có vị ngọt, tính mặn, bổ thận, cường tinh, dưỡng huyết, bồi bổ nguyên khí, có tác dụng tương đương hormone sinh dục nam, tốt cho sinh lý.

Dâm dương hoắc: “Lá thần” giúp dê đực sở hữu khả năng mây mưa nhiều nhất hành tinh. Dược liệu có tác dụng tương đương nội tiết tố nam, kích thích cơ thể sản sinh testosterone, khêu gợi ham muốn, giúp dương vật cương nhanh, cứng lâu, chữa xuất sớm.

Ba kích: Vị cay, tính ấm, cường dương khí, mạnh gân cốt, bổ thận, kích thích ham muốn, bồi bổ cơ thể, ngừa mãn dục nam.

Ngoài ra, trong combo sinh lý Dương Bảo Vương còn có sự góp mặt của nhiều thành phần khác như ngải tằm đực, vảy tê tê, cá ngựa, nấm ngọc cẩu, bào ngư, cao ban long…

100% thành phần đạt chuẩn GACP – WHO cung ứng bởi đơn vị nuôi trồng dược liệu uy tín số 1 hiện nay

PV: “Bác sĩ có thể nói thêm về nguồn gốc, xuất xứ cũng như chất lượng các thành phần dược liệu trong bài thuốc không ạ?”

Lương y Phùng Hải Đăng: “Đơn vị chúng tôi liên kết hợp tác với Vietfarm trong cung ứng độc quyền thành phần dược liệu sử dụng trong bài thuốc Dương Bảo Vương. Hiện nay, đây là một trong những đơn vị tiên phong trong tự chủ nguồn dược liệu sạch trong nước, đã nhận được nhiều giải thưởng và có kinh nghiệm trong hợp tác cung ứng dược liệu với nhiều đơn vị YHCT lớn. 

100% thành phần đạt chuẩn GACP – WHO, được kiểm định chất lượng bởi Bộ Y Tế cũng như đầy đủ các giấy tờ pháp lý, chứng nhận liên quan khác.”

PV: “Liệu rằng các thành phần này đã được một đơn vị uy tín, có thẩm quyền nào kiểm định chất lượng không ạ, đặc biệt, với thành phần như mã pín, ngọc dương ạ?”

Lương y Phùng Hải Đăng:Có thể thấy, thành phần bài thuốc Dương Bảo Vương được chia làm 3 nhóm chính, gồm thành phần cơ quan sinh dục động vật, dược liệu trong nước và dược liệu nhập khẩu nước ngoài. 

Với thành phần dược liệu trong nước, Vietfarm tự chủ nguồn cung hoàn toàn. 100% thảo dược được nuôi trồng thủ công, hữu cơ tại các vùng chuyên canh dược liệu đạt chuẩn GACP – WHO do đơn vị sở hữu tại nhiều tỉnh thành như Hà Giang, Lào Cai, Yên Bái, Hưng Yên, Ninh Bình, Bình Phước, Kon Tum,….

Với các thành phần dược liệu chỉ có thể nhập khẩu như đông trùng hạ thảo Tây Tạng, nhung hươu Siberia, nhục thung dung,… Đơn vị Vietfarm cung cấp đầy đủ giấy tờ nhập khẩu chính ngạch, được kiểm định chất lượng bởi cơ quan pháp lý.

Riêng với nhóm thành phần mã pín và ngọc dương đặc trưng hơn và cũng là thách thức rất lớn với Vietfarm. Đơn vị Vietfarm chủ động liên kết với các hợp tác xã chăn nuôi dê và ngựa lớn nhất nước tại Ninh Bình, Thái Nguyên. Chủ động thu mua mã pín, ngọc dương, kiểm định chất lượng và bào chế đảm bảo tiêu chuẩn VSATTP, đầy đủ giấy tờ pháp lý và các chứng nhận liên quan khác.”

Quy trình bào chế hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, đạt chuẩn GMP, được Bộ Y Tế kiểm định và cấp phép

PV: “Thưa bác sĩ, bên cạnh bảng thành phần độc đáo với sự góp mặt của nguyên liệu nguồn gốc sinh vật, bài thuốc Dương Bảo Vương còn có những điểm gì siêu việt trong khâu bào chế so với các bài thuốc Đông y khác trên thị trường không ạ?””

Lương y Phùng Hải Đăng:Hội đồng nghiên cứu nhận định, bài thuốc Dương Bảo Vương cần thiết phải ứng dụng y học hiện đại để nâng tầm giá trị của bài thuốc cổ truyền. Các bài thuốc Đông y đun sắc chế biến truyền thống cần thời gian dài để cơ thể thẩm thấu, hấp thụ qua cơ quan nội tạng. Mùi đậm, khó uống, vị đắng, đun sắc thủ công cũng cầu kỳ, tốn công. Đây là những nhược điểm cần phải khắc phục của thuốc Đông y. 

Trung tâm Vietfarm – Đơn vị tiếp nhận phát triển bài thuốc sau thời gian dài nghiên cứu chuyên sâu, tham vấn ý kiến của hội đồng chuyên môn quyết định ứng dụng công nghệ bào chế thuốc hiện đại trên dây chuyền khép kín, đạt chuẩn GMP, được bộ Y Tế kiểm định, cấp phép. 

Vietfarm tiến hành tách chiết dược liệu bằng công nghệ Picosome do Viện Nghiên cứu Fujiwa Nhật Bản sáng chế. Đánh giá cho thấy, đây là một công nghệ đột phá trên nền tảng nano. Thuốc thẩm thấu nhanh qua tế bào, hướng đích chính xác tuyệt đối, an toàn, đem lại hiệu quả điều trị nhanh vượt trội.

Riêng thang thuốc ngâm thì được Trung tâm Vietfarm được chưng cất qua 7 tầng tháp, khử độc tố Andehit, Methanol, không gây nóng trong, không hại gan, thận, dạ dày. Trung tâm Vietfarm cũng hỗ trợ bào chế dạng viên đan, cao uống sẵn, rất tiện lợi, mùi thơm thảo mộc.”

Dương Bảo Vương ứng dụng công nghệ hiện đại cho hiệu quả siêu việt
Dương Bảo Vương ứng dụng công nghệ hiện đại cho hiệu quả siêu việt

Có thể thấy, combo sinh lý Dương Bảo Vương là bài thuốc sở hữu nhiều ưu điểm so với các bài thuốc Đông y khác trên thị trường. Đem lại hiệu quả điều trị tận gốc yếu sinh lý với các chứng suy giảm ham muốn, rối loạn cương dương, liệt dương, di tinh, mộng tinh,… chỉ trong thời gian ngắn sử dụng, an toàn và lành tính.

Trong quá trình tìm hiểu về bài thuốc, chuyên trang cũng ghi nhận tính hiệu quả của combo Dương Bảo Vương qua nhiều phản hồi của người tiêu dùng.

Trên đây là những thông tin thành phần có trong bài thuốc Dương Bảo Vương đang gây bão cộng đồng quý ông thời gian qua. Để thuận tiện hơn trong việc tìm hiểu, đặt mua combo sinh lý Dương Bảo Vương chính hãng, chuyên trang đã xác thực và gửi đến bạn đọc các thông tin liên hệ dưới đây:

Website: duongbaovuong.com

Fanpage: Dương Bảo Vương

Hotline/Zalo: 096.676.2186

Bình luận (70)

 1. Đỗ HIếu says: Trả lời

  Combo dương bảo vương S73 plus đấy nghe nói có tăng kích thước dương vật, tăng thật không các bác? Trời sinh dương vật nhỏ nên việc ân ái cũng hạn chế

 2. Quân Nguyên says: Trả lời

  Tôi thấy hình chụp 3 combo dương bảo vương đều có chai rượu, rượu này mua về uống luôn hay phải chờ bao lâu nữa mới uống, thường mấy rượu sinh lý thì bảo quản lâu mới hiệu quả

  1. Đặng lê Tiến says:

   Rượu được ngâm ủ sẵn rồi mua về rót ra ly uống thôi chú. Tôi kết cái rượu này lắm, tối tối làm ly là người rần rần lên, máu dồn xuống cậu nhỏ nên cương cứng lắm

  2. Mao Mao says:

   Rượu dương bảo vương đấy chỉ uống buổi tối thôi hả, mỗi lần uống bao nhiêu ly?

  3. Đường Minh Bảo says:

   Mỗi ngày dùng 30 ml, uống vào buổi tối trong khi ăn hoặc trước khi đi ngủ

 3. Hồ Công says: Trả lời

  Trước đi du lịch ở tây bắc nghe bảo thuốc sinh lý uống vào cường tráng, phục vụ vợ cả đêm cũng ham hố mua về uống kết quả uống vào đau đầu, choáng váng các thứ mà chả thấy tác dụng gì. Chả biết thuốc dương bảo vương này uống có bị tình trạng đó lặp lại không

  1. Ngọc Tuyến says:

   Thuốc slý bày bán ở tây bắc chủ yếu là thuốc chữa ysly của các đồng bào thiểu số, kiểu như chế biến dân gian kg qa kiểm định j cả nên kg sàng lọc đc tác dụng phụ khi uống. Thuốc dương bảo vương là thuốc đc bào chế theo công thức, kiểm nghiệm đàng hoàng nên sàng lọc được tác dụng phụ, đảm bảo bác uống thuốc này vào kg bị các triệu chứng đó đâu

  2. Minh Nhựa says:

   Thấy thuốc dương bảo vương đấy toàn thảo dược mà giờ thảo dược bẩn tràn lan, nhất là thảo dược bẩn của bọn tàu khựa uống vào cũng ngắc.

  3. Mai Văn Cang says:

   Công nhận là thuốc thảo dược giờ cũng ớn nhưng mà tôi tìm hiểu rồi, dương bảo vương này từ 100% thảo dược sạch chuẩn gacp-who nên an toàn lắm, không như thuốc thảo dược tàu khựa đâu bác cứ yên tâm

  4. Đồng Niên says:

   Cái tiêu chuẩn anh nói đấy gacp-who là gì thế, có phải như tiêu chuẩn vietgap không nhỉ?

  5. Tiến Dũng says:

   Cũng tương tự thế, đại khái thảo dược được trồng theo tiêu chuẩn GACP-WHO không sử dụng phân bón, thuốc bảo vệ thực vật, đảm bảo sạch và nhiều dưỡng chất, thuốc bào chế từ thảo dược này sẽ rất hiệu quả mà không tác dụng phụ. Bài này dành cho ai thắc mắc thuốc có tốt không, có an toàn không

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan
Messenger zalo