Bài viết được tham vấn chuyên môn bởi: Lương Y Đỗ Minh Tuấn | Nơi công tác: Nhà Thuốc Đỗ Minh Đường

Rối loạn cương dương là căn bệnh hiện đang ở mức báo động ở nam giới. Rối loạn cương cương nếu chần chừ không điều trị có thể biến chứng khiến cậu nhỏ không thể cương cứng, yếu sinh lý, liệt dương, vô sinh. Những dấu hiệu bạn đang gặp có phải là rối loạn cương dương? Cách chữa rối loạn cương dương nào mới là cách chữa hiệu quả nhất hiện nay?

Rối loạn cương dương là gì?

 rối loạn cương dương căn bệnh khổ tâm của nhiều nam giới
Rối loạn cương dương, căn bệnh khổ tâm của nhiều nam giới

Rối loạn cương dương là một rối loạn chức năng tình dục ở nam giới. Hiểu một cách đơn giản nam giới khi bị rối loạn cương dương, dương vật có thể cương nhưng không đủ cứng hoặc mức độ cương cứng chỉ duy trì trong một thời gian ngắn không đủ để quá trình giao hợp diễn ra trọn vẹn. 

Một số trường hợp nam giới khi thực sự có nhu cầu quan hệ thì dương vật lại không thể cương cứng nhưng lúc bình thường không có nhu cầu quan hệ thì dương vật lại đột ngột cương cứng bất thường. 

Rối loạn cương dương có thể xảy ra ở mọi nam giới và ảnh hưởng lớn đến sức khỏe,bản lĩnh và chất lượng cuộc sống phái mạnh. Đặc biệt là đối với những nam giới thường xuyên làm việc trong môi trường căng thẳng, ô nhiễm khói bụi, thức khuya, thường xuyên sử dụng chất kích thích và ít vận động.

Cách chữa rối loạn cương dương được giới chuyên gia đánh giá hiệu quả nhất 2020

có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương song không phải cách nào cũng hiệu quả
Có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương, song không phải phương pháp nào cũng an toàn và hiệu quả

Việc phát hiện và điều trị kịp thời tình trạng rối loạn cương dương ở nam giới có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong việc điều trị hiệu quả nhanh chóng, tận gốc và giúp người bệnh tránh được những biến chứng, hậu quả đáng tiếc xảy ra với sức khỏe, tâm sinh lý bà hạnh phúc gia đình. 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cách chữa rối loạn cương dương như: sử dụng thuốc ức chế, sử dụng testosterone, hút chân không, tiêm thuốc giãn mạch, phẫu thuật, sử dụng các bài thuốc y học cổ truyền. Tuy nhiên không phải cách chữa rối loạn cương dương nào cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả như mong muốn cho người bệnh. Chính vì vậy người bệnh cần tìm hiểu thật kỹ và lựa chọn cho mình cách chữa rối loạn cương dương phù hợp nhất. 

Theo các chuyên gia nam khoa, THẬN có vai trò chủ đạo trong việc duy trì ổn định và đảm bảo chức năng sinh lý nam giới diễn ra ổn định. Tình trạng rối loạn cương dương xảy ra khi thận âm – thận dương mất cân bằng. 

Các chuyên gia cũng cho rằng muốn chữa triệt để căn bệnh rối loạn cương dương thì bổ thận tráng dương; thông kinh bổ huyết; an thần, dưỡng tâm; tăng cường sức khỏe, sức đề kháng từ bên trong chính là chiếc “chìa khóa vàng”.

Kết quả của một cuộc khảo sát được thực hiện bởi các chuyên gia nam học trong 6 tháng đầu năm về hiệu quả các bài thuốc chữa rối loạn cương dương. Mặc dù có rất nhiều bài thuốc được đưa vào thử nghiệm lâm sàng. Tuy nhiên duy chỉ có bài thuốc Uy Long Đại Bổ là đem lại hiệu quả điều trị rối loạn cương dương vượt trội lên đến hơn 90% và có 99% nam giới không bị tái bệnh sau khi điều trị bằng bài thuốc này. Trong khi các bài thuốc chữa rối loạn cương dương khác hiệu quả điều trị chỉ đạt ở mức 70 – 80% và hiệu quả điều trị cũng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn, khoảng 1 – 3 tháng sau khi dùng thuốc. 

Từ những kết quả kiểm nghiệm trên, các chuyên gia nam học đã khẳng định: Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả và duy trì được hiệu quả điều trị bền vững nhất năm 2020. 

uy long đại bổ cách chữa rối loạn cương dương triệt để cho nam giới
Uy Long Đại Bổ điều trị triệt để rối loạn cương dương sau 1 liệu trình, cam kết khỏi bệnh

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc chữa rối loạn cương dương chắt lọc từ tinh hoa từ bài thuốc Minh Mạng Thang Huyền Thoại

Dưới triều đại nhà Nguyễn, việc chăm sóc sức khỏe và điều trị bệnh được các Vua đặc biệt quan tâm. Cũng chính vì vậy hàng loạt bài thuốc chữa bệnh hiệu quả đột phá đã được các Ngự y của Thái Y Viện nghiên cứu và cho ra đời. Trong đó tiêu biểu phải kể đến giai thoại Minh Mạng Thang và bài thuốc Nhất Dạ Lục Giao Sinh Ngũ Tử – một đêm Vua quan hệ với 6 bà sinh được 5 con trai. 

Trong một số tư liệu lịch sử có ghi chép, Minh Mạng Thang Là bài thuốc chữa bệnh đem lại hiệu quả đáng kinh ngạc. Những người gần chết uống vào có thể sống thêm 3 – 4 ngày, người liệt dương bất lực uống vào sau 30 ngày là có thể sinh được con, người rối loạn cương dương khi uống vào sẽ hết bệnh và hoàn toàn làm chủ được độ cương cứng của dương vật theo ý muốn. Minh Mạng Thang cũng chính là bài thuốc giúp các Vua luôn hừng hực ham muốn, một đêm  ngủ với 6 mỹ nữ vẫn không hề mệt mỏi, thậm chí có đến 5 bà mang long thai. 

Nhận thấy rõ những giá trị tuyệt vời trong việc bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lực và điều trị rối loạn cương dương mà các bài thuốc của Thái Y Viện mang lại. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đã được ra đời sau khi được sưu tầm, chắt lọc và hội tụ tinh hoa từ nhiều bài thuốc quý Cung Đình. 

Bài thuốc được nghiên cứu bởi các chuyên gia đầu ngành về YHCT tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc và Nhất Nam Y Viện

các chuyên gia họp để tìm ra giải pháp chữa rối lcoanj cương dương
Đội ngũ chuyên gia họp bàn về việc giam giảm thành phần, liều lượng để hoàn thiện bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Mặc dù đã kế thừa được những hiệu quả chữa bệnh vượt trội từ các bài thuốc chữa rối loạn cương dương của Thái Y Viện triều Nguyễn. Song để có được bài thuốc hoàn hảo nhất, phù hợp với cơ địa và tính chất của người bệnh hiện đại. Đội ngũ chuyên gia tại Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc đã phối hợp với Nhất Nam Y Viện để nghiên cứu và hoàn thiện bài thuốc.

Trải qua một hành trình dài nghiên cứu, gia giảm thành phần, liều lượng. Cuối cùng các chuyên gia đã tìm ra công thức vàng trong việc kết hợp và phối thuốc để cho ra đời bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị rối loạn cương dương hiệu quả đột phá với 4 bài thuốc nhỏ:Uy Long Đại Bổ Đan, Uy Long Đại Bổ Hoàn, Uy Long Đại Bổ Tửu, Uy Long Đại Bổ Đặc Trị Xuất Tinh Sớm.  

Uy Long Đại Bổ: Hội tụ tinh hoa từ hơn 30 loại dược liệu sạch, hiệu quả cao

Trải qua nhiều năm nghiên cứu và trở thành bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả hàng đầu Việt Nam. Uy Long Đại Bổ đem lại hiệu quả chữa rối loạn cương dương đột phá nhờ được chiết tách và hội tụ từ hơn 30 loại dược liệu sạch, đạt chuẩn GACP-WHO.  

Song song với quá trình nghiên cứu và phát triển bài thuốc, nguồn dược liệu cũng được các chuyên gia đặc biệt chú trọng. Bởi các chuyên gia cho rằng, dược liệu là yếu tố quyết định đến 90% hiệu quả điều trị của người bệnh. Chính vì vậy các vùng trồng dược liệu đã được nghiên cứu rất kỹ lưỡng trước khi được đưa vào tiến hành trồng và cung cấp làm nguyên liệu cho bài thuốc. 

Toàn bộ dược liệu sử dụng để bào chế bài thuốc Uy Long Đại Bổ đều được nuôi trồng, chăm sóc và thu hái theo tiêu chuẩn GACP-WHO tại các vùng trồng ở Hòa Bình, Lạng Sơn, Sơn La, Yên Bái, Quảng Nam Vĩnh Phúc …vv. Chính nhờ kiểm soát được nguồn dược liệu sạch, hàm lượng dược chất cao ngay từ khâu nguyên liệu đầu vào mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ không chỉ đảm bảo được tính an toàn mà còn mang lại hiệu quả chữa bệnh đột phá cho người bệnh. Đây cũng chính là lý do bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương được các chuyên gia YHCT khuyên nam giới nên sử dụng. 

Thành phần và công dụng của 4 bài thuốc uy long đại bổ
Công dụng của các bài thuốc nhỏ trong Uy Long Đại Bổ

Cơ chế chữa bệnh tận gốc 4 trong 1, trị bệnh tận gốc không lo tái phát

“Chìa khóa vàng” để giải quyết triệt để căn bệnh rối loạn cương dương là phải bổ thận, tráng dương; thông kinh bổ huyết và tăng cường sức đề kháng từ bên trong. Đây cũng chính là cơ chế chữa bệnh rối loạn cương dương mà các chuyên gia đã tìm ra khi nghiên cứu bài thuốc Uy Long Đại Bổ trị rối loạn cương dương. 

Chữa bệnh bằng YHCT là một hành trình đòi hỏi sự kiên trì của mỗi người bệnh. Để mỗi giai đoạn điều trị bệnh đều đạt được kết quả chữa bệnh cao nhất. Trong quá trình nghiên cứu, các chuyên gia đã quyết định chia Uy Long Đại Bổ Thành 4 bài thuốc thay vì để chung là 1 bài thuốc. 

Sự tác động đồng thời của cùng lúc 4 bài thuốc đã giúp bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang đến cho người bệnh hiệu quả chữa rối loạn cương dương vô cùng kinh ngạc mà không bài thuốc chữa rối loạn cương dương nào sánh được. Cụ thể: 

 • Nhanh chóng loại bỏ các dấu hiệu, biểu hiện bên ngoài của bệnh như: cương nhưng không cứng, chỉ cương cứng trong thời gian ngắn không đủ để tiến hành giao hợp, cương – xìu không đúng lúc, lúc không muốn thì lại cương, lúc muốn cương cứng thì lại xìu. 
 • Bổ thận, tráng dương, tăng cường sinh lực. Phục hồi chức năng thận, cân bằng thận âm  – thận dương.  Thông kinh bổ huyết, giúp các hoạt động sinh lý diễn ra ổn định, nhịp nhàng. 
 • An thần dưỡng tâm: Loại bỏ các triệu chứng đau lưng, mỏi gối, tiểu đêm. Loại bỏ tâm lý căng thẳng, lo lắng hồi hộp trước và trong khi diễn ra quan hệ tình dục. 
 • Cuối cùng là bổ thận, tráng dương, tăng cường sức khỏe, tăng sức đề kháng, giúp cơ thể khỏe mạnh từ bên trong. Đồng thời duy trì ổn định các chức năng sinh lý, đặc biệt là chức năng thận. Từ đó duy trì hiệu quả chữa bệnh bền vững, không tái phát. 

Chuyên gia nam học nói gì về hiệu quả của bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương?

Cam kết hơn 90% nam giới khỏi bệnh, 100% nam giới nhận được hiệu quả khi điều trị

Hơn 90% nam giới hoàn toàn khỏi bệnh sau 1 – 3 tháng điều trị rối loạn cương dương bằng Uy Long Đại Bổ là con số hoàn toàn có thật. Kết quả kiểm nghiệm bài thuốc được Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc công bố: 

 • 83% nam giới bị rối loạn cương dương khỏi bệnh và hoàn toàn kiểm soát được tình trạng cương cứng theo ý muốn sau 1 – 3 tháng điều trị.
 • 12% nam giới hết rối loạn cương dương sau 4 tháng điều trị, cơ thể khỏe mạnh, khả năng cương cứng tốt.
 • 5% nam giới bệnh tiến triển ở mức giảm triệu chứng, tần suất rối loạn cương dương giảm và kiểm soát được khoảng 70% khả năng cương cứng của dương vật.

kết quả chữa rối loạn cương dương của bài thuốc uy long đại bổ

Viện Nghiên cứu và Phát triển Y dược Cổ truyền Dân tộc là đơn vị uy tín hàng đầu về nghiên cứu các bài thuốc YHCT. Bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương đã được đơn vị này kiểm nghiệm và chứng minh, điều này chứng tỏ, Uy Long Đại Bổ là bài thuốc chữa rối loạn cương dương thực sự an toàn và hiệu quả.

1.457 nam giới đã sử dụng và khỏi bệnh

Hơn một nghìn khách hàng đã sử dụng bài thuốc và phản hồi hiệu quả. Trong đó hầu hết khách hàng đều cảm thấy hài lòng với kết quả chữa rối loạn cương dương mà bài thuốc Uy Long Đại Bổ mang lại.

khách hàng phản hồi về hiệu quả chữa rối loạn cương dương
Khách hàng phản hồi về hiệu quả bài thuốc Uy Long Đại Bổ chữa rối loạn cương dương

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ được hỗ trợ bào chế sẵn dưới dạng tiện lợi dễ sử dụng 

Hiện nay có rất nhiều người tìm đến phương pháp chữa rối loạn cương dương an toàn bằng các bài thuốc YHCT. Tuy nhiên lại không có thời gian cũng như không biết cách sắc thuốc khiến cho quá trình điều trị gặp nhiều khó khăn. 

Để quá trình điều trị rối loạn cương dương của người bệnh được diễn ra thuận lợi, hiệu quả nhất. Hiện Nhất Nam Y Viện – đơn vị ứng dụng độc quyền bài thuốc có hỗ trợ người bệnh sắc và đóng gói thuốc dưới dạng cao, viên tiện lợi. Người bệnh hoàn toàn có thể  sử dụng ngay hoặc mang theo trong quá trình công tác để sử dụng mà không tốn thời gian đun sắc. 

Uy Long Đại Bổ: Bài thuốc chữa rối loạn cương dương được nhiều báo chí đưa 

báo chí nói về hiệu quả bài thuốc chữa rối loạn cương duong uy long đại bổ

Trên báo Gia Đình có bài viết với tựa đề “Bí mật bài thuốc Uy Long Đại Bổ giúp bổ thận tráng dương từ triều Nguyễn”. Theo đó nội dung bài báo có đề cập Uy Long Đại Bổ không chỉ là bài thuốc giúp trị các bệnh yếu sinh lý như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, liệt dương … từ gốc mà còn giúp tăng cường sức khỏe, ngăn ngừa nguy cơ tái bệnh sau điều trị.

báo chí đưa tin về bài thuốc chữa rối loạn cương dương hiệu quả uy long đại bổ

Trên trang tin Alobacsi – kênh truyền thông tư vấn sức khỏe hàng đầu hiện nay cũng có bài: Uy Long Đại Bổ – Bài thuốc mở ra hướng đi mới trong điều trị bệnh yếu sinh lý nam bằng Đông y”. Theo đó nội dung bài viết đã khẳng định, bài thuốc Uy Long Đại Bổ chính là một bước tiến đột phá trong ngành YHCT. Nó giúp nam giới có thể điều trị và loại bỏ dứt điểm các vấn đề rắc rối về sinh lý, tự tin hơn, bản lĩnh hơn mà không cần đến các phương pháp phẫu thuật can thiệp.

Góp mặt trong chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống, bài thuốc Uy Long Đại Bổ được giới thiệu là giải pháp hàng đầu trong điều trị rối loạn cương dương và bệnh sinh lý nam giới hiệu quả, an toàn bằng Đông Y. Nghệ sĩ Tùng Dương cũng là một trong những khách mời đã chia sẻ hành trình chữa bệnh hiệu qảu sau 3 tháng.

Xem chi tiết: Chương trình VTV2 Chất lượng cuộc sống về bài thuốc Uy Long Đại Bổ

Bài thuốc Uy Long Đại Bổ đặc trị rối loạn cương dương an toàn, hiệu quả cho nam giới hiện đang được ứng dụng điều trị độc quyền tại Nhất Nam Y Viện. Mọi thắc mắc về bài thuốc bạn đọc có thể liên hệ với đơn vị qua số hotline hoặc đến trực tiếp địa chỉ cơ sở theo các thông tin dưới dây:

NHẤT NAM Y VIỆN

 • Tại Hà Nội: Biệt thự 16, Ngõ 168 Nguyễn Khánh Toàn, Cầu Giấy, Hà Nội – Hotline: (024) 8585 1102 – 0928 42 1102
 • Tại Hồ Chí Minh: Số 3, đường 34, Phường An Khánh, Tp. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh – Hotline: 02862791102

Hoặc nhận tư vấn online tại:

 • Website: www.nhatnamyvien.com
 • Facebook: Nhất Nam Y Viện
 • Email: lienhe@nhatnamyvien.com

Bình luận (105)

 1. Đức Phúc says: Trả lời

  Uy ULĐB này trong bao lâu thì có tác dụng vậ, bị bị rồi loạn 2 năm nay

 2. Đại Vân Lê says: Trả lời

  Mình tính thứ 3 tuần này đến Nhất Nam Y Viện khám và mua thuốc uy long đại bổ trị rối loạn cương dương đây. Không biết có phải đặt lịch khám hay cứ thế mà đến khám thôi nhỉ?

 3. Phạm Sum says: Trả lời

  Qủa là uống uy long đại bổ này vào cải thiện được chứng rối loạn cương dương ngay chứ không phải như mấy thuốc càng dương cấp cấp, được thời gian đầu còn sau càng uống càng sụi lụi bại

  1. Đỗ Tài Năng says:

   Thuốc thì dĩ nhiên là phải khác với thực phẩm chức năng chứ, lại thuốc ngày xưa Vua hay dùng nữa nên nó phải khác là đúng

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan