“Bị viêm mũi dị ứng mãn tính đeo bám nhiều năm trời, từng đi khám ở đủ các bệnh viện phòng khám lớn nhỏ mà không khỏi. Tôi đã từng cho rằng mình phải chung sống với bệnh cả đời. Thế nhưng cuối cùng nhờ tìm được Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam, được các bác sĩ tư vấn nhiệt tình, tôi đã thành công trong việc trị dứt điểm căn bệnh dai dẳng này. Hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người về lý do mà tôi đã lựa chọn trung tâm để khám chữa, mong rằng sẽ nhiều người thoát khỏi căn bệnh này giống tôi.”

(Chị Nguyễn Thanh Hoa, 39 tuổi, Bắc Giang)

Những ngày khổ sở về bệnh viêm mũi dị ứng

Mắc viêm mũi dị ứng 3 năm  trời, từng đi khám ở nhiều nơi, bệnh viện lớn nhỏ, phòng khám tư. Nhưng phải nói, chưa có chỗ nào khiến tôi thật sự hài lòng, thậm chí còn khiến tôi gần như buông xuôi, không muốn tiếp tục chữa bệnh nữa. Tôi xin chia sẻ về những cảm nhận của mình trong suốt 3 năm đi khám, chữa ở khắp nơi kia:

Chờ đợi nửa ngày mới tới lượt khám, thủ tục phức tạp, lằng nhằng

Nghe báo đài, tôi biết tình trạng chờ đợi ở viện công vốn là “đặc sản”. Nhưng thực sự khi trực tiếp trải nghiệm mới thấy nó mệt mỏi thế nào. Nhiều lần, tôi có mặt ở bệnh viện từ 6 giờ sáng nhưng lấy số khám bệnh đã tới số gần 90. Chờ đợi cả buổi sáng mà vẫn chưa được làm xét nghiệm. Có hôm tôi đợi suốt 4 giờ vẫn chưa được khám nên phải gọi điện phản ánh tới đường dây nóng của bệnh viện mới được vào khám ngay.

Các bệnh viện lớn rất đông người, chờ đợi lâu, thủ tục lằng nhằng
Các bệnh viện lớn rất đông người, chờ đợi lâu, thủ tục lằng nhằng

Đi khám ở viện lớn vài lần, hôm nào sớm cũng phải chờ đến 11 giờ mới được khám, còn đa phần phải sang đầu giờ chiều, do đó đến chiều tối mới về đến nhà. Chờ đợi mệt mỏi khiến tôi không còn muốn quay lại viện lần nữa. Mà quan trọng hơn hết là khám chỗ nào cũng không dứt điểm bệnh.

Khám phòng khám tư thì bị “chặt chém”, bắt bệnh không đúng

“Ngại bệnh viện công”, tôi đã tham khảo thông tin từ internet và quyết định liên hệ với một phòng khám đa khoa cũng ở Hà Nội. Nhìn bên ngoài, phòng khám khang trang, sạch sẽ, nên tôi cứ nghĩ đây sẽ là địa chỉ tin cậy để chữa bệnh. Tuy nhiên tôi đã nhầm.

Bác sĩ chỉ định tôi hút mủ trong mũi để làm thông thoáng, giảm viêm nhiễm đồng thời kê cho tôi vài loại thuốc với giá cả triệu đồng. Nhưng ai ngờ, đơn thuốc vài triệu đồng ấy chỉ có vài trăm nghìn. Đã mất tiền mà bệnh không thấy hiệu quả đâu cả lại còn bực tức, khó chịu trong người.

Tiền mất tật mang vì lang băm

Chán chữa bằng Tây y, tôi chuyển sang chữa bằng thuốc nam bởi nhiều người mách chữa bằng cách nào an toàn, sử dụng thảo dược nên không hại người như tây y. Nghe người quen mách ông thầy ở tận Thanh Hóa chữa bệnh, tôi cũng lặn lội đường xa và khám. Vị thầy lang này chẳng cần bắt mạch, chẩn bệnh, chỉ nghe tôi kể về các triệu chứng mình mắc phải, ông liền kê cho tôi một túi thuốc gồm đủ loại thảo dược đã khô, không rõ có thành phần, dặn về sắc uống 3 lần/ ngày. Mới đầu, tôi cũng hơi phân vân về thứ thuốc không rõ ràng này nhưng tôi nghĩ “còn nước còn tát”, biết đâu lại gặp đúng thầy, đúng thuốc.

Tình trạng "lang băm" giả danh xuất hiện ở khắp nơi
Tình trạng “lang băm” giả danh xuất hiện ở khắp nơi

Tuy nhiên, uống mới được gói thuốc đầu tiên, tôi thấy chóng mặt, buồn nôn, say sẩm mặt mày, phải vào cấp cứu vì ngộ độc. Một lần nhớ mãi, tôi không còn tin vào những lang băm được giới thiệu nữa.

Đối với tôi, đó là khoảng thời gian mệt mỏi, khó khăn. Một mặt phải đối diện với bệnh tật, mặt khác lại phải lo kiếm tiền chạy chữa vì mỗi đợt điều trị cũng tốn vài triệu đồng, mà bệnh thì không giảm đi chút nào. Cũng vì bệnh mà tôi không dám tham gia các hoạt động ngoài trời, ngồi điều hòa một lúc, hay đi xe có điều hòa là mũi anh sẽ bị nghẹt cứng rất khó chịu.

Cách đây 1 năm, đầu năm 2018, tôi quyết định không phụ thuộc Tây y nữa, thử dừng lại một thời gian, tìm cách xem sao. Trong một lần đọc bài viết trên các trang chuyên về bệnh viêm xoang, viêm mũi dị ứng, tôi thấy khá nhiều nói tới bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang từ Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đặc trị viêm mũi dị ứng.

Tìm hiểu thêm thông tin, tôi nghĩ cứ thử đến khám xem sao, dù sao cũng đã chữa bằng nhiều loại thuốc rồi mà không khỏi. Nghĩ là làm, tôi gọi điện đặt lịch khám vào chiều thứ 7.

Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam đã “thuyết phục” tôi thế nào?

Mới đầu, tôi cũng bán tin bán nghi, bởi thuốc Tây y mà còn không khỏi thì nói gì tới bài thuốc Đông y. Nhưng sau khi trải nghiệm điều trị tại Trung tâm Đông y việt nam, tôi đã thay đổi suy nghĩ. Hôm nay, tôi xin chia sẻ với mọi người, những điều tôi thật sự ấn tượng về Trung tâm Đông y Việt Nam – địa chỉ khám chữa bệnh đã giúp tôi thoát khỏi căn bệnh dai dẳng.

Không gian thoáng đãng, sạch sẽ quy trình khám nhanh gọn, không cần chờ đợi lâu

Trước khi đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y Việt Nam ở số 91, Nguyễn Xiển, Hà Nội, tôi có tìm kiếm thông tin trên mạng và đặt lịch khám trước qua  số điện thoại (024)71 099 838. Theo tôi được biết, để đặt lịch khám bệnh trước, bệnh nhân còn có thể truy cập vào địa chỉ website của trung tâm tại địa chỉ: https://www.dongyvietnam.org/dat-lich-kham-online. Sau khi điền đầy đủ thông tin theo form trên website, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ liên hệ lại để xác nhận và chốt lịch hẹn.

Các bệnh nhân chờ khám tại Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam
Các bệnh nhân chờ khám tại Trung tâm Thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam

Nhân viên ở đó rất nhiệt tình, hỏi han tình hình và đặt lịch lúc 9h sáng. Tôi đến trung tâm theo đúng giờ hẹn, vừa tới nơi, nhân viên ở đây đã tiếp đón rất nhiệt tình, chu đáo. Đúng giờ hẹn, tôi được dẫn vào phòng gặp bác sĩ mà không cần chờ đợi lâu.

Bác sĩ có chuyên môn cao, nhiệt tình, coi người bệnh như người thân

Một điểm nữa cũng khiến tôi rất tin tưởng khi điều trị viêm mũi dị ứng tại Trung tâm Đông y Việt Nam đó là trình độ chuyên môn của các bác sĩ.

Trước khi tới đây, tôi đã tìm hiểu về bác sĩ của trung tâm. Được biết có thầy thuốc ưu tú Lê Phương, là một trong những vị thầy thuốc tiêu biểu của nền YHCT nước nhà. Bác sĩ đã được đào tạo bài bản tại Đại học Y Hà Nội và Đại học Quân y. Bác sĩ đã có hơn 40 năm gắn bó với y học cổ truyền, từng khám và chữa trị thành công nhiều bệnh lý. Đặc biệt, bác sĩ Phương là tác giả của nhiều công trình nghiên cứu thuốc chữa bệnh. May mắn, tôi được chính bác sĩ bắt mạch, chẩn bệnh.

Bác sĩ Lê Phương khám rất tận tình
Bác sĩ Lê Phương khám rất tận tình

Bác sĩ Phương cũng là người rất dễ mến, gần gũi. Ở bác sĩ, tôi cảm nhận được sự chân thành, tận tâm trong công việc. Ngày đầu tới khám bệnh, xem xét tỉ mỉ bệnh tình, lương y Phương quả quyết: “Bệnh của anh có thể chữa khỏi hoàn toàn, yên tâm nhé”. Mới đầu, tôi thấy hơi nghi ngờ, lý gì mà căn bệnh dai dẳng 3 năm, dùng bao nhiêu thuốc không khỏi mà lại có thể chữa khỏi được chỉ bằng vài thang thuốc Nam.

Dường như hiểu được sự lo lắng của tôi, bác sĩ Phương từ từ giải thích: “Bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính của anh xuất phát từ các tác nhân gây bệnh tấn công cơ thể, từ đó làm cho lớp niêm mạc mũi dày lên và sưng tấy, dịch bị tồn ứ, gây ra sự nghẹt mũi, viêm nhiễm. Muốn chữa bệnh tận gốc trước hết cần cắt bỏ nguồn cơn gây bệnh. Ngoài ra, cần giữ mũi sạch sẽ, như vậy mới giảm dịch ứ đọng, viêm nhiễm hiệu quả nhất.”

Rồi bác sĩ kê đơn cho tôi 3 liệu trình sử dụng bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang. Bác sĩ còn tận tình giải thích cho tôi cơ chế điều trị bệnh, dặn dò tôi cách sử dụng thuốc, kiêng khem, sinh hoạt sao để đạt hiệu quả. Chính sự nhiệt tình của bác sĩ đã khiến tôi yên tâm điều trị 3 liệu trình tại đây.

Chữa khỏi bệnh nhờ bài thuốc thảo dược tự nhiên

Một trong những điều khiến tôi cũng như hàng nghìn bệnh nhân khác lựa chọn Trung tâm Đông y Việt nam để điều trị viêm mũi dị ứng ở đây chính là bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang đặc trị viêm mũi dị ứng hiệu quả.

Theo tôi được biết, bài thuốc là kết quả của công trình nghiên cứu được các bác sĩ, lương y thực hiện trong thời gian dài. Bài thuốc được bác sĩ Phương kê đơn  cho tôi gồm các vị thuốc như: Xuyên khung, Tế tân, Bạch chỉ, Kỷ tử, Tang diệp, Tế tân…

Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm mũi dị ứng từ bên trong
Bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang điều trị viêm mũi dị ứng từ bên trong

Bác sĩ Lê Phương cũng lý giải với tôi về cơ chế chữa bệnh của bài thuốc: “Bài thuốc Tiêu Xoang Linh Dược Thang chữa viêm mũi dị ứng của trung tâm vừa áp dụng cơ chế trị bệnh theo y học cổ truyền nhằm mang lại tác dụng chữa bệnh tận gốc, phục hồi tạng phủ, tăng cường sức đề kháng, phòng bệnh tái phát. Các vị thuốc hòa quyện với nhau không chỉ chữa triệu chứng mà còn đẩy lùi bệnh từ căn nguyên, bồi bổ can thận, chống dị ứng, cân bằng âm dương, cải thiện sức khỏe tổng thể. Nhờ vậy hiệu quả đạt được bền vững, ngăn ngừa bệnh tái phát và hạn chế các vấn đề sức khỏe khác phát sinh.”

Sau 1 tháng sử dụng thuốc của trung tâm, bệnh của tôi có thuyên giảm bớt, không còn sổ mũi, nghẹt mũi như trước. Tôi không cần phải rửa nước muối thường xuyên mà chỉ uống thuốc đều đặn, thỉnh thoảng xịt thêm thuốc xịt hoặc xông tinh dầu quế cho thông mũi, thư giãn đầu óc.

Sau tháng đầu tiên, các triệu chứng của tôi đã giảm rõ rệt, không còn đau nhức, hắt hơi, sổ mũi nhiều như trước. Tháng thứ hai, tôi thấy người khỏe khoắn hơn hẳn. Tháng thứ 3, bệnh của tôi hoàn toàn được trị khỏi. Tôi cảm nhận, thuốc của trung tâm hấp thụ từ từ, từng bước một, chứ không mang tới hiệu quả nhanh chóng như khi dùng thuốc Tây y. Nhưng cũng chính điều này đã giúp mang tới hiệu quả bền vững hơn.

Cũng có nhiều người hỏi tôi thuốc của trung tâm có khó uống không vì trong suy nghĩ ai cũng mặc định thuốc Đông y đắng, chát, mùi hắc,…. Tôi khẳng định thuốc rất dễ uống, vị thanh mát, không đắng như mọi người vẫn nghĩ. Uống thuốc 3 tháng, nhiều lúc tôi còn cảm thấy thích mùi thuốc này.

Dịch vụ sắc thuốc sẵn vô cùng tiện lợi

Nhắc tới thuốc Đông y, nhiều người nghĩ ngay tới việc phải sắc thuốc lỉnh kỉnh mất nhiều thời gian. Tuy nhiên, hạn chế này đã được Trung tâm Đông y khắc phục nhờ dịch vụ sắc thuốc sẵn. Thuốc sau khi được bác sĩ kê đơn, thuốc sẽ được sắc theo đúng quy trình rồi đóng thành từng gói nhỏ theo liều lượng mỗi lần dùng. Khi sử dụng chỉ cần hâm nóng lại là được. Tôi nhận thấy đây là một trong những điều ít các cơ sở Đông y thực hiện. Nhờ dịch vụ này, tôi có thể mang thuốc theo mình bất cứ lúc nào vô cùng tiện lợi.

Thuốc của trung tâm được sắc sẵn, rất tiện dùng
Thuốc của trung tâm được sắc sẵn, rất tiện dùng

Sau 3 tháng dùng thuốc căn bệnh viêm mũi dị ứng mãn tính của tôi đã được đẩy lùi dứt điểm, không có dấu hiệu tái phát trở nặng như trước. Tôi hy vọng chia sẻ của tôi sẽ giúp những người đang phải ngày đêm sống chung với bệnh viêm mũi dị ứng sẽ tìm được cách điều trị đúng đắn nhất. Các bạn có thể qua trực tiếp nhà thuốc để thăm khám và điều trị sớm nhất.

Cách chữa liên quan

Bình luận (41)

 1. Uông Thị Loan 1989 says: Trả lời

  Các mẹ bỉm sữa ơi cho tôi hỏi thuốc này có dùng được cho trẻ nhỏ không vậy cả nhà?

  1. Thảo Vân HCM says:

   Thuốc này có thể dùng cho trẻ nhỏ được nhé bạn, Bé nhỏ nhà mình 7 tuổi cũng đã điều trị dứt điểm bệnh viêm mũi dị ứng sau 1 tháng điều trị tại trung tâm thừa kế và Ứng dụng đông y bằng bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang. Nhưng dù vậy bạn cũng nên đưa bé đến khám để được bác sĩ chẩn đoán và điều trị nhé không nên tự ý dùng thuốc

  2. Uông Thị Loan 1989 says:

   Cảm ơn bạn Vân nhiều nhé, thế là yên tâm rồi đang rối hết cả đâu. Mất ăn mất ngủ luôn nè

 2. Trương Thảo Quyên LAZADA says: Trả lời

  Điều mà tôi ấn tướng nhất về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y đó chính là trung tâm có hẳn cho mình một khu vườn dược liệu sạch với hơn 1000 các loại thảo dược khác nhau. Đây là một trong những ưu điểm của trung tâm nhằm đem đến sự tin tưởng dành cho tất cả các bệnh nhân trong tình hình hỗn loạn như thế này

  1. Hữu Tín Bến Tre says:

   Thật sự việc giả mạo sản phẩm được bày bán trên mạng làm rất nhiều bệnh nhân như chúng ta hoang mang, những lúc thế nào một trung tâm uy tín như Thừa kế và ứng dụng Đông y sẽ là điểm dựa vững chắc cho chúng ta

  2. Nguyễn Thanh Tuyền says:

   Tôi còn được biết, trung tâm nhận được rất nhiều giải thưởng danh giá và được bình chọn là địa chỉ uy tín, chất lượng hàng đầu trong ngành YHCT.

  3. Hồng Phước 1990 says:

   Đã một lần bị lừa và thật sự mất hết niềm tin, nên giờ tôi luôn thận trọng với những sản phẩm như thế này, mong rằng không gặp trường hợp thứ 2

  4. Nguyễn Thanh Tuyền says:

   Bạn yên tâm nhé, vì tất cả thuốc và sản phẩm tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y đều được kiểm duyệt và chứng nhận của Bộ y tế

 3. Huỳnh Tấn Khê Sagawa says: Trả lời

  Cả nhà ơi cho tôi hỏi là Tiêu xoang Linh dược thang có dạng viên không vậy cả nhà? Và trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có dịch vụ ship hàng không vậy?

  1. Lâm Thanh Từ Hà Giang says:

   Mình lúc trước mua thuốc Tiêu xoang linh dược thang tại trung tâm cũng chỉ dùng ship giao hàng tận nhà thôi chứ không đủ điều kiện tới đấy khám vì khá là xa. Phí ship thì mình thấy cũng như bao phí giao hàng khác nên cũng hợp lý, chấp nhận được. Đóng gói bao bì chắc chắn và có cách thức hướng dẫn sử dụng thuốc

  2. Phụng Hoàng 1993 says:

   Tiêu xoang Linh dược thang có 2 dạng thuốc nhé. Một là dạng thang bạn tự sắc hoặc nhờ trung tâm sắc sẵn đóng gói cho bạn và một dạng nữa là viên cao. Một lọ là 60 viên.

  3. Huỳnh Tấn Khê Sagawa says:

   Cho tôi hỏi thêm một lọ như vậy là bao nhiêu tiền thế bạn Hoàng

  4. Phụng Hoàng 1993 says:

   “Một lọ là 500k đấy và dùng được một tháng. Liệu trình tôi lúc trước điều trị là 2 lọ là 2 tháng điều trị. Bạn có thể vào đây xem thêm thông tin: https://www.chuatriviemxoang.com/mua-thuoc-tieu-xoang-linh-duoc-thang-o-dau-gia-bao-nhieu.html

  5. Phạm Thanh Trung says:

   Đối với các bạn ở xa, thì các bạn cũng nên yên tâm nhé, vì trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y có hỗ trợ tư vấn khám trực tuyến cùng bác sĩ bạn lựa chọn và thuốc cũng có dịch vụ chế biến sẵn, đóng gói và giao hàng tận địa chỉ của các bạn. Đây là những dịch vụ tốt nhất có tại trung tâm

 4. Thái Thiếu Văn PRADA says: Trả lời

   Tôi thấy bác sĩ Thụy trong SG của Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y cũng rất mát tay đấy nhé. Nhà tôi đã có 2 thành viên được bác sĩ Thụy chữa hết bệnh. Cậu tôi bị bệnh xương khớp, và thằng em trai tôi bị amidan viêm họng lâu năm. Thời gian và liệu trình điều trị có thể nói lâu hơn Tây y nhưng kết quả mà các bạn nhận được đó là sự lâu dài. Khi bệnh tình của các bạn không còn cơ hội để tái phát thì đó là những ưu điểm mà Đông y mang lại.

  1. Nghĩa Trương HCM says:

    Nói đến bác sĩ Thụy tôi nhớ có một lần hôm đó tôi gọi điện với bác là hôm nay bác có lịch khám không, bác nói trả lời: “Hôm nay bác không có lịch khám con ơi, nhưng con bị làm sao vậy? Tôi mới nói với bác là tôi đau và nghẹt mũi quá không ngủ được vậy phải làm sao bác ơi? Bác nhiệt tình hướng dẫn các thủ thuật đơn giản ấn xoa các huyệt trên vùng trán và tối hôm đó tôi đã ngủ ngon hơn và bớt nghẹt mũi. Một bác sĩ giỏi và tận tâm như bác Thụy tôi rất quý mến và cũng chính bác sĩ Thụy đã chữa dứt điểm bệnh viêm xoang cấp tình của tôi

  2. Hải Lâm 1992 says:

   Lúc trước đọc các bài viết về các bác sĩ về Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y, tôi cứ tưởng bác sĩ Thụy cũng ở Hà Nội, giờ mới biết là bác sĩ Thụy ở Sài Gòn theo như lời các ban kể

  3. Quách Vũ says:

    Mẹ tôi cũng vừa mới điều trị bệnh viêm xoang tại trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y, bác sĩ Thụy rất  vui vẻ, hòa đồng, nhiệt tình trong khám bệnh. Bác vui vẻ với tâm sự với mẹ mình như 2 chị em vậy. Theo tôi nhân xét, chuyên môn bác rất vững chắc, lại rất tâm huyết với nghề nên bạn nào có ý định đến Trung tâm khám thì chọn bác sĩ Thụy nhé

 5. Trần Như Ý NikeAsian says: Trả lời

  Mọi người cho hỏi, có bạn nào ở Hà Nội đã từng khám tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng đông y, đã điều trị qua bác sĩ Phương chưa vậy? Có thể cho mình xin một chút chia sẻ trước khi mình đưa người nhà mình đến đây khám.

  1. Minh Khuê Trịnh 1991 says:

   Mình đã từng điều trị bệnh viêm mũi dị ứng thời tiết tại Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y. Lần đầu khi mình tới đã được chính bác sĩ Phương điều trị. Trước khi đến mình đến khám từng được các anh chị khác giới thiệu bác sĩ Phương giỏi và bốc thuốc hay lắm nên mình vui khi được bác Phương tận tâm điều trị trong suốt 1 tháng. Và đến bây giờ đã là 1 năm mình vẫn chưa bị viêm mũi dị ứng tái phát, thời gian trước là trung bình 1 tháng là tái phát, mệt lắm.

  2. Ngọc Lan Hà Nội says:

   Bác sĩ Phương cũng là bác sĩ điều trị cho mẹ mình mới năm ngoái chứ đâu. Mẹ mình khen bác sĩ Phương dễ thương và giỏi nữa. Mẹ mình hay được bác sĩ Phương gọi hỏi thăm sức khỏe trong thời gian điều trị bệnh, phải nói rằng một bác sĩ vừa y đức và vừa tài giỏi rất khó kiếm. Mẹ mình khỏi được bệnh viêm xoang cũng nhờ vào những thang thuốc hay của bác sĩ.

  3. Quỳnh Trần Ba Đình HN says:

   Cho tôi hỏi, bác sĩ Phương trực khám những ngày nào vậy mọi người? Biết được lịch khám chính xác của bác thì tôi chỉ cần đến đúng ngày đó thôi nên khỏi phải mắc công đi hai , ba lần

  4. Minh Khuê Trịnh 1991 says:

   Bác Phương khám hầu hết các ngày trong tuần, còn Quỳnh muốn biết được cụ thể thì Quỳnh có thể gọi điện trực tiếp đến trung tâm để hỏi nhé. Chúc Quỳnh gặp được bác sĩ Phương để khám

  5. Minh Thu says:

   không biết bác sĩ Phương có khám ngày thứ 7 không nhỉ? Tại mình chỉ rãnh các ngày cuối tuần, nghe nói bác sĩ Phương giỏi nên đông bệnh lắm nên cũng sợ cuối tuần cũng đông. Không biết phải đi giờ nào cho hợp lý nữa đây

  6. Ngọc Lan Hà Nội says:

   Trung tâm có khám thứ 7 đấy bạn, nhưng mình không biết bác sĩ Phương có khám thứ 7 không? Muốn chắc chắn và không phải chờ đợi thì sao bạn không đặt lịch khám trước đi nè, dịch vụ đặt lịch của Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y rất tốt và đúng giờ. Bạn không phải lo chờ đợi

 6. Huỳnh Minh Tú Lavie says: Trả lời

  Cho tôi hỏi là bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang có thật sự có hiệu quả không vậy mọi người? Đã có ai từng dùng bài thuốc này để điều trị các bệnh về viêm mũi như dị ứng và viêm xoang chưa? Hãy đây chỉ là những bước quảng cáo hoa mỹ khiến người bệnh tin tưởng mà sử dụng thuốc. Tôi cũng không lạ gì với những bài thuốc quảng cáo như thế này, nên xin mọi người chia sẻ để biết rõ hơn về bài thuốc này

  1. Manh Trường Đà Nẵng says:

   Nếu bạn đọc kỹ thì đây là bài thuốc mà các bác sĩ YHCT trong trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y dùng điều trị chính cho bệnh nhân đến khám viêm mũi. Chứ không phải như các bài thuốc rao bán trên mạng online chúng ta xem trên facebook hay các trang mạng thương mại điện tử. Có thể đây là bài thuốc đã có từ lâu đời của các danh y truyền lại và các chuyên gia đã thừa kế, phát triển và sử dụng để điều trị cho bệnh nhân. Nên bạn có thể tin tưởng và sử dụng nhé

  2. Hoàng Nguyễn Trinh 1988 says:

   Tôi đã từng sử dụng bài thuốc này để trị chính bệnh viêm xoang của bản thân. Nhưng không phải là mua trên bất kỳ trang mạng nào, mà tôi đã đến trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y để điều trị và được bác sĩ chỉ định khám đấy. Một liệu trình phải kéo dài ít nhất là một tháng, lúc đấy người bệnh bắt đầu thấy được hiệu quả thật sự của bài thuốc. Bài thuốc điều trị dứt điểm các triệu chứng khó chịu do viêm mũi, viêm xoang gây ra và nhanh chóng giúp cơ thể người bệnh tăng cường sức đề kháng

  3. Thùy Linh IT says:

   Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang được làm từ những thành phần thảo dược Trần bì, bạch chỉ, xuyên khung, hoắc hương, bạc hà, phòng phong, hoàng cầm, khương hoạt, cát căn, khổ sâm, bồ công anh và một số thảo dược khác. Và những thành phần thảo dược đã được bộ kiểm chứng về hiệu quả và độ an toàn đối với người bệnh sử dụng thuốc và đã đem đến sức khỏe của nhiều bệnh nhân

  4. Trần Xuân Nhi says:

   Tiêu xoang Linh dược thang thì mình điều trị bao lâu mới hết bệnh vậy mọi người? Một liệu trình mất khoảng bao lâu là có thể dứt điểm bệnh viêm mũi vậy?

  5. Hoàng Nguyễn Trinh 1988 says:

   Về liệu trình điều trị dựa trên bài thuốc Tiêu xoang linh dược thang thì bạn bắt buộc có sử hướng dượng và kê toa của bác sĩ nhé, tùy vào thể trạng và tính trạng bệnh tình của bệnh nhân bác sĩ mới có thể đưa ra liệu trình thích hợp

  6. Trần Xuân Nhi says:

   Cảm ơn mọi người mình sẽ liên hệ với trung tâm để gặp bác sĩ khám trực tiếp và mua thuốc.

  7. Đức Tâm Hà Nội says:

    Bài thuốc Tiêu xoang Linh dược thang còn nhận được của rất nhiều chuyên gia trong ngành đặc biệt là sự tin tưởng các bệnh nhân nước ngoài. Mình có anh hàng xóm người Hàn quốc đã điều trị thành công bệnh viêm xoang bằng bài thuốc này đấy. Đấy mới thấy rõ công hiệu của bài thuốc mang lại nên thật sự an tâm

 7. Nguyễn Bích Trâm Redsun says: Trả lời

  Tôi phải công nhận là trung tâm thừa kế và ứng dụng đông y này chữa bệnh xoang tốt. Cả nhà tôi điều trị ở đây và khỏi bệnh, nhà tôi có bệnh xoang di truyền hay sao ấy, già trẻ lớn bé đều bị, mẹ tôi nghe ngừoi mách đến chữa rồi khỏi, thế là mẹ dắt cả nhà đến khám và chữa ở đây, bác sĩ Phương còn nhớ hoàn cảnh nhà tôi luôn, giờ có vấn đề gì về sức khoẻ toàn gọi cho bác sĩ, ngoài chuyên môn của bác sĩ thì bác giới thiêu cho cac chuyên gia đầu ngành giups, trước bác là Phó Gíam đốc 1 bệnh viện lớn nên quan hệ rộng lắm, mà ai nói đến bác sĩ Phương cũng khen bác giỏi, có tâm

  1. Lý Châu Kỳ HN says:

    Hồi tháng 2, em đã đến đây khám và điều trị bệnh viêm mũi mãn tính, do lúc trước em không để ý là điều trị viêm mũi dị ứng để bệnh tái đi tái lại quá nhiều lần dẫn  đến căn bệnh mãn tính. Em rất buồn và lo sợ sẽ có nhiều biến chứng khác thế nên ,em đã xin chia sẻ và tư vấn của một số anh chị đã điều trị thành công tại Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y, và chỉ trong 1 tháng uống thuốc điều trị, em đã hết hẳn. Em rất mong mọi người cũng có thể đến đây điều trị dứt điểm các căn bệnh này

  2. Mỹ Mỹ 1994 says:

   Cho mình hỏi, có phải Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y  chuyên điều trị các bệnh về tai mũi họng thôi phải không ạ?

  3. Nguyễn Bích Trâm Redsun says:

   Trung tâm thừa kế và Ứng dụng Đông y VN điều trị rất nhiều bệnh khác nhau, trong đó là những bệnh như phụ khoa, bệnh xương khớp, viêm họng, xoang mũi. Đối với mỗi bệnh đều có đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giúp bạn tư vấn và điều trị dứt điểm. Các bác sĩ ở đây, đều có kinh nghiệm và rất chu đáo. Các bác sĩ chuyên khoa tai mũi họng ở đây thì quá ok rồi, toàn người có trình độ và kinh nghiệm

  4. Hoàng Hà Nguyễn says:

   “Đã nhiều lần bị viêm mũi xoang tái phát, thế là tôi đã quyết định điều trị bằng Đông y thay vì điều trị bằng Tây y và Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y là địa chỉ tôi tin tưởng lựa chọn. Bởi vì đây là địa chỉ uy tín và đã có hơn 15 hoạt động, hầu hết bệnh nhân đều có những nhận xét rất tốt về chất lượng và hiệu quả điều trị của Trung tâm. Nên tôi rất tin tưởng lựa chọn và sau 2 tháng điều trị viêm mũi xoang bằng bài thuốc Đông y Tiêu xoang Linh dược thang, gần 1 năm nay tôi đã không bị tái phát trở lại. Các bạn có thể tham khảo thêm ở đây nhé : https://www.chuyenkhoataimuihong.com/tieu-xoang-linh-duoc-thang-dieu-tri-viem-xoang-co-tot-khong.html

  5. Châu Trần Trọng Hà Giang says:

   Nếu tôi là người lần đầu điều trị bằng phương pháp Đông y thì có cần phải chuẩn bị gì không các bác, vì trước giờ nghe mọi nói thuốc Đông y khó uống, nên rất khó tập làm quen với mùi thuốc?

  6. Hoàng Hà Nguyễn says:

   Tôi thấy không có gì phải lo hết nhé Bác, mùi thuốc Đông y không khó uống như bác nghĩ đâu. Với loại Tiêu xoang linh dược thang rất dễ uống, hâm nóng trước khi uống như là uống nước canh hầm thôi. Có vị hơi đắng đắng một xíu, nên dần bác cũng sẽ quen mùi này

  7. Minh Trí Nguyễn 1991 says:

    Lúc trước em cũng bị viêm mũi dị ứng và đến Trung tâm Thừa kế và Ứng dụng Đông y khám một lần, công nhận là bệnh nhân rất đông, do em đi khám không biết đặt lịch trước nên phải đợi cả 20 phút. Nên hơi buồn ngủ, mà em phải chứng nhận là thuốc ở đây thật sự thuốc e uống có 2 tháng là 1 tuần mà đã hết hẳn bệnh viêm mũi dị ứng. Và đây là một bài viết chia sẻ của bệnh nhân khác điều trị về viêm mũi dị ứng tại trung tâm: http://www.chuaviemxoangmui.net/toi-da-thoat-khoi-benh-viem-mui-di-ung-nhu-nao.html

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan