Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được sưu tập và nghiên cứu thành công bởi TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh cùng hội đồng chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc sau 2 năm nỗ lực tìm tòi và phát triển. Đây cũng là bài thuốc đầu tiên được phục dựng từ nhiều bài thuốc chữa rối loạn cương dương Cung Đình triều Nguyễn và cho hiệu quả chữa bệnh vượt trội. 

Bài viết dưới đây TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, giám đốc chuyên môn tại Nhất Nam Y Viện, Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc, Nguyên Trưởng khoa Nội bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương sẽ có những phân tích cụ thể về bài thuốc đang được giới chuyên môn đánh giá hiệu quả số 1 trong chữa rối loạn cương dương này!

Đã tìm ra bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương từ Thái y Viện triều Nguyễn

Rối loạn cương dương là bệnh lý nam khoa phổ biến, bắt nguồn từ những nguyên nhân dễ thấy ở thời hiện đại như lối sống căng thẳng, thói quen thủ dâm, tác dụng phụ của một số loại thuốc,… Tuy nhiên, ít ai biết, căn bệnh này có nguồn gốc từ rất xa xưa.

Theo TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh, có nhiều vị vua chúa triều Nguyễn xưa kia dù có hậu cung hàng ngàn giai lệ nhưng lại không được thỏa mãn chuyện khuê phòng cũng chỉ vì mắc chứng rối loạn cương dương. Khảo cứu một số tư liệu lịch sử, do hưởng thụ sớm, vua Minh Mạng gặp nhiều vấn đề về chuyện sinh lý, đặc biệt là tình trạng “thần long không ngóc đầu”. Khi đó, ông đã lệnh cho các quan ngự y phải tìm ra giải pháp giúp mình hồi phục sinh lực.

TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương
TS.BS Nguyễn Thị Vân Anh đã nghiên cứu thành công bài thuốc chữa dứt điểm rối loạn cương dương 

Để khắc phục hiệu quả căn bệnh này, các ngự y của Thái Y Viện triều Nguyễn đã nghiên cứu và tìm ra hàng loạt các bài thuốc từ các loại thảo dược tự nhiên. Tiêu biểu có bài thuốc: Minh Mạng Thang, Nhất Dạ Ngũ Giao Sinh Tứ Tử, Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử,… 

Những bài thuốc mật truyền kể trên không chỉ giúp vua điều trị triệt để căn bệnh rối loạn cương dương mà còn giúp ngài có sinh lực sung mãn, sức khỏe dồi dào, một đêm thị tẩm với 6 bà, sinh được 5 con trai. Đây cũng là bí quyết giúp Vua Minh Mạng trở thành vị vua có nhiều con nhất trong lịch sử đất Việt, 142 người con. 

Các bài thuốc trên chính là tiền đề để bác sĩ Vân Anh và các cộng sự nghiên cứu, bào chế thành công bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam. 

Bác sĩ Vân Anh chia sẻ:

“Là người có đam mê từ nhỏ với các phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền. Trong quá trình thăm khám và điều trị bệnh của mình tôi luôn cố gắng tìm tòi, nghiên cứu để tìm ra những phương thuốc chữa bệnh tốt nhất cho người bệnh. Trong 30 năm khám chữa bệnh, chứng kiến nhiều nam giới bị rối loạn cương dương nhưng những bài thuốc hiện tại chỉ có tác dụng điều trị tạm thời mà không chữa được dứt điểm căn bệnh này. Điều này lại càng tiếp thêm cho tôi động lực nghiên cứu về các bài thuốc chữa rối loạn cương dương. Và trong quá trình tự tìm tòi nghiên cứu, tôi đã biết đến những hiệu quả tuyệt vời mà các bài thuốc Cung Đình của Thái Y Viện Triều Nguyễn. 

Tiến sĩ Vân Anh - Nhất Nam Y Viện
Bác sĩ Vân Anh nghiên cứu, bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Tôi đã tìm về vùng đất cố đô Huế để sưu tập lại những bài thuốc quý này. Tuy nhiên trong Cung Đình triều Nguyễn bấy giờ, các bài thuốc quý này đều được xếp vào hàng “quốc cấm” không được lưu truyền ra ngoài. Hơn nữa thời gian các bài thuốc bị thất truyền cũng đã gần 200 năm nên việc phục dựng được các bài thuốc là vô cùng khó khăn. Trước khối lượng thông tin khổng lồ thu thập được, tôi đã quyết định phối hợp với các chuyên gia đầu ngành về lĩnh vực y học cổ truyền để thành lập ra Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược cổ truyền Dân tộc để phục vụ cho quá trình nghiên cứu. 

Sau một thời gian dài nỗ lực sưu tầm, nghiên cứu cuối cùng các bài thuốc Cung Đình đã được sưu tập, hội tụ và chắt lọc thành công tạo ra bài thuốc mới Uy Long Đại Bổ. Tuy nhiên sau khi đưa vào thử nghiệm và kết quả không được như mong muốn. Đoàn chuyên gia chúng tôi đã tiếp tục nghiên cứu và phát triển bài thuốc. 

Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ
Bộ 4 bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Sau nhiều lần thử nghiệm lâm sàng, chúng tôi nhận thấy cần phải chia nhỏ bài thuốc để phát huy tối đa hiệu quả chữa bệnh trong mỗi giai đoạn. Qua nhiều lần gia giảm liều lượng, thêm bớt thành phần dược liệu. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương cuối cùng cũng được hoàn thiện với 4 bài thuốc nhỏ trong 1 liệu trình: Uy Long Đại Bổ Đan, Uy long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu và Uy Long Đại Bổ Cao. Bài thuốc không chỉ đem lại hiệu quả chữa bệnh vượt trội trong từng giai đoạn điều trị mà còn có thể thích nghi với mọi cơ địa người bệnh”. 

Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương có gì đặc biệt?

Sau khi được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng thành công, bài thuốc Uy Long Đại Bổ nhanh chóng thuyết phục hơn 40.000 quý ông đang gặp vấn đề “trên bảo dưới không nghe” sử dụng. Uy Long Đại Bổ sở hữu những ưu điểm hiếm bài thuốc cường dương nào có được. Đó là:

Cơ chế chữa bệnh toàn diện, chuyên sâu từ trong ra ngoài

Uy Long Đại Bổ có tác dụng phục hồi khả năng cương dương theo hướng lâu dài. Bài thuốc sử dụng những loại thảo dược bồi bổ mạnh như Thục địa, Dâm dương hoắc, Ba kích, Nhung hươu,… nhằm tập trung vào:

 • Bổ thận tráng dương và bổ huyết: Giúp cải thiện khả năng đào thải độc tố, làm sạch máu, tăng cường dương khí và tăng tiết testosterone.
 • Bổ can – cơ quan chủ yếu điều tiết sự lưu thông máu trong cơ thể.

Từ đó, bài thuốc tạo ra những hiệu quả sau:

 • Làm ấm thận, tăng cường dương khí, tăng lưu thông máu đến dương vật và thể hang liên tục.
 • Tăng cường sản sinh testosterone tự nhiên, kích thích ham muốn mạnh mẽ.
 • Duy trì sức khỏe sinh lý nam ổn định.

Vì vậy, phái mạnh sẽ nhanh chóng thoát khỏi tình trạng cậu nhỏ ỉu xìu, vô lực để tự tin giương súng, phất cờ, vui trọn đêm đêm. 

Uy Long Đại Bổ có cơ chế trị liệu toàn diện
Uy Long Đại Bổ có cơ chế trị liệu toàn diện

Đặc biệt, tình trạng rối loạn cương dương thường là tiếng kèn hiệu lệnh cảnh báo quý ông đang cùng lúc mắc phải nhiều vấn đề sinh lý nam khác như suy giảm ham muốn, xuất tinh sớm,… Vì vậy, bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ tập trung điều trị tình trạng cậu nhỏ “mềm như bún” mà còn đồng thời cải thiện chức năng thận và sức khỏe tổng quát để xử lý toàn bộ các bệnh lý khó nói kể trên. 

Bài thuốc hội tụ 4 chế phẩm: Đan – Tửu – Hoàn – Cao. Mỗi bài thuốc nhỏ đều có công dụng riêng, khi kết hợp lại với nhau sẽ giúp điều trị, ngăn ngừa nhiều tình trạng suy giảm sinh lý nam, giúp duy trì trạng thái ổn định và cân bằng chức năng của thận với các cơ quan khác. Khi lục phủ ngũ tạng phục hồi tổn thương thì các triệu chứng bên ngoài sẽ dần biến mất. Đó là lý do các quý ông sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ đều đạt hiệu quả bền vững, không lo tái phát bệnh lý như khi dùng các phương pháp trị liệu khác.

>> Xem thêm: Người thật việc thật – Chia sẻ của quý ông rối loạn cương dương về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Độ an toàn cao, đã được kiểm nghiệm

Uy Long Đại Bổ được các chuyên gia tại Nhất Nam Y Viện phối ngũ từ hơn 30 loại thảo dược tự nhiên quý hiếm như: Sâm Ngọc Linh, Đông trùng hạ thảo, Ngài tằm đực, Nhung hươu, Ba kích, Tỏa dương, Thỏ ty tử, Nhung hươu Siberia,… Các vị thuốc được phối vị theo kinh nghiệm bí truyền trăm năm của Thái Y Viện triều Nguyễn với tỷ lệ cân bằng và chính xác, đảm bảo tiêu trừ hoàn toàn độc tính. Đồng thời, bài thuốc còn được kiểm tra độc tính cấp diễn và bán trường diễn, thử nghiệm lâm sàng tại viện TradiMec, an toàn khi chuyển hóa trong cơ thể.

Những dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc
Những dược liệu quý hiếm có trong bài thuốc

Về nguồn dược liệu, Nhất Nam Y Viện đã phát triển các vườn dược thảo chuyên canh tại địa bàn các tỉnh phía Bắc như Bắc Kạn, Hà Giang, Lào Cai, Hòa Bình,… Dược liệu được nhân giống bằng phương pháp nuôi cấy mô, đảm bảo nguồn giống chất lượng cao, giữ gen trội và khả năng chống sâu bệnh tốt. Thảo dược được chăm sóc bằng các chế phẩm sinh học như phân bón hữu cơ vi sinh, thuốc trừ sâu sinh học, thuốc kích rễ sinh học,…

Cận cảnh vườn dược liệu chuyên canh theo công nghệ sinh học
Cận cảnh vườn dược liệu chuyên canh theo công nghệ sinh học

Sau đó, dược liệu được sơ chế theo công nghệ sấy bơm nhiệt kết hợp với hồng ngoại hiện đại. Phương pháp sấy này giúp bảo lưu dược tính của thảo dược nhờ thời gian sấy ngắn, ngăn chặn sự phân hủy do enzyme, tiêu diệt vi khuẩn hoàn toàn, đảm bảo an toàn và không làm thay đổi chất lượng thuốc. Dược liệu thành phẩm đảm bảo an toàn tối đa, đã được Sở Y Tế Hà Nội kiểm nghiệm, cấp giấy chứng nhận.

Sử dụng thuận tiện, dễ dàng mang theo

Có một thực tế là khá nhiều quý ông e ngại dùng thuốc Đông y vì quá trình sắc thuốc cầu kỳ, phức tạp, không tiện mang theo khi đi công tác, du lịch,… Vì vậy, các chuyên gia Nhất Nam Y Viện đã nghiên cứu, bào chế bài thuốc với dạng tiện dụng hơn. Bộ 4 bài thuốc được bào chế thành dạng viên đan, viên hoàn, cao mềm và rượu ngâm tiện dụng. Do đó, người bệnh có thể mang theo bên mình để sử dụng mà không cần sắc thuốc (vẫn đảm bảo hiệu quả như thuốc sắc).

Bài thuốc được bào chế rất tiện dụng
Bài thuốc được bào chế rất tiện dụng

Chính những ưu điểm trên đã biến Uy Long Đại Bổ trở thành bài thuốc gối đầu giường giúp các quý ông thoát khỏi tình trạng rối loạn cương dương, không lo tái phát.

Hiệu quả thực tế của bài thuốc Uy Long Đại Bổ khi được ứng dụng vào chữa bệnh

Không chỉ là những thống kê từ 40.200+ bệnh nhân hay giới thiệu của VTC6, VTC News, báo Đời sống & Pháp luật,… bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương hiệu quả như thế nào còn được chứng minh bởi phản hồi của chính những khách hàng thực tế đã sau khi sử dụng. 

bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương
Khách hàng tin tưởng mua thuốc tại Nhất Nam Y Viện

Anh V. Đ: “Trước đây mỗi lần tôi chỉ quan hệ được vài phút, nhiều lúc chỉ được 30 giây đã xìu, thế nhưng sau 2 tháng sử dụng Uy Long Đại Bổ tôi đã hoàn toàn lấy lại được phong độ của mình. Hơn nữa cơ thể tôi cũng khỏe mạnh hơn. Đặc biệt là tình trạng tiểu đêm đã hoàn toàn biến mất”

Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa khỏi bệnh
Khách hàng cảm ơn Nhất Nam Y Viện sau khi sử dụng Uy Long Đại Bổ chữa khỏi bệnh

Anh T. G: “Tôi cứ nghĩ như mình là kẻ hoàn toàn thất bại khi kết hôn sau 2 năm vẫn không có con do tôi bị rối loạn cương dương, tôi đã tìm đến rất nhiều bài thuốc để chữa nhưng cứ được một thời gian là các triệu chứng lại quay trở lại. 

Mãi sau này tôi được người bạn giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Nó bảo thuốc này hiệu nghiệm lắm, còn được đài truyền hình VTV2 đưa tin rồi cơ. Công nhận là nó nói đúng, sau khi uống hết 1 liệu trình 3 tháng bệnh của tôi đã được đẩy lùi hoàn toàn. Giờ đây tôi hoàn toàn tự tin mỗi khi lâm trận. Mới hôm trước vợ tôi đã báo tin 2 vạch, tôi thực sự rất vui mừng”.

Chị T.T.N: “Chồng tôi bị rối loạn cương dương, đã theo cả Tây y và các bài thuốc gia truyền của nhiều nhà thuốc Đông y mà không cải thiện. Sau khi đọc được thông tin về bài thuốc Uy Long Đại Bổ trên báo chí, vợ chồng tôi đã tới Nhất Nam Y Viện để kiểm tra, điều trị. Chỉ sau hơn 1 tháng dùng thuốc, sức khỏe sinh lý của anh ấy đã cải thiện trông thấy. Da dẻ cũng hồng hào, ngủ ngon hơn. Tới khi hết liệu trình 4 tháng, chồng tôi đã khôi phục phong độ như hồi mới yêu, mỗi lần chăn gối đều rất thỏa mãn”.

Anh V.N.P: “Tôi đã ngoài 40 nên khả năng phòng the không còn sung mãn như hồi thanh niên. Còn vợ tôi mới hơn 30, đang tuổi tràn trề ham muốn. Vậy nên để cố chiều vợ, giai đoạn trước tôi đã dùng nhiều loại thực phẩm chức năng để cải thiện khả năng cương dương. Ai dè càng về sau phong độ càng kém. May mắn tôi được đối tác giới thiệu cho bài thuốc Uy Long Đại Bổ. Dùng thuốc tới tháng thứ 3, thằng nhỏ của tôi nghe lời hơn nhiều, cứ có hiệu lệnh là lên nòng. Tôi cũng chiều vợ được 15 – 20 phút mỗi hiệp”.

“Súng” sẵn sàng lên đạn trước mỗi lần lâm trận
“Súng” sẵn sàng lên đạn trước mỗi lần lâm trận
Sẵn sàng chiều vợ lên tiên nhờ Uy Long Đại Bổ
Sẵn sàng chiều vợ lên tiên nhờ Uy Long Đại Bổ

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương và bệnh sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn bằng Đông Y. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách mời đã chia sẻ hành trình chữa bệnh hiệu quả sau 3 tháng.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Nhất Nam Y Viện hiện đang là địa chỉ độc quyền sở hữu công thức bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa bệnh rối loạn cương dương và các bệnh sinh lý nam khác. Theo yêu cầu của độc giả, chúng tôi xin gửi đến quý độc giả thông tin của đơn vị Nhất Nam Y Viện:

NHẤT NAM Y VIỆN

Địa chỉ: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội

Hotline: (024) 8585 11020928 42 1102

Website: www.nhatnamyvien.com

Facebook: Nhất Nam Y Viện

Bình luận (171)

 1. Cây cảnh Sài Thành says: Trả lời

  Ae nào dùng thuốc ức chế PDE5 chưa? bs mới tư vấn mình dùng thuốc này mà mình nghe lạ quá, k biết uống ổn ko nữa

  1. Phú Quý Trịnh says:

   Cá nhân mình thấy uống thuốc này cũng ổn, nhưng mình thấy có vđ là khi uống vào thì nó sẽ k kích thích ham muốn đâu, mà chỉ để cậu nhỏ cương cứng đc tốt nhất thôi ấy. Với cả thuốc này k dùng đc cho người có bệnh lý nền đâu, khá nguy hiểm. trước mình mua bs dặn cũng kỹ lắm, nói chung nếu muốn mua thuốc này thì nên cân nhắc

  2. Khánh Đồng Nai says:

   Ko đùa với bác chứ tôi uống thuốc này xong, đỡ thì chưa thấy đâu nhưng chỉ thấy bị đau đầu, chóng mặt, chảy máu mũi với cả mặt lúc nào cũng nóng hầm hập.

 2. Đức Anh says: Trả lời

  Thằng nhỏ k nghe lời thì phải làm thế nào các bác? trước sáng nó vẫn chào cờ đều đều, nhưng cả tuần nay nó mình k thấy nó chào, mình cũng sợ nên đi thủ dâm thử thì nó lúc lên lúc xuống, trên bảo dưới k chịu nghe

  1. Trung Triến Dương says:

   nên đi khám nam khoa sớm đi chú em, đừng để tình trạng ntn lâu ngày, khám xem còn biết bệnh tật gì để mà còn chữa sớm. trước tôi cũng bị như thế một thời gian đấy, đi khám thì bs bảo bị rlcd tạm thời, với cả suy giảm testosterone. Về tìm thuốc với thực phẩm chức năng bổ sung testos là ok. còn nếu k ok thì phải quay lại khám liền

  2. Tuấn Tú 1998 says:

   a Trung Triến Dương cho e hỏi chút là nếu bị rlcd tạm thời thì tầm bao lâu khỏi vậy ah? với cả có thể cho em xin ít pp điều trị rlcd tạm thời ko?

  3. Studio Nam Nguyễn says:

   Tầm 1-3 tháng là nó lại hồi em trai nhé, trước anh đây còn bị đến tận 2 lần rl tạm thời, may nó k tlcd hẳn đấy, k thì có mà chết toi. bị cái này thì nhớ giữ tinh thần với cả tâm trạng thoải mái, ăn uống điều độ, chăm tập thể dục thể thao, ngủ nghỉ đúng giờ giấc thì nó khác hết thôi. Ko thì đọc thêm bài này để hiểu hơn cho đỡ căng thẳng

 3. Bảo Bảo says: Trả lời

  uống thuốc này có kiêng khem nhiều lắm k ae? nếu uống thuốc mà tôi vẫn phải uống rượu thì có khả năng chữa đc k? công việc đi tiếp đối tác suốt bảo ko uống thì cũng ko đc

  1. Cá Koy Đẹp says:

   Đã điều trị bệnh mà còn nghĩ đến uống rượu thì thôi, uống thuốc này cái kiêng đầu tiên là rượu bia, chất kích thích đấy. nếu muốn khỏi với cả lấy lại phong độ thì phải chịu khó kiêng cái mồm hay ăn nhậu vào mới chữa đc

  2. Luân HR says:

   Trước mình đi lấy thuốc thì bs có dặn là hạn chế tối đa đồ ăn nhiều chất béo như đồ chiên xào, đồ ăn đóng hộp, thức ăn nhanh, kiêng rượu, bia, thuốc lá, không sd các thực phẩm có đậu nành,… với cả tùy từng người và thể trạng bs sẽ đưa ra thêm những yêu cầu khác nhau đấy, như mình bị tiểu đường thì bs nói hạn chế dùng đồ nhiều tinh bột, đường, ngọt chả hạn

  3. Linh Trọc says:

   Bs bên này tư vấn onl ko các chú nhỉ? anh ở tận Hải Dương cơ, k đến HN khám xét đc thì bs gọi tư vấn mua thuốc đc chứ?

  4. Nguyễn Văn Long says:

   Thoải mái luôn anh Linh Trọc ơi, em cũng bs tư vấn qua zalo đấy, em gọi hẳn facecall luôn để nhìn bs xem có uy tín ko mới mua đấy chứ, bị lừa nhiều quá rồi giờ cũng phải cảnh giác cao

 4. Tống Huy says: Trả lời

  Trước mình dùng tpcn nhiều quá, nên giờ nó bị ảnh hưởng, ra sớm và thỉnh thoảng vẫn k lên đc. Không biết giờ điều trị kiểu gì

  1. hòa béo says:

   a trai dùng nhiều tpcn là dở rồi, cẩn thận có ngày liệt luôn đấy chứ k phải là bị rối loạn nữa đâu, trước tôi chơi trong nhóm cùng một ông anh, ông đấy thấy uống đc mấy loại tăng cường sinh lực khỏe hơn thế là cứ uống đều đềul, xong giờ nằm im, có lên đc đâu, bất lực rồi. tốt nhất thỉnh thoảng dùng cho vui thôi chứ thường xuyên là chết

  2. Trần Văn Duy says:

   Đầu tiên là bạn nên ngừng uống tpcn, sau đấy thử bổ sung thêm mấy loại thực phẩm như là hàu, cá hồi, trứng gà, socola đen nguyên chất,.. xem thế nào. mà quan trọng phải kết hợp với thể dục thể thao đấy, nếu có tg thì thử tập bài kegel xem thế nào, trước mình tập hiệu quả phết đấy. nếu sợ lâu thì nên đến gặp bs để bảo bs kê thuốc uống cho nhanh, nhưng cái gì nhanh thì thường k lâu dài đc đâu

 5. Anh hùng says: Trả lời

  Mình năm nay 29 tuổi bắt đầu thu dâm từ năm 17 tuổi mỗi ngày điều thu dâm 1 lần có khi buồn chán thì nhiều lần.giờ phát sinh nhiều bệnh xts và rlcd,đi tiểu nhiều lần,đổ mồ hôi và luôn cảm thấy rất mệt mỏi. Xin ae pp điều trị với

  1. Văn Viết says:

   Hạn chế thủ dâm lại đi bn, giờ tạm thời đừng thủ dâm nữa, thủ dâm nhiều có tốt gì đâu, nta tuần thủ dâm 2-3 lần thôi, ông ngày nào cũng thủ dâm thì liệt dương sớm cho biết mặt đấy

  2. Denis Đặng says:

   Chú em nên thay đổi thói quen sinh hoạt đi, ăn uống sinh hoạt điều độ vào, tranh thủ tập thể dục thể thao, bỏ rượu bia, thủ dâm, thuốc lá đi, sống lành mạnh lên là nó khác tự hồi, còn k thì ngâm rượu ba kích uống xem đc ko, ông anh tôi trước rlcd với xts có lọ ba kích to lắm

  3. Minh1987 says:

   mình bị rlcd đc 2 tháng nay r, đi hỏi mn trên mấy group thì đc tư vấn nhiều loại thuốc với cả k biết mua thuốc nào nên mình cũng hoang mang, tra gg thì thấy nói điều chỉnh lại lối sống có khả năng tự phục hổi, k biết phải thật k nữa

  4. Tòng Văn Ngọc says:

   đây có hơn chục cách điều trị rối loạn cương dương tại nhà đây https://vietmecgroup.com/cach-chua-roi-loan-cuong-duong-tai-nha.html tham khảo xem áp dụng đc cách nào k

 6. Nhà Hàng Nam Long says: Trả lời

  Ai uống rượu ngâm cá ngựa chưa anh em? thấy bảo uống vào khỏe ra đấy, mà giá hơi chát nên chưa có cơ hội mua

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan