Nha khoa ViDental ra đời đánh dấu bước tiến quan trọng trong kỷ nguyên công nghệ nha khoa chất lượng cao tại Việt Nam. Với sứ mệnh “Kiến tạo nụ cười hoàn hảo”, Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC được tôn vinh là một trong những thương hiệu hàng đầu về chất lượng và vị thế, mang tới dịch vụ nha khoa chuẩn 5 sao giúp hàng ngàn khách hàng khắc phục vấn đề về răng miệng. 

Nha khoa ViDental – Hệ thống Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC

Sau một thời gian dài ấp ủ, Nha khoa ViDental – Nha khoa Quốc Tế Chuẩn AIFC được ra đời với định vị trở thành nha khoa toàn cầu, tiên phong trong áp dụng hệ thống 45 tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC trong trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. Sự ra đời của nha khoa này được xem như là bước đánh dấu mới cho ngành nha khoa thẩm mỹ nói riêng và nha khoa nói chung tại Việt Nam hiện nay. 

Hệ thống 45 Tiêu chuẩn Quốc Tế AIFC mà nha khoa ViDental đang áp dụng đã được ghi nhận bởi Hội Đồng 4 Tổ Chức Đánh Giá Quốc Tế AIFC về chất lượng dịch vụ, nha khoa toàn diện:

Chi tiết hơn, 45 Tiêu chuẩn Quốc tế AIFC được Nha khoa ViDental áp dụng sẽ quy định tất cả các tiêu chuẩn liên quan đến thiết bị máy móc, an toàn vệ sinh, chăm sóc khách hàng, chuyên môn nhân sự, chất lượng đội ngũ bác sĩ,….Bên cạnh đó còn rất nhiều các tiêu chuẩn khác nhằm đảm bảo nha khoa hoạt động chuyên nghiệp, thống nhất và mang đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. 

Với tư cách là đơn vị tiên phong áp dụng 45 Tiêu chuẩn Quốc tế AIFC, nha khoa này luôn cam kết thực hiện đúng – đủ tất cả những tiêu chuẩn đã đưa ra. Hơn nữa, việc áp dụng hệ thống tiêu chuẩn này chắc chắn cũng sẽ mang tới những trải nghiệm mới mẻ chưa từng có cho khách hàng khi đến thăm khám và điều trị tại đây.

Hiện tại, nha khoa đang hoạt động với trụ sở chính bao gồm 5 trung tâm chuyên biệt và hệ thống các chi nhánh, đơn vị liên kết trải rộng khắp cả nước. Cụ thể, 5 trung tâm này gồm: 

 1. ViDental Implant – Trung Tâm Trồng Răng, Phục Hình Thẩm Mỹ
 2. ViDental Brace – Trung Tâm Niềng Răng Thẩm Mỹ Quốc Tế
 3. ViDental Clinic – Trung Tâm Bọc Răng, Dán Răng Sứ Thẩm Mỹ
 4. ViDental Kid – Trung Tâm Niềng Răng, Chỉnh Nha Trẻ Em
 5. ViDental Care – Trung Tâm Khám & Điều Trị Bệnh Răng Miệng

Hệ thống 5 trung tâm chuyên biệt, trực thuộc Nha khoa ViDental sẽ cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ nha khoa từ đơn giản đến phức tạp. Bởi nha khoa này ở hiện tại và trong tương lai luôn hướng đến sứ mệnh chăm sóc, bảo vệ và thẩm mỹ nha khoa toàn diện, cam kết đưa dịch vụ chuẩn Quốc Tế đồng hành cùng sức khỏe nụ cười Việt Nam. 

Nha khoa ViDental cam kết chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn Quốc Tế

Nha khoa ViDental được biết đến là đơn vị tiên phong trong áp dụng hệ thống 45 tiêu chuẩn Quốc Tế trong trải nghiệm cá nhân hóa cho khách hàng. Chính vì vậy, ngoài việc cam kết áp dụng chuẩn chỉnh các tiêu chuẩn, nha khoa này cũng không ngừng mở rộng và nâng cao chất lượng từng dịch vụ để mang đến khách hàng trải nghiệm hài lòng nhất.

Hiện nay, nha khoa đang cung cấp tới khách hàng tất cả các dịch vụ liên quan đến nha khoa thẩm mỹ cũng như nha khoa điều trị. Đồng thời liên tục cập nhật những công nghệ, trang thiết bị hiện đại hàng đầu trên thế giới nhằm phục vụ công tác thăm khám, điều trị tốt nhất, cam kết chất lượng dịch vụ 5 sao chuẩn Quốc Tế tới mọi khách hàng. Theo đó, để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất và trải nghiệm đáng giá nhất cho khách hàng, Nha khoa ViDental đã và đang xây dựng tốt các tiêu chí về:

ViDental sở hữu hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ tân tiến nhất thế giới

Người đứng đầu cũng như các bác sĩ, nhân viên của Nha khoa ViDental luôn tự hào vì là một trong số ít các đơn vị tiên phong trong ứng dụng các công nghệ tân tiến nhất để chẩn đoán và điều trị các vấn đề về răng miệng. Đặc biệt, nha khoa này rất tập trung đầu tư vào hệ thống máy móc hiện đại và công nghệ tân tiến cho các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ như niềng răng, trồng răng, bọc răng.

Nhiều công nghệ đang được ứng dụng tại nha khoa này hiện nay đã đạt được trình độ vượt bậc, cho phép thay thế các bác sĩ trong việc phân tích và chẩn đoán phục hình răng cho bất kỳ bệnh nhân nào. Vì vậy, đến với nha khoa ViDental, khách hàng có thể đặt niềm tin vào quy trình thăm khám an toàn cũng như hiệu quả mà mình sẽ nhận được. 

Theo đó hiện nay, nha khoa này đang sở hữu một số công nghệ phục vụ cho lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ như: 

 • Công nghệ niềng Vi-Smile: Giúp gia tăng độ chính xác trong quá trình niềng và cam kết hiệu quả về sau, định vị vị trí răng cố định và đảm bảo không bị vấn đề “răng chạy lại” sau niềng. 
 • Công nghệ Bọc răng sứ sinh học Nano Biotech: Kỹ thuật bọc răng siêu thực, siêu an toàn, hạn chế mài nhỏ răng thật, đảm bảo đều đẹp và không gây biến chứng về sau.
 • Công nghệ cấy ghép răng IMPLANT SuperSAFE: Công nghệ đi đầu trong giải pháp trồng răng Implant, có khả năng quan sát và định vị vị trí cấy ghép chính xác tuyệt đối (gấp 5 lần so với phương pháp truyền thống).

Việc tích hợp các công nghệ hiện đại, kết hợp với khả năng phân tích trực quan của các bác sĩ, sẽ giúp tạo ra một quy trình điều trị hiệu quả để khắc phục các khuyết điểm của nụ cười của khách hàng. Hơn nữa, việc áp dụng công nghệ này còn giúp khách hàng có thể thấy được kết quả sau điều trị một cách gần chính xác nhất. 

Cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao, phòng nghỉ dưỡng tiện nghi sang trọng

Khách hàng đến thăm khám và điều trị tại Nha khoa Quốc tế ViDental sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, không gian sang trọng và ấn tượng. Mỗi không gian tại nha khoa này đều được thiết kế, xây dựng dựa trên tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo về diện tích cơ bản cũng như sự phân chia về không gian các phòng chức năng. 

Đáng chú ý hơn, cơ sở vật chất hiện đại chuẩn 5 sao của nha khoa còn được thể hiện thông qua sự chú trọng về thiết kế, lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng, hệ thống thông gió và điều hòa không khí, hệ thống phòng cháy chữa cháy,…

Cùng với đó, phòng nghỉ dưỡng được thiết kế chuyên biệt dành cho khách hàng cũng như người thân đi cùng khi đến thăm khám tại nha khoa. Phòng nghỉ dưỡng được trang bị đầy đủ các tiện nghi như mạng internet, giường nằm, vật dụng cá nhân, đồ uống và tiện nghi ăn uống, nhà vệ sinh,…Vì vậy, khách hàng sau điều trị và người thân đi cùng có thể được nghỉ ngơi, chờ đợi trong không gian thoải mái và thư giãn nhất.

ViDental có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi, trên 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi được xem là một trong những thế mạnh nổi bật của Nha khoa ViDental. Bởi so với trên thị trường, nha khoa này đang là đơn vị quy tụ được đông đảo đội ngũ các bác sĩ CK II và chuyên gia nha khoa hàng đầu cả nước cũng như nước ngoài đến làm việc. Chính điều này đã tạo cho khách hàng sự tin tưởng hơn về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả thăm khám, điều trị mà họ nhận được. 

Được biết, đội ngũ bác sĩ, chuyên gia trực tiếp thăm khám và điều trị cho khách hàng tại nha khoa ViDental đều sở hữu các bằng cấp, chứng chỉ hành nghề cơ bản. Chẳng hạn như bằng đại học, chứng chỉ cấy ghép Implant, chứng chỉ niềng răng/niềng răng Invisalign, chứng chỉ bọc răng sứ,….do các tổ chức Quốc Tế uy tín và các trường đại học ở Việt Nam cấp. 

Hơn nữa, các bác sĩ cũng đã có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ. Với nguồn kinh nghiệm dày dặn này, các bác sĩ của nha khoa luôn tự tin khi thăm khám cho khách hàng cũng như xử lý nhanh chóng, hiệu quả, an toàn những ca chỉnh nha, phục hình khó. Từ đó giúp khách hàng yên tâm tuân theo phác đồ điều trị mà bác sĩ đã đưa ra và nhận được hiệu quả như mong muốn. 

Bảo hành dịch vụ trọn đời tại Nha Khoa ViDental với thẻ căn cước điện tử

Khách hàng trải nghiệm các dịch vụ nha khoa thẩm mỹ tại Nha khoa ViDental sẽ được bảo hành dịch vụ từ 5 năm đến TRỌN ĐỜI. Đáng chú ý hơn, nha khoa này hiện nay còn đang áp dụng chính sách bảo hành trọn đời với thẻ căn cước điện tử ViDental Standard. 

Chiếc thẻ ViDental Standard này sẽ tích hợp thông tin bảo hành của khách hàng cũng như giúp khách hàng thuận tiện hơn trong việc tra cứu thông tin cá nhân, lịch sử thăm khám, điều trị tại nha khoa. Đặc biệt, chiếc thẻ này có hiệu lực sử dụng tại tất cả các chi nhánh cũng như các đơn vị liên kết của Nha khoa ViDental. Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ của nha khoa này, khách hàng có thể yên tâm bảo hành mọi lúc, mọi nơi với chính sách bảo hành là như nhau tại tất cả các chi nhánh, đơn vị liên kết. 

Hơn thế nữa, thẻ bảo hành của nha khoa này được thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi, giúp khách hàng có thể dễ dàng mang theo trong những chuyến đi công tác, du lịch,…mà không lo nhăn nhàu, ướt rách như các loại hợp đồng bằng văn bản. Đây chính là điểm cải tiến trong chất lượng dịch vụ và nâng cao trải nghiệm khách hàng mà nha khoa ViDental đang làm rất tốt so với các nha khoa trên thị trường hiện nay.

Có thể nói rằng, với chất lượng dịch vụ đi đầu cũng như định hướng chăm sóc, bảo vệ và thẩm mỹ nha khoa toàn diện, cung cấp dịch vụ Chuẩn Quốc Tế thì Nha khoa ViDental thực sự là địa chỉ trải nghiệm uy tín cho khách hàng Việt ở thời điểm hiện tại. Hy vọng rằng trong tương lai, nha khoa này sẽ ngày càng phát triển và mang tới nhiều giá trị nha khoa thiết thực hơn nữa cho cộng đồng người Việt. 

Thông tin liên hệ

Như vậy, với tiêu chuẩn nha khoa 5 sao hàng đầu, Nha khoa ViDental luôn hướng đến những giá trị đặc biệt và khác biệt dành cho những khách hàng thực hiện dịch vụ tại đây. Với những ưu điểm nổi bật từ đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, hệ thống trang thiết bị nha khoa hiện đại bậc nhất.

Bình luận (141)

 1. Hương Giang says: Trả lời

  Nha khoa vidental có dịch vụ làm răng sứ trả góp nha mấy chế ơi, vui quá tui phải chia sẻ thông tin này cho mn cùng biết hehe. Tui thấy bên này vừa uy tín vừa cho làm dịch vụ trả góp như vậy thật sự rất tuyệt vời luôn ấy mn ạ

  1. Trung Kiên says:

   Cho mình xin thông tin chi tiết hơn về lãi suất trả góp đươc không? Lãi suất trả góp của bên này là bao nhiêu vậy bạn?

  2. Kiều Linh says:

   Ở vidental thì lãi suất trả góp là 0% nha; Mình không phải trả tiền lãi suất đâu nè; chỉ cần đến hạn, mình qua bên nha khoa thanh toán tiền gốc cho bên phòng khám là được nha. Bác sĩ ở đây họ cũng hỗ trợ cho mình khá là tốt đó bạn ạ

  3. Phạm Việt says:

   Làm trả góp thì thủ tục làm cần những gì vậy bạn? Có phức tạp lắm không? SInh viên thì có được hỗ trợ làm trả góp không vậy ạ?

 2. Bảo Bối says: Trả lời

  Mình chân thành cảm ơn nha khoa vidental đã chữa cho mình khỏi bệnh sâu răng. Trước đây ăn gì cũng ngứa khó chịu và đau răng thậm chí không ăn uống được gì luôn. Thế mà đi khám ở vidental được các bác sĩ chữa trị cho mình thấy chất lượng cũng đã được cải thiện đi rất nhiều luôn rồi

 3. Bảo Hân says: Trả lời

  Dịch vụ gắn đá kim cương liệu có đắt lắm không nhỉ? Mình thấy có bà chị chỗ làm đi gắn đá mà mình cũng ham muốn đi gắn theo ấy, nhìn bà gắn quả đó xong đẹp quá trời luôn ấy

 4. Phương Oanh says: Trả lời

  Em đọc báo thấy nhiều người cứ hay vào bình luận là bọc răng sứ thì sẽ thường có những hậu quả răng bị thế này thế kia nên em muốn xin hỏi xem liệu có thực sự là như vậy hay không?

  1. Ngọc Xuân says:

   Ủa mình có đăng trên fb cũng thấy bảo bọc sứ răng hay bị hôi ấy mọi người ạ. Mình cũng đang không biết có thực hay không đang phân vân quá vì mình cũng có ý định đi bọc sứ nhưng trên fb hầu như thấy ai cũng tư vấn này kia

  2. Nguyễn Văn Thái Hà says:

   Đó là người ta làm ở những cơ sở không uy tín thì nó mới như thế thôi chứ ví dụ như tôi thì thăm khám ở cơ sở uy tín nó cũng đâu có như vậy đâu. Tôi làm ở cơ sở viện 108 đến h 5 năm rồi nhưng vẫn bình thường ăn nhai ko vấn đề gì nhé

 5. Thái Hà says: Trả lời

  Em thấy bảo ở vidental cũng có những bác sĩ nước ngoài có phải không vậy ạ? Em thì muốn được thăm khám với những bác sĩ nước ngoài hơn hehe

 6. Hải Hậu says: Trả lời

  Các bạn cho mình xin hỏi bác sĩ Nguyễn Thị Thái ở nha khoa vidental hiện đang công tác tại cơ sở nha khoa nào của vidental vậy ạ?

  1. Phạm Quốc says:

   Nếu thăm khám với bác sĩ nguyễn thị thái thì chi phí nó có mất nhiều hơn so với những bác sĩ khác không vậy ạ? Mifh thấy bác sĩ Nguyễn Thị thái này cũng khá nổi tiếng nên mình cũng muốn thăm khám với bác sĩ này nhưng chi phí không đc đắt quá ;((( đắt quá lại ko có xiền mọi người ạ

  2. Bình Nguyên says:

   Tại nha khoa vidental thì chi phí thăm khám đã được niêm yết cho từng loại hình dịch vụ rồi bạn nhé. Không có kiểu khám với người này thì đắt ng kia thì rẻ đâu. Họ khám theo cacs gói do bệnh nhân tự chọn

  3. Thùy Duyên says:

   Muốn thăm khám với nha sĩ Nguyễn Thị Thái thì có cần phải đặt lijch khám trước hay không?

  4. Linh Minh says:

   Em khuyên là chị nên đặt lịch trước nha. Vì bác sĩ thái này khám tốt và tận tâm ấy, nên bác sĩ này thường được rất nhiều bệnh nhân người ta lựa chọn vì em cũng thấy khá là nhiệt tình và trách nhiệm nữa,…nói chung bác sĩ này khá là ok

  5. Trương Phụng says:

   Chuẩn nè; đợt trước tớ cũng có đưa mẹ tớ vào đó khám và được bác sĩ thái này hỗ trợ cho, công nhận là bác này ăn nói thân thiện và tư vấn lỹ càng lắm ý. Phải nói là bác khám và tư vấn từ từ từng chút một chứ cũng không hề vội vàng hay gì như một số nơi, phải nói là ngày hôm tư vấn cho mẹ tớ là bác sĩ này cũng phải mất gần 30 phút tư vấn ấy. Nói chung perfect nha nếu được thăm khám với bác sĩ thái

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan